“ห้องอาหารปทุมมาศ” บุฟเฟ่ต์โรงแรม เริ่มต้นที่ 999 NET
  1. “ห้องอาหารปทุมมาศ” บุฟเฟ่ต์โรงแรม เริ่มต้นที่ 999 NET

“ห้องอาหารปทุมมาศ” บุฟเฟ่ต์โรงแรม เริ่มต้นที่ 999 NET

บุฟเฟ่ต์นานาชาติในโรงแรมที่ทุกคนต้องว้าวในรสชาติ คุ้มในราคา กับ “ห้องอาหารปทุมมาศ” จัดเต็มทั้งอาหารไทย เอเชี่ยน และอาหารตะวันตก ที่เวียนเมนูไม่ซ้ำทุกวัน!
Ad ·
สนับสนุนโดย ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/900875690280078

#วงในบอกมา

  • “ห้องอาหารปทุมมาศ” เลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิกจากเกษตรกร เช่น การเลือกใช้ผลไม้และผักอินทรีย์ ที่ปลูกโดยกลุ่มเกษตรกรในเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนสุขใจออร์แกนิกจังหวัดนครปฐม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทย
  • “สเตชันอาหารไทย” ของทาง “ห้องอาหารปทุมมาศ” เป็นที่นิยมมากเพราะรสชาติที่จัดจ้านถูกปากคนไทย โดยเฉพาะ “น้ำพริก” ถ้วยเดียวไม่พอ!
  • ห้องอาหารนี้เปิดมากว่า 20 ปี เชฟที่ประจำสเตชันอาหารไทยยังคงเป็นคนเดิมคือ “เชฟหนุ่ย”
เมนูอาหารของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
ใครที่เป็นคนรักบุฟเฟ่ต์ ไม่ควรพลาดบทความนี้เป็นอย่างยิ่ง!

เมื่อฤกษ์งามยามดีได้วนกลับมาหาน้องหลุมดำ ล่าสุดอยากกินบุฟเฟ่ต์อาหารโรงแรมมาก ๆ แต่มีปัญหาเรื่องการเดินทาง พยายามหาบุฟเฟ่ต์โรงแรมใกล้ BTS ดี ๆ เอาแบบตรึงใจจนต้องมาซ้ำ! และแล้วจากการเสิร์ชหารีวิว เราก็มาเจอ “ห้องอาหารปทุมมาศ” โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ เห็นรูปและรีวิวต่าง ๆ ก็รู้สึกได้เลยว่า เราคือคนที่ใช่! ว่าแล้วก็จองเลยค่ะ

บรรยากาศ “ห้องอาหารปทุมมาศ” บุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรม เดอะ สุโกศล
บริเวณด้านหน้า “ห้องอาหารปทุมมาศ” ภายในโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ สามารถเดินทางด้วย BTS พญาไท แล้วเดินมาได้ค่ะ แค่ 300 เมตรเท่านั้น

“ห้องอาหารปทุมมาศ” เปิดมานานกว่า 20 ปีแล้ว ราคาจะมีหลายราคา แต่วันนี้เรามาเพื่อกินมื้อเที่ยง! ราคาอยู่ที่ 999 บาทสุทธิต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม แต่รวมชากาแฟ มีวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 11.00 -14.30 น. แนะนำให้เลือก “Two Hours of Free Flow” (150.-) ได้น้ำเปล่า Soft Drinks และ Sparking Water ไม่อั้นค่ะ พอเดิน ๆ แล้วดูเผิน ๆ เหมือนน้อย แต่ขอบอกว่าไม่...ไลน์อาหารหลากหลายอัดแน่นอลังการเชิญชวนให้ตักมาก ๆ จ้าาา ที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหารไทย เอเชียน และอาหารตะวันตก อาทิเช่น ซูชิ - ซาชิมิ ยำต่าง ๆ น้ำพริก ติ่มซำ อาหารยุโรป พาสต้า ฯลฯ โดยจะผลัดเปลี่ยนเมนูในแต่ละวันเพื่อการันตีถึงความหลากหลายของอาหาร ด้วยส่วนประกอบและวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี บวกกับการรังสรรค์เมนูเลิศรสโดยเชฟผู้มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ ทำให้หลาย ๆ คนติดใจแล้วกลับมากินอีก

บรรยากาศ “ห้องอาหารปทุมมาศ” บุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรม เดอะ สุโกศล
บรรยากาศ “ห้องอาหารปทุมมาศ” บุฟเฟ่ต์นานาชาติ โรงแรม เดอะ สุโกศล

น้องหลุมและเพื่อน ๆ ได้ที่นั่งแล้วก็พร้อมลุยตัก เริ่มต้นกันที่ “สเตชันสลัด” ขอดีคือ “ห้องอาหารปทุมมาศ” เลือกใช้ผลไม้และผักอินทรีย์ ที่ปลูกโดยกลุ่มเกษตรกรในเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนสุขใจออร์แกนิกจังหวัดนครปฐม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทย ส่วน “ข้าวไรซ์เบอร์รีและข้าวหอมมะลิอินทรีย์” ก็เช่นกัน ถูกปลูกโดยกลุ่มเกษตรกรในจังหวัดอำนาจเจริญ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ตามด้วยสเตชัน “Barbecue Corner” ก็ดีไม่แพ้กัน! วันนั้นได้ลองเป็นเนื้อ AUS กริลล์ เนื้อสีชมพูสวย ด้านนอกเกรียมกำลังงาม รสชาติลงตัว ซอสเกรวีก็รสชาติกลมกล่อมค่ะ ต่อด้วย “Pasta” สเตชันนี้เราต้องเลือกเส้นให้เชฟก่อน จากนั้นเลือกซอสระหว่าง Tomato Bolongnese หรือ Carbonara ซึ่งเราสามารถ Mix & Match กับอาหารที่เราเดินตักได้ น้องหลุมเลยไปตักเครื่องซีฟู้ดมาให้เชฟได้โชว์ฝีมือ สรุปเมนูที่ได้ออกมาคือเลิศ Perfect! ถัดมาเป็น “Noodle Station” ได้ลองก๋วยเตี๋ยวไก่ เอ้อ ใช้ได้เลยนะ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปร้อน ๆ ไก่เนื้อแน่น (แน่นอนว่าเปลี่ยนเมนูตลอด บางวันก็เป็นเย็นตาโฟ หมูตุ๋น น้ำใส วนกันไปไม่มีเบื่อจ้า)

เนื้อ AUS กริลล์ ของร้าน “ห้องอาหารปทุมมาศ”
เนื้อ AUS กริลล์ ด้านในสีชมพูสวยงามม
เมนู “Pasta”  ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
“Pasta” 

ยังไม่หมดนะคะยังมีสเตชัน “Vegerterian” สำหรับคนกินมังสวิรัติ “อาหารจีน” ติ่มซำ ซาลาเปา เต็มเข่งคุณภาพเยี่ยม “ขนมปัง” ทำสดทุกวัน “ชีสและแฮม” นำเข้า แต่ทีเด็ดที่ทำให้น้องหลุมดำสนใจมาก ๆ ต้องยกให้ “อาหารไทย” น้ำพริกและยำต่าง ๆ รสชาติจัดจ้านโดนใจมาก ตักน้ำพริกมาลองไม่หยุดเลยค่ะโต๊ะเรา ทราบมาทีหลังว่าสเตชันอาหารไทยนั้นได้ “เชฟหนุ่ย” เชฟอาหารไทยที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี (ตั้งแต่มีห้องอาหารแห่งนี้) เป็นคนปรุงอาหาร ส่วนสเตชันที่ได้รับความนิยมสูงสุดต้องยกให้ “อาหารญี่ปุ่น” แถวยาวมากกกก เชฟแทบจะสไลซ์ปลาไม่ทัน แต่ก็ต้องยอมรับว่าสด กินแล้วถูกใจไม่แพ้ร้านอาหารญี่ปุ่นดัง ๆ เลย

เมนู “อาหารญี่ปุ่น” ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
“อาหารญี่ปุ่น” 
เมนู “อาหารญี่ปุ่น” ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
ซูชิสักคำไหมคะ :)
เมนู “อาหารญี่ปุ่น” ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
เอาเข้าปากคำแรก...อือหืออ ความสุขอยู่ตรงหน้าแท้ ๆ
เมนู เมี่ยงคำ สลัดผัก ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
เมี่ยงคำเด็ด สลัดผักสด!

ใครที่ชอบอาหารทะเลสด ๆ ห้ามพลาด “Seafood on Ice” ที่มีทั้งกุ้ง ปู หอย สับเวียนกันไปแล้วแต่วัน ยิ่งกินคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษของทางร้านด้วยแล้ว ฟินมากเวอร์! แล้วปิดท้ายด้วยสเตชัน “ขนมหวาน” ยกขบวนมาทั้งเค้กโฮมเมดหลากรสชาติ ไอศกรีมโฮมเมดที่เปลี่ยนรสชาติทุกวัน ขนมไทย เช่น ทับทิมกรอบ ซ่าหริ่ม ลอดช่อง เฉาก๊วย

เมนู “Seafood on Ice” ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
“Seafood on Ice”
เมนู ของหวาน ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
เค้กคุณภาพเยี่ยม กินฟินไม่มีเบื่อ

ส่วนใครที่ไม่อยากกินบุฟเฟ่ต์ “ห้องอาหารปทุมมาศ” มี A La Carte ให้เลือกด้วยนะคะ แนะนำเป็น “Grilled Salmon Fillet” (580.-) เนื้อแซลมอนอย่างดี กริลล์กำลังได้ที่ เสิร์ฟพร้อมซอสตะไคร้ ข้าวผัด และผัก จานนี้ขอยกนิ้วให้ ส่วนใครอยากกินเมนูง่าย ๆ จัดไปกับ “Phad Thai” (380.-) ผัดไทยจานโตห่อด้วยไข่ รสชาติกลมกล่อม ท็อปด้วยกุ้งเน้น ๆ ไม่หวงของ อิ่มท้องเชียวล่ะ

เมนู“Grilled Salmon Fillet”  ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
“Grilled Salmon Fillet” 
เมนู “Grilled Salmon Fillet”  ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
เนื้อปลานุ่ม กริลล์กำลังได้ที่ รสชาติกลมกล่อมลงตัวค่ะ
เมนู ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
“Phad Thai”
เมนู ของ “ห้องอาหารปทุมมาศ”
เส้นเหนัยวนุ่ม ซอสเข้มข้น ใครได้ลองก็ติดใจ!

จบมื้อไปแล้วอย่างสวยงาม บอกเลยว่าอิ่มจุกโดนใจสุด ๆ หากใครไม่สะดวกมากินมื้อกลางวันแบบน้องหลุมดำ ทาง “ห้องอาหารปทุมมาศ” ยังมีมื้ออื่น ๆ ให้ทุกท่านเลือกฟินอีกนะคะ

ราคาของห้องอาหารจะเป็นตามนี้ค่ะ

มื้อกลางวัน วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ราคา 999 บาทสุทธิ ต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม (11.00 -14.30 น.)

มื้อค่ำ วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัส ราคา 1,400 บาทสุทธิ ต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม (18.00 – 22.30 น.)

ซีฟู้ดไนท์ (มื้อเย็นวันศุกร์ และวันเสาร์) ราคา 1,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม (18.00 – 22.30 น.)

ซันเดย์ บรั๊นช์ (วันอาทิตย์) ราคา 1,700 บาทสุทธิ ต่อท่าน ไม่รวมน้ำดื่ม (11.30-15.00 น.)

เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี กินฟรี และเด็กอายุตั้งแต่ 6-12 ปี ส่วนลด 50%

การเดินทาง

“ห้องอาหารปทุมมาศ” ตั้งอยู่ภายในโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ เข้ามาภายในโรงแรมให้เข้ามาทางด้านขวามือค่ะ สามารถเดินทางด้วย BTS พญาไท แล้วเดินมาได้ค่ะ แค่ 300 เมตรก็ถึงแล้ว และมีที่จอดรถรองรับสำหรับคนที่ขับมาเองด้วยนะคะ

เมนูห้ามพลาด

Seafood on Ice, Grilled Salmon Fillet, น้ำพริก
ห้องอาหารปทุมมาศ
$OWNER'S MESSAGE
ห้องอาหารปทุมมาศ
ห้องอาหารปทุมมาศเปิดให้บริการทุกวัน โดยในแต่ละวันเชฟพยายามที่จะรังสรรค์เมนูต่าง ๆ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติของอาหารที่หลากหลาย รวมทั้งเรายังมีธีมบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ซ้ำกันในตอนเย็นของแต่ละวันอีกด้วย ซึ่งทุกวันนี้เราพยายามที่จะเพิ่มเติมในส่วนของวัตถุดิบที่เป็นออร์แกนิกมากขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมกลุ่มเกษตรและเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้า

แผนที่

บริเวณชั้น Lobby

การติดต่อ

ห้องอาหาร ปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศ
49/6, ซอยศรีอยุธยา 12, ถนนพญาไท, กรุงเทพมหานคร, 10400, ประเทศไทย,ราชเทวี