Pizzeria Limoncello ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังในซอยสุขุมวิท 11
  1. Pizzeria Limoncello ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังในซอยสุขุมวิท 11

Pizzeria Limoncello ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังในซอยสุขุมวิท 11

ร้านอาหารอิตาเลียนระดับตำนาน ที่เหล่านักชิมต่างยกนิ้ว “Pizzeria Limoncello” ทั้งพิซซ่าแป้งบางกรอบ สปาเกตตีคุณภาพ การบริการที่แสนอบอุ่น สถานที่ซึ่งทุกอย่างลงตัว
Ad ·
สนับสนุนโดย PIZZERIA LIMONCELLO นานา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/3083855031657123

#วงในบอกมา

  • “Pizzeria Limoncello” เป็นร้านอาหารอิตาเลียนในซอยสุขุมวิท 11 เปิดมา 17 ปีแล้ว
  • แป้งและน้ำคือสูตรลับที่ทำให้พิซซ่าเด็ดลงตัว เวลาหลังกินจะไม่อืด ย่อยง่าย วัตถุดิบที่ใช้ก็สด นำเข้าเป็นส่วนใหญ่
  • เมื่อสั่งอาหารผ่าน LINEMAN ครบ 1,600 บาท จะได้พานาคอตตาฟรี 1 ที่ (สำหรับ 1 บิลต่อครั้ง) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 62
เมนูอาหารของร้าน “Pizzeria Limoncello”
 คนรักพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนไม่ควรพลาดรีวิวนี้!

กว่า 17 ปีที่ “Pizzeria Limoncello” เปิดมา รสชาติระดับตำนานยังคงสร้างเสียงฮือฮาไม่มีวันคลาย ทุก ๆ ครั้งที่น้องหลุมดำเปิดดูรีวิวก็มักจะมีคอมเมนต์ และรูปภาพที่กระตุกต่อมความอยากเสมอ ในที่สุดความอยากก็พาให้สองเท้าของเราก้าวเข้ามาเป็นลูกค้าในร้านนี้...สำหรับใครที่เป็นนักชิมและชื่นชอบอาหารอิตาเลียน รีวิวนี้จะทำให้คุณมีความสุขแน่นอน :)

บรรยากาศร้าน “Pizzeria Limoncello”
ใครกำลังหาร้านพิซซ่าสุขุมวิทอยู่ “Pizzeria Limoncello” คือคำตอบ

ตัวร้านเป็นบ้าน 2 ชั้นตกแต่งร้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บรรยากาศภายในร้านเป็นโทนสีส้มเหลือง อย่างเช่น สีเหลืองของผ้าปูโต๊ะ บ่งบอกถึงแสงพระอาทิตย์ สดใสให้ความรู้สึกอบอุ่น มองแล้วสบายตา ตามผนัง และเพดานตกแต่งด้วยภาพวาดศิลปะสไตล์อิตาลี โดดเด่นด้วยเตาทำพิซซ่าที่ตั้งอยู่กลางร้าน ทำสด ๆ ให้เราดูจะ ๆ ขอบอกว่ากลิ่นหอมมาก เวลาดูก็เพลินตา เป็นร้านที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะใส่เสื้อเต็มยศ หรือกางเกงขาสั้น ก็ไม่อึดอัด และสามารถเดินเข้ามาได้อย่างไม่เคอะเขินค่ะ

บรรยากาศร้าน “Pizzeria Limoncello”
ผ้าปูโต๊ะสีเหลืองสดใส และ ภาพวาดศิลปะสวย ๆ สไตล์อิตาลี
บรรยากาศร้าน “Pizzeria Limoncello”
จุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ หลาย ๆ คนกลับมากินอยู่บ่อยครั้งคือเรื่อง “รสชาติ” ที่แบบต้นตำรับขนานแท้ คิดค้นสูตรทุกเมนูโดยเชฟ Gianmaria Zanotti ชาวอิตาลี

วันนี้น้องหลุมดำ และผองเพื่อนจัดเต็มให้สมกับความอยาก สั่ง “Mussel Tomato Sauce” หรือชื่อในเมนูก็คือ “Sautee 'di Cozze e Frutti di Marc Con Salsa di Pomodoro” (360 บาท) เครื่องซีฟู้ดนำไปผัดกับซอสมะเขือเทศที่ทางร้านเลือกใช้มะเขือเทศนำเข้ามาทำเป็นซอส พร้อมเพิ่มกลิ่นหอมด้วยการใส่เบซิล รสชาติกลมกล่อม กินเพลินเลยล่ะค่ะ

เมนู  “Sautee 'di Cozze e Frutti di Marc Con Salsa di Pomodoro”ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
 “Sautee 'di Cozze e Frutti di Marc Con Salsa di Pomodoro”
เมนู “Sautee 'di Cozze e Frutti di Marc Con Salsa di Pomodoro” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
กลิ่นก็ดี รสชาติก็ดี ถูกปากค่ะ

ตามด้วยซิกเนเจอร์ที่โต๊ะ ๆ ไหน ๆ ก็ต้องสั่ง “Pizza Zanotti” (590 บาท) พิซซ่าจะแป้งบางกรอบแบบทางตอนใต้ของอิตาลี แป้งและน้ำคือสูตรลับที่ทำให้รสชาติลงตัว เวลาหลังกินท้องจะไม่อืดย่อยได้ง่าย ใส่ซอสมะเขือเทศ, ชีสมอซซาเรลลา, ครีมชีสมาสคาโปเน และท็อปด้วยอิมพอร์ตสไลซ์พาร์มาแฮม (ที่สไลซ์สด ๆ ให้เราเห็น) พาร์มาแฮมอย่างดี ชิ้นบาง รสชาติเค็มและหอม พอรวมตัวกับชีสร้อน ๆ แป้งเหนียวนุ่มบาง ๆ ถูกปากโดนใจจนหยุดปากไม่ได้ ชอบมากจริง ๆ

“Pizza Zanotti”
พิซซ่าแป้งบางกรอบ
“Pizza Zanotti”
พาร์มาแฮมอิมพอร์ตมาอย่างดี
เมนู “Pizza Zanotti” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
“Pizza Zanotti”
เมนู “Pizza Zanotti” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
ถ้ามีพื้นที่ในท้องกว้างเท่ามหาสมุทร จะสั่งมากินทั้งวันเลยค่ะ รักมากจริง ๆ

นอกจากนี้เรายังได้กินเมนู Special ที่ไม่มีอยู่ในเมนูด้วย แต่ได้พี่พนักงานแนะนำ เราไม่รอช้าที่จะสั่งมาลองให้หายอยาก “Pizza Black Truffle” (1,200 บาท) พิซซ่าถาดนี้ได้ความรักของน้องหลุมอย่างท่วมท้น! เพราะความรักที่มีให้ทรัฟเฟิลนั้นยิ่งใหญ่มากกก ตั้งแต่เชฟเริ่มโชว์นวดแป้ง โยนแป้ง ใส่ชีสมอซซาเรลลา ครีมชีสมาสคาโปเน ท็อปด้วยแบลกทรัฟเฟิลสไลซ์ และราดทรัฟเฟิลออยล์ เรื่องกลิ่นหอมให้ที่หนึ่ง หอมจนต้องเอี้ยวตัวไปมองบ่อยมาก จนกระทั่งวางเสิร์ฟที่โต๊ะ มือหยิบเข้าปากด้วยความไวแสงแล้วก็พริ้มตาดื่มด่ำรสชาติแห่งความสุข ชีสกับทรัฟเฟิลลงตัวแบบที่แยกจากกันไม่ได้ เหมือนเขาเกิดมาคู่กัน  

เมนู  “Pizza Black Truffle” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
ไม่น่าเชื่อว่าผู้หญิงก็กินพิซซ่าถาดใหญ่ ๆ หมด
เมนู “Pizza Black Truffle” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
คนที่รักทรัฟเฟิลแนะนำจริง ๆ ค่ะ สิบดาว!

สำหรับคนที่ชอบสปาเกตตี ทางร้านแนะนำมาหลายเมนูเลย พวกเราได้ลอง “Spa A.O.P. Bacon” (390 บาท) เมนูนี้เป็นเส้นสปาเกตตีผัดกับกระเทียม พริกแห้ง โอลีฟออยล์ ใส่เบคอน จะได้รสชาติเผ็ดเล็กน้อย เน้นที่กลิ่นหอมและรสชาติกลมกล่อม กินง่าย

เมนู  “Spa A.O.P. Bacon” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
 “Spa A.O.P. Bacon”
เมนู “Spa A.O.P. Bacon” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
เส้น Angel Hair ลวกสุก al dente พอดีเลย

หากใครอยากอัปเลเวลให้หรูขึ้นมาอีกนิดแนะนำ “Spaghetti with Canadian Lobster” (2,260 บาท) สปาเกตตีผัดกับแคนาเดียนล็อบสเตอร์ มีให้เลือก 2 แบบ ผัดกับการ์ลิกชิลลีโอลีฟออยล์ หรือผัดกับโทเมโทล็อบสเตอร์ซอส ชอบแบบไหนก็จัดไปแบบนั้น 

“Spaghetti with Canadian Lobster”
“Spaghetti with Canadian Lobster” 
“Spaghetti with Canadian Lobster”
ก้ามล็อบสเตอร์ใหญ่ เนื้อแน่น!

ส่วนใครที่อยากลองอิตาเลียนซอสเซจของแท้ จัดไปกับ “Sausage Rocket” (490 บาท) โดดเด่นด้วยอิมพอร์ตอิตาเลียนซอสเซจกริลล์ เสิร์ฟพร้อมผักร็อกเก็ตสด ๆ กินเข้าคู่กับบัลซามิกฮันนี หากใครที่เคยไปกินที่อิตาลี จานนี้เหมือนไม่ผิดเพี้ยน ไส้กรอกดีงามมาก ที่ถูกใจคือบัลซามิกฮันนี รสชาติหวานกลมกล่อมของมันทำให้จานนี้ลงตัวเพอร์เฟก

เมนู “Sausage Rocket” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
“Sausage Rocket”
เมนู “Sausage Rocket” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
นึกภาพตอนเอาเข้าปาก ฟินแรงมาก

“Pizzeria Limoncello” ไม่ได้มีดีแค่พิซซ่าเท่านั้น แต่ยังมีพาสต้า และเครื่องดื่มนำเข้าในราคาที่เหมาะสมอีกด้วย ก่อนจากกันทางร้าน “Pizzeria Limoncello” มีโปรโมชั่นพิเศษ! เมื่อสั่งอาหารผ่าน LINEMAN ครบ 1,600 บาท จะได้พานาคอตตาฟรี 1 ที่ (สำหรับ 1 บิลต่อครั้ง) ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 62 นี้ ดีงามขนาดนี้มาเถอะค่ะ แล้วจะรู้ว่าอาหารอิตาเลียนที่แท้จริงหน้าตาและรสชาติเป็นอย่างไร มาพิสูจน์ได้ด้วยตนเองเลย! สามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 088-851-0707 เลยค่ะ

เมนู “พานาคอตตา” ของร้าน “Pizzeria Limoncello”
“พานาคอตตา”
“Pizzeria Limoncello”
ร้าน “Pizzeria Limoncello”

การเดินทาง

ร้านอาหารอิตาเลียนสุขุมวิท “Pizzeria Limoncello” ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 11 เข้าไปประมาน 200 เมตร จะเจอซอยเล็ก ๆ ทางซ้ายมือตรงข้าม Grand President Hotel เข้าซอยไปร้านจะอยู่ขวามือ สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีนานาแล้วเดินเข้ามาหรือขับรถมาก็ได้ค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถรองรับ 

เมนูห้ามพลาด

Pizza Zanotti, Pizza Black Truffle, Sausage Rocket
คุณปวิตร กนกวุฒิพงศ์
$OWNER'S MESSAGE
คุณปวิตร กนกวุฒิพงศ์
เจ้าของร้าน Pizzeria Limoncello
Pizzeria Limoncello เป็นร้านอาหารอิตาเลียนดั้งเดิม ถ้าอยากกินรสชาติต้นตำรับ ต้องมาร้านเรา

แผนที่

ซอย สุขุมวิท 11 เข้า จากปากซอย ไปประมาน 200 ม. จะเจอซอยเล็กๆ ทางซ้ายมือตรงข้าม Grand President Hotel เข้าซอยไปร้านอยู่ขวามือ

การติดต่อ

PIZZERIA LIMONCELLO นานา
Phone number : 0888510707,026510707,026510708
Line : @pux0989w
เลขที่17, ซอยสุขุมวิท 11 ถนนสุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร,วัฒนา