[รีวิว] Prime of Life ร้านอาหารเพื่อสุขภาพดี รสชาติเด็ด ราคาน่าโดน!
  1. [รีวิว] Prime of Life ร้านอาหารเพื่อสุขภาพดี รสชาติเด็ด ราคาน่าโดน!

[รีวิว] Prime of Life ร้านอาหารเพื่อสุขภาพดี รสชาติเด็ด ราคาน่าโดน!

Prime of Life ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่รวบรวม คัดสรรสินค้าให้การกลับมารักตัวเองเป็นเรื่องง่าย แค่ก้าวเข้ามา ทุกคนจะพบกับ อาหารคาวหวาน และน้ำสกัดเย็นสด ๆ รสชาติดี!
[Ad] • 25 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/2413720395576509

#วงในบอกมา

  • ทางร้านได้รวบรวม คัดสรรสินค้าทุกอย่างเพื่อสุขภาพไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น อาหารคาวหวาน น้ำสกัดเย็น รวมไปถึงห้องโพลแด๊นซ์ และโยคะ
  • มีสินค้าเพื่อสุขภาพจากร้านดังและรสชาติดีมาให้เลือกมากกว่า 50 แบรนด์
  • ห้ามพลาดกับเมนู “น้ำCelery สกัดเย็น” สุดพิเศษด้วยการสกัดรอบต่ำทำให้วิตามินในผักผลไม้ยังคงอยู่ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ปลอดสารเคมี ทำสดใหม่ทุกวัน
น้ำสกัดเย็น ร้าน Prime of Life
น้ำสกัดเย็นทำสดใหม่ วันต่อวัน เพิ่มรสชาติตามใจลูกค้าได้

ชะนีผู้รักการกินเป็นชีวิตจิตใจอย่างฉันบอกเลยว่าห่างไกลกับคำว่าอาหารคลีนมาก บ้าเปล่าแก ใครจะไปกิน อาหารจืด ๆ ราคาแพง ๆ พุงฉันมีพื้นที่ไว้สำหรับของรสชาติเด็ด ๆ เท่านั้น อ้วนได้ก็ออกกำลังกายได้จ้า เอ๊ะโอ~ นั่นเครื่องชั่งน้ำหนักนี่หน่า คุณพระ! น้ำหนักฉันมาได้ไกลถึงเพียงนี้แล้วหรอ? 

แล้วเหมือนพี่ข้าง ๆ จะรู้ถึงพลังงานความเครียดของฉันเมื่อชั่งน้ำหนักเสร็จ “แกสนใจกินอาหารเพื่อสุขภาพไหม?” พี่ถามด้วยความเป็นห่วง “ไม่ น้องจะไม่ทนกินของไม่อร่อยเด็ดขาด” พี่มองบนเล็กน้อยก่อนจะบอกว่า “นี่มัน 2019 แล้ว อาหารคลีนรสชาติดี ๆ น้ำสกัดกินง่าย ๆ มีแล้วนะ และไม่ต้องงกเรื่องราคาเพราะร้านนี้ราคากันเองม๊าก” พูดจบนางก็แปะลิงก์ร้านและการสั่งซื้อออนไลน์มาให้ “Prime of Life” ร้านอาหารคลีนที่เอาสุขภาพดี ๆ มาขาย โดยทำให้เข้าถึงง่ายทั้งราคาและรสชาติ

หน้าร้าน Prime of Life
หน้าร้านสังเกตง่าย ตรงข้ามโรงเรียนสารวิทยา
ร้าน Prime of Life
เอารถมาได้สบาย ๆ ที่จอดรถเพียบ แถมฟรีอีกด้วย
บรรยากาศร้าน Prime of Life
บรรยากาศอบอุ่น เพลงป๊อบคลอเบาๆ กลิ่นหอมช่วยผ่อนคลาย ~

เชื่อมาเสมอว่าจะมีร่างกายดี ๆ แค่ออกกำลังกายก็เกินพอ แต่แล้วความเชื่อนั้นก็ต้องยุติ เมื่อร่างกายเริ่มส่งสัญญาณว่า เราใช้ร่างกายหนักเกินไปแล้ว เราจึงเริ่มดูแลร่างกายอย่างง่ายจากการกิน ทั้งที่เมื่อก่อนขอบอกว่าเบือนหน้าหนีสุด ๆ แต่ก็ต้องมาหยุด เมื่อเจอร้านอาหารเพื่อสุขภาพเล็ก ๆ ที่ตกแต่งด้วยความเรียบ หรูหรา ดูสบายตา อัดแน่นไปด้วยของเพื่อสุขภาพไว้มากมาย หลาย ๆ เมนูที่เรากินในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็น ชาไข่มุก เค้ก หรือขนมต่าง ๆ ที่แคลอรีพุ่งสูงกว่า 500 แคล ของที่นี่ก็มีเช่นกัน แต่แคลอรีกลับไม่ถึง 100 ! บ้าจริง วงการนี้เริ่มน่าเข้าไปเยี่ยมชมแล้วละสิ

บรรยากาศร้าน Prime of Life
ทั้งของกิน ของใช้ เครื่องสำอาง มีครบ จบที่ร้านนี้ ร้านเดียว

ร้านแห่งนี้เป็นของคุณ “ศรัณย์กมล เศรษฐะทัตต์” หรือคุณ “โนหยิ” หญิงสาวผู้มีความรักและเชื่อว่า การหันมารักและดูแลตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตมีความสุข แต่จะสุขยิ่งกว่า เมื่อได้ดูแลคนรอบข้าง และสร้างคอมมูนิตี้ให้คนที่เริ่มสนใจสุขภาพตัวเอง มาจอย และมาแชร์สิ่งดี ๆ ให้กัน จึงจัดสรรแต่สิ่งที่ลองแล้วว่าดี และทำให้ครบวงจร เรียกได้ว่าใครที่ต้องการเริ่มต้นดูแลตัวเองจากภายใน มาที่นี่ ครบ จบ ทุกขบวนการตั้งแต่เริ่มไปจนถึงระยะยาว ไม่รอช้าเริ่มอยากรู้แล้วว่า ที่เขาเคลมมาว่ารสชาติกินง่าย แถมได้สุขภาพที่ดีเนี่ย จะจริงหรือไม่ ไปเริ่มกันที่เมนูแรกกันเลยดีกว่า

ห้องออกกำลังกาย ร้านPrime of Life
นอกจากอาหารและของใช้ ยังมีห้องโพลแด๊นซ์ และโยคะอีกด้วย

ต้อนรับน้องใหม่เข้าสู่วงการอาหารคลีนด้วย “น้ำCelery สกัดเย็น” (99 บาท)  เฮ้ย! เขียวขนาดนี้ หนูจะไหวหรอพี่ แต่เอาวะ เพื่อสุขภาพที่ดีจากภายใน กลั้นใจกินดู เอาจริงป่ะ มันกินง่ายกว่าที่คิดไว้มาก บ้าไปแล้ว ฉันกลัวอะไรอยู่ตั้งนาน มันไม่มีกลิ่นเขียวอย่างที่คิดเลย ตัวน้ำมีกากใยที่ละเอียดมาก แอบถามทางร้านเขาบอกว่าทางร้านใช้เครื่องคั้นอย่างดี ทำสดใหม่ทุกวัน แต่ถ้าใครยังกลัวบอกเลยว่าที่นี่มีให้เลือกด้วยว่าจะใส่แอปเปิลหรือเลม่อนเพื่อเพิ่มรสชาติให้ฟรีได้อีกด้วย พอดื่มเสร็จ เพียงไม่เกิน 30 นาที ดิฉันต้องเข้าห้องน้ำเพราะดีท็อกจนหมดไส้หมดพุง แต่ไม่ปวดบิดหรือทรมานนะ พุงน้อย ๆ แฟ่บลงทันตา ชะนีอย่างฉันรักเลอ

น้ำสกัดเย็นน้ำ Celery

ชักติดใจน้ำสกัดเย็นซะแล้วสิ เอามาอีกสักหนึ่งค่ะพี่ “ทับทิมอินเดียสกัดเย็นเข้มข้น” (99 บาท) ทับทิมสีละมุนมาวางตรงหน้า ที่สีเป็นแบบนี้เนื่องจากทางร้านนำทั้งเนื้อและเมล็ดมาสกัดเย็นให้เรากินเลยทีเดียว ความพิเศษคือในเมล็ดมีสารเอสโตรเจนซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่จะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งอีกด้วย ส่วนรสชาติให้สามผ่านไปเลยจ้า รสทับทิมแท้ หวานชื่นใจสุด ๆ กระดกทีเดียวหมด และประโยชน์ที่โด่งดังของทับทิมคือมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ทั้งช่วยต่อต้านและลดเลือนริ้วรอย คราวนี้โบกมือลาโบท็อกหรือวิตามินอาหารเสริมที่อาจมีผลข้างเคียงกับสุขภาพไปได้เลยจ้า

 ทับทิมอินเดียสกัดเย็นเข้มข้น ร้านPrime of Life
สกัดทั้งเนื้อและเมล็ดพร้อมกัน ทำให้ได้คุณค่าทางอาหารสูง

ช่วงนี้ยำกำลังมา มีหรือร้านนี้จะพลาด ส่ง “ยำรวมปลาทะเล” จานเล็ก (159 บาท) จานใหญ่ (219 บาท) เข้าประกวด ขอบอกว่าเมนูนี้กินได้อิ่ม ๆ ไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะใช้น้ำปลาโซเดียมต่ำ และน้ำตาลไม่ขัดสีในการปรุงรสเพียงเล็กน้อย มะนาวก็เป็นมะนาวออร์แกนิกสด ๆ ไร้ผงชูรส และตบท้ายด้วยพริกขี้หนูสวนเข้าไปอีก อะไรจะดีขนาดนี้ และไฮไลต์ของจานนนี้ก็คือลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลา ที่ไม่ผสมแป้งแต่อย่างใด แถมให้รสสัมผัสที่เหนียว นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว เมื่อคลุกเคล้าเข้ากันแล้ว โอยยย ฉันฟิน อาหารสุขภาพรสชาติดียังมีอยู่จริง ~

ยำปลาทะเล ร้านPrime of Life
ปรุงรสยำด้วยเครื่องปรุงคลีน  ลูกชิ้นปลาเนื้อแน่น ๆ ไม่มีกลิ่นคาว

ยำรสชาติเด็ดขนาดนี้ ส่งยำอีกสักจานมาให้สาแก่ใจน้องที “ยำอกไก่ยอไข่เยี่ยวม้าสีทอง” (250 บาท) เมื่อมาวางตรงหน้าบอกเลยว่าอยากจะกลืนกินมันไปทั้งจาน สีสันน่ากินไปหมด อกไก่ชิ้นใหญ่ ๆ ห่อไข่แดงรสชาติเผ็ดเล็ก ๆ เค็มหน่อย ๆ ได้รสพริกไทยและเครื่องเทศสัมผัสได้ถึงอกไก่เน้น ๆ ไม่มีแป้งแต่อย่างใด และที่รักสุด ๆ ในจานนี้คงหนีไม่พ้น ไข่เยี่ยวม้าสีทอง ที่นอกจากจะรสชาติดีแล้ว ทางร้านยังเคลมมาว่าไร้สารเคมีและได้รับรางวัลนวัตกรรมอาหารอีกด้วย

ยำอกไก่ไข่เยี่ยวม้า ร้านPrime of Life
อกไก่แน่น ๆ ยำกับไข่เยี่ยวม้าสีทองไร้สารพิษ ที่หากินได้ยาก

และก็มาถึงเมนูราคาน่ารัก เอาใจชะนีเบี้ยน้อยอย่างเรา อาหารคลีนหลากหลายเมนูเพียงกล่องละ 55 บาทโดยเมนูที่ถูกอกถูกใจเราเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้น “คั่วกลิ้งอกไก่” (55 บาท) คั่วกลิ้งรสใต้แท้ เผ็ดร้อน ที่ผัดโดยไม่ใช้น้ำมัน และปรุงรสโดยน้ำตาลไม่ขัดสี ให้มาเต็มกล่อง เสริมสุขภาพดี ๆ ด้วยข้าวไรซ์เบอร์รี คุ้มสุด ๆ แล้วกล่องนี้

คั่งกลิ้งไก่ ร้านPrime of Life
อาหารรสชาติดี แน่นกล่อง ในราคาเพียง 55 บาท

กินคาวผ่านไป ก็ต้องมีของหวานล้างปากกันหน่อย เมนูยอดฮิตอย่าง “ขนมเปี๊ยะลาวา” (135 บาท) ขนมที่จะกินทีไรก็รู้สึกผิดกับร่างกายทุกที แต่สำหรับชิ้นนี้ นางแค่ 35.5 แคล เองนะ! ของจริงไม่จกตา เพราะนางไม่ใช้เนย ไม่ใช้มาการีน แล้วใช้แป้งแบบไม่ขัดสี ใส่น้ำตาลเพียงเล็กน้อยในการปรุง แต่ยังคงรสชาติที่ดีและเด็ดดังเดิม กินเพลิน ๆ ได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

ขนมเปี๊ยะลาวา ร้านPrime of Life
กินได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

หลังจากได้ลองเข้าสู่ทางอาหารคลีนก็พบว่า มันไม่ได้รสชาติจืด ๆ หรือกินยากแล้ว ส่วนในเรื่องราคาก็เข้าถึงกว่าแต่ก่อนมาก จุดเริ่มต้นของการรักตัวเองที่ดีที่สุด คือการเลือกสิ่งที่ดีเข้าสู่ร่างกาย ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น ลูกค้าใหม่ซื้อสินค้าครบ 1000 บาท รับทันทีส่วนลดค่าส่ง 100 บาท คือมันคุ้มมากแก เพราะของในร้านมีหลากหลายมาก ซื้อไปตุนไว้ได้เต็มที่ อยากเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ให้ตรงไปที่ “Prime of Life” เพราะการเลือกสิ่งดี ๆ ให้ร่างกายไม่เคยทำให้เราเสียใจ มีแต่ทำให้เกิดความสุขอย่างแท้จริง

หากหาร้านอาหารแถวพหลโยธินดี ๆ สักร้าน ให้ไปที่ “Prime of Life” ร้านตั้งอยู่ซอยพหลโยธิน 47 ตรงข้ามโรงเรียนสารวิทยา ใครที่นำรถมาบอกเลยว่าที่จอดรถเพียบ แถมฟรีอีกด้วย ส่วนใครที่สนใจสั่งสินค้าสามารถไปติดตามเมนูใหม่ ๆ ได้ที่ IG primeoflife_cafe  และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Line @pol_cafe หรือโทร 086-424-2445 ไปค่ะ สุขภาพดี ๆ รอเราอยู่

เมนูห้ามพลาด

น้ำCelery สกัดเย็น, ทับทิมอินเดียสกัดเย็นเข้มข้น, ยำรวมปลาทะเล
Prime of Life
OWNER'S MESSAGE
Prime of Life
เรื่องสุขภาพไม่ใช่เรื่องไกลตัว แค่ลองเปลี่ยนมากินอาหารที่ดี แบ่งเวลาออกกำลังกายให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลาย เราจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในตัวเองทันที เริ่มวันนี้ สุขภาพดีวันนี้ รักตัวเองคือของขวัญที่สร้างความสุขให้เราได้ทุกวันและยั่งยืนที่สุดแล้ว

แผนที่

โรงแรมพหลโยธิน พาร์ค เพลส ระหว่างซอยพหลโยธิน 47 และ49
map