[รีวิว] “Ping Tea” ร้านชาไข่มุกไต้หวัน ชาหูหมีทีเด็ดไข่มุกนุ่มหนึบ!
  1. [รีวิว] “Ping Tea” ร้านชาไข่มุกไต้หวัน ชาหูหมีทีเด็ดไข่มุกนุ่มหนึบ!

[รีวิว] “Ping Tea” ร้านชาไข่มุกไต้หวัน ชาหูหมีทีเด็ดไข่มุกนุ่มหนึบ!

ส่งตรงความละมุนต้นตำรับจากไต้หวัน! “Ping Tea Thailand” ร้านชาไข่มุกบางรัก ยกทัพความพรีเมียม ชา กาแฟ ผลไม้ พร้อมละมุนกับไข่มุกบราวชูการ์นุ่มหนึบในแก้วชาหูหมี ~
[Ad] • 2 ก.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • ชื่อร้านภาษาจีนคือ “三良品茶” (อ่านว่า ซาน/เหลียง/ปิ่น/ชา) มีความหมายว่า “สามสิ่งที่ดีที่สุด” นั่นก็คือ ชา กาแฟ และผลไม้ วัตถุดิคุณภาพระดับพรีเมียมจากธรรมชาติ หัวใจหลักของ “Ping Tea”
  • ฝาครอบแก้วและหูหิ้วแสนเป็นเอกลักษณ์ ฟินได้ทุกที่ทุกเวลา “ชาหูหมี” ฮันแหน่~ ห้ามผวนนะ!
  • เปิดประสบการณ์ใหม่! “Brown Sugar Bubble Fresh Milk” นมสดผสม Brown Sugar หอมละมุนส่งตรงจากไต้หวัน และทีเด็ดไข่มุกเคี่ยวน้ำตาลทรายแดงเนื้อนุ่มหนึบ หอมอบอวลเฉพาะตัว~
เมนู ชานมไข่มุก ของร้าน Ping Tea Thailand
ชานมไต้หวันสุดพรีเมียม~ พร้อมไข่มุกนุ่มหนึบสุดละมุน~

มิตรรักแฟนพันธุ์แท้ชาไข่มุกทั้งหลายเป็นอันต้องปลื้มมม~ กับร้านชาไข่มุกน้องใหม่ไฟแรงแซงทางโค้ง “Ping Tea Thailand” แบรนด์ต้นตำรับจากไต้หวันชื่อดัง ที่เพิ่งบินลัดฟ้ามาเปิดตัวกันหมาด ๆ สาขาแรกในประเทศไทยใจกลางย่านบางรัก!

จุดเริ่มต้นของ “Ping Tea Thailand” มาจากการที่เจ้าของร้านเป็นชาไข่มุกเลิฟเวอร์ตัวยง จึงมุ่งหน้าเจาะจงเดินทางไปยังไต้หวันถิ่นชานมชื่อดัง เพื่อเฟ้นหาร้านชานมคุณภาพเยี่ยม กลับมาเปิดให้เหล่าสาวกชาไข่มุกชาวไทยได้ลิ้มลอง จนกระทั่งมาพบกับร้าน “Ping Tea” ที่มีชื่อภาษาจีนว่า “三良品茶” (อ่านว่า ซาน/เหลียง/ปิ่น/ชา) ซึ่งแปลว่า “สามสิ่งที่ดีที่สุด” นั่นก็คือวัตถุดิบคุณภาพชั้นยอดจากธรรมชาติ ชา กาแฟ และผลไม้ ที่ทางร้านคัดสรรมาคิดค้นเป็นเมนูเครื่องดื่มอันหลากหาย ติดอกติดใจในรสชาติความพรีเมียมที่แตกต่างไม่เหมือนใคร จึงต้องนำความดีงามนี้มาส่งต่อ!

บรรยากาศ ของร้าน Ping Tea Thailand
บรรยากาศหน้าร้านพร้อมสัญลักษณ์ “สามสิ่งที่ดีที่สุด" ชา กาแฟ ผลไม้!

ภายใต้บรรยากาศร้านสาขาแรกในไทย! ที่แสนอบอุ่นเป็นกันเองมาพร้อมพื้นที่ให้บริการถึง 4 ชั้น ยินดีต้อนรับเหล่าน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ และลูกค้าคนอื่น ๆ ให้ได้แวะมานั่งเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรด จะพกงานมาทำ แวะมานั่งประชุม หรือนัดเจอเพื่อนฝูงเมาธ์มอยกันได้ตามใจชอบแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วยนะ!

บรรยากาศ ของร้าน Ping Tea Thailand
จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ แก้วโปรด พร้อมนั่งชิลในร้านได้ตามสบาย~

ก่อนจะเริ่มต้นแก้วแรก~ เรามาทำความรู้จักกับวัตถุดิบ “สามสิ่งที่ดีที่สุด” จากธรรมชาติ ซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจหลักของ “Ping Tea” ที่ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากชาไข่มุกไต้หวันทั่วไปกันก่อนดีกว่า!

ใบชา : คัดเฉพาะใบชาคุณภาพพรีเมียม บรรจุลงในถุงพิเศษเล็ก ๆ ส่งตรงจากไต้หวัน นำมาชงให้ลูกค้า 1 คน / 1 ถุง เท่านั้น! เพื่อให้ได้สัมผัสกับความสดใหม่ และกลิ่นหอมของใบชาอย่างแท้จริง

เมล็ดกาแฟ : คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์พิเศษส่งตรงจากไต้หวัน ผสมผสานจนกลายเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์ พร้อมผ่านกรรมวิธีการชงที่ควบคุมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับจากอิตาลี! หาดื่มได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น!

ผลไม้ : คัดเน้น ๆ กับเมนูผลไม้ของทางร้าน ที่เลือกใช้เฉพาะผลไม้สดเป็นลูก ๆ เท่านั้น ไม่ใส่สี! ไม่แต่งกลิ่น!

ความพรีเมียมทั้งหมดนี้ ถูกอัดแน่นมาภายใต้แก้ว “ชาหูหมี” (ฮันแหน่~ ห้ามผวนนะ!) แพกเกจจิงหูหิ้วครอบแก้วสุดน่ารัก แถมยังทำให้พกไปฟินกันได้ทุกที่แบบสะดวกสบายอีกด้วย

เมนู ชานมไข่มุก ของร้าน Ping Tea Thailand
พร้อมกันมั้ยคะ ? สำหรับความพรีเมียมส่งตรงจากไต้หวันคับแก้ว!

เริ่มต้นความฟินกระจาย~ ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ “Brown Sugar Bubble Fresh Milk” (S 80 / M 100 บาท) นมสดแสนกลมกล่อมผสมผสาน Brown Sugar ส่งตรงจากไต้หวัน ละมุนลิ้นหอมเตะจมูก~

พระเอกของแก้วนี้คือ บราวชูการ์บับเบิล ไข่มุกที่นำมาเคี่ยวอย่างพิถีพิถันกับน้ำตาลทรายแดงส่งตรงจากไต้หวัน จนรสสัมผัสออกมานุ่มหนึบพร้อมกลิ่นหอมหวนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งตัวไข่มุกยังอุ่นตลอดเวลา ต้มกันวันต่อวันด้วยนะ เสริมทัพมากับบราวชูการ์ซีรัปหวานละมุนแสนเข้มข้น ดับเบิลความฟินเป็นเท่าตัว!

และสำหรับคอกาแฟ ทางร้านยังได้คัดสรรเมล็ดกาแฟจาก 4 ประเทศทั่วโลก มาครีเอตเป็นเมนู “Brown Sugar Bubble Latte” (M 110 บาท) ที่มีรสเข้มโดนใจ แต่ยังคงความละมุนไว้ไม่เปลี่ยน!

เมนู ชานมไข่มุก ของร้าน Ping Tea Thailand
อัดแน่นไปด้วยคุณภาพระดับพรีเมียมเต็มแก้วกับ "Ping Tea Thailand"
เมนู Brown Sugar Bubble Fresh Milk ของร้าน Ping Tea Thailand
นมสดผสมผสานบราวน์ชูการ์รสละมุน กลมกล่อมอย่างแท้จริง!
เมนู Brown Sugar Bubble Latte ของร้าน Ping Tea Thailand
Coffee Lover เชิญทางนี้!
เมนู Brown Sugar Bubble ของร้าน Ping Tea Thailand
"Brown Sugar Bubble" ไข่มุกน้ำตาลทรายแดงจากไต้หวัน ต้มสดใหม่กันวันต่อวัน เนื้อนุ่มเคี้ยวหนึบพร้อมกลิ่นหอม ๆ ~

บอกเลยว่าห้ามพลาด! กับเมนูเคี้ยวเพลินสุดฟิน “Coffee Jelly and Grass Jelly and Bubble with Fresh Milk Tea” (M 120 บาท) ชานมไข่มุกที่อัดแน่นมาด้วย เฉาก๊วยสไตล์ไต้หวัน เนื้อสัมผัสนุ่มนิ่มหอมหวาน ได้ลองครั้งแรกฟินจนแทบหยุดไม่อยู่! แถมยังจุใจมากับ คอฟฟีเจลลี เจลลีรสกาแฟรสเข้มข้นส่งตรงจากแดนไต้หวัน หอมกลิ่นกาแฟแบบจุก ๆ เคี้ยวกรุบ ๆ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมมม

เมนู Coffee Jelly and Grass Jelly Fresh Milk ของร้าน Ping Tea Thailand
จัดเต็มคอฟฟีเจลลีเคี้ยวกรุบ ๆ พร้อมเฉาก๊วยไต้หวันเนื้อนุ่มนิ่มลื่นคอ

หรือใครที่หลงรักความนุ่มนิ่มของเฉาก๊วยไต้หวันเข้าเต็มเปา ต้องโดนแก้วนี้! “Grass Jelly Fresh Milk” (S 70 / M 90 บาท) แน่น ๆ เต็มแก้วกับเฉาก๊วยเนื้อนิ่มเคี้ยวเพลิน และนมสดสุดละมุนเข้าคู่ลงตัว!

เมนู Grass Jelly Fresh Milk ของร้าน Ping Tea Thailand
เฉาก๊วยสไตล์เต้าหวันพร้อมมาครองใจทุกคนแล้ว!
เมนู ชาหูหมี ของร้าน Ping Tea Thailand
ชาหูหมี! ดื่มด่ำความฟินได้ทุกที่ทุกเวลา!

อีกหนึ่งแก้วโปรด “Fresh Milk Tea with Two Colors Bubble” (M 90 บาท) ที่โดนใจคนรักความนุ่มหนึบของไข่มุกร้านนี้กันแบบจัง ๆ เพราะแก้วนี้อัดแน่นไปด้วยความฟิน 2 แบบ 2 สไตล์ ทั้ง “Brown Sugar Bubble” ไข่มุกน้ำตาลทรายแดงสูตรต้นตำรับจากไต้หวัน กับกลิ่นหอมหวนอบอวลเฉพาะตัว และ “Golden Bubble” ไข่มุกคาราเมลสีเหลืองทองรสละมุน ที่รับประกันความหอมหวาน นุ่มหนึบสุดฟินกันทั้งคู่!

แต่เหนือกว่าอีกขั้น! กับรสชาติของชานมแบบฉบับ "Ping Tea" ที่แตกต่างไม่เป็นสองรองใครของแก้วนี้ เพราะทางร้านนำชาไต้หวันหอม ๆ มาผสมผสานเข้ากับนมสดรสละมุน ขอแอบกระซิบบอกเลยว่าไร้ครีมเทียมนะคะ รับรองว่าสายเฮลตี้หลงรักแน่นอน :)

เมนู Fresh Milk Tea with Two Colors Bubble ของร้าน Ping Tea Thailand
ไม่ใช่แค่หนึ่งแต่จัดเต็มไข่มุกมาถึงสองแบบ!
เมนู Fresh Milk Tea with Two Colors Bubble ของร้าน Ping Tea Thailand
ไข่มุกบราวชูการ์แสนกลมกล่อม และไข่มุกคาราเมลสุดละมุน

ถึงเวลาเติมความเฟรชด้วยเมนูผลไม้กันต่อ! กับ “Strawberry Milk” (M 100 บาท) สตรอว์เบอร์รีเจลลีเคี้ยวเล่นเพลินหนึบหนับ พร้อมสตรอว์เบอร์รีผลสดเป็นลูก ๆ รสเปรี้ยวหวาน ถูกปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกันกับครีมนมสดรสหอมมัน 

ส่วน “Kiwi Soda” (Bottle 80 บาท) ก็ไม่น้อยหน้า! เต็มปากเต็มคำกับเนื้อกีวีที่ถูกปั่นลงไปทั้งลูก พร้อมใส่เนื้อและน้ำจากเลมอนสดเติมความสดชื่นให้เต็มขั้น! บรรจุมาในขวดสไตล์ไต้หวัน เห็นแล้วน่ารักน่ากิน :)

เมนู Strawberry Milk ของร้าน Ping Tea Thailand
สายเฮลตีอย่าลืมเปรี้ยวหวานไปกับสตรอว์เบอร์รีแก้วนี้!
เมนู Kiwi Soda ของร้าน Ping Tea Thailand
เต็มปากเต็มคำกับเนื้อผลไม้สด ๆ ที่อัดแน่นมาเต็มขวด!

อย่าลืมแวะมาเติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มเย็น ๆ หิ้ว “ชาหูหมี” กลับบ้านกันได้ที่ร้านชาไข่มุก “Ping Tea Thailand” ต้นตำรับความละมุนจากไต้หวัน ที่เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันอาทิตย์) โดยวันจันทร์ - วันศุกร์ เปิดตั้งแต่เวลา 06.30 - 18.00 น. และวันเสาร์ 08.00 - 17.00 น. แต่ถ้าใครกลัวรถติดไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถใช้บริการเดลิเวอรี ส่งตรงความฟินผ่าน LINE MAN ก็ได้นะ! ติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ www.facebook.com/pingteathailand / www.instagram.com/pingteathailand / LINE : pingteaTH หรือโทร 065-551-6539 (สำหรับลูกค้าคนไหนที่อยู่ใกล้ ๆ ในระยะทางเดินเท้า สามารถให้พนักงานเดินไปส่งให้ได้ด้วยนะ)

การเดินทาง

ร้านชาไข่มุกไต้หวัน “Ping Tea Thailand” ตั้งอยู่บริเวณถนนประมวญ ภายในซอยเดียวกับโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน และโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์สีลม สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสุรศักดิ์ แล้วออกทางออก 3 เดินเลี้ยวซ้ายตรงมาเข้าถนนประมวญได้เลย!

เมนูห้ามพลาด

Brown Sugar Bubble Fresh Milk, Brown Sugar Bubble Latte, Coffee Jelly and Grass Jelly Fresh Milk
Ping Tea Thailand
OWNER'S MESSAGE
Ping Tea Thailand
เปิดประสบการณ์ใหม่! กับชาไข่มุกสูตรต้นตำรับส่งตรงจากไต้หวันระดับพรีเมียม ที่อยากให้มาลิ้มลองตัวไข่มุกบราวน์ชูการ์ของทางร้าน ซึ่งมีความหอมกว่า! ละมุนกว่า! แตกต่างจากร้านทั่วไป อีกทั้งเมนูอื่น ๆ ก็ยังมีให้เลือกสั่งอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ และผลไม้ :)

แผนที่

map

การติดต่อ

PING TEA THAILAND
Phone number : 065-551-6539,098-339-5949
Line : pingteaTH
11, 13 ถนน ประมวญ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย,บางรัก