7 แอปแต่งรูป เสกหน้าเรียวหุ่นเพรียว สวยได้ในไอจี
  1. 7 แอปแต่งรูป เสกหน้าเรียวหุ่นเพรียว สวยได้ในไอจี

7 แอปแต่งรูป เสกหน้าเรียวหุ่นเพรียว สวยได้ในไอจี

อยากหน้าเรียวหุ่นเพรียวภายในกี่นาที ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากคุมอาหาร ก็แอบใช้แอปแต่งรูปบีบรูปสิจ๊ะ
writerProfile
21 ม.ค. 2020 · โดย

แหมม คนธรรมดาอย่างเรา ๆ ใครมันจะไปเป๊ะทุกมุมล่ะเนอะ ไม่ใช่ดาราซะหน่อย มันก็ต้องมีแขนใหญ่ หน้าบาน บ้างอะไรบ้าง บางทีตัวจริงไม่อ้วน ถ่ายรูปมุมเสยออกมามีเหนียงซะงั้น ฉีดหน้าจนไม่รู้จะฉีดยังไงก็ไม่เป๊ะสักที ไม่ยากค่ะ สวยจบครบทุกปัญหาด้วย...แอปแต่งรูปบีบรูป เรื่องบางเรื่องมันก็ต้องแก้ปัญหาที่ปลายเหตุกันบ้างเนอะะะ

​Meitu

แอป, รูป, แต่งรูป, หุ่น

แอป, รูป, แต่งรูป, หุ่น

แอปแต่งรูปจากจีนตัวนี้ใครไม่รู้จักคือเอ้าต์มากค่ะซิส!! ตัวนี้เค้ามีทั้งแบบ Auto โหลดรูปปุ๊บ แอปปรับให้ปั๊บ แต่แนะนำว่าเอาให้ชัวร์ ปรับเองแบบ Manual ดีกว่าค่ะ ปรับแค่พองาม กรามเข้ามานิด ๆ เอวเอสหน่อย ๆ แบบพอกรุบ ๆ ปรับมากไประวังโป๊ะนะคะ แล้วก่อนโพสต์ลงโซเชียลก็เช็กพื้นหลังดี ๆ อย่าให้บ้านเบี้ยวนะคะซิสส แถมแอปนี้เค้ายังมีโหมดลบสิว หน้าเนียน หน้าขาวด้วย เรียกกว่าเปลี่ยนผีเป็นคนเลยจ้า

แอปพลิเคชัน : Meitu

Source : 1

Photo wonder

แอป
แอป

แอปแต่งรูปแอปนี้เอาใจสาว ๆ สุด ๆ ไปเลยค่า เพราะนอกจากบีบหุ่นบีบหน้าให้เรียวเล็ก แบบว่าจากสาวไซซ์ L ลงมาเป็น ไซซ์ S ไซซ์ M ได้ในพริบตาแล้ว แอปนี้เค้ายังเด่นเรื่องฟิลเตอร์ Make Up ด้วยนาจา เคยไหมคะ แต่งหน้าแน่นแล้ว แต่ออกไปเจอลมเจอแดดหน่อย หน้าก็ซีด ถ่ายรูปมามองแทบไม่เห็นเครื่องสำอาง จะให้แต่งทับไปทับมา เดี๋ยวได้สิวขึ้น งั้นให้ Photo Wonder ช่วยสิคะ จะเติมแก้ม เติมปากเฉดไหนก็เลือกเลยค่ะซิส

แอปพลิเคชัน : Photo Wonder

Source : 1

Thin Booth

แอป
แอป

Slim แบบไม่ง้อสถาบันลดน้ำหนักกันไปเลยจ้าา อยากผอมเบอร์ไหนก็ปรับเอาตามใจชอบ เพราะแอปแต่งรูปแอปนี้นางนิยามมาว่า Face Visage, Slender, Slimming& Plump Effects Photo Editor จะปรับแบบ Auto หรือปรับเองก็ได้ โดยจะมีให้เลือกถึง 5 ระดับ ตั้งแต่ 1-5 อยากผอมมากหรือผอมน้อยก็ปรับเอาสิคะ รอลดน้ำหนักเอา ไม่รู้จะผอมเมื่อไหร่

แอปพลิเคชั่น : Thin Booth

Source : 1

Cymera Camera

แอป
แอป

แอปนี้บอกเลยว่าเป็นแอปครอบจักรวาลจริง ๆ มีทั้งแต่งรูปแบบแต่งแสง Collage ภาพ ไปถึงแต่งหน้า บีบรูป โอ้โห แอปเดียวอยู่ไปเลยจ้า แถมยังมีลูกเล่นตกแต่งรูปด้วยสติ๊กเกอร์อีกด้วยนะคะ สาว ๆ ที่ชอบความฟรุ้งฟริ้งต้องจัดแล้วล่ะค่ะ ชอบสติ๊กเกอร์ตัวไหนก็โหลดเอาไว้ได้นะคะ แถมมีทริคง่าย ๆ ตรงไหนอ้วน ตรงไหนใหญ่ไป แบบว่าบีบมากบ้านจะเบี้ยวแล้วก็เอาสติ๊กเกอร์มาบังเอาสิคะ

แอปพลิเคชั่น : Cymera Camera

Source : 1

Perfect Me

แอป
แอป

อีกแอปนึงที่น่าสนใจ แอปนี้ต่างกับแอปแต่งรูปอื่น ๆ ตรงที่สามารถตกแต่งผิวและกล้ามเนื้อได้ค่ะซิส อยากมีซิกแพ็คก็ไม่ต้องซิทอัพให้เหนื่อยละจ้า แค่เข้าแอปนี้ แต่งรูปนิดหน่อย ก็หุ่นเฟิร์มในไม่กี่นาที แถมสาว ๆ ที่มีปัญหาอกเล็ก บั้นท้ายไม่กระชับ บอกเลยว่า….แอปนี้เค้าก็ช่วยได้จ้าา แหมสวยสั่งได้จริง ๆ หรือสาว ๆ อยากเพิ่มความอาร์ตด้วยการใส่รอยสัก Perfect Me เค้าก็ทำได้นาจาาา ล้ำไปอีกกกก

แอปพลิเคชั่น : Perfect me

Source : 1

Spring

แอป
แอป

สาวไซซ์มินิตัวเตี้ยตันมาทางนี้เลยค่าา แอปนี้เค้าเด่นเรื่องการยืดตัว จะขาสั้น ตัวสั้น ก็ปรับแต่งรูปได้แบบเฉพาะส่วนเลยค่าา ละไม่ใช่แค่ปรับด้านยาวน้าา ด้านกว้างก็ปรับได้ค่ะ เอวหนา ไหล่ใหญ่ ก็บีบเข้ามาเลยค่าหรือบางคนที่มีปัญหาตัวเล็กเกินจะปรับให้ดูมาน้ำมีนวลขึ้นก็ได้นะคะ แอบกระซิบว่า แอปแต่งรูปอันนี้คุณผู้ชายก็ใช้ได้น้าา

แอปพลิเคชั่น : Spring

Source : 1

Makeup Plus

แอป
แอป

ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะว่าเป็นแอปแต่งรูปที่เน้นเรื่องการแต่งหน้า แต่มันไม่ได้ทำได้แค่แต่งหน้าน่ะสิ เปลี่ยนสีผมเค้าก็ทำได้ค่ะซิสสส โลกนี้มันอยู่ยากจริง ๆ จะแต่งหน้าโทนแดง โทนส้ม โทนนู้ด โทนชมพู ก็ไม่ต้องไป Shepora หรือ Eveandboy ละจ้าา แต่งรูปมันในแอปเลยย ประหยัดทั้งเงินทั้งเวลาไปอีกกก คอนทัวร์ให้หน้าเล็กหน้าตอบกันไปเลย

แอปพลิเคชั่น : Makeup Plus

Source : 1

Cover Source : 1, 2, 3