แหวนเงิน Pandora มินิมอลมินิใจ ใส่น่ารัก ๆ ในงบ 2,550 บาท
  1. แหวนเงิน Pandora มินิมอลมินิใจ ใส่น่ารัก ๆ ในงบ 2,550 บาท

แหวนเงิน Pandora มินิมอลมินิใจ ใส่น่ารัก ๆ ในงบ 2,550 บาท

ได้เวลากลับมาอัปเดตแหวน Pandora ดีไซน์คิ้วท์ ๆ ในราคาน่ารัก ๆ กันอีกแล้ววว คราวนี้เรากลับมาพร้อมกับแหวนเงิน Pandora ดีไซน์เรียบ ๆ มินิมอลมินิใจ ไปดูกันเลย!
writerProfile
4 มิ.ย. 2023 · โดย

ถึงเวลาซื้อของขวัญให้ตัวเองกันอีกแล้วค่ะ เดือนนี้สาว ๆ คนไหนยังไม่ให้รางวัลตัวเอง ลองมาดูลิสต์แหวนเงิน Pandora ดีไซน์เรียบ ๆ คลาสสิก ๆ มีความมินิมอลมินิใจ แบบช้อปครั้งเดียวก็สามารถใส่ไปได้นาน ๆ เลยค่ะที่สำคัญเลยก็คือออ! แหวน Pandora เป็นแบรนด์ที่มีราคาน่ารักสุด ๆ ไม่แพ้ดีไซน์เครื่องประดับเค้าเลยค่ะ ครั้งนี้ทาง Wongnai Beauty ได้รวบรวมลิสต์แหวน Pandora ในงบเพียงแค่ 2,550 บาทเท่านั้น!! บอกเลยว่าแต่ละวงดีไซน์คิ้วท์แบบไม่หวือหวา มีความเรียบ ๆ และใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน แมตช์ได้กับทุกลุค รับรองว่าช้อปไปแล้วใส่คุ้มมม!

แหวนเงิน Pandora

Infinity Knot Ring

เริ่มด้วยที่แหวนเงินเรียบ ๆ ดีไซน์เกลี้ยงเกลาวงบาง ๆ ที่สาว ๆ สายมินิมอลจะต้องถูกใจ น้องคนนี้ไม่ใช่แหวนเงินเรียบ ๆ ธรรมดา ๆ เพราะตรงกลางวงแหวนมีดีไซน์เป็นรูป infinity ที่แสดงถึงความไม่มีที่สิ้นสุด เป็นเลข 8 ที่ไม่สมมาตร คือทั้งสองฝั่งไม่เท่ากันแต่ยังมีเส้นที่ผูกเพื่อเชื่อมกันแน่นแฟ้นอยู่ตรงกลาง แสดงถึงความสัมพันธ์ที่แข็งแรง ไม่แตกหักง่าย ๆ รวมกันเป็นความหมายของคำว่าความรักและความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นไม่มีที่สิ้นสุด นอกจากจะเป็นแหวน Pandora เงินที่มีความมินิมอลมินิใจแล้ว ยังแฝงไปด้วยความหมายดี ๆ อีกด้วย เหมาะกับการซื้อเป็นรางวัลให้ตัวเอง หรือซื้อเป็นของแทนใจให้คนที่รักก็ได้นะ

ราคา : 1,550 บาท
พิกัด : Pandora

Clear Tilted Heart Solitaire Ring

สำหรับแหวน Solitaire Clear Tilted Heart วงนี้เป็นงาน Handmade ทำจากเงินสเตอร์ลิง ซึ่งการออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของโรมิโอและจูเลียต เป็นแหวนที่มีดีไซน์รูปหัวใจดวงจิ๋ว ทำจากหินคริสตัลสีใส ๆ เป็นจุดเชื่อมของเส้นรอบวงของแหวนที่โดดเด่นด้วยแถบขัดเงาบาง ๆ ซึ่งเส้นทั้งสองฝั่งจะเชื่อมอยู่คนละจุดกัน มีรูปแบบที่ไม่สมมาตรกัน เป็นดีไซน์เก๋ ๆ ที่เกือบจะไม่บรรจบกันแต่ยังถูกเชื่อมกันด้วยหัวใจดวงน้อย ๆ ไว้อยู่ เป็นแหวนเงินรูปหัวใจที่มีความน่ารัก โรแมนติก มาในดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่มีกิมมิกเล็ก ๆ ให้รู้สึกถึงความพิเศษ

ราคา : 2,000 บาท
พิกัด : Pandora

Polished Heart Open Ring

สำหรับน้องคนนี้เป็นแหวนเงินที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบเปิดหน้า คือแหวนแบ่งออกเป็นสองฝั่งที่ไม่บรรจบกัน โดยมีจี้ด้านหนึ่งเป็นเงินสเตอร์ลิงรูปหัวใจขัดเงาเนียน ๆ ไปกับวงแหวน ส่วนอีกฝั่งหนึ่งเป็นหินคริสตัลสีใสแวววาวทรงกลมเล็ก ๆ น้องแหวน Pandora วงนี้มีความหมายที่ซ่อนอยู่คือการเปิดรับโอกาสและความรักใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง หรือเป็นการเปิดใจเหมือนกับดีไซน์แหวนเงินที่เปิดด้านหน้า เป็นแหวนดีไซน์เรียบ ๆ เนียน ๆ อีกวงหนึ่งที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ใส่ได้ง่าย ๆ ทุกวันแบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ ใครที่กำลังอยากเปิดใจรับคนใหม่ ๆ ลองสวมแหวนวงนี้ดูนะคะ

ราคา : 2,050 บาท
พิกัด : Pandora

Knotted Hearts Ring

แหวน Pandora วงนี้เป็นอีกวงที่มีหน้าตาที่โดดเด่นมาก ๆ ด้วยรูปทรงของหัวใจดวงเล็ก ๆ หลาย ๆ ดวงถูกเชื่อมต่อกันคล้ายกับสายโซ่เส้นเล็ก ๆ เป็นการดีไซน์ที่ช่วยเพิ่มมิติและ Texture ให้กับวงแหวนได้อย่างดี น้องจะมีความคล้ายแหวนเงินเลตหรือแหวนโซ่ที่ฮิต ๆ กัน แต่เหนือกว่านั้นคือดีไซน์ที่ถูกเปลี่ยนเป็นรูปหัวใจแทน ทำให้มีลักษณะคล้าย ๆ กับโซ่เงินคล้องใจน่ารัก ๆ เป็นแหวน Pandora อีกวงที่อาจจะไม่ได้มินิมอลมินิใจมากขนาดนั้น แต่เต็มไปด้วยความรักและความโรแมนติก เหมาะกับการเป็นของขวัญให้คนที่รักเป็นที่สุดเลยค่ะ อ้อ! แล้วแหวนเงินวงนี้ เราว่าใส่ชิ้นเดียวก็จบได้เลย ไม่ต้องไปหาวงอื่น ๆ มาแมตช์ก็คอมพลีตแล้ว

ราคา : 2,050 บาท
พิกัด : Pandora

Polished Crown Ring

สายลูกคุณหนูคุณใจต้องแหวน Pandora วงนี้เลยค่ะสาว ๆ กับแหวนเงินสเตอร์ลิงขัดเงาทรงมงกุฎ ที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกแห่งราชวงศ์และเทพนิยาย เค้าว่าแหวนวงนี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงความสง่างามของความเป็นราชินีในตัวคุณ รูปทรงจะมีความคล้ายกับมงกุฎราชวงศ์ในโลกนิยายยังไงยังงั้น น้องโดดเด่นด้วยการออกแบบมิลเกรนประดับด้วยลูกปัดอย่างสวยงาม พร้อมหัวใจที่ถูกปั๊มนูนขึ้นมาเล็ก ๆ คิ้วท์ ๆ ถือเป็นแหวนเงินที่ยังมีดีไซน์เรียบหรูอยู่นะ เหมาะมากกับลูกคุณหนูสวย ๆ เพราะแหวนช่วยเพิ่มความสง่างาม จะใส่บนนิ้วไหนก็ปังไปหมดเลยค่ะ

ราคา : 2,050 บาท
พิกัด : Pandora

Simple Infinity Band Ring

กลับมาที่สัญลักษณ์ infinity กันอีกครั้ง กับแหวนดีไซน์เลข 8 ที่มีความหมายดี ๆ น้องแหวน Pandora วงนี้ถูกหล่อขึ้นจากโลหะเงินสเตอร์ลิงอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Pandora โดยน้องถูกหล่อเป็นรูปเลข 8 หรือสัญลักษณ์ infinity ต่อกันรอบนิ้วจนกลายเป็นวงแหวน แสดงถึงความไม่มีที่สิ้นสุดแต่ก็มาบรรจบกันได้อย่างสวยงาม เป็นแหวนเงินดีไซน์เรียบง่ายที่มีดีเทลความละเอียดอ่อนและประณีตมาก ๆ ให้ความรู้สึกหรูหราในเวลาเดียวกัน น้องเป็นแหวนที่สามารถใส่วงเดียวเดี่ยว ๆ ได้เลยก็โดดเด่นแล้วค่ะ ใครที่ชอบความหมายดี ๆ จากแหวน Pandora วงนี้ก็สามารถช้อปไปลองใส่เล่น ๆ กรุบกริบได้นะคะ

ราคา : 2,100 บาท
พิกัด : Pandora

Logo & Hearts Ring

แหวนที่บ่งบอกตัวตนและแสดงความเป็น Pandora ได้อย่างดีทีเดียว กับแหวน Pandora Logo & Hearts Ring น้องเป็นแหวนวงกลมที่มีความหนาคล้ายกับเป็นทรงกระบอกทำให้ดูมีมิติขึ้นมา ด้านข้างวงแหวนถูกสลักด้วยชื่อแบรนด์ PANDORA รอบวงทั้งสองฝั่ง ส่วนวงแหวนด้านในก็ยังถูกปั๊มเป็นลายหัวใจเล็ก ๆ เรียงต่อกันน่ารักมาก ๆ เพิ่มความหรูหราด้วยดีเทลหินคริสตัลเม็ดกลม ๆ จิ๋ว ๆ ที่ประดับอยู่กึ่งกลางวงแหวน น้องคนนี้ดูเผิน ๆ คงจะเป็นแหวนเงินดีไซน์เรียบง่ายมินิมอลมินิใจ แต่ความจริงแล้วน้องเต็มไปด้วยดีเทลน่ารัก ๆ ที่ซ่อนอยู่เต็มไปหมดเลยค่ะ ใส่แล้วดูหรูดูแพงมาก ๆ เลย ปังงง!

ราคา : 2,500 บาท
พิกัด : Pandora

Tiara Wishbone Ring

แหวน Tiara Wishbone ที่ทำมือด้วยเงินสเตอร์ลิงที่เรียบและถูกขัดเงามาแบบเนียน ๆ น้องเป็นแหวนรูปทรงปีกนกที่ทำจากโลหะผสม คือ เงินสเตอร์ลิง และ Pandora Shine (เงินสเตอร์ลิงเคลือบทอง 18k) รูปร่างของแหวนมีความคล้ายคลึงกับมงกุฎ Tiara เก๋ ๆ เพราะบริเวณมุมแหลมปีกนกถูกประดับด้วยมงกุฎสามเหลี่ยม 5 ชิ้นน่ารัก ๆ ซึ่งทำจากหินคริสตัลขนาดเล็ก ๆ แต่พออยู่รวมกันแล้วกลับโดดเด่นและเปล่งแสงออกมาได้วิบวับมาก ๆ เลยค่ะ เป็นแหวนเงินที่มีความ Feminine สูงมาก ๆ ใส่แล้วรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงองค์น้อย ๆ เลยแหละ ใครอยากได้แหวนเงินเรียบ ๆ ที่มีดีเทล ใส่ได้ทั้งใน Everyday Look หรือจะใส่ออกงานก็ได้ ต้องน้องคนนี้เลยยย!

ราคา : 2,550 บาท
พิกัด : Pandora

เอาล่ะ ๆ ๆ มีแหวน Pandora วงไหนที่เข้าตาเพื่อน ๆ บ้างมั้ยเอ่ยยยย เราบอกเลยว่าแหวนเงินที่เราคัดมาให้เพื่อน ๆ คือมีทั้งความน่ารักสไตล์มินิมอลมินิใจ และราคาก็น่ารักเช่นกัน ถือเป็นแหวนดีไซน์เรียบหรูที่ราคาไม่แรงเลยค่ะ ถ้าเทียบกับคุณภาพและดีไซน์คิ้วท์ ๆ แบบนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากให้รางวัลตัวเองด้วยแหวนเงินน่ารัก ๆ แบบนี้ ก็สามารถเลือกวงที่ตัวเองโดนตกได้เลยยย!

อ่านบทความแนะนำอื่น ๆ ต่อได้ที่...
• ขอนำเสนอ! รองเท้าทรง Mary Janes คิ้วท์ ๆ จากแบรนด์หรู ใส่แล้วสมฐานะ
• มาแรงไม่ไหว! 8 แว่นกันแดด Le Specs ทำทรงคนชิคด้วยแว่นกันแดดสุดฮิต
• อัปเดต! สร้อยคอ Celine สีทองชิค ๆ ใครพร้อมแล้วให้เหมายกคอลฯ!