รวมกระเป๋าทรง Puzzle Bag จาก LOEWE x Howl's Moving Castle Collection
  1. รวมกระเป๋าทรง Puzzle Bag จาก LOEWE x Howl's Moving Castle Collection

รวมกระเป๋าทรง Puzzle Bag จาก LOEWE x Howl's Moving Castle Collection

สาว ๆ สาวกการ์ตูน Ghibli เรื่อง Howl's Moving Castle จะต้องร้องกรี๊ดดด เพราะแบรนด์ LOEWE เค้าออกคอลเลกชันสุดพิเศษกับทาง Ghibli รีบมาส่องด่วน!
writerProfile
26 ก.พ. 2023 · โดย

ฮัลโหลวววว วันนี้ Wongnai Beauty มาพร้อมคอนเทนต์ Wishlist สุดพิเศษ เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้เป็น Special Collection จากแบรนด์ LOEWE ที่จับมือกับ Studio Ghibli ออกมาเป็นคอลเลกชัน LOEWE x Howl's Moving Castle การ์ตูนเรื่องดังที่แฟน ๆ Ghibli ทุกคนจะต้องรู้จัก! ยิ่งถ้าเป็นสายแฟชั่น ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่แล้วด้วย บอกเลยว่าคอลเลกชันนี้ห้ามพลาดนะคะ ขอเกริ่นก่อนนิดนึงว่าความจริงแล้วในคอลเลกชันพิเศษนี้มีแฟชั่นไอเทมหลากหลายรูปแบบ ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ แต่วันนี้ทางเราขอหยิบกระเป๋าทรงคลาสสิกรุ่นฮิตของทางแบรนด์ LOEWE อย่างน้อง Puzzle Bag ในคอลเลกชัน Howl's Moving Castle มาฝากกันค่ะ!

LOEWE x Howl's Moving Castle

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วเราขอมาพูดถึงความฮอตฮิตและที่มาที่ไปของกระเป๋า LOEWE Puzzle Bag ใบนี้กันเลยละกัน มีใครรู้บ้างว่าน้องกระเป๋า Puzzle Bag ใบนี้ถูกคลอดออกมาเมื่อปี 2013 ที่แอนเดอร์สันได้เข้ามารับช่วงในฐานะ Creative Director ของแบรนด์ LOEWE ซึ่งดีไซน์ของน้องใบนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Amazona กระเป๋ารุ่นคลาสสิกจากทางแบรนด์ในปี ปี 1975 ซึ่งเป็นกระเป๋าที่ทะมัดทะแมงและมีความพิถีพิถันอย่างมากเพราะถูกประกอบขึ้นจากแผ่นหนังคุณภาพสูง 61 ชิ้น! โดยทางดีไซเนอร์เค้ามีการปรับเปลี่ยนหน้าตาและดีไซน์กระเป๋าให้ดูซับซ้อนและมีความทันสมัยมากขึ้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือเค้าก็ยังคงเอกลักษณ์เรื่องความพิถีพิถันของ LOEWE เอาไว้ เพราะ Puzzle Bag ก็เป็นกระเป๋าที่ถูกทำและประกอบร่างด้วยมือจากช่างฝีมือระดับท็อปในมิลาน ซึ่งกระเป๋ารุ่น Puzzle Bag ใบนี้ก็ได้รับความนิยมและเป็นที่ต้องการอย่างมากตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่ปรากฏตัว จนปัจจุบันนี้ก็ยังถือเป็นกระเป๋ารุ่นฮิตสุด Iconic ของแบรนด์ LOEWE อยู่ จนกลายเป็นภาพจำไปแล้วค่ะ

รู้ถึงที่มาที่ไปของกระเป๋า LOEWE รุ่น Puzzle Bag กันไปแล้ว ขอมาพูดถึงความพิเศษของคอลเลกชัน LOEWE x Howl's Moving Castle กันบ้างดีกว่าเนอะ คอลเลกชันนี้ถือว่าเป็นการผสมผสานตัวตนของทางแบรนด์ LOEWE ด้วยเทคนิคและรูปทรงของแฟชั่นไอเทมต่าง ๆ ไว้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการวาดภาพด้วยเทคนิคอินทาร์เซีย การตัดต่อหนังให้กลายเป็นรูปภาพการ์ตูนเสมือนจริง หรือแม้กระทั่งการปักคริสตัลหรือหมุดลงไปในหนังและผ้า รวมไปถึงการใช้วัสดุพิเศษอย่างขนนกให้สื่อถึงตัวคาแรกเตอร์ในเรื่อง ส่วนตัวการ์ตูนและเรื่องราวต่าง ๆ ก็ถูกสื่อสารผ่านลวดลายบนแฟชั่นไอเทมไว้อย่างแนบเนียน ใครที่เป็นแฟนคลับของคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนในเรื่อง บอกเลยว่าเค้ายกขบวนกันมาหนาแน่นมาก ทั้ง Sophie, Howl, Demon Calcifer, Markl , Heen, Turnip Head และ Witch of the Waste มีความสีสันสดใสสะดุดตาเหมาะกับการเป็นคอลเลกชันพิเศษที่ทาง LOEWE ได้ร่วมมือกับ Studio Ghibli สุด ๆ

เอาล่ะ! ถึงเวลามาแจกพิกัดให้สาว ๆ ไปตำกระเป๋า Puzzle Bag จากคอลเลกชัน LOEWE x Howl's Moving Castle กันแล้ว มีกระเป๋าหลายสีที่มาพร้อมกับคาแรกเตอร์ตัวละครในเรื่องให้เลือกอยู่หลายสีหลาบใบด้วยกัน ใครชอบคาแรกเตอร์ไหนหรือสีไหน จิ้มแล้วไปช้องตามได้เลยจ้ะ!


Calcifer mini Puzzle bag in satin calfskin

สี : Blueberry
คาแรกเตอร์ : Calcifer
ราคา : 92,200 บาท
พิกัด : LOEWE


Heen mini Puzzle bag in satin calfskin

สี : Light Blue
คาแรกเตอร์ : Heen
ราคา : 89,900 บาท
พิกัด : LOEWE


Calcifer mini Puzzle bag in satin calfskin and crystal

สี : Black
คาแรกเตอร์ : Calcifer
ราคา : 96,700 บาท
พิกัด : LOEWE


Calcifer mini Puzzle bag in satin calfskin

สี : Orange
คาแรกเตอร์ : Calcifer
ราคา : 89,900 บาท
พิกัด : LOEWE


Calcifer mini Puzzle bag in satin calfskin

สี : Rust
คาแรกเตอร์ : Calcifer
ราคา : 92,200 บาท
พิกัด : LOEWE


Calcifer small Puzzle bumbag in classic calfskin

สี : Marine
คาแรกเตอร์ : Calcifer
ราคา : 96,400 บาท
พิกัด : LOEWE


Heen small Puzzle bag in satin calfskin

สี : Dark Yellow
คาแรกเตอร์ : Heen
ราคา : 119,200 บาท
พิกัด : LOEWE

เป็นไงเอ่ยยย สาว ๆ สาวก Studio Ghibli ที่ดูการ์ตูนเรื่อง Howl's Moving Castle มาแล้วคงจะต้องชอบกระเป๋า Puzzle Bag จากคอลเลกชันนี้แน่ ๆ เลยใช่มั้ยคะ บอกเลยว่าคอลเลกชันพิเศษ ๆ แบบนี้มีแค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะ ใครที่เป็นเอฟซีตัวจริงต้องซื้อเก็บไว้ด่วน ๆ เพราะอีกไม่นานคงจะหมดคอลเลกชันไปแล้วอาจจะต้องหาซื้อราคารีเซลที่น่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่เห็นแล้วชอบ อยากได้มาเก็บไว้ ต้องรีบสอยด่วนจ้าาาา

อ่านบทความแฟชั่นอื่น ๆ ต่อได้ที่...

• เล็งรุ่นนาฬิกาโรเล็กซ์มือสอง กับโปรแกรม Rolex Certified Pre-Owned กัน! 
• ฝนตกแบบนี้ ต้องแก้ปัญหาแบบสาวลักชู ด้วยรองเท้ายางแบรนด์เนมหลักหมื่น!
• เทรนด์กำลังมา! กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิม ฮอตฮิตพิชิตเงินในกระเป๋า