หลงใหลรสชาติจัดจ้านแบบฉบับสิงคโปร์ ที่ Passionate Chiangmai
  1. หลงใหลรสชาติจัดจ้านแบบฉบับสิงคโปร์ ที่ Passionate Chiangmai

หลงใหลรสชาติจัดจ้านแบบฉบับสิงคโปร์ ที่ Passionate Chiangmai

ลิ้มรสเมนูอาหารตำรับสิงคโปร์แท้ๆ ที่ครบเครื่องทุกรสชาติ พร้อมจัดเต็มทั้งปริมาณและคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ
[Ad] • 26 ม.ค. 2016 · โดย
Passionate Chiangmai

[เชียงใหม่] ปูไซส์บิ๊กๆ ผัดกับกะปิสิงคโปร์และกระเทียม ราดด้วยซอสรสเผ็ดหวานตามตำรับสิงคโปร์ ที่ Passionate Chiangmai [Ad] อ่านต่อได้ที่ //www.wongnai.com/articles/passionate-cm

Posted by wongnai.com on 12 มกราคม 2016

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบหาร้านอาหารรสชาติอาหารแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา หรือผู้ที่ชื่นชอบอาหารตำรับสิงคโปร์ ขอแนะนำให้แวะไปที่ร้าน “หลงใหล Passionate Chiangmai” ร้านอาหารตำรับสิงคโปร์และฟิวชั่นที่รังสรรค์เมนูสุดแสนพิเศษให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ปูราดซอสสิงคโปร์, ไก่ราดซอสส้ม, กุ้งธัญพืช ฯลฯ ในคุณภาพและราคาที่คุ้มค่าสุดๆ

อาหารต้นตำรับ , เชียงใหม่ , อาหารสิงคโปร์
อาหารต้นตำรับ , เชียงใหม่ , อาหารสิงคโปร์
อาหารต้นตำรับ , เชียงใหม่ , อาหารสิงคโปร์
อาหารต้นตำรับ , เชียงใหม่ , อาหารสิงคโปร์
อาหารต้นตำรับ , เชียงใหม่ , อาหารสิงคโปร์

มาถึงแล้วอย่ารีรอ รีบพลิกเมนูดูกันได้เลย ที่นี่เขาจะเน้นรสชาติจัดจ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะเป็นของตัวเอง จานไหนรสจัดก็จัดถึงเครื่อง จานไหนที่ดูแล้วเรียบง่าย แต่ถ้าหากได้ลองชิมอาจจะเผลอตกหลุมรักไปเลยก็ได้ ที่สำคัญวัตถุดิบที่นำมาปรุงแต่ละเมนูล้วนใช้เกรดดีมีคุณภาพทั้งสิ้นประเดิมกันที่เมนูแรกน่าหม่ำกับ “ปูราดซอสสิงคโปร์” (900-1,300 บาท) ปูทะเลสดส่งตรงจากแหล่งเฉพาะเข้าทางร้านวันละ 25 - 30 ตัว ในไซส์บิ๊กๆ ตัวปูที่นำไปผัดกับกะปิสิงคโปร์และกระเทียม ตามด้วยซอสรสเผ็ดนำหวานตาม เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่มีความหอมของพริกแห้ง กุ้งแห้ง และตะไคร้อย่างโดดเด่น เวลาคุกกิ้งจะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที เผื่อไม่ให้รสชาติความหวานออกไปกับน้ำเวลาผัดนั่นเอง ต่อด้วย “ปลาราดซอสสามรส” (350 บาท)ปลาทับทิมไซส์บิ๊กที่นำไปทอดกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสรสเผ็ดหวานหอมแบบฉ่ำๆ ทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันดีสุดๆ

“ปูราดซอสสิงคโปร์” (1,300 บาท)
“ปูราดซอสสิงคโปร์” (1,300 บาท)

ปูราดซอสสิงคโปร์

“ปลาราดซอสสามรส” (350 บาท)

ปลาราดซอสสามรสจานนี้ภูมิใจนำเสนอ แม้ว่าอาจไม่คุ้นลิ้นเท่าไหร่ แต่อยากให้ลิ้มลอง กับเมนู “กุ้งธัญพืช” (350 บาท) กุ้งไซส์ขนาดพอดีที่นำไปชุปแป้งทอดตามด้วยผัดกับพริกแห้งและใบมะกรูด ต่อด้วยคลุกกับซีเรียลธัญพืช เมนูกุ้งนี้สามารถกินได้ทั้งเปลือกโดยไม่ต้องแกะ จะได้รสสัมผัสกรุบกรับที่มีความเผ็ดและหอมไปพร้อมๆ กัน หรือจะเป็น “ไก่ราดซอสส้ม” (160 บาท) ไก่ทอดที่ผัดกับซอสส้มรสเปรี้ยวๆ หวานๆ มีความจัดจ้านเข้าตัวเนื้อ และหอมสดชื่นทุกๆ คำที่ตักทาน เฉกเช่นเดียวกับจาน “ปลาหมึกผัดผงกะหรี่” (250 บาท) เมนูจานโปรดของใครหลายคนเวลาเข้าร้านอาหารทะเล จุดเด่นอยู่ที่เครื่องแกงกะหรี่สูตรพิเศษแบบเข้มข้นที่ชวนทานจนลืมอิ่มเลยทีเดียว

“กุ้งธัญพืช” (350 บาท)
“กุ้งธัญพืช” (350 บาท)

กุ้งธัญพืช

“ไก่ราดซอสส้ม” (160 บาท)
“ไก่ราดซอสส้ม” (160 บาท)

ไก่ราดซอสส้ม

“ปลาหมึกผัดผงกะหรี่” (250 บาท)

ปลาหมึกผัดผงกะหรี่และยังมีเมนูง่ายๆ แต่พิเศษกว่าที่ไหนๆ อย่าง “ขาหมูสิงคโปร์” (200 บาท) ขาหมูสไตล์จีนคลาสสิค ใช้เวลาต้มในเครื่องพะโล้นานกว่า 6 ชั่วโมง ซึมเข้าถึงเนื้อ และจะมีรสจิ๊กโฉ่วที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์สิงคโปร์ แล้วนำมาตุ๋นให้ร้อนตลอดทั้งวันจนเนื้อเปื่อยนุ่ม ถ้ายังไม่หนำใจ ขอแนะนำ “คากิถ้วยดิน” (250 บาท) ที่จะได้เคี้ยวเนื้อหนังนุ่มนิ่มๆ ติดเอ็น พร้อมซดน้ำซุปหวานๆ เป็นอันลงตัว

“คากิ” (250 บาท)
“คากิ” (250 บาท)

คากิ

“ขาหมูสิงคโปร์” (200 บาท)
“ขาหมูสิงคโปร์” (200 บาท)

ขาหมูสิงคโปร์ที่นี่ยังมีเมนูที่น่าทานอยู่อีกหลายจานที่น่าสนใจ แต่ถ้าหากมาแล้วก็ไม่ควรพลาดเมนูปูราดซอสสิงคโปร์ที่ไม่ต้องเสียเวลาบินไปไกล สามารถมาลิ้มลองกันได้ที่ “หลงใหล Passionate Chiangmai” พิกัดร้านตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหารโบ๊ทมาประมาณ 50 เมตรนั่นเองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที Facebook: Passionate Chiang MaiTel: 052-006-607

เมนูห้ามพลาด

ปูราดซอสสิงคโปร์, กุ้งธัญพืช, ปลาราดซอสสามรส, ไก่ราดซอสส้ม, ขาหมูสิงคโปร์, คากิ, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่

แผนที่

map