ช้อปเครื่องประดับคิ้วท์ ๆ คูล ๆ Pandora x Marvel คอลเลกชันใหม่ล่าสุด!
  1. ช้อปเครื่องประดับคิ้วท์ ๆ คูล ๆ Pandora x Marvel คอลเลกชันใหม่ล่าสุด!

ช้อปเครื่องประดับคิ้วท์ ๆ คูล ๆ Pandora x Marvel คอลเลกชันใหม่ล่าสุด!

เปิดคอลเลกชันเครื่องประดับสุดพิเศษจาก Pandora x Marvel แฟนคลับสาย Avengers ทั้งหลายห้ามพลาด! เพราะเค้ายกขบวนมาทั้งต่างหู แหวน กำไล และ Charms น่ารัก ๆ มาเพียบ
writerProfile
6 มี.ค. 2023 · โดย

ได้เวลาของสาว ๆ แฟนคลับเครื่องประดับ Pandora กันอีกแล้ววววว คราวนี้เค้ากลับมาพร้อมกับคอลเลกชันเครื่องประดับที่มีทั้งความน่ารักและความเท่ อย่าง Pandora x Marvel Collection เรียกได้ว่าขนมาทั้งคาแรกเตอร์ Avengers เลยก็ว่าได้ ทั้ง Spider Man, Iron Man, Black Panther, Captain America, Guardians of the Galxy ใครรักตัวละครไหนเป็นพิเศษก็เข้าไปส่องแล้วสอยน้องคนนั้นมาได้เลยค่ะ แล้วบอกเลยว่าเค้ามีทุกไลน์เครื่องประดับเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นแหวน ต่างหู หรือพวกกำไล น้อง Charms ต่าง ๆ ก็มีลูกเล่นที่หลากหลายและน่ารักมาก ๆ เอาล่ะ ๆ วันนี้ทางเราจะหยิบน้องคนไหนมาแนะนำเพื่อน ๆ บ้าง ตามไปดูกัน!!!

Pandora x Marvel

Marvel The Avengers Infinity Stones Ring

ขอเปิดด้วยแหวน Infinity Stones ที่แฟน ๆ Marvel ทุกคนต้องจำได้และเป็นที่พูดถึง เพราะดีไซน์เก๋ ๆ ด้วยรูปทรงวงกลมเรียบ ๆ ทำจาก 14k Gold-Plated สีทองดูหรูหรา โดดเด่นด้วยดีเทลคริสตัลทั้ง 6 สี แดง ส้ม เหลือง เขียว ม่วง ฟ้า เรียงกันกลายเป็นสีของ Infinity Stones ที่เป็นตัวแทนของ 6 พลัง Space, Reality, Power, Soul, Mind และ Time เรียกได้ว่านอกจากใส่แล้วสวยงามแล้ว ยังสามารถทำให้เรานึกถึงความหมายของมันตามในภาพยนตร์ได้อีกด้วย เหมือนว่าจะเต็มไปด้วยสีสันหลากหลายขนาดนี้ แต่น้องไม่ได้เป็นแหวนที่ตะโกนเบอร์แรงขนาดนั้นนะ เพราะแหวนมีขนาดกลาง ๆ ไม่ได้ใหญ่มาก ทำให้เวลาใส่แล้วเนียน ๆ ไปกับเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ ได้อยู่ค่ะ

ราคา : 4,100 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel Guardians of the Galaxy Groot Leaf Ring

แนะนำแหวนจากคอลเลกชัน Pandora x Marvel อีกสักวงนึงแล้วกันค่ะ ใครที่ชอบเครื่องประดับแนวเรียบ ๆ เท่ ๆ หน่อย เราขอแนะนำแหวนน้อง Groot ที่เป็นคาแรกเตอร์จากเรื่อง Guardians of the Galaxy กันเลยค่ะ น้องคนนี้เป็นแหวน Sterling Silver สีเงินทั้งวง รูปทรงของแหวนจะมีลักษณะกับกิ่งไม้ที่ล้อมรอบอยู่บนนิ้วน้อย ๆ ของเรา ด้านหน้าหวานจะมีหน้าตาคาแรกเตอร์ Groot ประดับอยู่ ส่วนต่อของกิ่งไม้รอบ ๆ วงแหวนจะมีดีเทลน่ารัก ๆ เป็นคริสตัลสีใส Clear Cubic Zirconia ประดับเล็ก ๆ อยู่กระจายตามกิ่งต่าง ๆ  ด้านในวงแหวนถูกสลักคำว่า "I AM GROOT" ที่เป็นประโยคพูด Signature ของคาแรกเตอร์นี้อยู่แบบเนียน ๆ

ราคา : 3,750 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel The Avengers Infinity Stones Hoop Earrings

มาต่อกันแบบติด ๆ ที่ต่างหูน่ารัก ๆ ในคอลเลกชันนี้กันดีกว่าค่ะ เรามีแนะนำแหวน  Infinity Stones กันไปแล้ว ใครที่อยากได้เครื่องประดับดีไซน์นี้ให้ครบเซต ก็ต้องจัดน้องคนนี้ไปด้วยเลยค่ะ กับต่างหู Infinity Stones น้องเป็นต่างหูห่วงสีทอง 14k Gold-Plated ขนาดกะทัดรัด และแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับคริสตัลทั้ง 6 สี ที่เป็นสัญลักษณ์แทนของ "SPACE", "POWER", "TIME", "REALITY", "SOUL" และ "MIND" โดยจะแบ่งโทนสีเป็นสองกรุ๊ป เวลาใส่ด้านหน้าจะโชว์ 3 สี และด้านหลังอีก 3 สี ซึ่งสาว ๆ สามารถสลับใส่หน้าหลังเพื่อสลับสีที่ต้องการได้นะคะ ถือเป็นต่างหูสีรุ้งสวย ๆ ที่มีความหรูหราแบบมินิมอล ใส่คู่กับแหวน Infinity Stones แล้วยิ่งแมตช์กันได้ดีเลยค่ะ

ราคา : 7,150 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel Spider-Man Mask Pavé Stud Earrings

ต่อมาเป็นต่างหูคู่จิ๋วที่มาพร้อมดีไซน์คาแรกเตอร์ Spider-Man เดิมทีแล้วคาแรกเตอร์ตัวละครจะมีความซ่า ๆ เท่ ๆ ตามสไตล์หนุ่มน้อยข้างบ้าน แต่ในคอลเลกชัน Pandora x Marvel นี้ เค้าทำให้ต่างหู Spider-Man ดูมีความหรูหราและมินิมอลในทันตา ด้วยการเลือกใช้แมตทีเรียลสีเงินเรียบ ๆ ของ Sterling Silver แต่เพิ่มเติมความวิ้งวับหรูหราด้วยคริสตัลขาวใส Round Brilliant-cut Cubic Zirconia ที่ถูกตัดเป็นลายหน้ากาก Spidey ได้อย่างละเอียดและลงตัวมาก ๆ บอกก่อนว่าน้องคนนี้เป็นต่างหูที่มีขนาดค่อนข้างเล็กเลยนะ เพราะฉะนั้นถึงแม้น้องเค้าจะถูกประดับไปด้วยคริสตัลทั้งชิ้นแต่ก็ยังดูกลมกลืน ไม่ตะโกนโดดเด่นจนเกินไป

ราคา : 3,750 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel The Avengers Iron Man Charm

ขอขยับมาพูดถึง Charms กำไล Pandora ของคอลเลกชันนี้กันดีกว่า ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์เค้าออกตัว Charms มาได้สนุกสนานเพราะมีความหลากหลายมาก ๆ ทั้งแนวสดใสน่ารักก็มี แนวเรียบ ๆ เท่ ๆ ก็มา แต่สำหรับ Iron Man Charm ชิ้นนี้บอกเลยว่าเป็นตัวแทนของความสดใสด้วยสีแดงทองของ Iron Man และด้วยท่าทางของคาแรกเตอร์ที่กำลังปล่อยพลังทางฝ่ามือ ซึ่งมีคริสตัลสีใสติดอยู่บนมือทั้ง 2 ฝั่ง ทำให้บ่งบอกถึงเรื่องราวของคาแรกเตอร์ตัวละครได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือบนหมวกของ Iron Man มีสลักประโยคไว้ว่า "Find your power." ด้วย ใครที่เป็นแฟน Iron Man บอกเลยว่าต้องมีนะจ๊ะ

ราคา : 4,000 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel The Avengers Black Panther Charm

Wakanda Forever! แฟน ๆ Black Panther ต้องร้องกรี๊ดให้กับความเท่ของ Pandora Charm ชิ้นนี้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็น Charm ที่มีความเท่มากกกก ด้วยคาแรกเตอร์ของ Black Panther ที่มีความขึงขังดุดัน ด้วยชุดตัวละครสีดำสนิทตัดกับขอบสีเงินเล็กน้อย พร้อมกับท่าทางโพสต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่กำลังคุกเข่าและไขว้มือไว้ด้านหน้าอย่างเข้มแข็ง บวกกับคำว่า "Wakanda Forever!" ที่สลักไว้อย่างโดดเด่นด้านหลังหมวก สาว ๆ คนไหนที่อยากลองเพิ่มความเท่ความคูลให้กำไลข้อมือ Pandora ของคุณ ขอบอกว่าน้องคนนี้เหมาะมากจริง ๆ แต่แนะนำให้ Styling ตัว Charm ชิ้นอื่น ๆ ให้อยู่ในธีมเดียวกันด้วยน้าา เดี๋ยวจะโดดกันเกินไปหน่อยค่ะ

ราคา : 3,000 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel The Avengers Infinity Gauntlet Dangle Charm

สำหรับตัว Dangle Charm จี้ห้อยน่ารัก ๆ ก็มีอยู่หลายชิ้นด้วยกันในคอลเลกชัน Pandora x Marvel แต่สำหรับน้องคนนี้ต้องหยิบมาพูดถึงอย่างแน่นอน เพราะไหน ๆ เราก็แนะนำเครื่องประดับ Infinity Stones กันไปแล้วสองชิ้น สำหรับน้องคนนี้มาพร้อมกับ Infinity Gauntlet ถุงมือ Thanos สีทองอร่าม 14k Gold-Plated ซึ่งประกอบไปด้วยอัญมณีทั้ง 6 สี ที่ประดับอยู่บนนิ้วทั้ง 5 และหลังมืออีก 1 ชิ้น ถือว่าแฟน ๆ Marvel ตัวจริงต้องมีไอเทมนี้เก็บไว้เลยนะ เพราะถือเป็นของชิ้นสำคัญในเรื่องราวของภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ แถมน้องยังมีความโดดเด่น น่ารัก และมีดีเทลที่พิถีพิถันสุด ๆ

ราคา : 4,000 บาท
พิกัด : Pandora

Marvel The Avengers Captain America Shield Dangle Charm

และเครื่องประดับชิ้นสุดท้ายที่อยู่ในคอลเลกชัน Pandora x Marvel เป็น Dangle Charm ดีไซน์เกราะโล่กำบังของกัปตันอเมริกา หรือ Captain America Shield นั่นเองจ้าาา เรื่องหน้าตาของเค้าเราคงไม่ต้องพูดถึง เพราะมีความชัดเจนมาก ๆ อยู่แล้วด้วยโล่กัปตันทรงวงกลมสีน้ำเงิน แดง ขาว มาพร้อมรูปดาวขนาดใหญ่ตรงกลาง เป็น Charm ที่มีทั้งความสดใสจากสีสันสะดุดตาและความเท่ของคาแรกเตอร์ Captain America สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบคาแรกเตอร์นี้เป็นพิเศษ ต้องรีบจัดไปประดับกำไลข้อมือตัวเองด่วน ๆ แล้วน้าาา

ราคา : 2,500 บาท
พิกัด : Pandora

ความจริงแล้วเครื่องประดับในคอลเลกชัน Pandora x Marvel ยังมีอีกหลายชิ้นที่มีความน่ารักและน่าสนใจ สาว ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปเลือกช้อป สอยเครื่องประดับคอลเลกชัน Pandora x Marvel นี้เพิ่มเติมแบบจัดเต็มยกเซต ก็สามารถเข้าไปส่องสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เค้าเลยนะคะ หรือใครที่อยากลองของจริง ๆ ก็พุ่งตรงเข้าไปที่ช็อปของ Pandora ได้เลยค่ะ สินค้าไลน์ Limited แบบนี้แนะนำว่าถ้าชอบจริงให้ซื้อเก็บไว้น้าา เผื่อวันหลังอยากได้แล้วของหมดก็หาซื้อไม่ได้นะจ๊ะ!

อ่านบทความแฟชั่นอื่น ๆ ต่อได้ที่... 

• ส่องไอเทมน่ารักฟรุ้งฟริ้ง Jimmy Choo x Sailor Moon Collection
• รวมกระเป๋าทรง Puzzle Bag จาก LOEWE x Howl's Moving Castle Collection
• ซ้อมโดนขอหมั้น! 8 แหวนเพชรคริสตัล Pandora หรูหราเหมือนได้แต่งงานจริง