“PolarBear Shabu” ร้านชาบูโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มต้น 15 บาท!
  1. “PolarBear Shabu” ร้านชาบูโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มต้น 15 บาท!

“PolarBear Shabu” ร้านชาบูโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น เริ่มต้น 15 บาท!

โฮมเมดทุกขั้นตอน! “PolarBear Shabu” ร้านชาบูอะลาคาร์ตในบรรยากาศสไตล์คาเฟ่สุดชิล จัดเต็มความพิถีพิถัน ฟินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดประจำร้าน และน้ำซุปญี่ปุ่นสองรสชาติ
writerProfile
10 ม.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย PolarBear shabu
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ทำเองทุกขั้นตอน ไร้ผงชูรส! ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดีสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ
  • สูตรเด็ดเฉพาะ PolarBear Shabu เท่านั้น! น้ำซุป 2 สไตล์ น้ำจิ้มสูตรพิเศษ 3 รสชาติ
  • ขั้นกว่าของความละมุน~ พบกับ “เมนูลับ” เมื่อสั่งชุดหมูหรือชุดเนื้อ สามารถเลือกผัดซุปน้ำดำสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมยิ่งขึ้น
เมนู ชาบู ของร้าน PolarBear Shabu
ร้านชาบูโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น ที่ใส่ใจพิถีพิถันเหมือนคนในบ้านทำให้กิน :)

ฮันแหน่~ สาวกชาบูคนไหนที่ชอบหลบไปพักพิงหาไออุ่นจากหม้อชาบูร้อน ๆ อยู่เป็นประจำล่ะก็ เราขอแนะนำเปิดวาร์ปหม้อใบใหม่ กับร้านชาบูรามอินทรา “PolarBear Shabu x Cafe” ที่มาในรูปแบบร้านชาบู A la carte เน้นความโฮมเมดอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนแวะมานั่งกินบ้านเพื่อน แต่ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพเน้น ๆ ได้ยินแบบนี้แล้วจะรออะไรล่ะคะ เตรียมตัวลุยกันโลดดด!

บรรยากาศ ของร้าน PolarBear Shabu
ถึงเวลาแห่งความฟินกันแล้วค่าาา!

ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่น “PolarBear Shabu x Cafe” แห่งนี้ มีจุดเริ่มต้นมาจากความรักในการกินชาบูของเจ้าของร้าน ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ผ่านการลิ้มรสชาบูร้านเด็ดเจ้าดังมาแล้วนักต่อนัก จึงมีความฝันอยากเปิดร้านชาบูเป็นของตัวเองดูสักครั้ง โดยเน้นคอนเซปต์ที่ว่า “เรากินแบบไหน ลูกค้าต้องได้กินแบบนั้น” เพราะฉะนั้นทางร้านจึงพิถีพิถัน ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมสดใหม่กันวันต่อวัน แถมทุกเมนูยังไร้ผงชูรสอีกด้วยนะคะ

ส่วนใครที่รักการกินชาบูแต่ไม่ชอบกินจุเท่าบุฟเฟ่ต์ก็มาถูกทางแล้วค่ะ! เพราะที่นี่เป็นร้านชาบู A la carte เลือกสั่งเฉพาะเมนูที่ชอบ จานที่ถูกใจในราคาเริ่มต้นเพียง 15 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าไม่ต้องรีบร้อนกินทำเวลาให้คุ้มค่า ไม่ต้องมีของเหลือ ค่อย ๆ นั่งกินเพลิน ๆ สัมผัสรสชาติของชาบูแบบสบาย ๆ ในบรรยากาศร้านสไตล์คาเฟ่ที่ตกแต่งด้วยสีเหลืองสดใสน่านั่งสุดชิล :)

บรรยากาศ ของร้าน PolarBear Shabu
นั่งกินชาบูกันเพลิน ๆ ในบรรยากาศร้านสไตล์คาเฟ่สีสันสดใส~

เอาล่ะค่ะถึงเวลาแห่งความฟินกันแล้ว~ ทางร้านมีน้ำซุปสูตรเฉพาะที่มีมาให้เลือกฟรี! กันถึง 2 แบบ ทั้ง “ซุปใสสาหร่ายคอมบุ” ซึ่งปรุงรสมาอย่างพอดีเข้าคู่ลงตัวกับทุกวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกสรร และ “ซุปดำสุกี้ยากี้” สุดเข้มข้นสไตล์ญี่ปุ่น ที่เมื่อสั่งมาจับคู่กับ “ชุดหมู PolarBear” (ราคา 199 บาท) หรือ “ชุดเนื้อ AUS Beef PolarBear” (ราคา 299 บาท) คุณภาพเยี่ยม ก็จะปิ๊ง! เกิดเป็น “เมนูลับ” สามารถให้พนักงานมาผัดแบบญี่ปุ่น ก่อนที่จะเติมซุปน้ำดำลงไปในหม้อ เพื่อช่วยขับรสชาติของเนื้อสัตว์ให้ฟินกลมกล่อมได้อรรถรสมากขึ้นกว่าเดิม~

เมนู ชาบู ของร้าน PolarBear Shabu
ทางร้านผัดสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อความกลมกล่อมคูณสอง!
เมนู ชุดหมู ของร้าน PolarBear Shabu
สาวกชาบูต้องเป็นปลื้ม!
เมนู ชาบู ของร้าน PolarBear Shabu
ลุยต่อไม่รอแล้วน้าาา~

ตามมาติด ๆ กับเมนูซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาดอย่าง “เกี๊ยวห่อชีส” (ราคา 55 บาท) บอกเลยค่ะว่ายัดไส้ชีสมาเป็นก้อน ยืดฟินทะลักสะใจ รวมถึง “เกี๊ยวกุ้ง” (ราคา 49 บาท) เนื้อกุ้งเด้งตัวโตเต็มปากเต็มคำ และอย่าลืมลอง “หมูปรุงรส PolarBear” (ราคา 39 บาท) ที่นำหมูบดมาปรุงรสสูตรพิเศษ แล้วปั้นเป็นก้อนกลม ๆ พร้อมสอดไส้ชีสให้ไปเซอร์ไพรส์ในปาก!

เมนู เกี๊ยวห่อชีส ของร้าน PolarBear Shabu
ชีสยืดขนาดไหน ถามใจเธอดู!
เมนู หมูปรุงรส PolarBear ของร้าน PolarBear Shabu
เจ้าหมูปรุงรสสูตรของทางร้าน ที่ซุกซ่อนชีสเต็มคำ!

สายเนื้อจะเลือกสั่งเนื้อ AUS คุณภาพดีมาฟินเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นส่วน “Brisket” “เนื้อสันคอ” “เนื้อสะโพก” ก็ราคาเมนูละ 59 บาท หรือสายเฮลตีเขาก็มีผักสดให้เลือกสั่งนานาชนิด ทั้ง “ผักกาดขาว” “หอมหัวใหญ่” (ราคา 15 บาท) “สาหร่ายวากาเมะ” (ราคา 29 บาท) เป็นต้น

เมนู ชาบู ของร้าน PolarBear Shabu
ไม่ต้องรีบกิน ไม่ต้องมีของเหลือ!

ยิ่งได้จุ่มลงไปในน้ำจิ้มโฮมเมดสูตรพิเศษ 3 แบบ 3 รสชาติของทางร้าน ทั้ง “น้ำจิ้มพอนสึ” “น้ำจิ้มงา” “น้ำจิ้มสุกี้ยากี้” ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์หากินไม่ได้จากที่ไหนแล้วนั้น สั่งไม่ยั้ง จิ้มกันรัว ๆ ลืมอิ่มเลยค่ะ!

เมนู น้ำจิ้มโฮมเมด PolarBear ของร้าน PolarBear Shabu
ทีเด็ดซิกเนเจอร์ประจำร้าน กับน้ำจิ้มชาบูโฮมเมดอันเป็นเอกลักษณ์ 3 รสชาติ!

หรือจะเป็นเมนูอิ่มท้องสุดคิวต์อย่าง “ข้าวกล่องหมู/เนื้อผัดซีอิ๊ว” (ราคาหมู 79 บาท/ราคาเนื้อ 99 บาท) ที่ด้านในสามารถเลือกเป็นหมูหรือเนื้อผัดซอสญี่ปุ่นสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมชั้นข้าวรูปน้องหมีที่ห่มผ้าห่มซึ่งทำจากไข่เจียวแสนน่ารัก โอ๊ยยย~ ใครจะกล้ากินเนี่ย

เมนู กล่องข้าวหมี PolarBear ของร้าน PolarBear Shabu
ความน่ารักที่มาในรูปแบบของกิน~

ส่วนเมนูของกินเล่นก็บอกเลยว่าไม่น้อยหน้านะคะ กินกันเพลิน ๆ ให้หนำใจไปกับ “เฟรนช์ฟรายส์ปรุงรส PolarBear” (ราคา 45 บาท) ที่ทางร้านกระซิบมาว่ารสเด็ดไม่แพ้เจ้าดัง อีกทั้งได้ลองแล้วจะต้องสั่งซ้ำ กับ “ปลาม้วนสอดไส้ชีสทอด” (ราคา 49 บาท) เคี้ยวหนึบหนับชีสแน่น ๆ

เมนู เฟรนช์ฟรายส์ปรุงรส PolarBear ของร้าน PolarBear Shabu
คลุกผงปรุงรสมากันแบบเข้มข้น นัว ๆ สะใจ
เมนู ปลาม้วนสอดไส้ชีส ของร้าน PolarBear Shabu
หนึบหนับเคี้ยวเพลินจนต้องมีต่อจานสอง!

จบด้านฝั่งอาหารคาวไปเรียบร้อยแล้ว มีหรือเราจะพลาดปิดท้ายด้วยของหวาน! ทางร้านพร้อมเสิร์ฟกันต่อรัว ๆ กับเมนูปุยหิมะบิงซูชื่นฉ่ำหัวใจ ซึ่งจัดเต็มมาให้เลือกกันถึงสามรสชาติทั้ง “บิงซูปีโป้โยเกิร์ต” (ราคา 69 บาท) “บิงซูสตรอว์เบอร์รีบลอสซั่ม” (ราคา 69 บาท) “บิงซูชาไทย” (ราคา 79 บาท) แต่ละรสชาติมาพร้อมกับท็อปปิงเครื่องแน่นที่ทางร้านคิดค้นจับคู่เอง รับรองว่ากินแล้วต้องฟินคูณสองเป็นแน่แท้!

เมนู บิงซูปีโป้โยเกิร์ต ของร้าน PolarBear Shabu
ปิดท้ายด้วยปุยหิมะสุดละมุน~
เมนู บิงซูสตรอว์เบอร์รีบลอสซั่ม ของร้าน PolarBear Shabu
ทางร้านทำเองทุกขั้นตอนเลยน้าาา!

ร้านชาบูวัชรพล “PolarBear Shabu x Cafe” เปิดให้บริการ วันอังคาร - ศุกร์ เวลา 15.00 - 21.30 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 11.00 - 22.00 น. (หยุดวันจันทร์) สามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PolarBear Shabu / Instagram : PolarBearShabu หรือโทร 086-561-4459

การเดินทาง

ร้านชาบูโฮมเมด “PolarBear Shabu x Cafe” ตั้งอยู่บริเวณห้าแยกวัชรพล มุ่งหน้าไปทางเพิ่มสิน ก่อนถึง รร.รัตนโกสินทร์สมโภช สามารถนำรถยนต์มาจอดได้ที่ริมถนนหน้าร้าน และบริเวณฝั่งตรงข้ามเยื้องปั๊มน้ำมัน PT

เมนูห้ามพลาด

ชุดหมู/เนื้อ AUS Beef PolarBear, เกี๊ยวห่อชีส, เฟรนช์ฟรายส์ปรุงรส PolarBear
PolarBear Shabu (โพล่าแบร์ชาบู)
OWNER'S MESSAGE
PolarBear Shabu (โพล่าแบร์ชาบู)
เราเชื่อว่าความสุขที่เกิดจากการได้ทานอาหารอร่อยๆ ช่วยเติมเต็มชีวิตได้ เราจึงใส่ใจ คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด คิดค้นน้ำจิ้มสูตรพิเศษ น้ำซุปที่กลมกล่อมหอมกรุ่น เพื่อมื้ออร่อยของทุกคน ลองแล้วคุณจะตกหลุมรัก PolarBear Shabu

แผนที่

การติดต่อ

image
Phone number : 086-561-4459
Instagram : @polarbear_shabu
538/7 ถนน วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน,บางเขน