ทายนิสัยจากชุดนอน บอกตัวตนได้จากชุดนอนที่ชอบใส่ ชอบแบบไหนมาลอง!
  1. ทายนิสัยจากชุดนอน บอกตัวตนได้จากชุดนอนที่ชอบใส่ ชอบแบบไหนมาลอง!

ทายนิสัยจากชุดนอน บอกตัวตนได้จากชุดนอนที่ชอบใส่ ชอบแบบไหนมาลอง!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ควิซทายนิสัยจากชุดนอน แค่ชุดนอนที่ชอบใส่ก็สามารถบอกความเป็นเราได้แล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าแม่นไม่แม่นยังไงก็ไปลองดูกันได้เลยยย!!
writerProfile
28 ก.ย. 2021 · โดย

ถึงเวลานอนบอก Good Night แล้วก็ต้องอาบน้ำ ประแป้งหอม ๆ พร้อมชุดนอนตัวเก่ง แต่รู้ไหมคะว่าชุดนอนก็สามารถบอกนิสัยของเราได้ด้วยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเบื่อ ๆ อยู่แล้วหาอะไรสนุก ๆ ทำ มาลองเล่นทายนิสัยจากชุดนอนกับ Wongnai Beauty กันดีกว่าค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าชุดนอนบอกนิสัยได้จริงไหมก็มาลองเล่นกันดูเลยค่ะ ของแบบนี้ต้องลองเล่นกันดูนะคะ

ชุดนอนลายการ์ตูน

ทายนิสัยจากชุดนอน ชอบใส่ชุดนอนลายการ์ตูน ชุดนอนแบบเด็ก

ถ้าคุณชอบใส่ ชุดนอนลายการ์ตูน แบบเด็ก ๆ ล่ะก็ คุณเป็นคนที่ขี้อ้อน ต้องการให้คนอื่นเอาอกเอาใจ สนใจคุณ คุณเป็นคนที่ช่างคิด ช่างฝัน มักจะอารมณ์อ่อนไหวง่าย และวิตกกังวลใจต่อคำพูดของคนรอบข้างอยู่เสมอ จนทำให้บางครั้งคุณอาจจะดูเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองเอาซะเลย

ชุดนอนแบบกระโปรง

ทายนิสัยจากชุดนอน ชุดนอนแบบกระโปรง ชุดนอนแบบเดรส

ถ้าคุณชอบใส่ ชุดนอนแบบกระโปรง คุณเป็นคนที่ชอบความอบอุ่น และมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ในแบบอนุรักษ์นิยมมาก จนอาจจะดูหัวโบราณไปสักหน่อย คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง เป็นคนที่ไม่พิถีพิถันในเรื่องของการแต่งตัว แต่มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องของการหาความรู้มาเพิ่มให้ตัวเองซะมากกว่า และคุณยังเป็นคนที่รักการท่องเที่ยวผจญภัยไปตามธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

ชุดนอนกางเกงขายาว

ทายนิสัยจากชุดนอน ชุดนอนกางเกงขายาว ชุดนอนผู้ใหญ่

หากคุณเป็นคนที่ชอบใส่ ชุดนอนแบบกางเกงขายาว ล่ะก็ คุณเป็นคนที่ต้องการความมั่นคงในชีวิต เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก ชอบที่ได้เป็นตัวของตัวเอง ชอบลงมือทำงานด้วยตัวเองมากกว่ารอความช่วยเหลือ หรือต้องให้คนอื่นยื่นมือมาช่วยเหลือคุณ โดยเฉพาะความรับผิดชอบในหน้าที่การงานที่คุณได้รับมอบหมายมา คุณเป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ และมักจะได้แผลเป็นของที่ระลึกกลับมาด้วยเสมอ

เสื้อยืด

ทายนิสัยจากชุดนอน ชอบใส่เสื้อยืดนอน

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบ ใส่เสื้อยืด หรือเสื้อบอล สบาย ๆ เป็นชุดนอนล่ะ ก็ คุณเป็นคนที่รักความอิสระ ชอบความเรียบง่าย ความสะดวกสบาย คุณเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และมีจิตใจที่โอบอ้อมอารีให้แก่ผู้อื่นอยู่เสมอ คุณมักจะมองโลกในแง่ดี ไม่ชอบความเจ้าเล่ห์ มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวกับใครนัก

กางเกงขาสั้น

ชอบใส่ชุดนอนกางเกงขาสั้น

หากเพื่อน ๆ ชอบ ใส่กางเกงสั้น หรือกางเกงบอลยืด ๆ ย้วย ๆ เป็นชุดนอน คุณเป็นคนที่รักความเงียบง่าย ชอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน คุณเป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี ชอบความสนุกสนาน รื่นเริงมาก และคุณยังเป็นคนที่รักความยุติธรรมไม่ชอบมีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร ๆ 

ชุดนอนแบบวาบหวิว

ทายนิสัยจากชุดนอน ชุดนอนแบบวาบหวิว ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดนอนบางเบา

ถ้าคุณชอบใส่ ชุดนอนแบบวาบหวิว หรือชุดนอนไม่ได้นอนล่ะก็ คุณเป็นคนที่รักสวยรักงามมาก แต่อาจจะมีบางครั้งดูอ่อนไหว ชอบทำตัวขี้น้อยใจไปบ้าง คุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นในเรื่องของความรัก โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง คุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบจนดูจูจี้จุกจิกเกินไป อาจจะต้องลดความจุกจิกลงบ้างนะคะ

ชุดชั้นใน

ทายนิสัยจากชุดนอน ชอบใส่ชุดชั้นในนอน

เพื่อน ๆ คนที่ชอบใส่ชุดชั้นในเป็นชุดนอนล่ะก็ คุณเป็นคนที่รักความอิสระ ช่างคิด ช่างฝัน อาจจะดูเพ้อไปบ้าง แต่เพราะความเป็นคนมองโลกในแง่ดี อาจจะมีอารมณ์อ่อนไหวในเรื่องของความรัก แสนงอน และดูดื้อรั้นไปบ้าง และคุณต้องการให้คนรอบข้างรับฟังความคิดเห็นของตัวเอง

ไม่ใส่อะไรเลย

ทายนิสัยจากชุดนอน  ไม่ชอบใส่อะไรนอน แก้ผ้านอน

ถ้าคุณไม่ชอบใส่อะไรเลยเวลานอน คุณเป็นคนที่มั่นใจอกมั่นใจในตัวเองมาก รักสวยรักงาม คุณรักความเป็นอิสระ ไม่ชอบอยู่ในระเบียบในกรอบที่คนอื่นกำหนดไว้ คุณเป็นคนช่างคิด ชอบเที่ยวผจญภัย แต่ก็ยังคงความสบายอยู่ค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ตรงกับนิสัยของเพื่อนๆ ไหมเอ่ย ส่วนตัวลองเล่นแล้วก็แอบตรงอยู่เหมือนกันน้าาา เพื่อน ๆ คนไหนที่ถ้าเล่นแล้วไม่ตรงก็ไม่เป็นไรนะคะ ถือว่ามาเล่นเกมทายนิสัยจากชุดนอนสนุก ๆ แก้เบื่อ แก้เครียดกันค่ะ  แล้วครั้งหน้า Wongnai Beauty จะมีเกมทายนิสัย เกมทายใจอะไรสนุก ๆ มาฝากก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

บทความแนะนำ