เอาใจสาวโซเชียล! โพสท่าถ่ายรูป Portrait อย่างไรให้ยอดไลก์ปัง ๆ
  1. เอาใจสาวโซเชียล! โพสท่าถ่ายรูป Portrait อย่างไรให้ยอดไลก์ปัง ๆ

เอาใจสาวโซเชียล! โพสท่าถ่ายรูป Portrait อย่างไรให้ยอดไลก์ปัง ๆ

สาว ๆ สายชอบถ่ายรูป Portrait ต้องรีบมาดู โพสท่าไหนดี โพสท่าไหนสวย โพสท่าไหนให้ได้ยอดไลก์ปัง ๆ
writerProfile
18 ก.ย. 2019 · โดย

เคยเป็นมั้ยคะสาว ๆ ตื่นเต้นมากกกกก จะได้ไปเที่ยวที่สวย ๆ หรือแลนด์มาร์กยอดฮิต ที่ไม่ว่าใครไปจะต้องถ่ายรูปเอาไว้เช็กอินลงโซเชียลกันซะหน่อย แต่พอไปถึงดันคิดท่าไม่ออก!! โพสแต่ท่าเดิมอยู่ในเซฟโซนจนเพื่อนเบื่อ แถมยอดไลก์ไม่ปังเอาซะเลย หรือบางทีจะถ่ายมุมไหนดี มุมกล้องหรือวิวยังไงดีน้า คิดไม่ออกจริง ๆ วันนี้ Wongnai Beauty รวมทริคโพสท่าถ่ายรูป Portrait ปัง ๆ มาให้สาว ๆ พอเป็นแนวทางกันค่ะ จะคาเฟ่ ทะเล ภูเขา หรือแนวสตรีทเราก็ได้หมด ไปดูกันเล้ยยยย

ไปทะเลเมื่อไหร่ โพสท่านี้ไม่มีเอาต์ !

เรียกได้ว่าสาว ๆ กับทะเลแทบจะเป็นของคู่กัน เมื่อไหร่ก็ตามที่มีทริปไปทะเลเกิดขึ้น บอกเลยบิกินีต้องพร้อม พร็อพต้องแน่น!! มีเท่าไรขนไปให้หมด เพื่อความปังริมหาดของเรา มันต้องมาค่ะทุกคน ถ่ายรูปรัว ๆ ก่อนลงน้ำสักหน่อย เป็นอันรู้กัน ไปทะเลก็จะมีอุปสรรคพวกลมแรงต่าง ๆ สาว ๆ อย่าลืมหาหมวกคู่ใจไปด้วย ส่วนท่ายอดฮิตที่ทำเมื่อไหร่ก็รอดคือท่าเสยผมนั่นเองค่ะ เสยให้ดี กะจังหวะผมสวย ๆ แล้วกดชัตเตอร์ได้เลยจ้า เซ็กซี่ขยี้ใจไปอีกกกก 

ทะเล
ทะเล
ทะเล
ทะเล
ทะเล
ทะเล
ทะเล
ทะเล

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

สายสตรีทต้องไม่พลาด ริมถนนก็ปังได้ !

ต่อกันเลยสำหรับสาว ๆ สายลุย ถ้าเรามีทริปที่เดินตลอดทั้งวัน! เหนื่อยมากกก ชมเมืองต่าง ๆ ตายละ จะไปหยุดหามุมไหนถ่ายรูปก็แสนยากเย็น แต่ใครแคร์? สาวโซเชียลอย่างเรา ของแบบนี้มันต้องถ่ายได้ทุกที่ค่ะ เลือกโลเคชั่นดี ๆ ที่แสงตกสวย ๆ ที่ไหนก็ถ่ายได้ไม่มีหวั่นจ้า โพสท่าเท่ ๆ เข้าไว้ค่ะ งัดความสตรีทในตัวเองออกมาอยู่ที่ไหนก็ถ่ายได้แน่นอนจ้า

สตรีท
สตรีท
สตรีท
สตรีท
สตรีท
สตรีท
สตรีท
สตรีท

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

สาวสายหวาน คาเฟ่ไหนสวยเราต้องไป !

แกรรรร ชอบถ่ายรูปซะขนาดนี้สายคาเฟ่ก็ต้องมาแล้วป่ะ! สมัยนี้คาเฟ่ผุดเป็นดอกเห็ดเลยจ้า ไปมาทุกที่โพสท่าเดิมก็ไม่ไหวนะ ร้านนี้ตรงไหนดี ร้านนี้มุมไหนโดน ตรงไหนจุดเช็กอินถ่ายรูปสวย ลงไอจีแล้วคุมโทน ยังไงเราก็ต้องไปแชะภาพสักครั้งอะเนอะ!! ลองให้ครบทุกมุมค่ะสาว ๆ ถ่ายกับขนมที่ร้าน ถ่ายหน้าร้าน หรือถ่ายบริเวณร้าน ที่สำคัญทำการบ้านก่อนไปนะจ๊ะ ร้านนี้ควรใส่ชุดสีอะไร แต่งตัวแนวไหนถึงจะเหมาะ อินเนอร์ต้องเข้ากับร้านนั้น ๆ หน่อย จะทำให้กลมกลืนแถมยังน่ารักมากกกกอีกด้วยค่า

คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่
คาเฟ่

Source : 12, 3, 4, 5, 6, 7, 8

สายเขียวไปภูเขา เราก็พลาดไม่ได้ !

มีทะเลแล้วจะไม่มีภูเขามันก็ไม่ได้ใช่มั้ยล่ะคะ เผื่อสายรักธรรมชาติเขียว ๆ คลีน ๆ บ้างอะเนอะ ขึ้นชื่อว่าภูเขาอ่ะกลิ่นธรรมชาติมาแล้ว เผลอหน่อยอะไรหน่อย ทำท่ารับความสดชื่นสักนิด สาว ๆ อาจจะหาดอกไม้มาเหน็บผมเพื่อความหวานเพิ่มขึ้นก็ได้นะคะ ที่สำคัญอย่างที่บอกไปต้องทำการบ้านเรื่องเสื้อผ้าหน่อยน้า ใส่ชุดแบบนี้โพสแบบไหนเอาให้อยู่ รับรองมีรูปสวย ๆ ไว้ลงแน่นอน

ภูเขา
ภูเขา
ภูเขา
ภูเขา
ภูเขา
ภูเขา
ภูเขา
ภูเขา

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับท่าโพสถ่ายรูป Portrait ที่เรารวบรวมมาให้ เรียกได้ว่าครอบคลุมพอจะให้สาว ๆ เป็นแนวทางเวลาไปเที่ยวได้มั้ยคะ เพราะเราจัดมาให้หมดทั้ง ทะเล ภูเขา คาเฟ่ ในเมือง ไปไหนก็รอด ! วันไหนคิดไม่ออกลองเอาท่าโพสพวกนี้ไปใช้น้า รับรองว่าจะได้ท่าโพสที่หลากหลายมากขึ้นเอาไว้ลงโซเชียลไม่จำเจ สาว ๆ อย่าลืมหามุมหน้าหรือองศาการโพสที่มั่นใจที่สวยไว้ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าถ่ายเมื่อไหร่โพสท่านี้ เอียงแบบนี้ จิกขาหน่อย ๆ ฉันจะปัง !! ยอดไลก์ขึ้นรัว ๆ แน่นอนนน!!

Cover Source : 1, 2, 3

อ่านบทความเกี่ยวกับไอเดียการโพสท่าถ่ายรูปอื่นต่อได้ที่..