เครื่องเดียวจบ ! เชื่อมต่อร้านคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ ด้วย Wongnai POS
  1. เครื่องเดียวจบ ! เชื่อมต่อร้านคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ ด้วย Wongnai POS

เครื่องเดียวจบ ! เชื่อมต่อร้านคุณเข้าสู่โลกออนไลน์ ด้วย Wongnai POS

Wongnai POS ระบบเดียวที่ร้านต้องการ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่จะเชื่อมต่อร้านกับโลกออนไลน์ พร้อมเพิ่มยอดขายให้กับร้านของคุณ
writerProfile
18 ม.ค. 2023 · โดย
  • เพิ่มโอกาสให้นักกินหาร้านเจอ ด้วยการเชื่อมต่อกับแอปฯ Wongnai
  • รับออร์เดอร์เดลิเวอรี LINE MAN พร้อมจัดการหน้าร้านได้ในเครื่องเดียว!
  • เปลี่ยนลูกค้าใหม่ ให้เป็นลูกค้าประจำ ด้วย Wongnai Reward Card
  • ลูกค้าชำระเงินสะดวก ผ่านระบบ E-Payment พร้อมเช็กยอดชำระได้ทันที
  • เช็กยอดขายรายวันได้แบบ Realtime ด้วย LINE Wongnai Owner Connect

ทำร้านอาหารในยุคนี้ นอกจากที่จะอาหารจะต้องอร่อยและมีคุณภาพแล้ว ระบบการจัดการร้านที่ดีก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งไปกว่านั้นการเชื่อมต่อร้านของเพื่อน ๆ เข้าสู่โลกออนไลน์​ ก็เป็นสิ่งที่ร้านอาหารยุคนี้ขาดไม่ได้ เพราะจะทำให้ร้านของเพื่อน ๆ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างขึ้น และมีโอกาสการขายที่มากขึ้นตามไปด้วย

ซึ่งระบบจัดการร้านอาหารอย่าง Wongnai POS สามารถช่วยให้เพื่อน ๆ จัดการร้านอาหารได้อย่างเป็นระบบ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อร้านเข้าสู่โลกออนไลน์ได้ในเครื่องเดียว มาดูกันครับ ว่า Wongnai POS เชื่อมต่อร้านของคุณอย่างไรบ้าง

1. เชื่อมต่อกับแอปฯ Wongnai ลูกค้าค้นหาร้านที่ไหนก็เจอ !

Wongnai แพลตฟอร์มอันดับ 1 ด้านอาหารและเครื่องดื่มของไทย รวมรวมร้านอาหารจากทั่วประเทศไว้กว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศ และมีสมาชิกนักกินเข้ามาใช้งานถึงเดือนละ 14 ล้านคน ดังนั้นหากเพื่อน ๆ มีหน้าร้านใน Wongnai ก็จะทำให้นักกินค้นหาร้านของเพื่อน ๆ เจอ แล้วตามไปกินได้ง่าย ๆ (ลองคิดดูว่า ถ้าเราไม่มีร้านใน Wongnai นักกินค้นหาร้านเราไม่เจอ ก็อดได้ลูกค้าใหม่ ๆ อีกเพียบ)

ซึ่ง Wongnai POS มีบริการเปิดหน้าร้านใน Wongnai ให้อัตโนมัติ พร้อมทำให้เพื่อน ๆ สามารถจัดการข้อมูลร้านบน Wongnai ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขวัน-เวลาที่เปิด-ปิดร้าน แก้ไขเมนูของร้าน อัปโหลดรูปภาพเมนูสวย ๆ หรือแม้แต่การสร้างโปรโมชัน ก็ทำได้แบบ Realtime

เชื่อมต่อกับแอปฯ Wongnai ลูกค้าค้นหาร้านที่ไหนก็เจอ ด้วย Wongnai POS

2. รับออร์เดอร์เดลิเวอรี LINE MAN พร้อมจัดการหน้าร้านได้ในเครื่องเดียว!

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า “เดลิเวอรี” เป็นทางรอดของร้านอาหารในยุคนี้ จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเชื่อมต่อร้านเข้ากับระบบเดลิเวอรีได้ เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสั่งอาหารจากร้านของเราได้แบบออนไลน์ พร้อมรับออร์เดอร์จากลูกค้าได้ทันที ซึ่งทุกอย่างนี้ สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่าน Wongnai POS

นอกจาก Wongnai POS จะสามารถจัดการระบบและรับออร์เดอร์จากหน้าร้านได้แล้ว ยังสามารถรับออร์เดอร์เดลิเวอรี LINE MAN ได้อีกด้วย ทำให้จัดการออร์เดอร์ทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรีได้สะดวก พร้อมวิเคราะห์ยอดขาย และข้อมูลการสั่งอาหารของลูกค้าแยกทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรีได้แบบ Realtime ถือว่าเป็นอีกสิ่งสำคัญร้านอาหารยุคนี้ขายไม่ได้เลยทีเดียว

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ Wongnai POS แล้วอยากเปิดรับออร์เดอร์ เดลิเวอรี สามารถติดต่อไปที่ LINE OA: @wongnaipos หรือ คลิก https://lin.ee/9clsDW1 แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย 

รับออเดอร์เดลิเวอรี LINE MAN พร้อมจัดการหน้าร้านได้บน Wongnai POS เครื่องเดียว !

3. เปลี่ยนลูกค้าหน้าใหม่ ให้เป็นลูกค้าประจำ ด้วย Wongnai Reward Card พร้อมเชื่อมต่อข้อมูลของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

ลืมระบบสะสมแต้มแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะ Wongnai Reward Card จะทำให้เพื่อน ๆ สามารถเปลี่ยนลูกค้าหน้าใหม่ ให้เป็นลูกค้าประจำได้ พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าได้

เพื่อน ๆ สามารถสร้างบัตรสะสมแต้มออนไลน์ บน Wongnai POS เพื่อให้ลูกค้ากดสะสมแต้มผ่านเบอร์โทรศัพท์ได้ทันที ไม่ต้องพกกระดาษสะสมให้วุ่นวาย โดยเพื่อน ๆ สามารถออกแบบบัตรสมาชิกออนไลน์ได้ตามใจ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้า เพื่อนำไปวิเคราะห์วางแผนการตลอดต่อได้อีก เรียกได้ว่าได้ทั้งเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า และพัฒนาร้านของเราไปได้ในคราวเดียว!

โดยเพื่อน ๆ สามารถเปิดใช้งาน Wongnai Reward Card ผ่าน Wongnai POS ได้ง่าย ๆ ใน 5 นาที คลิกที่นี่

เปลี่ยนลูกค้าหน้าใหม่ ให้เป็นลูกค้าประจำ ด้วย Wongnai Reward Card ฟีเจอร์เด็ดบน Wongnai Pos

4. เข้าสู่สังคมไร้เงินสด กับการชำระเงินผ่าน QR Code ที่ทั้งรวดเร็วและปลอดภัย

นับวันลูกค้ายิ่งพกเงินสดน้อยลงทุกที เพราะทุกวันนี้แค่มีสมาร์ทโฟนสักเครื่อง ก็เท่ากับเราได้พกกระเป๋าสตางค์ออกจากบ้านแล้ว ซึ่งหากร้านของเพื่อน ๆ ไม่สามารถชำระเงินแบบออนไลน์ (E-Payment) ได้ ก็อาจทำให้สูญเสียโอกาสในการขายจากลูกค้าไปได้ ดังนั้นการเพิ่มระบบ E-Payment จึงสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยในยุคปัจจุบัน

แต่แค่มีเลขบัญชีให้ลูกค้าโอนเงินเข้ามา ก็อาจยังไม่สะดวกพอ เพราะเราต้องกังวลว่าลูกค้าจะโอนเงินถูกต้องไหม ต้องเช็คว่ายอดเงินโอนเข้าหรือเปล่า บางร้านถึงกับต้องขอถ่ายรูปสลิปเก็บไว้เลยทีเดียว

ซึ่งทุกปัญหานี้จะหมดไป แค่ใช้ Wongnai POS เพราะสามารถเชื่อมต่อร้านของคุณกับบัญชี SCB ได้ และสามารถสร้าง QR Code ใหม่ทุกครั้งตามยอดบิล (Dynamic QR Code) ให้ลูกค้าสแกนชำระเงินได้ โดยไม่ต้องพิมพ์ยอดเงิน พร้อมแจ้งเตือนเงินเข้าผ่าน LINE SCB Connect ทุกครั้ง ทั้งสะดวก และปลอดภัย หมดกังวลเรื่องการชำระเงินได้เลย !

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเชื่อมบัญชีกับ Wongnai POS สามารถศึกษาวิธีการได้ที่นี่

เข้าสู่สังคมไร้เงินสด กับการชำระเงินผ่าน QR Code จาก Wongnai POS

5. เช็คยอดขายรายวันได้แบบ Realtime ผ่านมือถือ ด้วยการเชื่อมต่อร้านเข้ากับ LINE Wongnai Owner Connect

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เพื่อน ๆ ก็สามารถเช็กยอดขายรายวันได้แบบ Realtime ผ่านมือถือ เพียงเชื่อมต่อบัญชีของร้านกับ LINE Wongnai Owner connect ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถตั้งค่าเวลาที่ต้องการสรุปยอดในแต่ละวัน เพื่อแจ้งเตือนได้ตามต้องการ พร้อมดูยอดขายแบบแยกประเภทได้ เพื่อนำข้อมูลไปต่อยอด พัฒนากลยุทธ์ใหม่ๆในการจัดการร้านให้ได้กำไรเพิ่มขึ้น !

หากเพื่อน ๆ สนใจเชื่อมรายงานยอดขายรายวันเข้ากับ LINE Wongnai Owner Connect  คลิกที่นี่

เช็คยอดขายรายวันได้แบบ Realtime ผ่านมือถือ ด้วย LINE Wongnai Owner Connect

หากเจ้าของร้านท่านใดสนใจเครื่อง Wongnai POS สามารถสั่งจองได้ที่ >> คลิกที่นี่

Wongnai pos

ติดตามบทความเกี่ยวกับธุรกิจ และ Wongnai POS เพิ่มเติม