"เพราะดี" ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน เพียง 1,088+ !!
  1. "เพราะดี" ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน เพียง 1,088+ !!

"เพราะดี" ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดใหม่ทุกวัน เพียง 1,088+ !!

อิ่มหนำสำราญพุง ต้องพุ่งไปด่วน! “เพราะดี” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 1,088+ บาท เต็มอิ่ม 2 ชม. ซีฟู้ดสดใหม่ยกขบวนมาถึงที่ อาทิ ปูม้านึ่ง รวมทะเล ฟินจนกินไม่ยั้ง
writerProfile
31 ส.ค. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย เพราะดี
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/534993610266094/

#วงในบอกมา

  • หากจะมากินร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล “เพราะดี” จะต้องจองเท่านั้น โดยรับแค่ประมาณ 30 ที่นั่งต่อวัน!
  • ทางร้านอาหารทะเลแห่งนี้ นำเข้าซีฟู้ดทุกวันจากภาคตะวันออกโดยตรง จึงมั่นใจได้เลยว่า สด ใหม่ แน่นอน!
  • นอกจากทางร้านจะโดดเด่นที่การเป็นร้านอาหารทะเลหรือซีฟู้ด เมนูอะลาคาร์ตอื่น ๆ ก็เด็ด ไม่แพ้กัน อาทิ ปูผัดผงกะหรี่ กุ้งซอสมะขาม หรือจะเป็นของหวาน เช่น ลอดช่อง ก็หวานมัน เข้มข้น ได้ใจสุด ๆ

ทำงานเหนื่อย ๆ ใช้ร่างกายหนักมาทั้งเดือนขนาดนี้ ร่างกายและกระเพาะน้อย ๆ ก็โหยหาบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสิคะ ว่าแล้วแพรก็ขอหาร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลดี ๆ มาเปย์ลงท้องให้หนำใจหน่อยดีกว่า นั่งหาจนตาแฉะ เจอร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล “เพราะดี” บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในราคาที่แสนจะเป็นมิตร 1,080+ Net กินได้ตั้ง 2 ชม.! แถมยังอยู่ใกล้บ้านอีกต่างหาก ตรงโครงการ The Regent ถ.พระยาสุเรนทร์ นี่เองค่ะ ไอเราก็ว่าชื่อร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแห่งนี้คุ้น ๆ ที่แท้เป็นร้านที่พี่สาวสุดสวยในออฟฟิศเคยแนะนำมาแล้วนี่เอง นางบอกว่าร้าน “เพราะดี” แห่งนี้ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่เสิร์ฟซีฟู้ดสดใหม่ คุณภาพคุ้มเกินคุ้ม! ที่สำคัญยังมีเมนูอะลาคาร์ต คาว หวาน ครบ ทำสดใหม่จานต่อจานอีกต่างหากโอ้โห ได้ยินแบบนี้รอแล้วได้อะไรล่ะคะ รีบโทรจอง จากนั้นก็ชวนเดอะแก๊งไปถล่มให้ยับเลยดีกว่าค่า! 

บรรยากาศภายใน ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
บรรยากาศภายในร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
บรรยากาศภายใน ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี แสงดี สีสวยขนาดนี้ ขอเซลฟีรออาหารสักหน่อย !
บรรยากาศภายใน ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
อุปส์ ! ทางร้านได้ Wongnai User’s Choice 2018 ด้วยจ้า จัดว่าเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่ไม่ธรรมดาเลยนะเนี่ย!

มาถึงร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล “เพราะดี” แล้วขอบอกเลยว่า แตกต่างจากร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหรือร้านอาหารทะเลอื่นแบบสุด ๆ เพราะทางร้านตกแต่งได้เก๋ไก๋มาก ๆ ด้วยสีน้ำเงินครามท้องทะเล รวมไปถึงกิมมิกต่าง ๆ อาทิ โคมไฟรูปกะทะ เครื่องจับปลาชาวประมง เครื่องไม้ที่บรรจุซีฟู้ด รวมไปถึงลายผนังรูปครีบปลาหรือลายคลื่นทะเล ที่ไม่ว่าใครมานั่งก็อดใจไม่ไหวต้องคว้ามือถือมาถ่ายรูปสักช็อต เมาท์กับเพื่อนจนคอแห้งโชคดีที่ทางร้านมีรีฟิลน้ำให้ฟรีแก้วแรกค่ะ สามารถเลือกได้ คือน้ำเปล่า น้ำอัดลม และน้ำเก๊กฮวย ดื่มให้ชื่นใจ แล้วเตรียมพร้อมกินกันเลยดีกว่า

เมนู ซีฟู้ด ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
อิ่มไม่อั้น กินไม่ยั้งกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดในราคา 1,088+ Net ถึง 2 ชม.เต็ม ! แบบนี้ห้ามพลาด

แอบกระซิบนิดหนึ่งค่ะ ว่าทางร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด “เพราะดี” ได้ปรับราคาขึ้นจากแต่เดิม แต่อย่าได้เอะอะไป เพราะแม้ราคาจะขึ้นเพียงนิด แต่คุณภาพยังคงคุ้มค่าและเกินราคาอย่างแน่นอน ได้เวลาจัดหนัก กินไม่ยั้งแล้วล่ะค่ะ พอนั่งถึงที่ปุ้บ เป็นต้องตกใจ เพราะเมนูอะลาคาร์ตที่นี่เยอะเวอร์ ที่ตกใจไม่ใช่อะไรหรอกนะคะ เพราะระหว่างทางเดินมาที่โต๊ะ แพรก็เห็นมีบาร์ซีฟู้ด และของหวานเรียงรายจนแทบจะเลือกไม่ถูก นี่มีเมนูอะลาคาร์ตกว่า 50 เมนูอีก แบบนี้เข้าใจแล้วล่ะค่ะว่าการมากินบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่คุ้มเกินคุ้มมันเป็นอย่างไร

เมนู กุ้งสดุ้ง ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
กุ้งสดุ้ง !
เมนู หอยนางรม ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
หอยนางรม ตัวโต อวบอั๋น น่าหม่ำสุด ๆ
เมนู น้ำพริกไข่ปู ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
เมนู น้ำพริกไข่ปู ก็มีนะจ๊ะ

มาร้านอาหารทะเลและบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดทั้งทีแบบนี้ต้องประเดิมด้วย “รวมทะเล” ขอบอกเลยว่าถูกใจสายซีฟู้ดอย่างแรง เพราะครบและจัดเต็มมาก ๆ ทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยหวาน และหอยแมลงภู่ จิ้มฉ่ำ ๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ทางร้านตำเอง แซ่บและนัวมาก คือดีอะ! 

เมนู รวมทะเล ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
รวมทะเล
เมนู รวมทะเล ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ซีฟู้ดน่ากิน แถมยังได้ฟินกับน้ำจิ้มสุดแซ่บ สวรรค์ของคนรักซีฟู้ดชัด ๆ !

จัดซีฟู้ดกันต่อรัว ๆ เพราะแพรตั้งปณิธานในใจไว้ค่ะว่าต้องมาซัด “ปูม้านึ่ง” ให้คุ้ม! ทราบกันดีใช่ไหมล่ะคะว่าซื้อกินเอง กก. หนึ่งก็ราคาเอาเรื่องอยู่ นี่มาร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลทั้งที ก็ต้องจัดให้คุ้ม ที่สำคัญทางร้านยังแกะและนึ่งให้มาแบบน่ากินสุด ๆ เสิร์ฟมาทีนี่หอมฉุย แถมรสชาติเนื้อปูยังหวานธรรมชาติ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็เลิศแล้วนะขอบอก! 

เมนู ปูม้านึ่ง ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ปูม้านึ่ง

กินบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจนหนำใจ มาต่อกันด้วยเมนูอะลาคาร์ตกันดีกว่าค่ะ “ปลาทอดน้ำปลา” ทางร้านเลือกใช้ปลากะพงสด ทอดในน้ำมันร้อน ๆ ทำจานต่อจานแล้วจึงค่อยนำมาเสิร์ฟ จากนั้นราดด้วยน้ำปลาสูตรเฉพาะ เข้มข้น กลมกล่อม เผลอแป๊บเดียวกินหมดชิ้นเลยล่ะค่ะ

เมนู ปลาทอดน้ำปลา ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ปลาทอดน้ำปลา
เมนู ปลาทอดน้ำปลา ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
น้ำปลาสูตรเฉพาะ เข้ากันดีกับปลาทอดสุด ๆ

ติดใจจากซีฟู้ดหรือปูนึ่งไม่หาย แพรขอจัดเมนูปูต่อรัว ๆ “ปูผัดผงกะหรี่” เนื้อปูเน้น ๆ ผัดกับผงกะหรี่ และไข่สุดเข้มข้น เด็ดจริง ๆ และ “ปูผัดพริกเกลือ” กรอบ และหอมเครื่องพริกเกลือสุด ๆ แถมยังจัดจ้านกำลังดี แนะนำเลยค่ะ 

ปูผัดผงกะหรี่ ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ปูผัดผงกะหรี่
ปูผัดพริกเกลือ ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ปูผัดพริกเกลือ

ต่อด้วยซีฟู้ดอีกสักหน่อย “กุ้งซอสมะขาม” กุ้งตัวโต ทอดมาจนเหลืองกรอบ ราดด้วยซอสมะขามสูตรเฉพาะ กรอบนอก และเด้งในด้วยเนื้อกุ้งสด ๆ บอกเลยว่าคนรักการกินกุ้งเป็นต้องฟิน!

เมนู กุ้งซอสมะขาม ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
กุ้งซอสมะขาม
เมนู กุ้งซอสมะขาม ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ซอสมะขามสุดกลมกล่อม ต้องลอง !

ก่อนจบมื้อนี้ขอปิดท้ายด้วยของหวานแบบไทย ๆ จานโปรด “ข้าวเหนียวมะม่วง” ข้าวเหนียวมูนใบเตยเนื้อนุ่ม เสิร์ฟมาคู่กับมะม่วงน้ำดอกไม้เหลืองอร่ามน่ากิน ราดด้วยน้ำกะทิคั้นสดอย่างดี บอกเลยเข้ากันยิ่งกว่าใด ๆ ในโลก จบมื้อนี้แบบฟินเวอร์เลยอะยูว! 

ข้าวเหนียวมะม่วง ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ข้าวเหนียวมะม่วง
ข้าวเหนียวมะม่วง ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ราดน้ำกะทิฉ่ำ ๆ บอกเลย หวาน มัน ฟิน !
เมนูของหวาน ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
นอกจากนี้ทางร้าน ยังมีขนมไทยคอยให้บริการด้วยค่ะ เช่น ลอดช่อง
ผลไม้กินเป็นของว่าง ของร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เพราะดี
ผลไม้ตามฤดูกาล ไว้กินหลังอาหาร ล้างปากได้ดีเลยทีเดียว 

พออ่านมาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงหิวและอยากมาจัดหนักบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบแพรแล้วใช่ไหมล่ะคะ บอกเลยค่ะว่าคู่ควรแก่การกิน และคุ้มค่าเกินราคา 1,088+ Net แบบไม่ต้องลังเลเลยล่ะ ใครสนใจรีบยกโทรศัพท์แล้วโทรจองได้เลยที่เบอร์ 092-947-8987 และ 064-149-9662 ทางร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล “เพราะดี” จะเปิดให้บริการวันจันทร์ - พฤหัส 16:00 - 21:00 น. และศุกร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะเปิดเป็นรอบ คือ 11:00 -13:00 น. 16:00 - 18.00 น. และ 19.00 - 21:00 น. จ้า :D

การเดินทาง

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล “เพราะดี” ตั้งอยู่ที่โครงการ The Regent (428/93-94) ถ.พระยาสุเรนทร์ กรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว ทางร้านอาหารทะเล “เพราะดี” มีบริการที่จอดรถให้ฟรีจ้า :)

เมนูห้ามพลาด

รวมทะเล, ปูม้านึ่ง, ปลาทอดน้ำปลา

แผนที่

ร้านอยู่ในโครงการ The Regent

การติดต่อ

image
Phone number : 092-947-8987,064-149-9662
428/93-94 ถนน พระยาสุเรนทร์,คลองสามวา