[รีวิว] “ปังปังบอย” ร้านขนมปังปิ้งสยาม ปังพ่นไฟกรอบนอกนุ่มในไส้อลังการ
  1. [รีวิว] “ปังปังบอย” ร้านขนมปังปิ้งสยาม ปังพ่นไฟกรอบนอกนุ่มในไส้อลังการ

[รีวิว] “ปังปังบอย” ร้านขนมปังปิ้งสยาม ปังพ่นไฟกรอบนอกนุ่มในไส้อลังการ

ฟินกระจายไส้ทะลัก! ทีเด็ดขนมปังกรอบนอกนุ่มใน “ปังปังบอย” ร้านขนมปังปิ้งสยาม จัดเต็มทั้งปังก้อน ปังแผ่น ปังแก้ว ไส้เยอะอลังการ มีให้เลือกสั่งกันถึง 43 ไส้!
[Ad] • 15 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/817102235326599/

#วงในบอกมา

  • ปังพ่นไฟ! คือวิธีการทำไส้คาว ที่จะนำไส้ทุกอย่างทั้งชีสหรือแซลมอน มาเบิร์นไฟเพื่อให้สุกอย่างทั่วถึงพร้อมกันบนถาดหิน แล้วจึงค่อยยัดใส่ลงไปในขนมปัง
  • ทำเองทุกไส้ ปรุงเองทุกซอส! อีกทั้งไส้หวานของร้านเป็นแบบไส้เย็น เวลากินจะรู้สึกหวานเย็นสดชื่น~
  • คิดค้นเมนูใหม่ ๆ จากประสบการณ์ในการทำอาหารคาว! ต้องมาโดนไส้แปลก ๆ เด็ด ๆ “ปังก้อนไชน่าเบคอนสโมค” หอมกลิ่นหมาล่า นุ่มละมุนเบคอนรมควัน หากินได้เฉพาะที่นี่!
เมนูของกินเล่น ของร้าน ปังปังบอย
พร้อมเสิร์ฟกันให้หนำใจ! กับเมนูของกินเล่นขนมปังปิ้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้คาวหวานทะลัก!

ฮัลโหลชาวแก๊งว่าไงวัยรุ่น~ ลัดเลาะสยามกันเพลิน ๆ เดินเล่นช็อปปิงกันจดเหน็ดเหนื่อย วันนี้แยมเลยขออาสาพามาเปิดวาร์ปแจกลายแทงขุมทรัพย์พลังงานเด็ด ๆ ให้ตามไปเก็บฟาดเรียบไม่ยั้งกันแบบไม่เหลือ กับ “ปังปังบอย” ร้านขนมปังปิ้งสยามเจ้าเด็ดใต้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ขนมปังกรอบนอกนุ่มในแถมใส่ไส้มาแบบจัดเต็ม จะสายคาวหรือสายหวาน รับรองว่าเป็นอันต้องถูกอกถูกใจ!

บรรยากาศ ของร้าน ปังปังบอย
ถึงเวลาเติมพลังให้ชีวิต ด้วยของกินเล่นน่าหม่ำกันแล้วค่าาา~

ร้านขนมปังปิ้ง “ปังปังบอย” ขนาดกะทะรัดแต่อัดแน่นไปด้วยความตั้งใจแห่งนี้ ริเริ่มมาจากความสนุกสนานของพี่เจ้าของร้าน ที่ทดลองทำขนมหวาน ขนมปังและเบเกอรีต่าง ๆ ทำกินเองบ้างแจกจ่ายให้เพื่อนบ้าง จนตอนหลังเสียงตอบรับดีเกินคาดเลยเปิดร้านขายมันซะเลย!

เพราะมีความชอบเป็นจุดตั้งตน จึงตั้งใจคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่เน้นเฉพาะของดีมีคุณภาพ มารังสรรค์เป็นไส้คาวหวานต่าง ๆ ที่ทำเองกับมือทุกไส้และปรุงด้วยใจทุกซอส อีกทั้งประสบการณ์ที่เคยทำอาหารคาวขายมาก่อน จึงมีเมนูที่ครีเอตคิดค้นขึ้นมาใหม่ นำอาหารไทยมาพัฒนาสูตรกันแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไส้แปลก ไส้ยอดฮิต ยอดนิยม ก็ขนทัพมาพร้อมให้เลือกสั่งกันอย่างมากมายถึง 43 ไส้!

บรรยากาศ ของร้าน ปังปังบอย
ตัวร้านตั้งอยู่ใต้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จะสั่งกลับบ้านหรือนั่งกินที่ร้านก็ได้จัดไป
บรรยากาศ ของร้าน ปังปังบอย
มีให้เลือกสั่งกันถึง 43 ไส้!  จะไส้แปลก ไส้ยอดฮิต ไส้ยอดนิยม ก็มีครบ!

เริ่มต้นความสุขในรูปแบบที่กินได้กับเมนู “ปังก้อน” ขนมปังก้อนกลม ๆ ทาเนยสดแท้หอม ๆ ปิ้งมาจนกรอบนอกนุ่มใน ผ่ากลางเตรียมยัดไส้ จัดไปกันที่ก้อนแรกกับ “ปังก้อนแซลมอนมะนาวซี้ด” (ราคา 55 บาท) ไส้คาวรสชาติไทยจัดจ้าน เผ็ดนิดเปรี้ยวหน่อยด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ พร้อมทะลักปากไปกับชีสเยิ้ม ๆ และแซลมอนสด ๆ 

และสัมผัสรสชาติแห่งวัยเยาว์อันหวานชื่น กับเมนูย้อนเวลาหาอดีต “ปังก้อนยาคูลท์ & ปีโป้” (ราคา 35 บาท) ไส้ที่จะพาเรากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของเครื่องดื่มแก้วโปรด อีกทั้งเคี้ยวหนุบหนับไปกับปีโป้หลากสีคำโต

เมนู ปังก้อนแซลมอนมะนาวซี้ด ของร้าน ปังปังบอย
ทะลักปากทั้งแซลมอน ชีส และน้ำจิ้มซีฟู้ด
เมนู ปังก้อนยาคูลท์ & ปีโป้ ของร้าน ปังปังบอย
เมนูที่จะทำให้คุณเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง!

ฟินกระจายกันต่อด้วย “ปังก้อนไชน่าเบคอนสโมค” (ราคา 35 บาท) เมนูพิเศษที่หากินไม่ได้จากที่ไหน กับความหอมแบบจีน ๆ ของหมาล่าและเบคอนรมควัน เผ็ดนิด ๆ ชาลิ้นหน่อย ๆ แต่รับรองว่าฟินมากกก~ หรือจะเลือกลิ้มลองความเผ็ดแบบแดนอาทิตย์อุทัยกับเมนู “ปังก้อนซามูไรแซลมอน” (ราคา 55 บาท) ที่เด็ดขาดด้วยรสชาติวาซาบิจี๊ดขึ้นจมูกพร้อมชีสและแซลมอน

บอกเลยว่าไส้คาวทั้งหมดล้วนมาในสไตล์ปังพ่นไฟ! ที่นำไส้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นชีส หรือแซลมอน มาเบิร์นไฟเพื่อให้สุกอย่างทั่วถึงพร้อมกันบนถาดหิน แล้วจึงค่อยยัดลงไปในขนมปังที่ทาด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านเพื่อชูโรงเน้นความกลมกล่อมขั้นสุด!

เมนู ปังก้อนไชน่าเบคอนสโมค ของร้าน ปังปังบอย
หอมหมาล่า ละมุนด้วยเบคอนรมควัน!

หวานต่อไม่รอแล้วน้าาา~ กับเมนูยอดฮิตมาแรงอย่าง “ปังก้อนชานมไข่มุก” (ราคา 35 บาท) หอมเตะจมูกละมุนไปกับกลิ่นชานมไต้หวัน พร้อมฟินสุดขั้วกับไข่มุกนุ่มหนึบเคี้ยวเพลิน ต้มเองสดใหม่วันต่อวัน และจะพลาดได้อย่างไรกับ “ปังก้อนมันม่วงญี่ปุ่น” (ราคา 30 บาท) ไส้เนื้อมันม่วงญี่ปุ่นแท้ ๆ ไม่ย้อมแมว รสหวานธรรมชาติแบบเต็มปากเต็มคำ

เมนู ปังก้อนชานมไข่มุก ของร้าน ปังปังบอย
เคี้ยวหนุบหนับไปกับไข่มุกต้มเอง!
เมนู ปังก้อนมันม่วงญี่ปุ่น ของร้าน ปังปังบอย
สัมผัสมันม่วงไปแบบเต็มปากเต็มคำ

ต่อกันรัว ๆ กับเมนูในหมวด “ปังแก้ว” ที่ตักกินกันได้ฟิน ๆ พร้อมมีมาให้เลือกกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้ง “ปังสังขยาวิปฝอย” (ราคา 65 บาท) จุใจมาด้วยสังขยาเนื้อเนียนนุ่ม วิปครีมสุดละมุน ฝอยทองหอมหวาน และขนมปังหั่นเต๋า พูดเลยว่าแก้วนี้ครบเครื่องเอาใจสายหวานแบบไม่ต้องแคร์แคลอรี

อีกทั้ง “ปังวิปช็อกโกแลต” (ราคา 55 บาท) และ “ปังวิปสตรอว์เบอร์รี” (ราคา 55 บาท) ก็ไม่น้อยหน้า วิปครีมแน่น ๆ ซอสช็อกโกแลตและซอสสตรอว์เบอร์รีเน้น ๆ ยิ่งไส้หวานของทางร้านทั้งหมดเป็นแบบไส้เย็น ยิ่งกินยิ่งฟิน หวานเย็นชื่นใจ~

เมนู ปังแก้ว ของร้าน ปังปังบอย
เมนูกินง่าย ๆ ปังแก้วที่มีมาให้เลือกถึง 3 รสชาติ!

ตบท้ายด้วยเมนู“ปังแผ่น” หน้าแน่น ๆ จุก ๆ กับ “ช็อกกล้วยวิป” (ราคา 45 บาท) กล้วยหอมชิ้นใหญ่หั่นสไลซ์วางเรียงรายมาบนวิปครีมสุดละมุนพร้อมราสซอสช็อกโกแลตล้น ๆ บวกกับ “สังขยาใบเตยฝอยทอง” (ราคา 45 บาท) ที่บอกเลยว่าสังขยาโฮมเมดทำเองเน้น ๆ ทุกเช้า รสชาติหอม หวาน มันแตกต่างจากที่อื่นแน่นอน

เมนู ช็อกกล้วยวิป ของร้าน ปังปังบอย
วิปครีมพร้อมซอสช็อกโกแลตมาแบบจุใจ
เมนู สังขยาใบเตยฝอยทอง ของร้าน ปังปังบอย
พร้อมปังแผ่นหน้าอื่น ๆ ที่มีมาให้เลือกอย่างหลากหลาย

ฟันธงเลยว่า! พลังงานในการเดินเล่นสยามจะเพิ่มเป็นอีกเท่าทวีคูณ เพียงแค่แวะมาจัด "ปังปังบอย" ร้านของกินเล่นสยามให้อิ่มฟินพุงกันถ้วนหน้า เน้นเลยว่าจะสายหวาน สายคาวก็แฮปปี ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 - 16.00 น. แต่ถ้าอยากจะฟินอยู่บ้านก็สามารถใช้บริการเดลิเวอรี สั่งผ่าน LINE MAN แบบง่าย ๆ ไม่ต้องฝ่ารถติด!

การเดินทาง

ร้านขนมหวานสยาม “ปังปังบอย” ตั้งอยู่บริเวณโรงอาหารใต้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ เดินทางมาได้ง่าย ๆ แวะกินกันได้แบบสะดวก ๆ จะใส่กล่องกลับบ้าน หรือใส่ถ้วยแบบกินสะดวกก็จัดไปใช่เลย!

เมนูห้ามพลาด

ปังก้อนไชน่าเบคอนสโมค, ปังก้อนชานมไข่มุก, ปังก้อนยาคูลท์ & ปีโป้
ปังปังบอย
OWNER'S MESSAGE
ปังปังบอย
เราพิถีพิถันตั้งแต่การปิ้งขนมปังด้วยเวลา และความร้อนที่ได้มาตราฐาน เพื่อให้ได้ออกมาซึ่งขนมปังสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน อีกทั้งไส้เราก็ทำเอง และเน้นใช้วัตถุดิบดีทุกอย่าง ครบครันไปด้วยไส้หวาน และไส้คาวแบบใหม่ ๆ ที่คิดค้น พัฒนาปรับสูตรขึ้นเองเพื่อให้ได้รสชาติลงตัวกลมกล่อม เข้าคู่กับขนมปังมากที่สุด!

แผนที่

โรงอาหารใต้ศูนย์หนังสือจุฬาฯ