มัดรวม! กระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทล รับบทสาวน้อยบาร์บี้ลุคหวานใส
  1. มัดรวม! กระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทล รับบทสาวน้อยบาร์บี้ลุคหวานใส

มัดรวม! กระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทล รับบทสาวน้อยบาร์บี้ลุคหวานใส

สาวสายหวานต้องรีบเข้ามาด่วน! เพราะวันนี้ Wongnai Beauty จะมาแนะนำกระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทลน่ารัก ๆ ฟรุ้งฟริ้ง ๆ มาดูกันว่าจะมีน้องคนไหนเข้าตาบ้างงง~
writerProfile
12 มี.ค. 2023 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty เราขอมาแจกความสดใสสไตล์ฟรุ้งฟริ้ง กับกระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทลฟรุ้งฟริ้งทั้ง 8 ใบกัน! พอดีว่าช่วงนี้ทางแบรนด์ CHANEL เค้าออกกระเป๋าแบรนด์เนมสีชมพูมาค่อนข้างเยอะทีเดียว แถมยังเป็นโทนสีชมพูพาสเทลน่ารัก ๆ มีความบาร์บี้แบ๊ว ๆ สุดดด! เลยคิดว่าสาว ๆ สายหวาน สายแฟทั้งหลายน่าจะชอบกันเยอะ เราเลยคัดมาหลากหลายรุ่นฮิตเลยทีเดียว ทั้งกระเป๋ารุ่นคลาสสิก กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าผ้าทวีต รวมไปถึงกระเป๋าสตางค์ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่แล้วชอบสีชมพูน่ารัก ๆ เป็นพิเศษ บอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์!

กระเป๋า CHANEL สีชมพู

CHANEL 19 Flap Card Holder

ขอเปิดด้วยกระเป๋าใส่บัตรใบเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ก่อนเลยละกัน กับน้องกระเป๋า CHANEL 19 สีชมพูพาสเทลที่เป็นรุ่นกระเป๋าใส่บัตรแบบมีฝาปิด แมตทีเรียลทำจากหนังแกะนุ่มนิ่มยิ่งเพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก แถมสีชมพูพาสเทลยังตัดกับโลหะสีเงิน สีทอง และโลหะเคลือบรูทีเนียม ที่เป็น Signature ของกระเป๋ารุ่นคลาสสิกอย่าง 19 ได้ดีมาก ๆ และด้วยดีไซน์ที่เป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมฝาพับ เปิดมาจะเป็นช่องไว้ใส่ของกว้าง ๆ ช่องเดียวเลย ทำให้สาว ๆ สามารถใช้งานเป็นกระเป๋าสตางค์ใบจิ๋วหรือกระเป๋าใส่เหรียญได้เลยนะคะ ใครที่อยากได้กระเป๋าพกพาใบเล็ก ๆ ขอแนะนำใบนี้เลยจ้าาา

ราคา : 26,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Wallet on Chain Shiny Lambskin

ขยับไซซ์กระเป๋าที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหนึ่งสเตป กับกระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทลที่ทำจากหนังแกะขึ้นเงาตัดกับอะไหล่และสายโซ่สีทอง มีความวาว ๆ วิบวับ ทำให้ได้ความรู้สึกหรูหราขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ ดีไซน์กระเป๋าเป็นแบบ Wallet on Chain หรือกระเป๋าสตางค์ใบใหญ่มาพร้อมสายโซ่เส้นยาว สามารถสะพายแบบ Crossbody ได้สบาย ๆ เลยแหละ ความน่ารักอีกอย่างคือสายโซ่เค้ามาเป็นแบบสายคู่ทำให้เวลาสะพายแล้วน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ เปิดกระเป๋ามาภายในจะมีทั้งช้องซิปแบบยาว ช่องใส่บัตร และช่องอเนกประสงค์ช่องใหญ่ ถือเป็นกระเป๋า CHANEL สีชมพู รุ่น Wallet on Chain ที่ดูลูกคุณหนูมาก ๆ เลยค่ะ

ราคา : 152,500 บาท
พิกัด : CHANEL

Small Backpack Grained Shiny Calfskin

ต่อมาเป็นกระเป๋าสะพายหลังรุ่นเล็กน่ารัก ๆ กันบ้างดีกว่าค่ะ เราขอแนะนำกระเป๋า CHANEL แบบ Small Backpack ทรงขนมจีบขนาดกะทัดรัด มีสายรูดที่ปากกระเป๋า แถมยังปิดด้วยฝาพับคิ้วท์ ๆ ทำจากหนังลูกวัวลายเกรนเคลือบเงาหรือ Grained Shiny Calfskin ทำให้มีความทนทานต่อรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ดี ต้องบอกเลยว่าดีไซน์ของกระเป๋าใบนี้น่ารักมากกก เพราะนอกจากจะมีช่องกระเป๋าปกติแล้ว ด้านหน้ายังมีช่องกระเป๋าแบบฝาพับเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ด้านหน้าคู่กันสองฝั่งอีก จัดไปเลยกับโลโก้ C ไขว้บนฝาพับกระเป๋าสามจุดเด่น ๆ ตัวโลหะเป็นสีทองดูหรูหราสุด ๆ แต่เห็นเล็ก ๆ แบบนี้ จุของได้เยอะพอสมควรเลยน้าา ถือว่าดีไซน์เริ่ด ฟังก์ชันปัง!

ราคา : 203,000 บาท
พิกัด : CHANEL

CHANEL 22 Backpack Shiny Calfskin

ขอแนะนำกระเป๋าไลน์คลาสสิกรุ่นล่าสุดกันบ้างดีกว่า หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่ากระเป๋า CHANEL 22 นอกจากจะมีรุ่นสะพายข้างปกติแล้ว เค้ายังมีดีไซน์แบบสะพายหลังด้วยนะจ๊ะ กับ CHANEL 22 Backpack สีชมพูพาสเทลน่าร้ากกกก ที่มาพร้อม Shiny Calfskin หนังลูกวัวเคลือบเงาตัดกับโลหะสีทองดูเริ่ดหรู กระเป๋า CHANEL สีชมพูใบนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ชอบพกของเยอะ ๆ ต้องการกระเป๋าที่จุของได้ในปริมาณมาก  ด้วยความที่เป็นกระเป๋าทรงแบบเป้มีความ Tote Bag เบา ๆ ทำให้มีพื้นที่จุเยอะสุด ๆ และนอกจากกระเป๋าจะเป็นสีชมพูน่ารักแล้ว น้องยังมีความนุ่มนิ่มน่ากอดเลยทำให้ดูน่ารักมุ้งมิ้งเข้าไปใหญ่

ราคา : 207,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag Tweed

ขอเปลี่ยนมาแนะนำกระเป๋า CHANEL สีชมพูผ้าทวีตกันบ้างดีกว่า กระเป๋าสะพายใบเล็กอย่าง Mini Flap Bag ที่มีจุดเด่นคือทำจากผ้าทวีตที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งของแบรนด์ CHANEL เค้าเลยค่ะ ส่วนน้องคนนี้เป็นส่วนผสมของผ้าทวีตสีชมพู สีชมพูเข้ม และสีขาว ส่วนสายกระเป๋าก็เป็นสายโซ่และหนังสีชมพู แถมยังมีน้อง ๆ ลูกปัดเรซินรูปหัวใจและวงกลมโทนสีน่ารัก ๆ เรียงร้อยโดดเด่น พร้อมกับโลโก้ C สีชมพูคิ้วท์ ๆ เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของความน่ารักทั้งหมดมาอยู่ที่กระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้แล้วววว! เห็นด้านนอกเป็นผ้าทวีตแบบนี้แต่ด้านในกระเป๋าเป็นหนังนะคะ เพราะฉะนั้นหมดกังวลเรื่องความทนทานและกลัวไม่เป็นทรงไปได้เลยจ้าา

ราคา : 192,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Classic Handbag Cotton Tweed

ยังคงอยู่ที่กระเป๋า CHANEL สีชมพูโทนพาสเทลผ้าทวีตอยู่ แต่น้องคนนี้เป็นกระเป๋า CHANEL รุ่น Classic ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก แต่ปกติน้องจะมาเป็นกระเป๋าหนังเรียบ ๆ ดูคลาสสิกใช้ง่าย มีความภูมิฐานหน่อย แต่น้องใบนี้เป็นกระเป๋า CHANEL คลาสสิกผ้าฝ้ายทวีตแบบ Multi Color ประกอบไปด้วยสีชมพูเข้ม ชมพูอ่อน สีขาว สีเทาเงิน ๆ และสีน้ำเงินกรมท่า ทำให้กระเป๋าสีชมพูหวานดูมีมิติและความชิค ๆ เท่ ๆ เพิ่มเข้ามา ด้านบนกระเป๋าและตัวสายทำจากหนังเช่นเดิม เพื่อความแข็งแรงและเป็นทรงของกระเป๋า สาว ๆ คนไหนที่มีกระเป๋า CHANEL รุ่นคลาสสิกอยู่แล้ว แต่อยากได้กระเป๋าที่มีความสนุกสนานไว้ถือเล่น ๆ อีกใบ น้องคนนี้เค้าตอบโจทย์เลยนะคะ

ราคา : 348,000 บาท
พิกัด : CHANEL

Clutch with Chain Lambskin

เราขอแนะนำกระเป๋าใบนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ เพราะดีไซน์น้องเค้าน่ารักและโดดเด่นมากจริง ๆ น้องเป็นกระเป๋า CHANEL สีชมพูทรง Clutch มีรูปทรงคล้าย ๆ พระจันทร์เสี้ยวหรือดีไซน์แบบ Hobo Bag มาพร้อมกับสายโซ่ทองที่เชื่อมกับขอบกระเป๋าทั้งสองฝั่ง ทำให้กระเป๋าดูมีลูกเล่นและมีดีเทลเยอะกว่ากระเป๋าใบอื่น ๆ ตัวกระเป๋าทำจากหนังแกะสีชมพูเคลือบเงาโดดเด่น ส่วนซิปมีสายห้อยน่ารัก ๆ ที่มาพร้อมโลโก้ C ไขว้งาม ๆ ความปังของกระเป๋าใบนี้คือสามารถใช้งานได้สองแบบ จะใช้สายสั้นที่มีตะขอเกี่ยวด้านบนถือเป็นคลัตช์ออกเก๋ ๆ ก็ได้ หรือจะใช้สายสะพายยาวมาสะพายไหล่หรือ Crossbody ก็ดี น่ารักมากกกก

ราคา : 142,500 บาท
พิกัด : CHANEL

Mini Flap Bag with Top Handle

กลับมาที่กระเป๋า CHANEL สีชมพูดีไซน์คลาสสิก ๆ อีกใบกับ Mini Flap Bag ที่มาพร้อมหูหิ้วกระเป๋า Top Handle ด้านบน โดยปกติแล้วกระเป๋ารุ่นนี้หรือดีไซน์ประมาณนี้จะค่อนข้างดูภูมิฐานและเป็นทางการหน่อย แต่ด้วยความที่น้องเค้าเป็นชุดสีพาสเทลทูโทน คือชมพูพาสเทลน่ารัก ๆ ด้านนอกที่ตัดกับสีเขียวมินต์พาสเทล ๆ ด้านใน โหหห! นี่มันคือคู่สีที่น่ารักมากกกกก เข้ากันได้ดีสุด ๆ ทำให้น้องคนนี้ดูเป็นลุคสดใสขึ้นมาทันที สามารถใช้งานได้แบบชิล ๆ แมตช์กับชุดคิ้วท์ ๆ คือยิ่งเข้ากันได้ดีเลยค่ะ ตัวแมตทีเรียลกระเป๋าจะเป็นหนังแกะเนียน ๆ นุ่มนิ่ม ตัดกับโลหะสีทองสวย ตัวสายกระเป๋าก็เป็นสองสีเช่นกัน คือสีชมพูและเขียวมินต์ ใครชอบสีโทนนี้ต้องรีบจัดนะ!

ราคา : 194,000 บาท
พิกัด : CHANEL

เป็นไงกันบ้างกับกระเป๋า CHANEL สีชมพูพาสเทลน่ารัก ๆ ทั้ง 8 ใบ ที่เราคัดมาให้เพื่อน ๆ กันในบทความนี้ บอกเลยเราเลือกมาเองก็ยังเลือกยากจริง ๆ ค่ะ เพราะน้องเค้ามีความน่ารักทุกใบเลยจริง ๆ เป็นโทนสีที่มีความโดดเด่นและสวยมาก ๆ คือควรมีเก็บไว้ใช้สักใบจริง ๆ สำหรับลุคน่ารัก ๆ ที่ต้องการเติมความหวานให้ตัวเองในวันนั้น ๆ บอกเลยว่าถ้าชอบใบนี้ต้องรีบจัดน้าา เพราะสีแบบนี้เค้าออกมาเป็น Seasonal คือถ้าพลาดแล้วอาจจะหมดไปเลยก็ได้จ้าาา

อ่านบทความแฟชั่นที่น่าสนใจต่อได้ที่...

• ส่องไอเทมน่ารักฟรุ้งฟริ้ง Jimmy Choo x Sailor Moon Collection 
• ซ้อมโดนขอหมั้น! 8 แหวนเพชรคริสตัล Pandora หรูหราเหมือนได้แต่งงานจริง
• รวมพลกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว ใส่อะไรได้บ้างไม่รู้ แต่ขอซื้อมาไว้ก่อน