เปิดคอลเลกชัน รองเท้านุ่มฟู Prada Soft Padded ให้ลุคสาวชิคแบบคิ้วท์ ๆ
  1. เปิดคอลเลกชัน รองเท้านุ่มฟู Prada Soft Padded ให้ลุคสาวชิคแบบคิ้วท์ ๆ

เปิดคอลเลกชัน รองเท้านุ่มฟู Prada Soft Padded ให้ลุคสาวชิคแบบคิ้วท์ ๆ

ส่องรองเท้า Prada Soft Padded น่ารัก ๆ ที่มีความเป็นรองเท้าฟองน้ำนุ่มฟูคิ้วท์ ๆ มีทั้งแบบรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้า Loafers และรองเท้าส้นสูง ตามมาดูกัน!
writerProfile
20 พ.ค. 2023 · โดย

วันก่อนทางเราเข้าไปส่องเว็บ Prada มา เลยบังเอิญไปเห็นคอลเลกชันรองเท้าฟองน้ำนุ่มฟูคิ้วท์ ๆ ของเค้า อดไม่ได้ที่จะหยิบลิสต์รองเท้า Prada Soft Padded มาแนะนำเพื่อน ๆ ชาว Wongnai Beauty ไปช้อปตามกัน เพราะทาง Prada เค้าออกรองเท้าดีไซน์ Soft Padded มาหลากหลายรุ่น หลากหลายทรงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะใส่ง่าย รองเท้ารัดส้นชิล ๆ รองเท้า Loafer เท่ ๆ รองเท้าส้นสูงเริ่ด ๆ คือเรียกได้ว่ามีเกือบทุกทรงเลยค่ะ และความคิ้วท์คือแต่ละคู่มีดีไซน์ Soft Padded ทำให้น้องเป็นรองเท้าที่มีความนุ่มนิ่ม นุ่มฟูสุด ๆ เอาล่ะ ๆ อยากเห็นหน้าตาน้องแล้วใช่ไหมมม ตามไปดูกันเลยย!

รองเท้า Prada Soft Padded

Soft Padded Nappa Leather Wedge Sandals

เริ่มด้วยรองเท้าทรง Sandals ส้นเตารีดแพลตฟอร์มหนาที่สาว ๆ ตัวเล็กอย่างเรา ๆ จะต้องเลิฟ เพราะน้องเค้าช่วยเพิ่มส่วนสูงให้เราได้เยอะเลยค่ะ! ด้วยดีไซน์ส้นรองเท้าหนาประมาณ 35 mm ไปเลยจุก ๆ ดีไซน์สายคาดรองเท้าเป็นแถบหนาไขว้กัน ทำให้มีความเป็นรองเท้าแตะสไตล์ญี่ปุ่นหรือรองเท้าเกี๊ยะอยู่มากกกก บวกกับดีไซน์ Soft Padded หนา ๆ นุ่มฟู ทำให้รองเท้า Prada คู่นี้มีความน่ารักขึ้นไปอี๊กกกก ยังไม่พอตัวรองเท้ายังมีดีเทลเป็นสายคาดรัดส้นด้านหลังบาง ๆ และประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมด้านข้างด้วย อีกหนึ่งอย่างที่เราชอบมาก ๆ คงจะเป็นเรื่องสีรองเท้า น้องเค้าเป็นสีน้ำตาล Caramel ที่มีความน่ารักมากกกก ใส่แมตช์กับถุงเท้าหุ้มข้อสีเนื้อ ๆ แล้วคิ้วท์สุด ๆ ไปเลยย!

ราคา : ~40,000 บาท
พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Slides

ไหน ๆ ก็แนะนำรองเท้าสีน้ำตาล Caramel ไปแล้ว เราขอมาแนะนำรองเท้าแตะทรง Slides สี Caramel อีกคู่ดีกว่า น้องคนนี้เป็นรองเท้าแตะดีไซน์เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ยังดูมีดีไซน์และดูดีด้วยความเป็นสายคาดแบบ Soft Padded ด้านบน ทำให้รองเท้า Prada คู่นี้มีความนุ่มนิ่มน่ารัก ใส่ได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ ตัวส้นรองเท้าแตะเป็นยางส้นหยัก ๆ หนาประมาณ 20 mm อาจจะหนากว่าส้นรองเท้าแตะธรรมดาทั่วไปเล็กน้อย ตัวพื้นรองเท้าถูกสกรีนชื่อแบรนด์ Prada สีขาวเอาไว้ ตัดกับสีน้ำตาลได้อย่างลงตัวเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากได้รองเท้าแตะ Everyday Look ที่มีความน่ารักนุบนิบ รองเท้า Prada Soft Padded คู่นี้ถือว่าตอบโจทย์เลยค่ะ

ราคา : ~35,000 บาท
พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Sandals

ขอนำเสนอรองเท้าแตะทรง Sandals ที่มีแพลตฟอร์มหนา ๆ เอาใจสาวตัวเล็กตัวน้อยอีกสักคู่ กับ Soft Padded Nappa Leather Sandals รองเท้าแตะที่เป็นดีไซน์แถบคาดด้านบนที่ทำจาก Soft Padded เส้นหนา มีความนุ่มนิ่มนุ่มฟูตามสไตล์ของดีไซน์นี้ ด้านข้างของแถบจะประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมเท่ ๆ เช่นเคย และอีกจุดเด่นคือดีไซน์ของส้นรองเท้าที่มีความหยักและหนา Monolith Rubber Sole มีความ Chunky เทอะทะหน่อย ๆ แต่ให้ลุคเท่ ๆ ตามสไตล์ Prada เค้าแหละ อ้อ! อีกอย่างคือรองเท้า Prada Soft Padded คู่นี้จะเป็นหนังสีดำนะ เพราะฉะนั้นใครอยากได้รองเท้าแตะเท่ ๆ คูล ๆ ต้องคู่นี้เลยจ่ะ

ราคา : ~37,500 บาท
พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Sandals

ใครว่าคอลเลกชันรองเท้า Prada Soft Padded เค้ามีแต่รองเท้าแตะกันล่ะจ๊ะ ใครที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงเค้าก็มีเหมือนกันจ้าาา จัดไปเลยกับรองเท้า Prada Soft Padded Nappa Sandals คู่นี้ น้องเป็นรองเท้าส้นสูงทรง Sandals เก๋กรุบ ดีไซน์ของส้นรองเท้าจะเป็นทรงสามเหลี่ยมเรขาคณิตเฉียบ ๆ คม ๆ เพิ่มความสูงได้ประมาณ 65 mm และสายคาดรองเท้าด้านบนเป็นดีไซน์นุ่มนิ่มจาก Soft Padded เบรกความเปรี้ยว ๆ เท่ ๆ ให้มีความน่ารักขึ้น พื้นรองเท้ากูสกรีนทับด้วยชื่อแบรนด์ Prada สีขาวตัดกับรองเท้าหนังสีดำเท่ ๆ แถมยังมีดีเทลโลโก้ Prada สามเหลี่ยมสีเงินเท่ ๆ อีก ถือเป็นรองเท้าส้นสูงสำหรับสาวมินิมอลที่มีความชิค ๆ คูล ๆ อยู่นะ

ราคา : ~41,000 บาท
พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Loafers

รองเท้าที่ถือว่าเป็น Signature ของแบรนด์ Prada เค้าเลยก็ว่าได้ คงหนีไม่พ้นรองเท้าหนัง Loafers เท่ ๆ ตามสไตล์แบรนด์ สำหรับรองเท้า Loafers คู่นี้มีความพิเศษคือตัวรองเท้าที่ทำจาก Soft Padded นุ่มนิ่มน่าสัมผัส ทำให้จากที่รองเท้า Loafers ที่มีความหนาและ Oversized อยู่แล้วก็ยิ่งทำให้รองเท้าดูใหญ่ขึ้นไปอีกกกก แต่ดีไซน์แบบนี้คือเราบอกเลยว่ามีความเท่ ปัง มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เหมาะกับสาว ๆ สายแฟชั่นเป็นที่สุดดดด! ดีไซน์ของรองเท้า Prada Soft Padded ทรง Loafers หนังสีดำคู่นี้มีความโมเดิร์นร่วมสมัยไปจนถึงส้นรองเท้าแพลตฟอร์มหยักส้นหนา 55 mm และยังประดับด้วยโลโก้ Prada สามเหลี่ยมโดดเด่นอยู่กลางรองเท้าด้านหน้าเลยค่ะ เป็นอีกคู่ที่ทางเราชอบมากกกก!

ราคา : ~44,000 บาท
พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Sabots

ใครอยากได้รองเท้าใส่ง่าย ๆ แต่ดูสุภาพเรียบร้อย เราขอแนะนำรองเท้า Prada Soft Padded ทรง Sabots คู่นี้เลยจ้าา น้องเป็นรองเท้า Slip-on เปิดส้นเท้าด้านหลังทำให้ใส่เข้าและถอดออกได้ง่าย ดีไซน์รองเท้ามีความโมเดิร์นและเรียบง่าย เพิ่มเติมด้วยความนุ่มนิ่มจาก Soft Padded หนานุ่มของรองเท้า เราสามารถใส่รองเท้า Prada Soft Padded คู่นี้มีความชิล ๆ ง่าย ๆ แต่ว่ายังสามารถใส่ออกงานง่าย ๆ ให้ดูสุภาพได้เหมือนกันนะ ที่เราชอบอีกหนึ่งอย่างรองเท้าคู่นี้คือสี Desert Beige ที่ออกเป็นสีครีม ๆ เบจ ๆ มีความละมุนมากกก เป็นสีที่สามารถแมตช์เข้ากับหลาย ๆ ลุคได้ดีทีเดียว เป็นรองเท้าหนังสีอ่อนที่ควรมีอีกหนึ่งคู่!

ราคา : ~35,000 บาท
พิกัด : Prada

Soft Padded Nappa Leather Thong Wedge Sandals

กลับมาที่รองเท้าแตะเสริมส้นด้วยแพลตฟอร์มหนาอีกสักหนึ่งคู่ น้องเป็นรองเท้าทรง Wedge Sandals ส้นหนาประมาณ 35 mm เพิ่มความสูงให้สาวตัวเล็กได้ประมาณนึงเลยค่ะ รองเท้าแตะคู่นี้มีสายคาดด้านบนที่ต่างจากคู่อื่นที่เราแนะนำไปตรงที่ น้องเป็นสายคาดดีไซน์สามเหลี่ยมน่ารัก ๆ ทำให้ดูมีความเฟมินีนมากขึ้น แต่ยังคงดีเทล Soft Padded นุ่มนิ่มบทสายคาดรองเท้าไว้ตาม Signature ของรองเท้ารุ่นนี้ และยังมีดีเทลโลโก้ Prada สามเหลี่ยมตรงกลางประดับไว้โดดเด่น ตัดกับรองเท้าหนังสี Desert Beige ที่ค่อนข้างกลืนไปกับสีเนื้อเท้าของเรา ทำให้รองเท้าแตะคู่นี้ดูมีความคลาสสิก ใส่ง่าย ดูธรรมชาติ เราว่าเป็นรองเท้าแตะที่ใส่แล้วดูแพง ๆ หรู ๆ ประมาณนึงเลยนะ

ราคา : ~35,600 บาท
พิกัด : Prada

Monolith Padded Nappa Leather Sandals

คู่สุดท้ายคือรองเท้าแตะรัดส้นสีขาว ๆ คลีน ๆ สวย ๆ มีความมินิมอลมินิใจมากกกก น้องเป็นรองเท้าแตะแพลตฟอร์มหนาสไตล์ Chunky Rubber Sole ส้นหยักเก๋ ๆ ดูมีความทะมัดทะแมง สายคาดรองเท้าด้านบนเป็นแถบหนาสองฝั่งไขว้กัน และแถบนี้ก็เป็นดีไซน์แบบ Soft Padded หนานุ่ม เวลาใส่ก็จะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่มสบายเท้าสุด ๆ ด้านหลังจะมีสายรัดส้นเท้าบาง ๆ อยู่ได้ ทำให้เวลาเดินแล้วเท้าไม่หลุด ถือเป็นรองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์มินิมอล มีความโมเดิร์น แมตช์ง่าย ใส่คู่เดียวก็คืออัปลุคให้ดูแฟชั่นได้ แถมยังสามารถใส่เป็น Everyday Look ได้แบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ มันเริ่ดน้าาาา

ราคา : ~41,500 บาท
พิกัด : Prada

เอาล่ะ ๆ ๆ มีรองเท้า Prada Soft Padded คู่ไหนที่สาว ๆ ส่องแล้วถูกใจบ้างเอ่ยยย เราขอบอกเลยว่ารองเท้า Prada คอลเลกชันนี้มีความน่ารักจริงงงง ด้วยแมตทีเรียลและเทคนิคของรองเท้าที่มีความนุ่มฟูมาพร้อมสัมผัสนุ่มนิ่ม กับหนังเนียนนุ่มคลีน ๆ พร้อมดีไซน์โมเดิร์นมินิมอล ถือเป็นแก๊งรองเท้าที่มีความเท่ ๆ ชิค ๆ แบบใส่ได้ทุกวันเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็ไปลองของจริงที่ช็อปได้เลยจ้าาา

อ่านบทความแฟชั่นอื่น ๆ ต่อได้ที่...

• สายแฟต้องจัด! กระเป๋าขนแบรนด์หรูสุดคิ้วท์ เหมาะกับไอต้าวอย่างเราที่สุด
• กระเป๋าสะพายไหล่ทรง Shoulder Bag คัดรุ่นปังมาแล้วจาก 8 แบรนด์หรู!
• เล่นน้ำสงกรานต์แบบตัวมารดา! 8 รองเท้ายางกันน้ำ เปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น