กลับมาแล้ว! Pizzeria Hut 1 ร้านพิซซ่าเตาถ่านภูเก็ต เจ้าแรกในป่าตอง!
  1. กลับมาแล้ว! Pizzeria Hut 1 ร้านพิซซ่าเตาถ่านภูเก็ต เจ้าแรกในป่าตอง!

กลับมาแล้ว! Pizzeria Hut 1 ร้านพิซซ่าเตาถ่านภูเก็ต เจ้าแรกในป่าตอง!

กลับมาอีกครั้ง! พิซซ่าเตาถ่านเจ้าแรกในย่านป่าตอง ร้าน “Pizzeria Hut 1” ภูเก็ต เปิดมากว่า 26 ปี ตัวจริงเรื่องพิซซ่าที่ใครก็ต้องยอมในความเด็ดของพิซซ่าทุกถาด
writerProfile
22 มี.ค. 2022 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Pizzeria Hut 1 พิซเซอเรียฮัท1 3
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ร้าน “Pizzeria Hut 1” ภูเก็ต เปิดมานาน 26 ปี การันตีด้วยประสบการณ์จากห้องอาหารอิตาลีแท้ ๆ
  • ห้ามพลาดเมนู “Pizza BBQ. Australian Beef Sliced” พิซซ่าเนื้อบาร์บีคิว ที่ใช้เนื้อสันนอกออสเตรเลียสไลด์นำเข้าเท่านั้น ก่อนมารังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ
  • พิซซ่าเตาถ่านภูเก็ต เจ้าแรกในป่าตอง มาพร้อมสโลแกน “The best pizza in Patong” รับประกันขนาดนี้จะพลาดได้ไง
เมนูต่าง ๆ ของร้าน Pizzeria Hut 1 ป่าตอง ภูเก็ต
เมนูต่าง ๆ ของร้าน “Pizzeria Hut 1” ป่าตอง ภูเก็ต

วันสบาย ๆ ฟ้าฝนเป็นใจแบบนี้ มาสัมผัสบรรยากาศริมทะเลย่านป่าตอง ได้ฟีลแฮปปี้สุด ๆ เลยอยากจะกินเมนูเด็ด ๆ คุณภาพดี ๆ เพื่อนร่วมทริปพูดถึงเมนูพิซซ่า ก็นึกถึงที่ไหนไม่ได้เลยนอกจากร้าน “Pizzeria Hut 1” ป่าตอง ภูเก็ต ที่นี่มีพิซซ่าให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ และมาพร้อมอาหารจานเด็ดอื่น ๆ อีกเพียบ วัตถุดิบก็เน้นการนำเข้ามาเกือบทั้งหมด จึงมั่นใจได้ถึงวัตถุดิบว่าเป็นแบบฉบับอิตาเลียนแท้ ๆ ผ่านกรรมวิธีการทำอย่างพิถีพิถัน เพื่อน ๆ คนไหนไม่อยากพลาดประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ตามทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ไปที่นี่กันได้เลย

บรรยากาศหน้าร้าน “Pizzeria Hut 1” ป่าตอง ภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Pizzeria Hut 1” ป่าตอง ภูเก็ต

ร้าน “Pizzeria Hut 1” ป่าตอง ภูเก็ต เป็นร้านพิซซ่าเตาแบบถ่านโฮมเมดแท้ ๆ เจ้าแรกในย่านป่าตอง ร้านตั้งอยู่ในซอยแสนสบาย ป่าตอง บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบง่ายได้กลิ่นอายอิตาลี ดูดีและมีสไตล์สุด ๆ ชั้น 3 ของร้านมีการ Renovate ขึ้นมาใหม่ ตอบโจทย์สำหรับมื้อดินเนอร์สุดพิเศษได้อย่างดี ทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟในราคาไม่แพง บรรยากาศน่านั่งส่วนเรื่องอาหารของที่นี่คุณภาพและรสชาติคุ้มค่าเกินราคา การันตีด้วยประสบการณ์ของเจ้าของร้านที่เคยเป็นระดับ F&B Manager ห้องอาหารอิตาลีชื่อดังมาก่อน จึงมีความคุ้นเคยกับพิซซ่าเตาถ่าน และอาหารอิตาลีเป็นอย่างดี

ในร้าน Pizzeria Hut 1 ป่าตอง ภูเก็ต
บรรยากาศชั้น 3 ตอบโจทย์สำหรับมื้อดินเนอร์สุดพิเศษได้อย่างดี
โชว์ควงพิซซ่า ของร้าน Pizzeria Hut 1 ป่าตอง ภูเก็ต
ที่นี่มีโชว์ควงแป้งพิซซ่าในเวลา 19.00 น. ของทุกวัน 

Menu

เมนูอาหารของร้าน “Pizzeria Hut 1” ภูเก็ต มีให้เลือกฟินกันหลากหลายเมนูจริง ๆ ค่ะ ขอเริ่มต้นกันที่เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยแล้วกัน กับ “Pizza BBQ. Australian Beef Sliced” (ราคา 250/380 บาท) พิซซ่าเนื้อบาร์บีคิว ที่หน้าพิซซ่าอัดแน่นมาด้วยเนื้อสันนอกออสเตรเลียสไลด์นำเข้า, พริกยักษ์, เห็ด, มอซซาเรลลาชีส และให้รสชาติกลมกล่อมจากซอสมะเขือเทศโฮมเมดสูตรพิเศษของทางร้านที่ทามาทั่วหน้าพิซซ่า

Pizza BBQ. Australian Beef Sliced
Pizza BBQ. Australian Beef Sliced
Pizza BBQ. Australian Beef Sliced
เนื้อสันนอกออสเตรเลียสไลด์

ยังอยู่กันที่เมนูพิซซ่าเหมือนเดิม แต่ให้ฟีลที่แตกต่างกันออกไป กับเมนู “Pizza Smoked Salmon and Pickled” (ราคา 250/380 บาท) พิซซ่าแซลมอนรมควันไข่กุ้งครีมซอส ที่เบสมาด้วยครีมซอสโฮมเมดรสชาติละมุนนุ่มลิ้น On top มาด้วยแชลมอนรมควันชิ้นใหญ่,ไข่กุ้ง, หอมแดงดอง, แคปเปอร์, ผักชีลาว, และมอซซาเรลลาชีส เมนูนี้ให้สัมผัสละมุนนุ่มลิ้นด้วยรสชาติของครีมซอส และได้กลิ่นหอมของ Smoked Salmon ไปเต็ม ๆ

Pizza Smoked Salmon and Pickled
Pizza Smoked Salmon and Pickled

ต่อไปจะพาเพื่อน ๆ มาจัดหนักกันกับเมนู “New York Strip Steak” (ราคา 690 บาท) สเต๊กเนื้อสันนอกอเมริกา ขนาด 300 กรัม ที่ใช้เนื้อ Grain fed ที่ผ่านการเลี้ยงด้วยธัญพืชเป็นเวลากว่า 200 วัน จึงทำให้ได้เนื้อที่มีกลิ่นธัญพืช ทำให้เนื้อชนิดนี้มีความพิเศษกว่าปกติ จานนี้สามารถเลือกระดับความสุกได้ตามใจชอบ ได้รสสัมผัสของตัวเนื้อแท้ ๆ เพราะเนื้อสเต๊กที่นำมาเสิร์ฟจะไม่ผ่านการหมัก แต่มีการปรุงด้วยเกลือพริกไทยเล็กน้อยเพื่อให้ได้ความเป็นธรรมชาติของเนื้อ และมาเน้นรสชาติที่ตัวซอสคือ เปปเปอร์ซอส เสิร์ฟมาพร้อมกับ กระเทียมอบ ผัดผักรวม และเฟรนช์ฟรายส์ ที่มีกลิ่น Oil herb กับ Garlic ทำให้จานนี้ลงตัวสุด ๆ ไปเลย

New York Strip Steak
New York Strip Steak
New York Strip Steak
เนื้อ Grain fed ได้กลิ่นหอมธัญพืช

มาต่อกันที่เมนูสุดฟินอย่าง “Signature Seafood Pasta” (ราคา 250 บาท) พาสต้าผัดซอสกระเทียมอบไวน์ขาว ที่ได้กลิ่นกระเทียมอบหอมละมุนคละคลุ้งมาตั้งแต่วางเสิร์ฟ ส่วนประกอบในจานนี้อัดแน่นไปด้วยซีฟู้ดแบบจัดเต็ม ทั้ง กุ้ง หมึก และหอยแมลงภู่ ปรุงรสมาด้วยพริกแห้ง ไวน์ขาว Parmesan Cheese และกระเทียมที่อบในน้ำมันมาอย่างพอดี ทำให้จานนี้มีความพิเศษตรงที่จะได้ Texture แบบครีมมี่ ที่มาจากตัวกระเทียมอบนั่นเอง

Signature Seafood Pasta
Signature Seafood Pasta

พักท้องกันก่อนด้วยเมนูเบา ๆ แต่ความเด็ดไม่เบาเลยทีเดียว กับเมนู “Japanese Salad Sesame dressing” (ราคา 290 บาท) สลัดผักสไตล์ญี่ปุ่น เป็นสลัดผักรวมแบบมิกซ์กรีน On top มาด้วยเนื้อปลาทูน่าและเนื้อปลาแซลมอนชิ้นพอดีคำ ให้รสหวานสดชื่นจากองุ่น โรยไข่กุ้งเพิ่มอรรถรถแบบ Japanese Style กินคู่กับน้ำสลัดงาญี่ปุ่นรสชาติหอมหวานกลมกล่อม จานนี้ขอบอกเลยว่าให้ฟีลเหมือนนั่งกินอยู่ที่ญี่ปุ่นจริง ๆ เลยค่ะ

Japanese Salad Sesame dressing
Japanese Salad Sesame dressing

ปิดท้ายด้วยเมนูเอาใจสายซีฟู้ดกันหน่อย กับ “Mussels” (ราคา 320 บาท) หอยชิลีอบเนยกระเทียม หอยชิลีไซส์กลางเนื้อแน่น นำไปผัดและอบโดยใช้ไวน์ขาวเป็นเบส คู่มากับตัวกระเทียมอบที่มีกลิ่นหอมนวล พออบไปเรื่อย ๆ จนเกิดการ reduce จึงทำให้ความเข้มข้นจากน้ำที่อยู่ในตัวหอย ในไวน์ และกระเทียม จะอบอวลขึ้นมาจนหอมกรุ่น รสชาติจะเค็มกลมกล่อมจากตัวหอย ตัดเปรี้ยวด้วยเลมอน เสิร์ฟคู่มากับขนมปังอบกรอบ โรยด้วยพาสลีและผิวเลมอน จานนี้นอกจากได้รสชาติที่ลงตัวแล้วยังได้ความหอมของกระเทียมอบและผิวเลมอนอีกด้วย

Mussels
Mussels

ต้องบอกเลยว่าที่ร้าน “Pizzeria Hut 1” ภูเก็ต ไม่ว่าใครที่เป็นสาวกพิซซ่าต่างพากันยกนิ้วให้ เพราะความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของพิซซ่าที่นี่คือมีแป้งโฮมเมดให้เลือกกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น หนานุ่ม บางกรอบ หรือขอบชีส ก็เลือกฟินกันได้แบบไม่มีเบื่อ อีกทั้งที่นี่ยังใส่ใจในเรื่องของรสชาติอาหาร และคุณภาพของวัตถุดิบต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมออีกด้วย ใครที่มีโอกาสได้มาลิ้มลองเมนูต่าง ๆ ของที่นี่กันแล้ว ก็สามารถอัปเดตรูปภาพพร้อมบอกความรู้สึกกันได้ที่ Wongnai และอีกหนึ่งช่องทางในการติดตามก็คือ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมเรื่องกินในจังหวัดภูเก็ตนั่นเอง ~

  • การเดินทาง : ร้าน “Pizzeria Hut 1” ภูเก็ต อยู่ซอยแสนสบาย อยู่ต้น ๆ ซอยสังเกตุป้าย "Pizzeria Hut 1" สำหรับคนไทยที่มีรถส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ที่ห้างจังซีลอนหรือลานจอดรถบริเวณซอยไทยเปน (มีค่าจอด)
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ชั้น 1 เวลา 15.00-01.00 น. / ชั้น 2 (จะกลับมาเปิดเร็ว ๆ นี้) / ชั้น 3 เวลา 19.00-00.00 น
  • สอบถามเพิ่มเติม : 076-344-237

เมนูห้ามพลาด

Pizza BBQ. Australian Beef Sliced, New York Strip Steak, Signature Seafood Pasta

แผนที่

near sai nam yen school. located in the sub street

การติดต่อ

Pizzeria Hut 1 พิซเซอเรียฮัท1 3
Phone number : 0619237535,0887523457,0881654499
Instagram : I.phitsini
ถนน ไสยน้ำเย็น,กะทู้