ภูผาซีวิว ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา วิวทะเลสวย โปรโมชั่นเพียบ
  1. ภูผาซีวิว ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา วิวทะเลสวย โปรโมชั่นเพียบ

ภูผาซีวิว ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา วิวทะเลสวย โปรโมชั่นเพียบ

ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยาที่มีคอนเซปต์ว่า ราคามิตรภาพ อาหารมีคุณภาพ และสดใหม่ทุกวัน รังสรรค์จากเชฟที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมวิวทะเลแสนสวยที่ “ภูผาซีวิว”
writerProfile
24 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ภูผาซีวิวพัทยา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เซตสุดคุ้ม ที่คุ้มสมชื่อกับเซตอาหารเลือกได้ 4 เมนู กินได้ 2-4 คน ในราคาเพียง 880 บาท
  • วิวทะเลที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ พร้อมมุมที่เห็นพระอาทิตย์ตกได้อย่างชัดเจน
  • รับจัดเลี้ยง ที่มีทั้งแบบห้องส่วนตัว หรือจองทั้งร้านรับได้มากสุดถึง 100 คน โดยไม่คิดค่าสถานที่หรือเซอร์วิสชาร์จ
ราคามิตรภาพ อาหารมีคุณภาพ และสดใหม่ทุกวัน
ราคามิตรภาพ อาหารมีคุณภาพ และสดใหม่ทุกวัน

เมื่อได้มาเที่ยวพัทยาทั้งที คนส่วนใหญ่ก็อยากจะกินอาหารพร้อมสัมผัสกับบรรยากาศทะเลสวย ๆ กินอาหารคุณภาพดีแต่ราคาจับต้องได้ วันนี้พวกเราชาว Wongnai ชลบุรี ขออาสาพาไปสัมผัสร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา ในอีกรูปแบบที่คุณจะได้มองเห็นวิวทะเลที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ พร้อมกับวิวพระอาทิตย์ตก ในราคาที่ใครก็สามารถเข้าถึง

“ภูผาซีวิว” ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา
“ภูผาซีวิว” ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา

“ภูผาซีวิว” ร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา ได้ยินชื่ออาจจะคิดว่าร้านนี้เดินทางมายากรึเปล่า ไม่เลยค่ะ ถึงแม้ว่าร้านนี้จะตั้งอยู่บนภูเขา แต่การเดินทางก็ง่ายมากวิ่งเส้นสุขุมวิท แล้วเลี้ยวเข้ามาในถนนเทพประสิทธิ์ ร้านจะอยู่แถว ๆ ตรงเขาพระตำหนัก มีที่จอดรถจัดเตรียมไว้ให้ สะดวกสบายมาก ๆ เข้ามาในร้านก็จะพบกับโต๊ะหลากหลายมุม บรรยากาศกันเอง นั่งสบาย หากมาในช่วงกลางวันแนะนำโซนด้านในของร้าน จะมีผ้าใบบังแดดให้ ไม่ร้อนค่า

โซนด้านในของ “ภูผาซีวิว” มีหลังคา นั่งสบาย ๆ ไม่ร้อน
โซนด้านในของ “ภูผาซีวิว” มีหลังคา นั่งสบาย ๆ ไม่ร้อน

ถ้ามาถึงร้านในช่วงเย็น แนะนำให้นั่งด้านนอกที่ไม่มีหลังคา เพื่อรับบรรยากาศของวิวทะเลและธรรมชาติอย่างเต็มอรรถรส ลมพัดเย็นสบาย ไม่เหนียวตัว นอกจากวิวทะเลที่สวยแล้ว ในช่วงเลยเวลาโพล้เพล้จะได้เห็นพระอาทิตย์ที่ค่อย ๆ ลับขอบฟ้าผ่านภูเขา ตามชื่อ “ภูผาซีวิว” บอกเลยว่ามุมนี้ถ่ายรูปสวยมาก ๆ สมกับเป็นร้านอาหารบรรยากาศดี พัทยา หรือถ้าหากอยากจัดงานเลี้ยง สัมมนาต่าง ๆ ภายในโซน Indoor สามารถจุคนได้ 30 ท่าน และ Outdoor ริมผา โซนสระว่ายน้ำ ก็สามารถจุได้ถึง 100 ท่าน โดยโปรโมชั่นของทางร้านคือ ไม่คิดค่าสถานที่หรือเซอร์วิสชาร์จเลย ดีสุด ๆ

โซนด้านนอกของ “ภูผาซีวิว” รับบรรยากาศธรรมชาติ
โซนด้านนอกของ “ภูผาซีวิว” รับบรรยากาศธรรมชาติ
มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ชัดเจน
มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้ชัดเจน
ห้องแบบส่วนตัวสามารถจุได้ 20-30 คน
ห้องแบบส่วนตัวสามารถจุได้ 20-30 คน

วันนี้มาถึงร้าน “ภูผาซีวิว” ในช่วงเวลาเย็น ๆ ขับรถมาเหนื่อย ๆ ขอสั่ง “น้ำผลไม้ปั่น” (ราคา 70 บาท) ให้สดชื่นกันสักหน่อย มีทั้ง น้ำส้มปั่น, แตงโมปั่น, มะนาวปั่น, สับปะรดปั่น ฯลฯ เมื่อดื่มแล้ว รสชาติของผลไม้ก็ทำให้รู้สึกกระตุ้นความอยากอาหารได้ดีทีเดียว

“น้ำผลไม้ปั่น” ให้ความสดชื่น
“น้ำผลไม้ปั่น” ให้ความสดชื่น

ก่อนเข้าเมนูจานหลักมาเรียกน้ำย่อย ด้วยเมนู “ซาชิมิกุ้งมังกร” (ราคา 1,990 บาท เมนูต้องสั่งล่วงหน้านะคะ และพิเศษสุด ๆ เฉพาะเมนูนี้รับส่วนลด 10% ค่า) โดยเมนูนี้จะเสิร์ฟซาชามิเนื้อกุ้งมังกรสีขาว เนื้อเด้ง มาพร้อมกับ ซาชิมิแซลมอนสีส้มสด ที่แค่เห็นสีและความฉ่ำก็รู้ได้เลยว่าสดมาก ๆ เนื้อของกุ้งมังกรจะเด้ง กินเปล่า ๆ จะได้รสหวาน กินคู่กับวาซาบิก็ตัดรสออกมาได้ดี ส่วนแซลมอนก็เนื้อเด้งเช่นกันแต่มีความหนึบมากกว่ากุ้ง และมีมันแทรกเยอะกว่า

“ซาชิมิกุ้งมังกร” พร้อมซาชิมิแซลมอนแบบสด ๆ
“ซาชิมิกุ้งมังกร” พร้อมซาชิมิแซลมอนแบบสด ๆ

ซาชิมิแซลมอนยังไม่หมดเพียงแค่นี้ หากใครชอบรสจัดจ้านต้องขอนำเสนอ “แซลมอนแซ่บ” (ราคา 220 บาท เมนูนี้ต้องสั่งล่วงหน้านะคะ) เมนูนี้แซ่บสมชื่อ ครบรส เปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ยำจะเป็นสูตรที่ใส่ปลาร้าผสมเข้ามาด้วย เพิ่มความนัวของยำ ส่วนของความมัน ความฉ่ำ จะได้จากมันที่แทรกอยู่ในแซลมอน ยิ่งถ้าได้กินตอนที่พึ่งยำเสร็จ เนื้อแซลมอนจะเด้งมาก ๆ

“แซลมอนแซ่บ”
“แซลมอนแซ่บ”
เมนูนี้แซ่บสมชื่อ ครบรส
เมนูนี้แซ่บสมชื่อ ครบรส

เมื่ออาหารเรียกน้ำย่อยลงถึงท้อง ยิ่งทำให้ความหิวเพิ่มขึ้น โดยเมนูจานหลักที่เราจะสั่ง เป็นเมนูที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ในตอนนี้ เป็น “เซตสุดคุ้ม” (ราคา 880 บาท) ที่สามารถเลือกได้ถึง 4 เมนู กินได้ 2-4 คน ที่มาของเซตสุดคุ้มนั้นมาจาก ร้าน “ภูผาซีวิว” มีความตั้งใจที่อยากทำอาหารที่ราคามิตรภาพ อาหารมีคุณภาพ และสดใหม่ทุกวัน ใน 4 เมนูที่สามารถเลือกได้ มีทั้ง ต้ม, ผัด, ทอด, และของกินเล่น เมนูแรกที่เลือกมาคือ ‘ทะเลผัดฉ่า’ รสร้อนแรง ซีฟู้ดสด เมนูต่อมาคือ ‘กะพงยำสมุนไพร’ ปลาทอดกรอบ ยำแบบครบรส หอมสมุนไพร ถัดมาเป็นเมนูต้ม ๆ อย่าง ‘ต้มยำทะเลน้ำใส’ มีที่ความแซ่บ ซดน้ำซุปร้อน ๆ คล่องคอมาก ๆ และสุดท้ายสำหรับคนที่ไม่กินเผ็ด ‘หมึกผัดไข่เค็ม’ รสนัวของไข่เค็ม และหมึกเนื้อเด้ง สั่งข้าวสวยมาสักโถรับรองอิ่มคุ้มแน่นอน

เซตสุดคุ้ม 4 เมนู เพียงแค่ 880 บาท
เซตสุดคุ้ม 4 เมนู เพียงแค่ 880 บาท

และถ้าอยากกินอะไรเพิ่มเติมจากในเซตก็สามารถสั่งเป็นอาหารจานเดียวมาเพิ่มได้ อีกวัตถุดิบหนึ่งที่กินแล้วรู้สึกชอบ และเข้ากับเครื่องแกงของที่ร้านมาก ๆ คือ “หอยเชลล์ผัดฉ่า” (ราคา 220 บาท) หอยเชลล์เนื้อเด้ง หวาน ฉ่ำ ตัดกับเครื่องแกงผัดฉ่ารสเผ็ดร้อน เป็นอีกเทกซ์เจอร์ที่เข้ากับผัดฉ่ามาก ๆ

“หอยเชลล์ผัดฉ่า” รสเผ็ดร้อน
“หอยเชลล์ผัดฉ่า” รสเผ็ดร้อน

เมนูที่ไม่อยากให้พลาดอีกเมนู เป็นเมนูที่กินกับข้าวสวยร้อน ๆ แล้วฟินสุด ๆ คือเมนู “ห่อหมกทะเล” (ราคา 150 บาท) ที่เสิร์ฟมาในลูกมะพร้าว กินแล้วจะได้กลิ่นมะพร้าวอ่อน ๆ ที่มาจากเนื้อมะพร้าว ใส่เครื่องแน่นมาก ๆ รสเข้มข้นแต่ไม่แสบร้อนจนกินยาก ใช้กะทิอย่างดีกินแล้วรู้ได้ถึงความมัน ความนัวของรสชาติ กินหมดแล้วสามารถขูดเนื้อมะพร้าวมากินได้อีกด้วยค่า และถ้ากินอาหารจานหลักเรียบร้อยก็สามารถ กดไลก์และแชร์โพสต์ในเฟชบุ๊คของร้านเพื่อรับ ผลไม้ กินปิดท้าย หรือจะรับเป็น ส้มตำ ก็ได้ค่า

“ห่อหมกทะเล”
“ห่อหมกทะเล”
เครื่องแน่น รสนัว
เครื่องแน่น รสนัว

สมกับความตั้งใจของร้าน “ภูผาซีวิว” ที่อยากทำอาหารที่ราคามิตรภาพ อาหารมีคุณภาพ และสดใหม่ทุกวัน แต่ละเมนูมีรสชาติที่ดี กลมกล่อมการันตีจากเชฟที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ใช้วัตถุดิบสด แถมราคาก็จับต้องได้ ในบรรยากาศวิวทะเล ที่สำคัญตอนนี้มีโปรโมชั่นเพียบ! ทั้งกดไลก์และแชร์โพสต์ในเฟซบุ๊กของร้าน รับฟรี ส้มตำ หรือ ผลไม้ รวมถึงไม่คิดค่าสถานที่ทั้งห้องส่วนตัวและจองปิดทั้งร้าน ค่าเซอร์วิสชาร์จและค่าเปิดขวดก็ไม่คิดนะคะ ถ้าใครที่มาพัทยาแล้วอยากสัมผัสบรรยากาศวิวทะเล ก็ขอแนะนำร้านอาหารพัทยา บรรยากาศดี “ภูผาซีวิว” ค่า แต่ก่อนจะไปอยากลืมกดไลก์ ชลบุรีกินไรดี? ด้วยนะคะ

การเดินทาง

  • มาทางสามแยกจุดชมวิวสทร.5 เลี้ยวซ้ายทางป้อมตำรวจ ขับตรงมาเลี้ยวขวาเข้าซอยเกษตร 41 แล้วเลี้ยวขวาสุดทางเจอร้านอยู่ซ้ายมือ ตรงเขาพระตำหนัก
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 14.00 น. - 22.00 น.
  • เบอร์ : 092-253-2311, 061-236-2879

แผนที่

อยู่ติดกับ Chocolate Factory, Sky Gallery
static-map

การติดต่อ

restaurantClosed
image
Phone number : 0612362879,0922532311
PhuPha Seaview Restaurant, 286/5, Kasetsin 11 Alley, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150, Thailand,บางละมุง