ปิ้งกะเนย ย่างเนยกระทะร้อนชาบูภูเก็ต 269.- อิ่มได้ไม่จำกัดเวลา
  1. ปิ้งกะเนย ย่างเนยกระทะร้อนชาบูภูเก็ต 269.- อิ่มได้ไม่จำกัดเวลา

ปิ้งกะเนย ย่างเนยกระทะร้อนชาบูภูเก็ต 269.- อิ่มได้ไม่จำกัดเวลา

ปิ้งจนนิ้วล็อคไปกับร้านบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ทีเด็ดของการย่างเนยกระทะร้อน และชาบูน้ำซุปสุดฟิน ที่ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต อิ่มนี้ไม่จำกัดเวลา! เริ่มต้นที่ 269 บาท
writerProfile
23 มี.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ปิ้งกะเนย ปิ้งกะเนย ภูเก็ต
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/365271734060892/

#วงในบอกมา

  • ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ใช้เนยแท้ 100% ไม่มีไขมันทรานส์
  • ซีฟู้ดสดใหม่จากแพปลาของร้านเอง
  • ไม่จำกัดเวลาในการกิน

ในยุคที่ร้านบุฟเฟ่ต์กลายเป็นเพื่อนรู้ใจของใครหลายคน ที่ไม่ว่าจะอารมณ์ไหนก็มักจะมาจบที่ร้านบุฟเฟ่ต์กันอยู่เสมอ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาทุกคนมารู้จักกับเพื่อนใหม่ ที่อาจจะกลายเป็นเพื่อนรู้ใจของใครหลายคน อย่างร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ร้านบุฟเฟ่ต์ย่างเนยกระทะร้อน & ชาบู ที่มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า กินได้แบบไม่ยั้ง กับสโลแกนที่ว่า “กินไม่หมดไม่ปรับไม่จัดกัดเวลา”

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ตั้งอยู่ตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดภูเก็ต (ตลาดนัดท้ายรถเก่า) ป้ายร้านสีเหลืองดำใหญ่สะดุดตา ภายในร้านจะมีลายเส้นเพ้นท์ผนังสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูป บนโต๊ะจะมีชุดเตาชาบู และเตากระทะร้อนวางอยู่แล้ว แต่ถ้าเพื่อน ๆ ไป 2 คน ก็จะได้ 1 เตา หรือใครอยากจะได้เตาทั้ง 2 แบบ ก็สามารถซื้อเพิ่มได้ในราคาเตาละ 50 บาทเท่านั้นค่ะ

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
บรรยากาศภายในร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต

จุดเด่นของร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ที่แตกต่างไม่เหมือนใครก็คือ การย่างเนยกระทะร้อน โดยทางร้านจะเลือกใช้เนยแท้ที่ไม่มีส่วนผสมของมาการีน และไม่มีไขมันทรานส์ ที่สำคัญย่างกับอะไรก็เด็ดจริง ๆ ค่ะ

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
 ทางร้านเลือกใช้เนยแท้ 100% ไม่มีไขมันทรานส์

Menu

เริ่มกันที่ Set 269 บาท รวมเครื่องดื่มชาเขียวรีฟิล เด็กสูงต่ำกว่า 130 cm. คิดครึ่งราคา ช่างเป็นราคาบุฟเฟ่ต์ที่เป็นมิตรกับกระเป๋าตังสุด ๆ เลยค่ะ ใน Set นี้ จะมีทั้ง สันคอหมู, สันนอกหมู, หมูสามชั้น, หมูบะช่อ, ตับหมู ,ไก่หมักซอส, ไก่หมักงา, กุ้ง, ปลาหมึก ฯลฯ นี้แค่ยกตัวอย่างมาเบา ๆ นะคะ ภายใน Set ยังมีให้เลือกอีกเพียบ

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
ปิ้งย่างก็ได้ ลวกต้มก็ดี
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
กุ้งทะเลสด ๆ 
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
กุ้งย่างเนย
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
ชาเขียวเย็นรีฟิล

สำหรับใครที่เป็นสายเนื้อ ก็สามารถเลือกฟินได้กับ Set 379 บาท ที่จะมีวัตถุดิบให้สั่งเพิ่มอย่างเนื้อน่องลายโคขุน, เสื้อร้องไห้โคขุน, เนื้อสันคอโคขุน , หมูห่อชีส, หอยเชลล์, ปลาแซวมอน, หอยแมลงภู่, ปลาหมึกยัดไส้ และชีส ที่สั่งได้แบบไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคาไปอีกจ้า แอบกระซิกว่าวัตถุดิบซีฟู้ดที่นี่สดมาก เพราะมาจากแพปลาของทางร้านเองเลย

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
ย่างกันรัว ๆ แบบไม่กลัวแก๊สหมด
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
เนื้อนุ่ม ๆ
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
หอยเชลล์ตัวโต ๆ

มากันที่สายชาบูกันบ้าง ที่ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต จะมีน้ำซุปชาบูให้เลือกด้วยกัน 3 รสชาติ โดยใน 1 หม้อชาบู สามารถเลือกฟินได้ถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปจิ้มจุ่ม, น้ำซุปต้มยำ, น้ำซุปน้ำดำ และในเร็ว ๆ จะมีน้ำซุปหม่าล่า เพิ่มเข้ามาอีกด้วย

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
คีบเนื้อลงหม้อกันแบบไม่ยั้ง
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
พาน้องกุ้งมาอาบน้ำ (ในหม้อชาบู)

ส่วนอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ก็คือน้ำจิ้ม ขอบอกว่าทางร้านทำเองทุกอย่างเลยนะคะ แถมเด็ดทุกรสชาติ มีให้ฟินด้วยกันถึง 4 อย่าง คือ น้ำจิ้มแจ่ว, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มสุกี้ และเกลือพริกไทย ใครที่สั่งเป็นเป็นหม้อชาบูน้ำซุปจิ้มจุ่ม แนะนำว่าให้กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว เด็ดจนต้องสั่งเพิ่มอีกรัว ๆ เลยค่ะ

ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
น้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ
ร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต
 น้ำจิ้มสุกี้หอมงาสุด ๆ 

นับเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ภูเก็ต ที่ช่วยให้การกินบุฟเฟ่ต์ของทุกคนสนุกมากยิ่งขึ้น กับร้าน “ปิ้งกะเนย” ภูเก็ต ใครที่อยากจะฟินแบบไม่ยั้งไม่จำกัดเวลาก็สามารถมากันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 - 22.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 099-363-0880 ฟินกันแล้วก็อย่าลืมอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ แอปฯ Wongnai นะคะ และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามเกี่ยวกับร้านอาหารภูเก็ตก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินเด็ด ๆ ในจังหวัดภูเก็ตนั้นเอง ~

เมนูห้ามพลาด

สันคอหมู, เนื้อสันคอโคขุน, เนื้อน่องลายโคขุน

แผนที่

static-map