ส่องกระเป๋าแบรนด์ดังสุดฮิต “BOYY” ที่สายแฟไม่ควรพลาด !
  1. ส่องกระเป๋าแบรนด์ดังสุดฮิต “BOYY” ที่สายแฟไม่ควรพลาด !

ส่องกระเป๋าแบรนด์ดังสุดฮิต “BOYY” ที่สายแฟไม่ควรพลาด !

มารู้จักแบรนด์สัญชาติไทยสุดฮิตที่ดังไกลระดับโลก รุ่นไหนเด็ดรุ่นไหนฮิตมาดูกันน
writerProfile
23 ก.ค. 2020 · โดย


ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง “BOYY” ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักจริงไหมล่ะคะ เพราะแบรนด์เขาดังระดับโลกดาราฮอลลีวู้ด เซเลบริตี้ใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ที่สำคัญเป็นแบรนด์สัญชาติไทย ผลิตที่เมืองไทยที่มีผู้ร่วมก่อตั้งและร่วมออกแบบ คือ คุณบอย-วรรณศิริ คงมั่น ดีไซน์เนอร์สาวชาวไทยที่มีความหลงใหลในกระเป๋าอย่างที่สุด นอกจากดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบฉบับ BOYY แล้ว หนังของเค้าก็ทำมาจากหนังวัวแท้  คุณภาพก็ไม่แพ้กระเป๋าแบรนด์ดังอื่น ๆ แน่นอน  สาว ๆ คนไหนกำลังสนใจแบรนด์นี้อยู่ วันนี้ Wongnai Beauty รวบรวมกระเป๋ารุ่นยอดฮิตมาให้ดูกันแล้วว ใครเล็งรุ่นไหนอยู่มาดูกันน

KARL

Boyy bag
boyy bag

รุ่นสุดฮิตที่พลาดไม่ได้อย่าง “Karl” ซึ่งออกแบบมาจากถุงช้อปปิ้งที่คุณบอยเห็นขณะนั่งอยู่ในร้านกาแฟที่โคเปนเฮเกน บอกเลยว่าผลิตออกมาขายดีสุด ๆ รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีฝาปิด  ด้านหน้ามีเข็มขัดอันใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์  มีสายสะพายหนังและมือจับสามารถใช้งานได้ 2 แบบ จะถือ หรือสะพายก็เก๋สุดอะไรสุด บอกเลยว่ามิกซ์แอนด์แมทซ์กับชุดไหนก็ปัง
มีด้วยกัน 3 ไซส์ คือ 19, 24 และ 28 cm ใครสะดวกไซส์ไหน สีไหนไปจัดกันเลยจ้า

ราคาประมาณ : 36,000 – 42,000 บาท

BOBBY 

boyy bag
boyy bag

ต่อมาที่รุ่นสุดฮิตไม่แพ้กันค่ะสาว ๆ นั่นคือ “BOBBY” ขายดีสุด ๆ รุ่นนี้จะแตกต่างจาก Karl ตรงที่ไม่มีฝาปิดทำให้สามารถหยิบจับของได้สะดวกสุด ๆ ใช้งานง่าย เข็มขัดด้านหน้าของรุ่น bobby บางรุ่นจะมีอะไหล่เป็นสีทอง มีให้เลือกกัน 3 ไซส์ คือ 16, 23 และ 32 cm สาว ๆ คนไหนอยากใช้ตามคุณเต้ยก็ต้องน้องเล็กอย่างไซส์ 16 เลย บอกเลยว่าน่ารักมากก ดูเท่ห์และหรูหราสุด ๆ

ราคาประมาณ : 27,000 – 44,000 บาท

FRED

ิboyy bag
boyy bag

อีกหนึ่งรุ่นที่ขนาดกำลังพอดี ใช้ได้ทุกโอกาสต้องรุ่นนี้เลย “FRED” บอกเลยว่าดีไซน์ดูแพงมากกก  มีเข็มขัดอันใหญ่ตามสไตล์ของแบรนด์ ด้านบนออกแบบมาให้มีมือจับที่เป็นสายโซ่ สามารถสะพายได้ 2 แบบ จะสะพายแบบ crossbody  หรือคล้องมือเก๋ ๆ ก็ดีงาม ทรงนี้ลูกคุณมากค่ะสาว ๆ  มี 2 ขนาดด้วยกัน คือ 17.5 cm และ 23 cm สาว ๆ ชอบไซส์ไหนไปเลือกกันได้เลยจ้า
จะสายหวานสายเท่ห์บอกเลยไม่ควรพลาด 

ราคาประมาณ : 28,000 – 34,000 บาท

BOBBY CHARM WITH STRAP

boyy bag
boyy bag

เหล่าสายแฟไม่ควรพลาดรุ่นนี้ค่ะบอกเลยย  เพราะว่ามันน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก ๆ  สำหรับรุ่น “BOBBY CHARM WITH STRAP” ถอดแบบมาจากรุ่นพี่แต่มีขนาดเพียง 10.5 cm เท่านั้นน เห็นเล็ก ๆ แบบนี้ใช้งานได้จริงนะจ๊ะสาว ๆ สำหรับใส่อะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น ลิปสติก หรือ กุญแจรถ ไม่เน้นจริงจังแต่เน้นความเก๋ จะสะพายเป็นกระเป๋า crossbody หรือจะทำเป็น key chain ติดกระเป๋าใบใหญ่ก็สวยไปอีกแบบ

ราคาประมาณ : 7,900 บาท

KARL CHARM WITH CROSSBODY STRAP

boyy bag
boyy bag

รุ่นเล็ก ๆ ปุ๊กปิ๊กอีกเหมือนกันนั่นคือ “KARL CHARM WITH CROSSBODY STRAP” ย่อส่วนมาจากรุ่นพี่อย่าง Karl เลยค่ะ มีขนาดเพียง 9.5 cm เท่านั้น ใครชอบแบบมีฝาปิดต้องรุ่นนี้เลย บอกเลยว่าไม่ได้สะพายเก๋ ๆ อย่างเดียวนะจ๊ะ ใช้งานได้จริง แต่อาจจะใส่ของได้น้อยหน่อย ทำได้ทั้งสะพายแบบ crossbody หรือจะพกห้อยกระเป๋าแบบ key chain บอกเลยว่าจะแมตซ์กับชุดไหนก็ทำให้กลายเป็นสาวสายแฟทันที !

ราคาประมาณ : 7,900 บาท

CARD HOLDER WITH STRAP

boyy bag
boyy bag

อีกหนึ่งรุ่นสุดฮิตที่เราเอามาฝากสาว ๆ ก็คือรุ่น “CARD HOLDER WITH STRAP” ตอนนี้รุ่นนี้กำลังมาแรงสุด ๆ จะมองไปทางไหนก็แต่คนใช้กันเต็มไปหมดดด เอาคะแนนความน่ารักไปเต็มสิบเลยจ้า ลักษณะการใช้งานจะเป็นในรูปแบบของ card holder หรือที่ใส่บัตรนั่นเอง มีสายสะพายคล้องคอแบบถอดไม่ได้และด้านหน้ามีเข็มขัดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ ด้านในมีช่องใส่บัตร สามารถใส่ธนบัตรได้แบบพับครึ่ง จะแมตซ์กับอะไรก็ดีงามไปหมด บอกเลยแค่ห้อยคอเฉย ๆ ก็เป็นคนแพง ๆ แล้วค่าซิส 

ราคาประมาณ : 8,900 บาท

Source : 1

Cover Source : 1, 2 ,