3 จุด เพิ่มเสน่ห์ด้วยความหอม ให้ประทับใจวันออกเดท
  1. 3 จุด เพิ่มเสน่ห์ด้วยความหอม ให้ประทับใจวันออกเดท

3 จุด เพิ่มเสน่ห์ด้วยความหอม ให้ประทับใจวันออกเดท

มาเพิ่มความหอมให้หนุ่ม ๆ ประทับใจ ในวันออกเดทกันค่ะ ว่าแต่ต้องหอมส่วนไหนนะ หนุ่ม ๆ ถึงจะประทับใจ มาดูกันค่ะ
writerProfile
15 ก.พ. 2018 · โดย

ออกเดทนี้ ถ้าอยากให้ชายหนุ่มที่เราไปด้วยประทับใจ ลองมาเพิ่มเสน่ห์ด้วยความหอมกันดูค่ะ เป็นเทคนิคที่ทำตามได้ง่าย ๆ รับรอง หนุ่ม ๆ ประทับใจแน่นอนค่ะ

เพิ่มความหอมให้ผม

ออกเดท
ออกเดท

เขาว่ากันว่า ถ้าผู้ชายชอบเล่นผมเรา ขยี้บ้างแหละ หรือจับหัวของเราเล่นบ้างแหละ แสดงว่าผู้ชายคนนั้นเอ็นดูเราเป็นพิเศษ ดังนั้นผมเป็นสิ่งที่สาว ๆ ต้องดูแลเป็นพิเศษ สิ่งสำคัญคือรักษาความสะอาดให้ดี ไม่ให้ผมมัน เผื่อเวลาที่เขาเล่นผมเราจะได้ไม่รู้สึกเหนียวมือ ที่สำคัญถ้าผมของเรามีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จะยิ่งรู้สึกเลยว่า เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ 

Recommend : Rejoice Perfume แชมพูและคอนดิชันเนอร์สูตรใหม่ของ Rejoice เขาเลยค่ะ สูตรใหม่นี้เขาบอกว่าเพียงแค่สระ ผมจะหอมเหมือนฉีดน้ำหอมเลยนะคะ ความพิเศษคือกลิ่นของเขายังแบ่งเป็น Top, Middle และ Bottom Note พูดง่าย ๆ ก็คือกลิ่นจะเปลี่ยนไปตามการระเหย ตอนสระเสร็จใหม่ ๆ กลิ่นนึง อีกสักระยะก็กลิ่นนึง และกลิ่นท้ายสุดเป็นอีกกลิ่นนึงค่ะ เหมือนเวลาเราฉีดน้ำหอมเลย แถมยังติดทนนาน มีทั้งหมด 2 กลิ่น คือ

  • สูตร Perfume Smooth ผมนุ่มสลวย กลิ่นหอมติดทน Top Note คือกลิ่นอิงลิช แพร์, เรดเบอร์รี่ และดอกมูเกท์ Middle Note คือกลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกพีโอนี, ดอกเฟรนซ์การ์ดิเนีย และดอกฟรีเซีย Bottom Note คือกลิ่นแอปริคอท, มัสก์ และแอมเบอร์
  • สูตร Perfume Fresh ป้องกันรังแค พร้อมกับให้ผมหอม Top Note คือกลิ่นเบอร์กามอท, มารีน และแอลดีไฮด์ Middle Note คือกลิ่นดอกลิลลี่แห่งหุบเขา, ดอกลาเวนเดอร์ และดอกพีโอนี Bottom Note คือกลิ่นท้ายเป็นกลิ่นพลัม, วูด และมัสก์

เพิ่มความหอมให้ตัว

ออกเดท
ออกเดท

ใคร ๆ ก็อยากมีกลิ่นตัวที่หอมจริงไหมคะ เคล็ดลับเพิ่มความหอมให้กับตัวเรา แถมติดทนนานนั่นก็คือการเลือกกลิ่นโลชั่นและกลิ่นครีมอาบน้ำให้เป็นกลิ่นเดียวกัน เวลาที่ทาโลชั่นควรทาให้ตรงตามจุดสำคัญต่าง ๆ ของร่างกาย เหมือนเวลาฉีดน้ำหอมเลยค่ะ นั่นก็คือ หลังหู, ข้อมือ, ข้อพับ และต้นคอ โดยโลชั่นหรือครีมอาบน้ำที่เลือกควรมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ และมีคุณสมบัติติดทนนานด้วยค่ะ 

Recommend : ครีมอาบน้ำและโลชั่นกลิ่นหอมที่แนะนำคือ Bath and Body Works เป็นแบรนด์ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริง ๆ ค่ะ โดยกลิ่นส่วนใหญ่เป็นกลิ่นที่มาจากธรรมชาติ กลิ่นผลไม้ และกลิ่นดอกไม้ ให้ความหอมติดทนนาน แถมยังบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นด้วยค่ะ

Source : 1, 2

เพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า

ออกเดท
ออกเดท

ถ้าเสื้อผ้ามีกลิ่นอับในวันเดทคงสร้างความไม่มั่นใจให้เราไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ แล้วเวลามีกลิ่นทีเนี่ย ก็ใช่ว่าจะกำจัดกันง่าย ๆ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องตากผ้าในที่อากาศถ่ายเท และมีแสงแดดส่องถึง เพื่อลดปัญหากลิ่นอับของเสื้อผ้า แต่ถ้ารู้สึกว่าเสื้อผ้าที่เราใส่เนี่ย ไม่มีกลิ่นหอมเอาซะเลย แนะนำให้ใช้สเปรย์สำหรับฉีดผ้า เพื่อเพิ่มความหอมให้กับผ้าค่ะ เทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ร้านซักรีดใช้กัน เพื่อให้ผ้าหอมติดทนนานค่ะ

Recommend : เสื้อผ้าหอมติดทนนาน แนะนำสเปรย์ฉีดผ้าหอมของเพียวค่ะ เป็นกลิ่นที่ร้านซักรีดส่วนใหญ่ใช้ มีทั้งกลิ่นดอกไม้ กลิ่นลูกอม หรือกลิ่นแนวสดชื่น อีกแบรนด์ที่แนะนำคือตัว Rhythms of Nature มีทั้งสเปรย์สำหรับฉีดผ้า และฉีดชุดชั้นในเลยค่ะ รับรองกลิ่นหอมติดทนนาน จนหนุ่ม ๆ เหลียวหลังแน่นอนค่ะ

 Source : 1, 2