Pindoya Korean BBQ ศรีราชา บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีแค่ 349 บ.
  1. Pindoya Korean BBQ ศรีราชา บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีแค่ 349 บ.

Pindoya Korean BBQ ศรีราชา บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีแค่ 349 บ.

อิ่มสุดคุ้มราคาเริ่มต้นเพียง 349 บ. เต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดเกาหลี พร้อมวัตถุดิบชั้นดีรสเด็ดที่ "Pindoya Korean BBQ"
writerProfile
14 ก.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Pindoya Korean BBQ Sriracha
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/324136808598620/?__xts__[0]=68.ARApxT05YnsmZDzEwpsMQCWzzNQyVdcPa4NzLhjoHS-kpru1Zal7g5jvmEgt9O7_Ndr_akgN1cSlJlhnsVMZ2RuNKls74nEY_Zt4oqxIdkPzUTDvtzDUJkTgtXiLNw8ZpzIIenYl0La1raSQHEF6TomBIMFbbNmFO65MrJebuzgw7KI3GcF0DOVUpnQZv0A-DgJuOePRAVF177Ykf2cQCr2MBEW9nqhPCCXKthlwLjfClN8GaDMltCzBocHLZ0qzQ-pfvocBE91cSGvS19q7DCP5xomKNsUJeM1i73vjJXqBj-b98nYy4x3TjdMR7Ui_1MXfzZUwlL7I&__tn__=-R

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์สุดคุ้มในราคา 349 บาทเต็มอิ่มกับหมูคุณภาพ และราคา 549 บาทเพิ่มเนื้อวัวและซีฟู้ด
  • เมนูห้ามพลาด “เนื้อปินโดย่า” เนื้อวัวคุณภาพดี ลายหินอ่อนสวย สัมผัสนุ่ม ฉ่ำอยู่ในปาก
  • ไม่สะดวกมาที่ร้านสามารถสั่งข้าวกล่องจาก "Pindoya Korean BBQ สาขาศรีราชา" ได้ง่าย ๆ ที่ LINE MAN
Pindoya Korean BBQ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชา
Pindoya Korean BBQ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชา

พับบึล คัดชี มอกกึลแรโย้? แปลว่า ไปกินข้าวด้วยกันไหม? เอ๊ะ งงหละสิ นี่เจ้ไม่ได้มาสอนภาษาเกาหลีแต่อย่างใดจ้า แต่ว่ามาชวนพวกหล่อนไปกินข้าวจริง ๆ ก็เมื่อสองสามวันก่อนเจ้ไปร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชาชื่อว่า “Pindoya Korean BBQ” มา ร้านนี้เปิดมาแล้ว 2 สาขา โดยสาขาแรกจะอยู่ที่โครงการเดอะบาซ่าร์ ด้านหลังเซ็นทรัลชลบุรี เธอเอ๊ย! ร้านนี้คือฟีลเกาหลีมาก ขอเมาธ์ตั้งแต่เดินมาหน้าร้านเลยนะ ร้านนี้เป็นร้านกระจก มีป้ายไม้เป็นภาษาเกาหลี อีกด้านหนึ่งจะปิดด้วยสังกะสีและโปสเตอร์ภาษาเกาหลี ถ้าเป็นคนชอบเช็กอินถ่ายรูปนะ ตรงนี้คือเหมาะมาก ใส่ชุดเก๋ ๆ โพสสวย ๆ นี่มันโชอีซอชัด ๆ

บรรยากาศหน้าร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชา
บรรยากาศหน้าร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชา

ถ้านอกร้านว่าฟีลเกาแล้ว เข้ามาในร้านนี่ใช่กว่า โต๊ะกลมสแตนเลสพร้อมท่อดูดควัน พื้นปูนเปลือยมาพร้อมกับผนังอิฐ แต่ที่ดีงามกว่านั้นคือร้านพื้นที่กว้าง เข้ามาแล้วไม่อึดอัด มีความโมเดิร์นทันสมัย โดยโต๊ะกลมจะนั่งได้ 2-3 ท่าน แต่หากมาหลายท่านจะมีโต๊ะสี่เหลี่ยมให้บริการ เพื่อความสะดวกสบาย

บรรยากาศในร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชา
บรรยากาศในร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีศรีราชา

ราคาของที่ร้าน “Pindoya Korean BBQ สาขาศรีราชา" ก็มี 2 ราคาคือ ราคา “349 บาท” บุฟเฟ่ต์หมูจุก ๆ , เมนูพร้อมกิน และเครื่องเคียง ส่วนใครสายเนื้อ สายซีฟู้ดต้องราคานี้จ้ะ “549 บาท” โดยราคานี้รวมถึงเครื่องดื่มและไอศกรีมแล้วด้วย กินได้ไม่อั้น สั่งไม่ต้องยั้งเพราะทางร้านให้เวลาถึง 1 ชั่วโมง 45 นาที เจ้ก็ขอสั่งก่อนไม่รอแล้วนะคะ แต่ขอเป็นเครื่องดื่มเย็น ๆ กับเมนูพร้อมกินมาก่อนนะ เพราะว่าพูดเยอะจนคอแห้งแถมหิวมากหมดเรี่ยวแรงจะย่างแล้วตอนนี้

เครื่องดื่มที่ร้านก็จะมีตั้งแต่ น้ำอัดลม, ชามะนาว, ใบเตย, ชาลิ้นจี่ และเครื่องดื่มเย็น ๆ สไตล์เกาหลี (แต่เมนูนี้ไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์นะจ๊ะ) และส่วนของเมนูพร้อมกินก็มีทั้ง "ไข่ตุ๋น" ฟูนุ่ม รสชาติเบา ๆ เหมาะแก่การเริ่มต้นคำแรก “สามชั้นบุลโกกิ” สามชั้นฉ่ำ ๆ ผัดกับซอสรสชาติออกเผ็ด หวานและเค็ม ต่อด้วย “ไก่ซอสเผ็ด” อันนี้เจ้รักมากเพราะเขาโรยชีสไว้ด้านบน ตักออกมาแล้วจะยืดดดด น่ากินสุด ๆ รสชาติจะเผ็ดกว่า “สามชั้นบุลโกกิ” ส่วนใครที่ต้องการซดน้ำก็มี “ซุปสาหร่าย” และ “ซุปกิมจิ” ไว้ให้บริการ โดยทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในหม้อดินเผาที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีจ้า

“ไก่ซอสเผ็ด” กินคู่กับชีสลงตัวสุด ๆ
“ไก่ซอสเผ็ด” กินคู่กับชีสลงตัวสุด ๆ
“ซุปกิมจิ” รสกลมกล่อม ซดร้อน ๆ คล่องคอ
“ซุปกิมจิ” รสกลมกล่อม ซดร้อน ๆ คล่องคอ

รองท้องกันเป็นที่เรียบร้อย คราวนี้เจ้ขอจัดหนัก! “พี่คะ ขอสั่งอาหารหน่อยค่า” สิ้นเสียงไปเพียงอึดใจเดียวอาหารก็วางเรียงรายอยู่ตรงหน้า วันนี้เจ้สั่งเนื้อหมูมาสามแบบ อย่างแรกคือถ้าไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึงร้านอาหารเกาหลี “หมูสามชั้น” เส้นใหญ่และหนา ปริมาณเนื้อกับมันเรียกได้ว่าพอดี แต่ถ้าใครไม่ชอบกินมันแนะนำให้สั่ง “คอหมู” เนื้อแดงแทรกด้วยไขมันเพียงเล็กน้อย หรือถ้าอยากให้นุ่มและมีรสชาติในตัวต้องนี่เลย “คอหมูคัลบี” หมูจะมีรสหวานนิด ๆ ซอสซึมได้ลึกจนถึงข้างใน

ส่วนของเนื้อที่ร้านจะสไลซ์มาให้บางกว่าเนื้อหมู ขนาดพอดีคำ จานแต่จะเป็น “เนื้อปินโดย่า” เนื้อที่เจ้าของร้านคัดสรรมาอย่างดี มันแทรกทั่วทั้งแผ่น นุ่ม เคี้ยวง่ายมาก อีกตัวหนึ่งที่เปรียบได้ว่าเป็น เนื้อสามชั้น คือ “เนื้อติดมันออสเตรเลีย” เนื้อตัวนี้จะฉ่ำและหอมมาก ๆ เจ้ชอบสุด ๆ แต่ถ้าใครที่ชอบเทกซ์เจอร์ แบบพอมีเคี้ยวแต่ไม่เหนียวต้อง “ลิ้นวัวอาเจนติน่า” เลยจ้า

เนื้อหมูนุ่มลิ้น เนื้อวัวหอม คุณภาพดี
เนื้อหมูนุ่มลิ้น เนื้อวัวหอม คุณภาพดี

ทีเด็ดร้านนี้ไม่ได้มีแค่เนื้อหมูกับเนื้อวัวนะเธอ เพราะที่ร้านยังมีซีฟู้ดจัดให้แบบแน่น ๆ ทั้ง “เบบี้ออคโตปุส” หมึกยักษ์ตัวเล็กมาแบบกินทั้งตัวในคำเดียว สดมาก ๆ เคี้ยวกรุบได้ทั้งตัว “แซลมอน” สำหรับย่าง โดยที่ร้านจะเสิร์ฟมาพร้อมกับฟอยล์ เวลาย่างจะได้เป็นชิ้นสวย ๆ เนื้อไม่แตก ต่อด้วย “กุ้งแม่น้ำ” คัดไซส์ หัวมัน สด ๆ จากกระชังคุณภาพดี ส่วนใครที่ชอบกินหอยที่ร้านมีให้เลือก 2 ชนิดคือ “หอยเชลล์ไต้หวัน” และ “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์”

“เบบี้ออคโตปุส” เคี้ยวกรุบ ๆ ได้ทั้งตัว
“เบบี้ออคโตปุส” เคี้ยวกรุบ ๆ ได้ทั้งตัว
“แซลมอน” ฉ่ำ ๆ เนื้อหวาน
 “แซลมอน” ฉ่ำ ๆ เนื้อหวาน

นอกจากวัตถุหลักแล้วที่ร้านก็ยังมีเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีให้แบบจุก ๆ ทั้งผักกาดเขียว, แครอท และพริกมัน ที่รสชาติไม่ค่อยเผ็ด กินสดก็ดี กินแบบย่างก็เลิศ แต่ไม่ได้มีแค่ผักนะจ๊ะเธอ ยังมี “ผัดปลาแอนโชวี” , “กิมจิ” , “ผักโขมยำ” , “เห็ดผัดน้ำมันงา” รวมไปถึง "ข้าวสวยเกาหลี", "ข้าวกระเทียม" และ "ข้าวผัดกิมจิ"

สามชั้นย่างห่อผัก เกาหลีสุด ๆ
สามชั้นย่างห่อผัก เกาหลีสุด ๆ

ย่างแล้ว ห่อแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาของ “น้ำจิ้ม” โดยน้ำจิ้มที่ร้านจะมีทั้งหมดสามแบบคือ “ซัมจัง” สูตรเด็ดของทางร้านที่ปรับให้เข้ากับคนไทย รสชาติออกหวาน เค็ม และเผ็ดนิด ๆ น้ำจิ้มนี้แนะนำให้กินคู่กับผักจะดีงามมาก ๆ ต่อมาเป็น “คันจัง” ซอสซีอิ๊วสไตล์เกาหลี รสชาติออกหวาน ๆ เค็ม ๆ เข้ากันกับเนื้อทุกแบบ ตัวสุดท้ายคือ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” แซ่บ ๆ สไตล์ไทยเลยจ้า มาครบทุกรส เข้มข้นจัดจ้าน และทีเด็ดอีกอย่างคือการ “จิ้มชีส” ฟินมาก เจ้กินไปไม่รู้กี่ถ้วย เอาอะไรมาจิ้มก็เข้ากันไปหมดเลยเธอ

น้ำจิ้มรสเด็ดทั้ง 3 รสชาติ
น้ำจิ้มรสเด็ดทั้ง 3 รสชาติ
ชีสยืด ๆ เห็นแล้วน้ำลายสอ
 ชีสยืด ๆ เห็นแล้วน้ำลายสอ

แต่ใครที่ไม่สะดวกมากินที่ร้าน “Pindoya Korean BBQ สาขาศรีราชา" สามารถสั่งเมนูข้าวกล่องผ่านทาง LINE MAN ได้เลยจ้า มีหลากหลายเมนูเลยไม่ว่าจะเป็น “ข้าวสามชั้นบุลโกกิ” , “ไก่ซอสเผ็ด” , “ข้าวหน้าหมูย่าง” , “ข้าวหน้าเนื้อย่าง” , “บิบิมบับ” และอีกมากมาย รับรองว่าคุ้มค่า ไม่แพ้มากินที่ร้านเลย

ข้าวกล่องสุดคุ้ม สั่งง่าย ๆ ที่ LINE MAN ได้เลยจ้า
ข้าวกล่องสุดคุ้ม สั่งง่าย ๆ ที่ LINE MAN ได้เลยจ้า

ไหน ๆ ตกลงมีใครอยากไปกินข้าวกับเจ้บ้าง บอกแล้วว่าน่ากินสุด ๆ ดีงามตั้งแต่บรรยากาศร้านยันอาหารที่เสิร์ฟ เหมือนหลุดไปอยู่เกาหลีเลยอะพวกเธอ สำหรับใครที่สนใจอยากมากินก็มาได้ที่ “Pindoya Korean BBQ สาขาศรีราชา"ได้เลยแต่ถ้าไม่สะดวกสามารถแวะไปที่ “Pindoya Korean BBQ สาขาเมืองชลบุรี" ได้นะจ๊ะ รสชาติดีเหมือนกันเป๊ะ ๆ ส่วนวันนี้เจ้ขอลาไปก่อนนะ แล้วใครที่ยังไม่กดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี? ก็ไปกดกันด้วยน้า เป็นกำลังใจให้เจ้ จุ้บ ๆ

การเดินทาง

  • “Pindoya Korean BBQ” ร้านปิ้งย่างเกาหลีศรีราชาตั้งอยู่ในห้าง Atara Mall (วิ่งเส้นถนนสุขุมวิท เลี้ยวขวาแยกดาราสมุทรตรงไปจนเจอวงเวียน เลี้ยวซ้ายตรงไปอีกประมาณ 200 เมตรเจอไปรษณีย์แล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้ง และตรงตามทางไปเรื่อย ๆ)
  • เวลาเปิด - ปิด : เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 11.30 - 22.00 น. 
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร : 090-969-8409 / 038-322-855

เมนูห้ามพลาด

เนื้อปินโดย่า, เบบี้ออคโตปุส, ไก่ซอสเผ็ด

แผนที่

โครงการ Ataramall ข้างโรงพยาบาล พญาไทศรีราชา
static-map

การติดต่อ