เช็กราคาช็อป! Art Toy สุดฮิตจาก POP MART จริง ๆ แล้วน้องค่าตัวกี่บาท?
  1. เช็กราคาช็อป! Art Toy สุดฮิตจาก POP MART จริง ๆ แล้วน้องค่าตัวกี่บาท?

เช็กราคาช็อป! Art Toy สุดฮิตจาก POP MART จริง ๆ แล้วน้องค่าตัวกี่บาท?

ช่วงนี้เป็นกระแสฮิตมากกกก สำหรับ Art Toy คาแรกเตอ์น่ารัก ๆ จากร้าน POP MART ที่ตอนนี้ขาดตลาดสุด ๆ จนต้องซื้อราคารีเซลที่พุ่งทะยาน!
writerProfile
21 เม.ย. 2024 · โดย

ต้องยอมรับจริง ๆ ค่ะ ว่ากระแส Art Toy เค้ามาแรงขึ้นเรื่อย ๆ จริง ๆ เพราะการเปิดกล่องสุ่มเป็นอะไรที่สนุกและตื่นเต้นสำหรับคนที่ชอบซื้อของเล่น ยิ่งพอตัว Art Toy มีคาแรกเตอร์ที่น่ารักให้ตามเก็บเรื่อย ๆ ก็ยิ่งทำให้สาวก Art Toy แบบเรา ๆ ต้องตามเก็บน้องเค้าไปให้ครบทุกคอลเลกชัน และถ้าจะให้พูดถึงคาแรกเตอร์ Art Toy จากร้าน POP MART ที่ทุกคนแย่งชิงตามล่าหาของกันสุด ๆ คือน้องลาบูบู้นั่นเองงง แต่ความจริงแล้วยังมีคาแรกเตอร์น่ารัก ๆ อีกเยอะมากในโลกของ POP MART วันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ที่เพิ่งเข้าสู่โลก Art Toy รู้จักกันค่ะ และเปิดเผยราคาช็อปของน้อง ๆ แต่ละตัวที่ตอนนี้ราคาปั่นแบบพุ่งทะยานมาก ๆ จริง ๆ มาดูกันว่าน้อง ๆ แต่ะละตัวราคาช็อปอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างงง?

POP MART

THE MONSTERS Tasty Macarons

Vinyl Face Blind Box

ขอเริ่มจากคาแรกเตอร์ที่ฮอตฮิตที่สุดจาก POP MART ในช่วงเวลานี้! นั่นก็คือน้องลาบูบู้ หรือ Labubu นั่นเองค่าาา เวลานี้เชื่อว่าทุกคนคงกำลังตามหากล่องสุ่ม Macaron อยู่แน่ ๆ ปกติราคาหลักร้อย ตอนนี้ปั่นขึ้นไปจนถึงหลักพันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งน้อง Labubu เป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่อยู่ในจักรวาล The Monsters ค่ะ น้องเป็นตัว Monster ที่มีหัวโต ตัวเล็กและสูง น้องจะมีหูที่ยาวเหมือนกระต่าย มีฟันหยัก ๆ และปากกว้างโค้งดูเจ้าเล่ห์แต่น่ารัก โดยนิสัยของ Labubu จะมีความซุกซน และชอบช่วยเหลือคนอื่นหรือคนที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก และและและ น้องลาบูบู้เค้าเป็นเด็กผู้หญิงนะจ๊ะ มีแฟนแล้วด้วย! ชื่อว่า Tycoco ซึ่งเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ในจักรวาล The Monsters เช่นเดียวกัน!

ราคา : 550 บาท
พิกัด : POP MART

THE MONSTERS FALL IN WILD SERIES

Vinyl Plush Doll Pendant

ยังคงอยู่ที่คาแรกเตอร์น้องลาบูบู้ หรือ Labubu ในแก๊ง The Monsters แต่น้องคนนี้เค้าอยู่ในคอลเลกชัน Fall in Wild Series ที่เพิ่งออกมาใหม่ เป็นตุ๊กตาน้องลาบูบู้ตัวใหญ่อวบอ้วนที่มีความพิเศษมาก ๆ เพราะน้องถูกจับแต่งตัวมาแล้วแบบน่ารักสุด ๆ เพราะรุ่น Macaron ที่เราแนะนำไปด้านบนจะเป็นน้องลาบูบู้ที่เป็นตัวขน ๆ เพียว ๆ ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับใด ๆ เพราะฉะนั้นสำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการความน่ารักขึ้นไปอีกสเตปจะต้องเลิฟน้องลาบูบู้ในคอลนี้อย่างแน่นอนค่ะ! รุ่นนี้ไม่ได้เป็นกล่องสุ่มนะคะ ในเซตจะได้สินค้ามาทั้งหมด 5 ชิ้น คือ ตุ๊กตาลาบูบู้ขนาด 40 เซน, หมวกบักเกตสีน้ำตาลที่ปักลาย The Monsters, รองเท้าสีน้ำตาล, ชุดเอี๊ยมยีนส์สีเข้มคิ้วท์ ๆ และเสื้อยืดสีขาวที่ใส่เอาไว้ด้านใน ซึ่งเราสามารถจับน้องแต่งตัวได้ตามใจเลยค่ะ คิ้วท์สุดดด!

ราคา : 850 บาท
พิกัด : POP MART

PUCKY Forest Party Series

Vinyl Plush Pendant Blind Box

สำหรับน้องคนนี้มีชื่อว่าปั๊กกี้ หรือ Pucky ค่ะ เป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ Art Toy ที่วางขายใน POP MART ถูกสร้างสรรค์โดยศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวฮ่องกง ที่ถูกตั้งชื่อตามตัวละครนางฟ้าในนิยายของเชกสเปียร์ A Midsummer Night’s Dream ซึ่งอิงตามรูปลักษณ์ของรูปปั้นตัวปั๊กของเทพนิยายอังกฤษ น้อง Pucky เป็นคาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงตัวอวบ ๆ ขนาดประมาณ 6 เซนติเมตร ตากลมทรงอัลมอนด์ดูมีเสน่ห์ จมูกทรงสามเหลี่ยมน่ารัก น้องเป็นนักสำรวจธรรมชาติและโลกแห่งจิตวิญญาณ มีสีสันและความอ่อนไหวที่มาพร้อมความมืดหม่นจากความโดดเดี่ยว พอมองไปที่หน้าน้องจะมีหลายความรู้สึกมาก ๆ ดูน่ารัก ลึกลับ ซับซ้อน อ่านความรู้สึกออกได้ยากสุด ๆ ทำให้คาแรกเตอร์นี้มีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก และในคอลเลกชัน Forest Party Series นี้เพิ่งออกมาใหม่และฮอตฮิตสุด ๆ

ราคา : 550 บาท
พิกัด : POP MART

CRYBABY Sad Club Series

Plush Figure

และอีกหนึ่งในคาแรกเตอร์ที่บอกเลยว่าเอาใจสาวก Art Toy ไปทั้งใจ ก็คือน้อง Crybaby นั่นเองค่ะ ใคร ๆ ก็ต้องตกหลุมในความน่ารักของน้องเค้ากันหมดแหละ สำหรับคาแรกเตอร์นี้เป็นผลงานของศิลปินชาวไทย ที่มาในคอนเซปต์ "คนเราร้องไห้ด้วยเหตุผลที่ต่างกัน บางทีการร้องไห้ก็ไม่ได้แปลว่าเสียใจเสมอไป" เพราะฉะนั้นสิ่งที่โดดเด่นของน้อง Crybaby คือน้ำตานั่นเองค่ะ เพราะไม่ว่าน้องจะไปอยู่ในสถานการณ์ไหน ๆ น้องเค้าจะร้องไห้ตลอดเวลาเลย ทำให้น้องมีหน้าตาและท่าทางที่น่าเอ็นดู คือถึงน้องจะร้องไห้แต่ก็ยังน่ารักมาก ๆ ในสายตาเรา เพราะเค้ามาพร้อมกับสีสันพาสเทลน่ารักตลอดเวลา น้อง Crybaby ไม่ใช่ทั้งเด็กผู้ชายหรือผู้หญิง อันที่จริงน้องเค้าไม่ใช่มนุษย์ด้วยซ้ำไปค่ะ แต่เป็นการแสดงออกในส่วนที่ลึกซึ้งของจิตใจ เพราะการร้องไห้ก็สามารถเยียวยาคุณได้เฉกเช่นกับการหัวเราะ! 

ราคา : 1,050 บาท
พิกัด : POP MART

MEGA SPACE MOLLY 100%

Blind Box Series 2 - B

และสำหรับคาแรกเตอร์ที่เรียกได้ว่าเป็นจุดกำเนิดกล่องสุ่มของ POP MART เลยก็คือ Molly ค่ะ น้องมอลลี่คนนี้เป็นผลงานการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวฮ่องกง Kenny Wong ซึ่ง Molly หรือ มอลลี่ เป็นผลงานที่เคนนี่ออกแบบมาตั้งแต่ปี 2006 แล้ว โดยเค้าได้ไอเดียและแรงบันดาลใจมาจากเด็กในการทำกิจกรรมงานการกุศล ซึ่งคาแรกเตอร์มอลลี่ถึกถอดแบบมาจากคาแรกเตอร์ของเด็กคนหนึ่งในงาน มีดวงตากลมโตสีมรกตเขียว ผลสั้นสีทองกระดกเป็นลอน ริมฝีปากอวบอื่ม แต่งตัวเป็นนักจิตรกร โดยน้องมักจะทำหน้ามุ่ยอยู่ตลอด คาแรกเตอร์มอลลี่ถูกวางขายใน POP MART เมื่อปี 2016 และได้ออกคอลเลกชัน ซีรีส์ที่หลากหลายมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็นคาแรกเตอร์หลักของ Art Toy ร้าน POO MART ไปแล้วค่ะ

ราคา : 430 บาท
พิกัด : POP MART

CRYBABY × Powerpuff Girls Series Figures

Blind Box

ก่อนจะจากกัน เราขอมาแนะนำคาแรกเตอร์ Art Toy ที่ฮอตฮิตและดูจะเป็นกระแสมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ นั่นก็คือ CRYBABY × Powerpuff Girls Series เป็นการคอลแลปส์กับระหว่างคาแรกเตอร์ Crybaby และการ์ตูนในตำนานอย่าง Powerpuff Girls ค่ะ บอกเลยว่าเป็นส่วนผสมของคาแรกเตอร์ดังยุคเก่าและยุคใหม่ได้ลงตัวมากกก คือน้องเค้าหน้าตาน่ารักสุด ๆ ไปเลย เราจะได้เห็นคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ในเรื่อง Powerpuff Girls ที่ร้องไห้เป็นเด็กน้อย หน้าตาคือน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ ที่สำคัญคือเค้าวางขายในรูปแบบกล่องสุ่มค่ะ ทำให้คนที่ซื้อลุ้นทุกครั้งว่าเราจะได้คาแรกเตอร์ในดวงใจของเราหรือเปล่า และบอกเลยว่าเค้าไม่ได้ออกมาแค่ตัว Figures นะคะ เพราะเค้าปล่อยของใหม่มาเรื่อย ๆ เลย ทั้งสายชาร์จโทรศัพท์, แก้วน้ำ, เคสโทรศัพท์, เคส Airpods, สายคล้องโทรศัพท์, พวงกุญแจกระจก และล่าสุดค่ะ POP MART เค้าสร้างเรื่องอีกแล้ว เพราะออกน้องพวกกุญแจขนนุ่มฟูมาใหม่ เตรียมวางขายเร็ว ๆ นี้!

ราคา : 380 บาท
พิกัด : POP MART

เอาจริง ๆ จากใจคนที่ไม่เคยสนใจ Art Toy มาก่อน แต่พอได้เริ่มจากการซื้อเล่น ๆ ขำ ๆ ชิ้นแรกแล้ว เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมคนถึงชอบซื้อกล่องสุ่ม POP MART กัน เพราะว่ามันทั้งลุ้น ทั้งสนุก และก็ได้ Art Toy น่ารัก ๆ ด้วยยยย และเดี๋ยวนี้ทาง POP MART เค้าก็ทำไอเทมออกมาหลากหลายรูปแบบมาก ๆ ไม่ได้มีแต่ตัวตุ๊กตา Figures แล้ว แต่ขนขบวนมาทั้งพวงกุญแจ, สายชาร์จโทรศัพท์, กระเป๋า, หมวก, รองเท้า, แก้วน้ำ, แท่นวางโทรศัพท์ และไอเทมน่ารักที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริงอีกมากมาย!

อ่านบทความที่น่าสนใจได้ที่...
Mix & Match แฟชั่นลุคบาร์บี้ กับไอเทมสีชมพูจาก Louis Vuitton คอลใหม่!
ช้อปเคสโทรศัพท์ห้อยคอแบรนด์หรู เอาไว้ใส่กับ iPhone 15 Pro ให้สมฐานะ 
ไทยทำไทยใช้! กระเป๋าแบรนด์ไทยสุดฮิต เกาะกระแส Soft Power