[แบบทดสอบทายนิสัย] ทายใจจากรูปภาพปริศนา บอกตัวตนลึก ๆ จากมุมมอง
 1. [แบบทดสอบทายนิสัย] ทายใจจากรูปภาพปริศนา บอกตัวตนลึก ๆ จากมุมมอง

[แบบทดสอบทายนิสัย] ทายใจจากรูปภาพปริศนา บอกตัวตนลึก ๆ จากมุมมอง

วันนี้เรามีแบบทดสอบทายนิสัยสนุก ๆ มาให้เล่นกันอีกแล้วค่ะ จากรูปภาพปริศนาที่เพื่อน ๆ เห็นในแวบแรก สามารถบอกตัวตนที่แท้จริงได้ว่าเราเป็นคนยังไง? ไปดูกันเลย
writerProfile
3 ส.ค. 2021 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty มีแบบทดสอบทายนิสัย ทายตัวตนที่แท้จริงมาให้เพื่อน ๆ เล่นกันอีกแล้วค่ะ กับรูปภาพปริศนา ที่สามารถบ่งบอกได้ว่าเพื่อน ๆ เป็นคนอย่างไร ซึ่งภาพปริศนาในวันนี้ เป็นภาพสัตว์ที่ซ้อนกันอยู่ แต่ละคนก็จะมีมุมมองที่เห็นแตกต่างกันออกไป แต่ถ้าใครที่เห็นหลายรูป ก็สามารถอ่านเฉลยได้ทุกรูปตามที่เห็นได้เลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันค่ะ! 

รูปภาพปริศนา ทายใจ ทายนิสัย ตัวตนที่แท้จริง  

ในรูปนี้มีสัตว์ทั้งหมด 9 ชนิดด้วยกันค่ะ รูปที่เห็นในแวบแรก จะเป็นนิสัยลึก ๆ ของเพื่อน ๆ เลือกเสร็จแล้วเลื่อนลงไปดูเฉลยข้างล่างได้เลย 

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปม้า

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปม้า

ถ้าเห็นม้าในแวบแรก ว่ากันว่า เพื่อน ๆ เป็นคนที่โดดเด่นและสง่างามเหมือนกับม้า เป็นคนที่เห็นคุณค่าในตัวเอง มีจิตวิญญาณที่รักอิสระ รักเสรีภาพ ไม่ชอบการถูกสั่งและการถูกควบคุม ไม่ชอบเอากฎเกณฑ์มาเป็นกรอบให้ตัวเองไม่กล้าก้าวไปข้างหน้า เป็นคนมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน และฉลาด เป็นไฟเตอร์ที่ซื่อสัตย์และกล้าหาญ พร้อมเข้าชนกับทุกอย่างที่ขวางหน้า!

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปไก่

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปไก่

ถ้าเห็นไก่เป็นรูปแรก เพื่อน ๆ เป็นคนที่ดูอ่อนโยน ไม่มีพิษมีภัยกับใคร มีความเพียรพยายาม เป็นคนกระตือรือร้นที่จะทำอะไรต่าง ๆ ให้ได้ตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ดูแข็งนอกอ่อนใน ถ้าถึงคราวที่ต้องสู้ ก็จะทำเต็มที่ เพื่อน ๆ ที่เลือกรูปนี้ว่ากันว่าเป็นคนฉลาด ถ้ามีจุดมุ่งหมายอะไรแล้วก็จะทำจนกว่าสำเร็จ ถ้าเทียบกับคนอื่นแล้ว ถือว่าเป็นคนขยันพอตัวเลยละ!

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปปู

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปปู

ถ้าเพื่อน ๆ เห็นปูเป็นรูปแรก ว่ากันว่าเป็นคนที่ดูแข็ง ๆ ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกอะไร แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนอ่อนไหวที่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นมาก!! เป็นคนซื่อสัตย์ สามารถไว้วางใจได้ ไม่ชอบการโกหกและการโดนหักหลังเอามาก ๆ และมักจะปฏิเสธคนอื่นไม่เป็น เพราะว่าเห็นความต้องการของคนอื่นสำคัญกว่าความต้องการของตัวเอง เป็นคนที่มักจะคาดหวังให้คนอื่นต้องทำดีกับตัวเอง เหมือนที่ตัวเองทำดีกับคนอื่น บางครั้งก็เลยผิดหวังอยู่บ่อย ๆ

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปตั๊กแตนตำข้าว

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ ตั๊กแตนตำข้าว
 • คนที่มองเห็นตั๊กแตนในแวบแรก เป็นคนที่เซนส์แม่นมาก! อย่าให้รู้สึกเอ๊ะเชียว เพราะว่าความเอ๊ะ! เป็นอะไรที่มักจะแม่นตลอด เพื่อน ๆ ที่เห็นตั๊กแตน มักจะใช้สัญชาตญาณนำทาง ฟังเสียงหัวใจของตัวเอง มากกว่าที่จะขอคำแนะนำจากคนอื่น เป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเองสูง! และมักจะได้ทุกอย่างตามที่หวังไว้ เป็นคนเฉียบแหลม รอเก่ง! แต่บางครั้งก็ลองใช้เหตุผลบ้างก็ดีนะ

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปหมาป่า

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปหมาป่า

สำหรับคนที่มองเห็นหมาป่า (เดียวดาย) เพื่อน ๆ เป็นนักสู้และนักล่า เหมือนกับหมาป่า เป็นคนกล้าหาญ ชอบการผจญภัยและการท้าทาย ออกจะเป็นคนที่ไม่สนกฎเกณฑ์ หรือจารีตประเพณีที่ไม่เมคเซนส์ ต้องการเป็นที่ยอมรับจากคนรอบข้าง และมีความโดดเด่นในตัวเอง มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว ลึก ๆ แล้วแอบเป็นคนขี้เหงานะ แต่คนที่เห็นรูปหมาป่าก็สามารถอยู่ได้ทั้งในกลุ่มเพื่อน แล้วก็อยู่คนเดียวเก่ง

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปสุนัข

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปสุนัข

เพื่อน ๆ ที่เห็นรูปสุนัข เป็นคนที่ซื่อสัตย์ในความรักและความสัมพันธ์ ไม่ชอบการหักหลังและการถูกหักหลัง เป็นคนที่ขี้เล่น แต่ถ้ามาล้ำเส้น ก็พร้อมที่จะเป็นผู้ล่า! เป็นคนปรับตัวเก่งในทุก ๆ สถานการณ์ กล้าหาญ กล้าตัดสินใจ เป็นคนที่รับฟังคนอื่นก็เลยเป็นที่รัก และคนรอบข้างก็มักไว้ใจที่จะมาปรึกษา การใส่ใจในความรู้สึกคนอื่นของเพื่อน ๆ ถือเป็นจุดเด่นเลยละ

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปอินทรี

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปอินทรี

หากเพื่อน ๆ เห็นรูปนกอินทรีในแวบแรก ว่ากันว่า เพื่อน ๆ เป็นคนที่เห็นคุณค่าของเสรีภาพและความเป็นอิสระ โบยบินเหมือนกับนกอินทรี ด้วยความที่นกอินทรีเป็นนักล่าเหยื่อที่เฉียบแหลม คนที่เห็นนกอินทรีในแวบแรก ก็เป็นคนที่จดจ่อกับเป้าหมายของตัวเองเหมือนกัน ถ้าตัดสินใจอะไรแล้วก็ยากที่จะเปลี่ยนใจ เพราะเชื่อว่าการตัดสินใจของตัวเองนั้น มันดีที่สุดแล้ว และจะไม่มีวันเสียใจกับการตัดสินใจของตัวเองแน่นอน!

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปผีเสื้อ

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ รูปผีเสื้อ

ถ้าผีเสื้อเป็นสัตว์ตัวแรกที่เพื่อน ๆ เห็น ว่ากันว่าเพื่อน ๆ เป็นคนปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมเก่ง! เป็นคนยืดหยุ่นที่ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง ถ้ามีอะไรผิดแผน ต้องเลื่อนเวลานัด หรือเลทนิดหน่อยก็ให้อภัยคนอื่นได้เสมอ เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบงานศิลปะ รสนิยมก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เป็นคนที่มีความอดทนสูงงงง ถึงแม้จะเจอเรื่องผิดหวัง หรือผิดแผนในชีวิต ก็จะไม่ยอมแพ้เด็ดขาด!

ทายนิสัยจากรูปภาพ : รูปนกพิราบ

รูปภาพปริศนา รูปทายนิสัย เกมทายนิสัยสนุก ๆ นกพิราบ

ถ้าเพื่อน ๆ เห็นนกพิราบเป็นสัตว์ตัวแรก แสดงว่าเป็นคนที่รักสันติสุขและรักความสงบ เป็นคนมีพลังจิตวิญญาณค่อนข้างดี ค่อนข้างใฝ่รู้ และชอบหาความรู้ตลอดเวลา ทำให้เป็นคนฉลาด แก้ปัญหาชีวิตได้ค่อนข้างดี เป็นคนสุขุม เอาใจใส่คนอื่น และเป็นคนใจเย็น ดูเป็นคนที่โตกว่าอายุ และน่านับถือ ถึงจะเป็นคนที่ดูไม่อะไรกับใคร แต่อย่าล้ำเส้นเชียว ไม่ชอบ! 

ที่มา : dazzling.news 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับแบบทดสอบขำ ๆ ที่เอามาให้เล่นวันนี้ ตรงกันบ้างไหมเอ่ย อย่าลืมคอมเมนต์บอกกันนะคะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบการดูดวง ชอบทำแบบทดสอบทายนิสัย แบบทดสอบจิตวิทยาสนุก ๆ  ก็สามารถตามไปดูในบทความด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ  

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ