10 แอป แต่งรูปสวย โหลดฟรี  เอาใจสาว ๆ
  1. 10 แอป แต่งรูปสวย โหลดฟรี เอาใจสาว ๆ

10 แอป แต่งรูปสวย โหลดฟรี เอาใจสาว ๆ

อยากแต่งรูปสวยต้องโหลดแอปอะไรไว้ติดเครื่องบ้าง ? นึกแบบเร็ว ๆ มันจะตัน ๆ หน่อยใช่ไหมคะ งั้นไม่ต้องเสียเวลานึก เพราะวันนี้รวม 10 แอปแต่งรูปสวยมาให้แล้วจ้าา
writerProfile
6 ก.ค. 2021 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty มีแอปแต่งรูปให้สาว ๆ ได้สวยใสราวกับเน็ตไอดอลมาฝากจ้าา บางครั้งบางทีรูปภาพที่ถ่ายจากกล้องเฉย ๆ ก็ไม่ได้ดั่งใจเอาซะเลย เราเลยมาแนะนำแอปแต่งรูปที่จะเปลี่ยนรูปภาพธรรมดา ๆ ของสาว ๆ ให้กลายเป็นภาพแบบเก๋ ๆ สวย ๆ เอาไปโพสต์อวดกันบน Facebook, Instagram ได้อย่างมั่นใจไม่อายใคร มาดูกันค่ะว่า 10 แอปที่รวมมาให้ในวันนี้มีอะไรบ้าง ขอบอกว่าแต่ละแอปแต่งรูปที่เราเอามาฝาก โหลดฟรีนะจ๊ะ เอาไปลองเล่นให้สวยเด่นยิ่งกว่าเน็ตไอดอลได้เลยยย

SNOW

 แอปแต่งรูปสวย

แอปนี้ต้องโดนใจสาว ๆ มากแน่ ๆ เพราะว่าใช้ง่ายสุด ๆ SNOW ได้รับการพัฒนาจากทีมของ Camera 360 แอปยอดฮิตที่สาว ๆ แทบทุกคนต้องมีติดมือถือ SNOW เป็นแอปแต่งรูปที่มีเอฟเฟกต์เพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะเลยจ้า ทั้งการจดจำใบหน้า และรีทัชใบหน้าแบบสมาร์ท แบบกดปุ๊บสวยปั๊บ แถมปรับผิวใสและเนียนให้ใบหน้าคุณโดยอัตโนมัติ หรือจะ แตะเพื่อลบสิว, ฝ้า, ริ้วรอย ให้หน้าเนียนกริบ สาว ๆ คนไหนหน้าบานก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะสามารถปรับใบหน้าเรียวในการแตะครั้งเดียวบ้านไม่เบี้ยวแน่นอน แถมยังมีเอฟเฟกต์แบบธรรมชาติที่ปรับทรงใบหน้าและจมูกของคุณให้โด่งสันเป็นคม ไม่ชอบใส่คอนแทคเลนส์ก็เปลี่ยนสีตาได้ง่ายและตัวเลือกตาโตและสดใส ให้แบ๊วขึ้นไปอีก นี่ยังไม่หมดนะจ๊ะ นอกจากปรับแต่งรูปหน้าให้เนียนสวยแล้วเค้ายังมีฟิลเตอร์สวย ๆ แถมสติ๊กเกอร์น่ารัก ๆ มาให้ตกแต่งภาพเพิ่มด้วย จะว่าไปโหลดแอปเดียวก็ครบเหมือนกันนะเนี่ย

VSCO Cam

แอปแต่งรูปสวย

แอปแต่งรูปสไตล์ Hipster และเป็นแอปแต่งรูปที่มีผู้นิยมใช้กันมากทั่วโลก โดยเจ้าแอปนี้นั้นนอกจากความสามารถที่มันจะเอาไว้ใช้ทั้งถ่ายรูปและแต่งรูปแล้ว มันยังเป็นแอปที่มีเครื่องมือในการแต่งรูปภาพอยู่อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟีลเตอร์สำหรับใส่กับรูปภาพ หรือเครื่องมือปรับแต่งรูปภาพต่าง ๆ เจ้าแอปนี้ก็มีมาให้อย่างครบครันเลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถสนุกกับการปรับสีสันของรูปภาพ ปรับอุณหภูมิ ปรับความคมชัด สร้างขอบมืดให้กับรูปภาพ หรือจะครอปตัดรูปก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป งานนี้เรียกได้ว่าหากนักแต่งรูปทั้งหลายได้ลองใช้เจ้าแอปตัวนี้แล้วรับรองได้ว่าจะติดใจอย่างแน่นอน เพราะคุณจะมีรูปสวย ๆ ที่เกิดจากฝีมือการถ่ายและการแต่งของคุณเองไปโชว์เพื่อน ๆ ทั้งบน Facebook, IG, หรือบนโลกโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้อย่างไม่อายใคร

Beauty Plus

แอปแต่งรูปสวย

แอปนี้จะเปลี่ยนมือถือคุณให้เป็นอุปกรณ์เซลฟีขั้นเทพเลยละ นอกจากนั้นยังสามารถปรับผิวหน้าให้ใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับรูปหน้าเรียวหรือรูปร่างมีส่วนเกิน แขนใหญ่ขาใหญ่ก็สามารถทำให้เรียวขึ้นได้ ดั้งแหมบก็สร้างดั้งโด่งได้ ปรับฟันขาว ลบริ้วรอยใต้ตา หรือจะรีทัชความสวยแบบอัตโนมัติก็แค่แตะครั้งเดียวสวยเลยย.... และฟิลเตอร์แอปนี้ขอบอกว่านวลเนียนสวยใสมีให้เลือกมากมายเลยทีเดียว เป็นแอปแต่งรูปที่มีไว้ติดตัวแอปเดียว ก็เรียกว่าแทบจะจบกระบวนการความงามแล้ว ถึงตอนหน้าโทรม ๆ มาถ่ายก็เปลี่ยนให้เป็นหน้าใส ๆ สไตล์เน็ตไอดอลได้ไม่ยาก

Color Photo : Splash Effect

แอปแต่งรูปสวย

เป็นแอปแต่งสีภาพสวย ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความแปลกใหม่ให้กับภาพถ่ายจ้า คุณสามารถใช้ฟังก์ชันสาดสีที่จะทำให้ความต่างในภาพดูแปลกใหม่ขึ้นไปอีกระดับ หากต้องการเน้นสีส่วนไหนให้ชัดเจนขึ้นมาเป็นพิเศษก็สามารถทำได้ไม่ยาก หรือคุณสาว ๆ ที่ต้องการภาพย้อนยุคก็สามารถปรับแต่งได้จ้า ในแอปมี 4 หัวแปรงเลือกที่จะให้ภาพออกมาแตกต่างกัน แถมยังปรับขนาดแปรงให้ใช้ได้ง่าย ๆ และมีฟังชันอื่น ๆ อีกมากมาย ลองโหลดมาเล่นดูนะ คุณอาจจะได้ภาพสวย ๆ ไม่เหมือนใครไปอวดเพื่อนได้อีกเยอะเลยจ้า

B612

แอปแต่งรูปสวย

อีกหนึ่งแอปแต่งรูปที่มีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะมาก..มีถึง 92 แบบด้วยกัน หากอยากรู้ว่าแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไรลองโหลดมาเล่นดูจ้า คุณสมบัติของแอปนี้คือสามารถ แรนด้อมฟิลเตอร์ บางทีเราก็ขี้เกียจจะเลื่อนดูทีละฟิลเตอร์ แล้วก็ไม่ถูกใจเราสักที ลองแตะปุ่มแรนด้อมดูนะ ฟิลเตอร์ที่คุณชอบอาจจะขึ้นมาแบบไม่ต้องไปคอยเลือกมาก ๆ อีกหนึ่งฟังก์ชันคือ วิกเนต ทำให้ภาพดูนุ่มสวยหรือใสกระจ่างได้ มีแสงสวย ๆ ให้เลือกมากมายเลยตัวเธอ บางรูปออกมาเสมือนอยู่ในแดดอุ่น ๆ ยามเช้า หรือมีแสงจากผืนน้ำสะท้อนเข้าหน้าเลยล่ะ ถูกใจ.... แถมยังมีฟังก์ชั่นซอฟต์โฟกัสที่ดูเป็นธรรมชาติ เพื่อให้รูปดูชัดเจนยิ่งขึ้น เวลาเลือกรูปไม่ถูกก็จัดไป แอปนี้สามารถรวบรวมรอยยิ้มหลากหลายของคุณเอาไว้ในภาพเดียว

BIKINI - Body Shaping App

แอปแต่งรูปสวย

แต่ก่อนเวลาเราอ้วนมีส่วนเกินก็ต้องไปพึ่งโปรแกรม Photoshop คอยดึงหรือรีทัชกันให้วุ่น แต่บางทีถ่ายรูปมาแล้วหน้าดี๊ดี แต่ดันมีส่วนเกินที่ไม่พึงประสงค์ต้องทำไงล่ะงานนี้ ไม่ยากอีกต่อไปแล้วจ้า เพราะแอปนี้จะช่วยให้ชีวิตชะนีอย่างเราง่ายขึ้นไปอีก ตัวเตี้ย ๆ ก็สามารถเพิ่มความสูงได้แบบเนียน ๆ แต่ระวังหน่อยน้า บางคนเพิ่มซะจนจับได้จะดูตลกแทนที่จะสวยนะจ๊ะ นอกจากนั้นใครกังวลว่าไม่อึ๋มพอ แอปนี้ก็เพิ่มอึ๋มได้อีกแม่คุ้ณณ..อะไรจะปานนั้น ลดน้ำหนักไม่ทันก็พึ่งแอปแต่งรูปไปก่อนละกันนะจ๊ะ ชีวิตดี หุ่นดี มีหน้าอก

MakeupPlus

แอปแต่งรูปสวย

แอปที่จะทำให้ใบหน้าของคุณสวยอย่างกับดารา กับแอปแต่งรูปที่รวบรวมสไตล์แต่งหน้ายอดฮิตไว้อย่างมากมาย เซลฟีหน้าสดได้แบบไม่ต้องวอรี่ แอปนี้ที่จะทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นอีกเป็นกองเลย แตะครั้งเดียว แต่งหน้าเสร็จในพริบตา รองพื้น วาดตา ทาปาก บลัชออน ทำให้ใบหน้าได้รูปโดยอัตโนมัติ ให้คุณมีรูปสวยได้ทันทีโดยไม่ต้องแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นเกาหลีที่หวาน ๆ สไตล์ฝรั่ง สไตล์จีนโบราณ หรือสไตล์ตลก คุณก็ใช้ได้ทั้งนั้นเลยจ้า แต่ปรับระดับให้เบามือหน่อยนะ เดี๋ยวจะโป๊ะเกินไป ไม่รู้ด้วยล่ะ

PhotoWonder

แอปแต่งรูปสวย

แอปนี้ใช้ง่ายมากเลยจ้า เพียงแค่ใช้นิ้วถูหรือแตะสัมผัส ก็สามารถมีผิวสวยใสเรียบเนียน ไร้สิวไร้รอยด่างดำ หรือจะทำตาโตแป๋วแหวว รูปร่างผอมเพรียวก็สะดวกทันใจ ที่สำคัญยังมีฟังก์ชันอายไลเนอร์และที่ปัดแก้มไว้คอยเติมสีสันให้ใบหน้าของเพื่อน ๆ ได้สวยใสปิ๊งยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ แถมยังรวบรวมคอลเลกชันเอฟเฟกต์สวย ๆ ไว้ให้คุณเลือกมากมาย เพียงคลิกเดียวเป็นแอปแต่งรูปอีกหนึ่งแอปที่สาว ๆควรมีไว้ในครอบครอง

Camera360

 แอปแต่งรูปสวย

แอปแต่งรูปยอดฮิตยอดนิยมที่สาว ๆ ทุกคนต้องเคยมีติดเครื่องไว้ และเริ่มต้นการเซลฟีที่เป็นธรรมชาติและสวยงามทันทีที่ถ่าย แถมยังง่ายต่อการใช้งานมากๆ แต่เอ.. หลัง ๆ มานี้เหมือนทีมงานจะเอาเวลาไปพัฒนาแอปในเครือญาติจนลืมต้นตำรับ อย่าง Camera 360 หรือเปล่านะ เห็นผู้ใช้งานบ่นกันใหญ่เลย ยังไงก็รีบฟื้นคืนชีพมาให้ได้ใช้งานกันเต็มที่เร็ว ๆ น้าา เพราะแอปนี้ง่ายต่อการใช้งาน แตะตรงไหนก็ได้ในการถ่ายภาพ Night Selfie ก็แจ่มแถมมีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะจุใจอีกด้วย

FotoRus

แอปแต่งรูปสวย

แอปที่จะทำให้รูปภาพของสาว ๆ มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น กับฟิลเตอร์ที่หลากหลายฟังก์ชันที่ตอบโจทย์เรื่องของการ Selfie หรือแก้ไขภาพ Selfie ของคุณให้ดูสวยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลบรอยสิวออกจากใบหน้า เพิ่มความสว่างสดใส ปรับรูปจมูกให้ดูสวยสมส่วน เอาถุงตาออก และอื่น ๆ อีกมากมาย! อีกทั้งยังมีสติ๊กเกอร์ตลกน่ารัก ๆ ให้เอามาตกแต่งภาพอีกเพียบเลยละ  

เป็นไงล่ะ ทีนี้ก็เอาไปลองเล่นกันให้หนำใจ ว่าแต่ตอนแต่งก็อย่าแต่งมากจนเกินไปเดี๋ยวบ้านเบี้ยว หน้าโบ๊ะนะจ๊ะ เอาแต่พองามให้เจอตัวจริงแล้วไม่ตกใจก็แล้วกันเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนน อะ! มีแอปแต่งรูปสวยกันไปแล้ว เผื่อใครไม่ใช่สายแต่งรูปให้สวยเป๊ะ งั้นลองไปดู 10 ไอเดีย แต่งรูป Lightroom ดูโปรเว่อร์! กันดีกว่า รับรองว่ารูปต่อไปที่จะอัปลง IG สวยเด็ดกว่าเดิมแน่นอน