ราดหน้าเจ้เตี้ย ราดหน้าเจ้าเก่าแห่งกระทุ่มแบน เปิดมากว่า 35 ปี
  1. ราดหน้าเจ้เตี้ย ราดหน้าเจ้าเก่าแห่งกระทุ่มแบน เปิดมากว่า 35 ปี

ราดหน้าเจ้เตี้ย ราดหน้าเจ้าเก่าแห่งกระทุ่มแบน เปิดมากว่า 35 ปี

เปิดตำนาน “ราดหน้าเจ้เตี้ย” ราดหน้าเจ้าเก่าแห่งกระทุ่มแบน ที่เปิดมานานกว่า 35 ปี วันนี้เปิดสาขาใหม่เเล้ว! ทีเด็ดอยู่ที่ มีเมนูหลากหลายแต่รสชาติยังเด็ดเหมือนเดิม
Ad ·
สนับสนุนโดย เจ้เตี้ยราดหน้า สาขาใหญ่ ซอยดับเพลิง มหาชัย(นรสิงห์1)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ราดหน้าเป็นสูตรของจีนเเคะและสูตรของตั่วเฮีย(พี่ชายคนโต)
  • ผัดซิอิ๊วทำจากเส้นปลาที่เหนียวนุ่มและหากินได้ยาก
  • เปิดสาขาใหม่ ที่มหาชัย มีเมนูราดหน้าหลากหลาย
ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย” มีเมนูหลากหลาย

ราดหน้าเป็นเมนูอาหารจานเดียวอีกเมนูนึงที่หากินได้ง่าย สะดวก และมีหลากหลายตามใจเราไม่ว่าจะเป็นราดหน้าหมู ราดหน้าทะเล มีเส้นหลากหลายให้เลือกทั้งเส้นใหญ่ เส้นหมี่ หรือจะหมี่กรอบ พร้อมอุดมไปผักและเนื้อสัตว์ ที่ให้สารอาหารครบถ้วน แต่วันนี้ เราจะพาไปพบกับความหลากหลายของราดหน้า แบบที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน!! ที่ร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน” ที่เปิดสาขาใหม่เเล้ววันนี้!! ที่มหาชัย

ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย”

ร้าน "ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน" นั้น เป็นตำนานราดหน้ากระทุ่มแบน ที่ขายมานานกว่า 35 ปีเเล้ว เริ่มจากรุ่นคุณเเม่ ราดหน้าที่ร้านนั้นเป็นสูตรของคุณเเม่ โดยเป็นสูตรจากจีนเเคะและตั่วเฮีย(พี่ชายคนโต) โดยขายอยู่ในตลาดกระทุ่มแบนเป็นเเผงลอย ขายราดหน้าเพียงเมนูเดียว โดยปัจจุบันยังคงขายอยู่ที่เดิม ต่อมารุ่นลูกได้มาเปิดอีกสาขาอยู่ที่มหาชัย ตัวร้านเป็นตึกแถว ตกแต่งทันสมัย เป็นห้องแอร์ ไม่ต้องกลัวร้อน เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของบ้านเรายิ่งนัก ร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย” นั้นมีเมนูมากมายหลากหลายให้เลือกสรร มีเมนูเด็ด คือราดหน้าเส้นปลา ราดหน้าเกี๊ยวกรอบ ผัดซีอิ๊วต่าง ๆ และยังมีน้ำปั่นต่าง ๆ ที่แสนชื่นใจคลายร้อน เเละขนมปังปิ้งเป็นของหวานตบท้าย

บรรยากาศภายนอกของร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย”
บรรยากาศภายนอกของร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย”
บรรยากาศภายในร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย”
บรรยากาศภายในร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย”

หิวกันรึยัง ? งั้นสั่งมากินกันเลยดีกว่าค่ะ เริ่มกันที่เมนูหลักกันก่อน กับเมนู “ราดหน้าเส้นใหญ่หมู” (ราคา 30 บาท) เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม กับน้ำราดหน้ารสชาติกลมกล่อม โดยน้ำราดหน้านั้นจะผ่านการปรุงอย่างดีตามสูตรที่สืบทอดกันมา ใส่หมูหมักนุ่ม ๆ ที่เป็นสูตรลับของทางร้าน มาพร้อมกับยอดอ่อนของผักคะน้า ที่จะให้ความหวานเเละกรอบ รสชาติกลมกล่อมแทบจะไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ

ราดหน้าเส้นใหญ่หมู ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ราดหน้าเส้นใหญ่หมู

จานต่อไปพบกับราดหน้าเเนวใหม่ ที่หากินที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่! “ราดเส้นปลารวมมิตร” (ราคา 60 บาท) เส้นปลามีเฉพาะสาขามหาชัยที่เดียว เส้นปลาที่เหนียวนุ่ม ช่างเข้ากันกับน้ำราดหน้าชุ่ม ๆ ที่รสชาติกลมกล่อม มาพร้อมกับเครื่องต่าง ๆ ที่ใส่มาอย่างไม่หวงกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นกุ้งเด้ง ๆ เนื้อปลาหมึกสด ๆ และหมูหมักนุ่ม ๆ สูตรเฉพาะของทางร้าน ราดหน้าเมนูเด็ดจานนี้หากินได้จากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!

ราดหน้าเส้นปลารวมมิตรของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ราดเส้นปลารวมมิตร

หรือจะเป็น “ราดหน้าหมี่ไข่กรอบรวมมิตร” (ราคา 55 บาท) เส้นหมี่ทอดกับไข่เป็นก้อน กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยน้ำราดหน้าที่อัดเเน่นไปด้วยเครื่องต่าง ๆ ทั้งหมูหมัก กุ้งเนื้อเด้งตัวโตและปลาหมึกสด ๆ อีกเช่นเคย หรือจะสั่งเมนู “ราดหน้าเกี๊ยวกรอบรวมมิตร” (ราคา 60 บาท) เมนูนี้ไม่มีเส้น แต่จะเป็นเกี๊ยวหมูทอดกรอบ ๆ แทน เกี๊ยวกรอบ ๆ เข้ากันกับน้ำราดหน้ารสเด็ดได้เป็นอย่างดี ใครไม่อยากกินเส้น ก็สั่งเมนูนี้มากินได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ราดหน้าหมี่ไข่กรอบรวมมิตร ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ราดหน้าหมี่ไข่กรอบรวมมิตร 
ราดหน้าเกี๊ยวกรอบรวมมิตร ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ราดหน้าเกี๊ยวกรอบรวมมิตร

แต่ถ้าใครอยากกินแบบแห้ง ๆ ก็จัดไปอย่าให้ขาดตอนกับ “ผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่รวมมิตร” (ราคา 50 บาท) เส้นใหญ่กลิ่นหอม ไม่มัน สัมผัสนุ่มลิ้น มีกลิ่นหอมของกระทะ ที่ผัดด้วยไฟร้อน ๆ ให้เข้ากัน มาพร้อมกับเครื่องที่ใส่มาให้อย่างจุใจ หมูหมักนุ่ม ๆ กุ้ง ปลาหมึกและไข่ รวมทั้งยอดคะน้าที่กรอบหวาน พร้อมมาเสิร์ฟให้กินกันได้ฟินจนต้องติดใจ

ผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่รวมมิตร ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ผัดซีอิ๊วเส้นใหญ่รวมมิตร

หรือใครเบื่อเส้นใหญ่ อยากกินผัดซีอิ๊วเเนวใหม่ก็จัดไปกับเมนู “ผัดซีอิ๊วมาม่ารวมมิตร” (ราคา 60 บาท) ใส่มาจัดเต็มทั้งหมูหมักนุ่ม ๆ ที่เป็นสูตรลับของทางร้าน กุ้งเนื้อเด้ง ๆ และ ปลาหมึกสด ๆ โดยวัตถุดิบทะเลเหล่านี้ หามาจากจังหวัดสมุทรสาครของเราเอง เเละยังมียอดคะน้าอ่อนที่หวานกรอบ ผัดกับเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและไข่ให้เข้ากัน หรือจะเป็นเส้นปลาในเมนู “ผัดซีอิ๊วเส้นปลารวมมิตร” (ราคา 65 บาท) เส้นปลาเหนียวนุ่ม ในผัดซีอิ๊วที่หากินยาก แต่หากินได้ที่นี่เเล้ววันนี้

ผัดซีอิ๊วบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรวมมิตร ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
ผัดซีอิ๊วบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรวมมิตร
ผัดซีอิ๊วเส้นปลารวมมิตร ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
       ผัดซีอิ๊วเส้นปลารวมมิตร

ปิดท้ายด้วยของกินเล่น เคี้ยวกันเพลิน ๆ กับ “เกี๊ยวทอดไส้หมูสับ” (ราคา 25 บาท) แผ่นเกี๊ยวบาง ๆ ทอดจนกรอบ มีสีเหลืองทอง มาพร้อมกับไส้หมูสับรสชาติเข้มข้น จิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ดที่เข้ากัน หรือจะปิดท้ายด้วย น้ำปั่นเย็นชื่นใจ หรือจะเป็นของหวานอย่างขนมปังปิ้งหลากหลายหน้าทั้งเเยมสตรอว์เบอร์รี แยมส้ม หรือจะเนยนมราดช็อกโกแลต และยังมีปังเย็นที่หวานเย็นชื่นใจที่ให้กินปิดท้ายมื้ออาหารมื้อนี้

เกี๊ยวทอดไส้หมูสับ ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
เกี๊ยวทอดไส้หมูสับ
น้ำปั่นหวานเย็นชื่นใจกับเมนูขนมหวาน ของร้านราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย
น้ำปั่นหวานเย็นชื่นใจกับเมนูขนมหวานปิดท้ายมื้ออาหารมื้อนี้

ตามไปโดนกันได้ที่ร้าน “ราดหน้าเจ้เตี้ยกระทุ่มแบน สาขามหาชัย” เป็นร้านราดหน้าอีกร้านนึงที่อยากให้เพื่อน ๆ สายกินเส้นได้ลอง เพราะที่ร้านนี้มีเส้นที่หลากหลาย เมนูแปลกใหม่ที่หากินที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ เเละยังมีเครื่องต่าง ๆ ที่ให้มาแบบจัดเต็มอย่างไม่หวง เด็ดขนาดนี้ คุณภาพมาเต็มขนาดนั้น จะรอช้าอยู่ทำไม ต้องออกไปจัดสักจานสองจานซะเเล้ว แต่ถ้าวันหยุดสุดสัปดาห์ อยากไปเที่ยวแบบไม่ไกล แล้วอยากหาร้านเด็ด ๆ ก็ไปติดตามกันได้ที่เพจ หัวหิน กินอะไรดี ? by wongnai กันได้นะคะ

การเดินทาง

  • ใกล้วนเวียนน้ำพุ เลี้ยวขวาเข้าซอยสถานีดับเพลิง เทศบาลนครสมุทรสาคร ถนนสรศักดิ์ มหาชัย (ซอย นรสิงห์1)
  • เปิดบริการ ทุกวันตั้งเเต่เวลา 9:30-17:30
  • สอบถามเพิ่มเติม โทร : 085-335-0252, 080-076-7420 

เมนูห้ามพลาด

ราดหน้าหมี่ไข่กรอบรวมมิตร, ราดเส้นปลารวมมิตร, ผัดซีอิ๊วมาม่ารวมมิตร

แผนที่

ซอยนรสิงห์1(ซอยดับเพลิง)