ส่องแบรนด์เสื้อยืดสุดเบสิกราคาหลักร้อยถึงหลักหมื่น มีแบรนด์ไหนบ้าง?
  1. ส่องแบรนด์เสื้อยืดสุดเบสิกราคาหลักร้อยถึงหลักหมื่น มีแบรนด์ไหนบ้าง?

ส่องแบรนด์เสื้อยืดสุดเบสิกราคาหลักร้อยถึงหลักหมื่น มีแบรนด์ไหนบ้าง?

ส่อง 10 แบรนด์เสื้อยืดคอกลม งบน้อย งบเยอะ จะมีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกันน !
writerProfile
6 ก.ค. 2021 · โดย

ไอเท็มสุดคลาสสิกที่ทุกคนควรจะมีติดตู้ไว้คงหนีไม่พ้นเสื้อยืดใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ เพราะว่าเสื้อยืดเนี่ยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นลุคชิล ๆ ในวันสบาย ๆ หรือถ้าวันไหนอยากเป็นทางการขึ้นมาก็สามารถนำเสื้อเบลเซอร์มาใส่คลุมก็ออกไปทำงานได้แล้ว ซึ่งเสื้อยืดก็มีหลายแบรนด์ หลายแบบ ให้เราเลือกกัน ตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น และแต่ละแบรนด์เค้าแตกต่างกันอย่างไรบ้าง วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมมาให้แล้ว มีแบรนด์ไหนถูกใจสาว ๆ บ้าง ไปดูกันเลยยย

F&F Clothing

tshirt
tshirt

เริ่มต้นแบรนด์หลักร้อย แต่คุณภาพดีไม่น้อยไปกว่าแบรนด์ดังเลยค่ะ F&F Clothing แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษมีจำหน่ายเฉพาะที่เทสโก้ โลตัสเท่านั้น ถ้าใครผ่านไปผ่านได้ลองแวะจับเนื้อผ้าของเค้าดูบอกเลยว่าเป็นเสื้อยืดที่เนื้อผ้าดีเกินราคามาก เนื้อผ้าโปร่งใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด หาซื้อก็ง่าย แถมราคาย่อมเยาสุด ๆ และถ้านำมาแมตช์กับกางเกงยีนตัวเก่ง ชิคสุด ๆ ไม่บอกไม่รู้เลยว่าเสื้อของเราราคาหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น

พิกัด : Tesco Lotus

ราคา : เริ่มต้นที่ 109 บาท

Source : 1, 2

Double Goose

tshirt
tshirt

ต่อกันที่แบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนาน Double Goose หรือ เสื้อยืดตราห่านคู่ นั่นเอง บอกแบบนี้แล้วไม่มีใครไม่รู้จักจริงไหมล่ะคะ เรียกได้ว่าเป็นผู้ผลิตเสื้อยืดแบรนด์แรก ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เสื้อของเค้าคุณภาพดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เนื้อผ้าโปร่ง เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี แบบที่ว่าใส่เหมือนไม่ได้ใส่เลยค่า นอกจากเสื้อยืดคอกลมสีขาวที่เราเห็นกันจนคุ้นตาแล้ว ตอนนี้เค้ายังผลิตเสื้อยืดออกมาหลายแบบหลายสีให้เลือกกันเลย ใส่ได้ดีทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยจ้า

พิกัด : Double Goose

ราคา : เริ่มต้นที่ 130 บาท

Source : 1, 2

Uniqlo

tshirt
tshirt

แบรนด์ดีแบรนด์ดังในดวงใจใครหลายคน Uniqlo ที่หลายคนติดอกติดใจ ซื้อแล้วซื้ออีก เพราะว่าเนื้อผ้าเค้าดีต่อใจเหลือเกินค่ะซิส ใส่ได้ทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ ที่สำคัญเลยทรงของเสื้อแบรนด์นี้ เค้าใส่ดีใส่สวยแบบที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนไปเลย ใส่ออกมาแล้วทำให้ลุคของเราดูแพงอย่างไม่มีเหตุผล ทั้ง ๆ ที่ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น แบบนี้แล้วไม่ซื้อซ้ำยังไงไหวล่ะคะ แล้วแต่ละคอลเลกชั่นที่ขยันออกมานั้นน่ารัก น่าซื้อมากจริง ๆ ใครสาวกแบรนด์นี้ต้องซื้อเก็บตามให้ครบไปเลยจ้า

พิกัด : Uniqlo

ราคา : เริ่มต้นที่ 190 บาท

Source : 1, 2

H&M

tshirt
tshirt

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เราคุ้นตา H&M ที่เค้ามีเสื้อยืดหลากหลายแบบให้เลือกกัน ตั้งแต่แบบบางเบาเข้ารูป ไปจนถึงหลวม ๆ ใส่สบาย ซึ่งทรงของเสื้อจะคล้ายทรง Silm Fit แต่ไม่เน้นสัดส่วนของสาว ๆ จนเกินไป มีความหลวมอยู่บ้างไม่เข้ารูปมากนัก ถ้าสาว ๆ คนไหนชอบทรงประมาณนี้ ถือว่าแบรนด์นี้ตอบโจทย์ได้ดีค่ะ เนื้อผ้าบาง ใส่สบาย เหมาะกับวันที่ต้องการความชิล หรือถ้าใครต้องการลุคที่เป็นทางการสามารถหาเสื้อสูทหรือเบลเซอร์มาสวมทับ ก็ใส่ไปทำงานได้เลยค่า

พิกัด : H&M

ราคา : เริ่มต้นที่ 490 บาท

Source : 1, 2

ZARA

tshirt
tshirt

ขยับขึ้นมาเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ZARA แบรนด์โปรดของสาว ๆ หลายคน ที่เสื้อยืดของเค้าใส่แล้วสวยมาก ถูกใจสาว ๆ เป็นที่สุด เพราะทรง Slim Fit ใส่แล้วเข้ารูป ทำให้ดูผอมเพรียว เหมาะกับสาวตัวเล็ก ไม่ว่าจะแมตช์กับชุดไหนก็ดูดี ดูแพง ส่วนเนื้อผ้าก็ใส่สบายสุด ๆ สีขาวอาจจะบางไปสักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับความดีงามของทรงเสื้อแล้ว ถือว่าให้ผ่านค่า สาว ๆ คนไหนต้องการหาเสื้อยืดใส่ในวันสบาย ๆ บอกเลยว่าแบรนด์ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลย

พิกัด : ZARA

ราคา : เริ่มต้นที่ 590 บาท

Source : 1, 2

Anti Social Social Club

tshirt
tshirt

แบรนด์น้องใหม่แห่งวงการสตรีทแวร์ Anti Social Social Club ที่ฮิตจนไม่มีใครไม่รู้จัก ขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว เสื้อยืดคอกลมที่มีจุดเด่นตรงที่มีคำสกรีนว่า Anti Social Social Club มีหลายแบบให้เลือกกันเลย ใส่แบรนด์นี้ดังในทั้งประเทศไทยแล้วก็ต่างประเทศ เพราะเป็นไอเท็มสตรีทที่ใส่แล้วดูเท่มาก สาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่แนวเท่ ๆ บอย ๆ บอกเลยว่าของมันต้องมี

พิกัด : Anti Social Social Club

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,200 บาท

Source : 1, 2

Comme Des Garcons

tshirt
tshirt

เสื้อยืดที่มีจุดเด่นเป็นรูปหัวใจสีแดงที่เราคุ้นตากัน Comme Des Garcons แบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่ใส่แล้วช่างน่ารักอะไรแบบนี้ เหมาะกับสาว ๆ เป็นที่สุด ซึ่งสามารถใส่ได้แบบ Unisex เลย แต่ถ้าเป็นรุ่นที่ผลิตมาสำหรับผู้หญิง ใส่แล้วจะมีความเข้ารูป แต่ยังมีความหลวมอยู่ แมตช์กับกางเกงยีนตัวเก่ง รองเท้าผ้าใบ บอกเลยว่าลุคนี้ดูดีมากค่ะ ที่สำคัญเลยระวังของเลียนแบบนะคะ

พิกัด : Comme Des Garcons

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,900 บาท

Source : 1, 2

Maison Margiela

tshirt
tshirt

แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส Maison Margiela ที่เราอาจจะไม่คุ้นชื่อกันสักเท่าไร แต่บอกเลยว่าถ้าได้ซื้อเสื้อของเค้าแล้ว ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะคุณภาพเค้าสูงมาก ไม่งั้นคงไม่ราคาสูงจริงมั้ยล่ะคะ เสื้อยืดของแบรนด์นี้มีความยืดหยุ่นสูงมาก ผ้าเด้งสุดอะไรสุด เมื่อใส่แล้วเป็นทรงสวย ไม่ย้วยแน่นอน มองด้วยตาเปล่ายังรู้เลยค่ะว่าของดีมีคุณภาพ สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาเสื้อยืดเป็นของขวัญให้แฟนอยู่ ถ้าได้แบรนด์นี้ไปคุณแฟนชอบแน่นอน

พิกัด : Maison Margiela

ราคา : เริ่มต้นที่ 4,900 บาท

Source : 1, 2

Gucci

tshirt
tshirt

สายเสื้อยืดแฟชั่น สุดอินเทรนด์ Gucci ที่ดารา นักร้อง เซเลบริตี้ ใส่กันมากมายเลย เสื้อมีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ทรงออกแนวหลวม ๆ ไม่เข้ารูปมากนัก สกรีนลายโลโก้บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แมตช์กับกางเกงอะไรก็ดูดีไปซะหมดเลยคุณขา เพราะว่าเสื้อเราแพง ใส่กับอะไรก็ดูแพง ใครชอบเสื้อยืดแบรนด์ Hi-end สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่า

พิกัด : GUCCI

ราคา : เริ่มต้นที่ 11,900 บาท

Source : 1, 2

Celine

tshirt
tshirt

อีกหนึ่งแบรนด์ที่คนดังใส่กันเพียบเลยค่ะ Celine เสื้อยืดสุดชิค ที่มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ มีลายพริ้นต์คำว่า Celine ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ตรงกลางอก หนึ่งในคนดังที่ใส่คือสาว ลิซ่า Blackpink ของเรานั่นเอง ลุคไปแอร์พอร์ตสุดเรียบของเธอ เพียงแค่สวมเสื้อยืดกับกางเกงยีนสีดำ และรองเท้าส้นสูง บอกเลยว่าสวย ปังมาก ๆ ไว้เป็นไอเดียให้สาว ๆ แต่งตามกันได้เลย

พิกัด : Celine

ราคา : เริ่มต้นที่ 16,700 บาท

Source : 1, 2

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบรนด์เสื้อยืดสุดเบสิกที่เรานำมาฝากกัน ไม่ว่าเสื้อยืดแบรนด์ไหน ราคาเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้ที่ใส่มากกว่า บางคนชอบใส่เสื้อผ้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า หรือบางคนอาจจะชอบซื้อมาเพื่อเก็บสะสมเสื้อยืดตามคอลเลกชั่นต่าง ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นกับความสุขและสไตล์ของแต่ละคน ใครชอบแบรนด์ไหนคอมเมนต์มาบอกกันบ้างนะคะ :)

อ่านบทความเกี่ยวกับการแต่งตัวของเราต่อได้ที่…