"บลัชออนสีชมพูนู้ดอมน้ำตาล" เทรนด์ใหม่มาแรงมาก ณ ตอนนี้!
  1. "บลัชออนสีชมพูนู้ดอมน้ำตาล" เทรนด์ใหม่มาแรงมาก ณ ตอนนี้!

"บลัชออนสีชมพูนู้ดอมน้ำตาล" เทรนด์ใหม่มาแรงมาก ณ ตอนนี้!

เดินไปทางไหน มองหน้าใครๆ เค้าตอนนี้ก็แทบไม่พบเจอคนแก้มแดง แก้มชมพู แก้มส้มกันแล้ว เพราะตอนนี้ถึงเวลาของการปัดแก้มด้วยบลัชออนสีโทนชมพูนู้ดอมน้ำตาลแล้วน่ะสิ!
writerProfile
11 พ.ค. 2018 · โดย

♡ อย่าได้แปลกใจไป ถ้าตอนนี้มองไปที่หน้าของสาวคนไหนก็จะพบแก้มสีชมพูนู้ดตุ่นๆ อมน้ำตาลกันทั้งนั้น ♡

บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน

ใช่ค่ะ เพราะตอนนี้สีบลัชออนโทนชมพู แดง ส้ม ทุกเฉดนั้นคงต้องพักกันเอาไว้ก่อน ตอนนี้ถึงเวลาของ "สีนู้ด" ที่จะเข้ามาแทรกซึมอยู่บนใบหน้าของเราทุกๆ ส่วน ตอนแรกว่าปากมาแรงแล้ว ตอนนี้ลามมายังแก้มแล้วล่ะค่ะคุณณณ! 

บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน

เทรนด์การแต่งหน้าสีนู้ดที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่! 

เนื่องด้วยสาวๆ ในตอนนี้นั้นเค้านิยมสีนู้ดกันมั่กมากกก โดยเฉพาะการทาปากสีนู้ดที่เรียกได้ว่าใครไม่มีลิปสีนู้ดนี่อยู่ยากนะคะ! กระแสมาแรงดีไม่มีตกจนลามมายัง "พวงแก้ม" ของเรานี่ล่ะค่าา โทนสีที่กำลังฮอตฮิตติดลมบนเป็นอย่างมากคงจะหนีไม่พ้น "บลัชออนสีมพูนู้ดอมน้ำตาล" ที่ตอนนี้นิยมเป็นอย่างมากในต่างประเทศ เซเลบ ดารา คนดังต่างๆ ในต่างประเทศต่างพากันปัดแก้มเป็นสีนี้กันหมด จนตอนนี้ลามมายังไทยแล้วนะเธอ

บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน

อันที่จริงมันก็เกร๋นะ เพราะว่ามันเป็นเหมือนการนำสีของบลัชออนมารวมเข้ากับสีของคอนทัวร์และเฉดดิ้งนั่นเอง 2 in 1 ไม่ต้องเสียเวลาปัดให้มากมายกว่าจะคอนทัวร์แก้มเสร็จ ทีนี้ก็รวมไปเลยค่ะ ปัดเสร็จบอกเลยว่าหน้าดูมีมิติขึ้นมากๆ ขอบอกกก ❤

บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน

วิธีปัดแก้มด้วยบลัชออนสีชมพูนู้ดอมน้ำตาล .. 

ส่วนการปัดแก้มด้วยบลัชออนสีนี้ จะไม่เหมือนกับการปัดบลัชออนธรรมดานะจ๊ะ เพราะการปัดแก้มด้วยบลัชออนสีนี้ จะเน้นการปัดในส่วนที่ต่ำลงมาจากโหนกแก้มนิดนึง เพื่อเป็นการสร้างให้กรอบหน้าดูเรียว หน้าดูตอบขึ้นด้วย บอกแล้วว่ามันคือการผสมผสานระหว่างบลัชออนและคอนทัวร์นั่นเอง ดังนั้น สีนี้ ต้องปัดต่ำๆ นะจ๊ะ จำไว้เลยสาวๆ

บลัชออน
บลัชออน

ปัดแก้มสีนี้แล้วควรทาปากสีไหนดีนะ?

เป็นอันแน่นอนค่ะ ว่าถ้าแก้มเราสีชมพูนู้ดแล้ว แนะนำว่าต้องทาปากสีนู้ดค่ะ รับรองว่าจะได้ลุคที่ดูธรรมชาติแบบสุด สวยใสๆ มีความเผยผิวและดูแต่งหน้าไม่จัด ลงตัวในลุคคลาสิคๆ แต่ถ้าสาวคนไหนที่ชอบทาปากสีจัดๆ ก็สามารถทาได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่ขอให้เน้นเป็นสีเข้มๆ โทนดาร์ค เช่น สีแดงเชอรี่ หรือ สีชมพูเข้ม จะดูเข้ากันกับสีแก้มมากกว่าสีอ่อนๆ หรือสีโทนสว่าง

บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน
บลัชออน

เอ้าา ใครที่สนใจก็ลองไปสอยบลัชออนสีนี้แล้วมาปัดตามกันดู จะได้ไม่เอ้าท์
หน้าเรียวตอบ สวยกันทุกโค๊นน ❤ ❤ ❤ 

Credit : Pinterest