รวม 6 เสื้อกันฝนน่ารัก สไตล์มินิมอล พกง่าย เผื่อฝนตก
  1. รวม 6 เสื้อกันฝนน่ารัก สไตล์มินิมอล พกง่าย เผื่อฝนตก

รวม 6 เสื้อกันฝนน่ารัก สไตล์มินิมอล พกง่าย เผื่อฝนตก

หมดหน้าร้อนนี้ก็จะเข้าหน้าฝนแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีแฟชั่นเสื้อกันฝนอะไรเด็ด ๆ บ้าง
23 พ.ค. 2019 · โดย

บางคนอาจจะคิดว่าเสื้อกันฝนมีแต่แบบพลาสติกที่ขายตามร้านสะดวกซื้อใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้แฟชั่นคือไปไกลกว่าที่เราคิดมากค่า เพราะเสื้อกันฝนเดี๋ยวนี้มีตั้งแต่แบรนด์ธรรมดาไปจนถึงแบรนด์ดัง ๆ เลยแหละ แต่ในไทยอาจจะไม่ค่อยเห็นคนใส่เท่าไหร่ จะมีแฟชั่นแนวไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

เสื้อกันฝนสีดำ

เสื้อกันฝน, กันฝน
เสื้อกันฝน, กันฝน

เสื้อกันฝนสีดำสนิท ให้ลุคที่ดูลึกลับ เท่ และน่าค้นหา แถมแมตช์ง่ายด้วยค่ะ ใส่ยีนสักตัวกับเสื้อเรียบ ๆ แล้วก็สวมเสื้อกันฝนสีดำทับ แค่นี้ก็ได้ลุคใหม่แล้วแหละ หรือใครที่ชอบความแฟชั่นจัด ๆ ลองเอาเข็มขัดมาคาดทับด้านนอกดูสิคะ แต่ระวังน้า อย่าลืมเช็กก่อนว่าเข็มขัดของคุณ ๆ โดนน้ำได้รึป่าว 

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ชอบใส่เสื้อผ้าแนวเรียบ ๆ
ราคา : 490 บาท
พิกัด : IG mashop.p 

Source: 1, 2

เสื้อกันฝนแบบใส

เสื้อกันฝน, กันฝน
เสื้อกันฝน, กันฝน

เสื้อกันฝนแบบใส โปร่ง ๆ แบบนี้ค่อยคุ้นตากันหน่อยใช่ไหมล่ะคะ ใครจะใส่แบบที่ไม่มีลายก็ดูคลีน ๆ ดี หรือใครอยากอัพลุคให้ดูสนุกขึ้นก็ลองใส่แบบที่มีลายดูค่ะ แล้วอย่าลืมแต่งชุดด้านในให้เข้ากันด้วยนะคะ ไม่ใช่ข้างในก็ลาย ข้างนอกก็ลายซ้ำไปอีก จากแฟชั่นมันจะกลายเป็นดูรกไปหมดซะก่อนน้า

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ชอบเสื้อกันฝนแบบใส ใส่แล้วยังเห็นชุดตัวใน
ราคา : 370 บาท
พิกัด : IG thisisladyy 

Source: 1, 2

เสื้อกันฝนสีสันสดใส

เสื้อกันฝน, กันฝน
เสื้อกันฝน, กันฝน

แซ่บมากค่ะบอกเลย ใครชอบสีไหน จะแบบโปร่งหรือแบบทึบ แบบมีลาย ไม่มีลายก็เลือกตามความชอบเลยค่ะ สำหรับเสื้อกันฝนสี ๆ แบบนี้แนะนำว่า ถ้าชุดด้านในสีไม่เข้ากับเสื้อกันฝนที่มี ก็ให้สวมเสื้อกันฝนทับแล้วใส่ปิดไปเลยค่ะ ส่วนสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ สายแฟชั่นที่ชอบการแต่งตัว ก็ครีเอทให้ชุดด้านในเข้ากับสีเสื้อกันฝนเลยค่ะ

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ชอบความแฟชั่น สีสันสดใส
ราคา : 490 บาท
พิกัด : IG mashop.p 

Source: 1, 2

เสื้อกันฝนแบรนด์เนม

เสื้อกันฝน, กันฝน
เสื้อกันฝน, กันฝน

บอกแล้วว่าแบรนด์ดัง ๆ โดยเฉพาะแบรนด์ Street ก็ทำเสื้อกันฝนออกมาขายนะคะ ล้ำสุด ๆ แถมราคาบอกเลยว่ามีตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่นเลยทีเดียวค่ะซิส โอ้โหอะไรมันจะขนาดนั้น เผลอ ๆ ราคาเสื้อกันฝนมีแพงกว่าเสื้อข้างในอี๊ก ดีไซน์ส่วนมากก็จะเป็นการสกรีน Logo แปะไว้ไม่ด้านหน้าก็ด้านหลัง เดินมาทีเห็นมาแต่ไกลเลยจ้า 

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่นิยมสินค้าแบรนด์เนม
ราคา : 9,000 บาท
พิกัด : Vetements 

Source : 1, 2

เสื้อกันฝนสีพาสเทล

เสื้อกันฝน, กันฝน
เสื้อกันฝน, กันฝน

น่ารักสุดเลยเนอะกับเสื้อกันฝนสีพาสเทล ถ้าสาว ๆ อยากใส่ออกมาให้ดูน่ารักเข้ากันทั้งชุด แนะนำให้ใส่ชุดด้านในเป็นโทนสีอ่อนอย่างสีขาวหรือสีครีมค่ะ ใส่ตัดกับเสื้อกันฝนสีพาสเทลน่ารัก ๆ อย่างสีชมพู เหลือง ฟ้านม ๆ สาว ๆ สายหวานต้องลองแล้วแหละ สาว ๆ ตัวเล็ก ๆ ใส่มาทีมองจากข้างหลังนึกว่าเด็กแน่นอน แล้วอย่าลืมแมตช์กับรองเท้าให้เข้ากันด้วยนะคะ

เหมาะกับใคร : สาว ๆ สายหวาน แต่งตัวแนวน่ารักฟรุ้งฟริ้ง
ราคา : 350 บาท
พิกัด : IG fashion_spaishop 

Source : 1, 2

เสื้อกันฝน Hologram

เสื้อกันฝน, กันฝน
เสื้อกันฝน, กันฝน

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ สายติสต์ แฟชั่นจ๋าห้ามพลาดแล้วแหละค่ะ กับเสื้อกันฝนสีโฮโลแกรมสุดจี๊ด เดินไปไหนเด่นสุดในย่านนั้นแน่นอนจ้า ขยับตัวทีวิบวับแวววาวไปหมดเลยค่ะซิส สีแนวนี้ก็มีหลายแบบเลยนะคะ ทั้งแบบสีใสและแบบสีทึบต่าง ๆ ใครชอบแนวไหนก็จัดเลยจ้า 

เหมาะกับใคร : สาว ๆ สายติสต์ ชอบการแต่งตัวแบบใหม่ ๆ
ราคา : 1,000 บาท
พิกัด : Missguided 

Source : 1, 2

แค่เสื้อกันฝน ไม่น่าเชื่อเนอะว่าจะมี Design ขนาดนี้ ใครที่ชอบแบบไหนก็ลองเอาเป็นไอเดียดูนะคะ รับรองว่าหน้าฝนนี้จะแต่งตัวสนุกกว่าที่เคยค่ะ มีเสื้อกันฝนแล้วก็อย่าลืมรองเท้ากันน้ำนะ 10 รองเท้ากันน้ำ เล่นสงกรานต์ชิว ๆ โดนน้ำยังไงก็ไม่พัง 

Cover Source : 1, 2, 3