แนะนำ 20 ไอเท็มเด็ด! ที่ผู้ชายอยากได้เป็นของขวัญจากแฟนสาวมากที่สุด
  1. แนะนำ 20 ไอเท็มเด็ด! ที่ผู้ชายอยากได้เป็นของขวัญจากแฟนสาวมากที่สุด

แนะนำ 20 ไอเท็มเด็ด! ที่ผู้ชายอยากได้เป็นของขวัญจากแฟนสาวมากที่สุด

เวลาอยากซื้อของขวัญให้แฟนมักนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดีใช่ไหมคะ ? ถ้านึกไม่ออกมาดูของขวัญที่ผู้ชายอยากได้กันหน่อยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง รับรองไอเดียบรรเจิดแน่นอนจ้าา
writerProfile
19 พ.ค. 2022 · โดย

ทุก ๆ เทศกาลสำคัญนอกจากคุณผู้ชายจะต้องซื้อของขวัญให้เหล่าแฟนสาวแล้ว ผู้หญิงแบบเรา ๆ ก็ต้องหาของพิเศษให้กับหนุ่ม ๆ เหมือนกันใช่ไหมคะ ว่าแต่พอถึงเวลาต้องซื้อของขวัญที่ไรเรามักจะนึกไม่ออกว่าผู้ชายอยากได้อะไรกันแน่ วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวมของขวัญที่น่าสนใจและเป็นของขวัญที่ผู้ชายอยากได้มาฝากแล้วค่ะ อะ ! ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างตามไปส่องกันต่อดีกว่าบอกเลยดือทุกชิ้นนน

ไอเดียที่ 1 : หูฟังหรือลำโพง

หาของขวัญดี ๆ ให้แฟนสักชิ้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้แฟนหนุ่มดีลองเลือกหูฟังหรือลำโพงเป็นของขวัญก็ได้นะคะ เพราะว่าเป็นของขวัญที่ผู้ชายใช้งานได้จริงและเราก็จะได้เห็นด้วยว่าเค้าใช้ของขวัญที่เราให้ไปหรือเปล่าน้าา ใดใดคือก็ต้องไปเลือกอีกทีว่าซื้อหูฟังแบบไหนตัวเบสเสียงของหูฟังและลำโพงก็ไม่เหมือนกันอีก ที่แน่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังก็ดี ลำโพงก้ดีเค้าก็เอาหยิบไปใช้ฟังเพลงหรือเล่นเกมได้เหมือนกันค่ะ แอบบอกว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน 

Source : 1

ไอเดียที่ 2 : แล็ปท็อปเกมมิ่ง

อยากได้ของขวัญชิ้นใหญ่เอาไปให้แฟนมีแบบไหนบ้าง

ต้องบอกว่าเราอยู่ในโอกาสพิเศษเช่นครบรอบที่เราคบกันอาจจะนานแรมปีแล้วก่อนถึงจะทุ่มหมดหน้าตักให้แฟนไปเลยจ้าา พูดเลยว่าแล็ปท็อปเกมมิ่งคงเป็นหนึ่งในของขวัญที่ผู้ชายอยากได้แน่นอน เพราะว่าจะเล่นเกมให้มันส์คอมมันต้องดียิ่งเราเลือกสเปคดี ๆ แฟนรักตายเลยแม่คำเตือนก่อนซื้อต้องตัดสินใจดี ๆ นะคะ ไม่ใช่ว่าซื้อไปเพื่อให้เค้าเล่นเกมอย่างเดียวน้าา

Source : 1

ไอเดียที่ 3 : เครื่องเกมคอนโซล Sony PlayStation 5

อยากได้ของขวัญให้ผู้ชายซื้ออะไรให้ดี

นาทีนี้ต้อง Sony PlayStation 5 แล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าถ้าเราสอยมาเป็นของขวัญผู้ชายต้องประทับใจสุด ๆ ถ้าใครที่ไม่ใช่สายเล่นเกมแต่อยากใช้เวลากับแฟนหนุ่มให้นานขึ้นการซื้อเครื่องเกมตัวนี้ให้แฟนคือตอบโจทย์ ที่สำคัญแฟนรักแฟนหลงเหมือนท่องคาถาทุกวันแน่นอนค่า แอบบอกว่าให้ตอนอยู่บ้านพร้อมสิคะ จะได้เทสเครื่องไปด้วยกันเลยฟิลลิ่งดีสุดดด

Source : 1

ไอเดียที่ 4 : เครื่องดนตรีกีต้าร์

อยากได้ของขวัญให้แฟนซื้ออะไรให้แฟนดี

สำหรับใครที่รู้ใจแฟนว่าเป็นคนชอบเสียงเพลงและเล่นดนตรีเก่งต้องไม่พลาดของขวัญอย่างกีต้าร์ แน่นอนว่ากีต้าร์ก็อาจจะเป็นของขวัญจากแฟนที่ผู้ชายคาดไม่ถึงได้เหมือนกันว่าเราจะซื้อให้ อีกทั้งการที่เราเลือกซื้อของขวัญจากความชอบของเค้าเองก็เป็นอีกวิธีในการสร้างความประทับใจให้กับแฟนหนุ่มได้ด้วยค่ะ

Source : 1

ไอเดียที่ 5 : สนีกเกอร์สุดเท่

หารองเท้าเท่ ๆ เอาไปเป็นของขวัญให้แฟน

ขุ่นแม๊! นอกเหนือจากทุกสิ่งที่ผู้ชายอยากได้แล้วนั้นสนีกเกอร์ดี ๆ รุ่นใหม่ไม่ใหม่ก็แล้วแต่ถ้าเป็นแบบที่เค้าอยากได้คือเวิร์คไม่เกี่ยงราคานะคะ แค่เอาเป็นรุ่นที่ใหม่สักหน่อยหรือไม่ก็เป็นรุ่นฮิตหายากอะไรแบบนี้ก็ได้เหมือนกันค่ะ รับรองว่าผู้ชายที่รับไปต้องยิ้มปากฉีกถึงรูหูแน่นอน อะ! ไม่เชื่อถ้าไม่เชื่อต้องลองซื้อแล้วน้าา

Source : 1

ไอเดียที่ 6 : เข็มขัด

รวมของขวัญที่ผู้ชายอยากได้

สำหรับผู้ชายการแต่งตัวในบางลุคก็ต้องใช้เข็มขัดทำให้ถ้าได้ของขวัญจากแฟนเป็นเข็มขัดก็คงจะดีไม่น้อย เหมือนกันกับของชิ้นอื่น ๆ ดีเทลของเค้ามีค่อนข้างหลากหลายทั้งแบบหนา แบบบาง สีเข้ม สีอ่อน หนังแท้ หนังกลับ โอ๊ยย! มันเยอะมากทุกคนฉะนั้นใครอยากสอยของขวัญให้แฟนเป็นเข็มขัดอาจจะต้องดูรสนิยมของแฟนสักหน่อยว่าเค้าแต่งตัวสไตล์ไหนเวลาให้เค้าไปจะได้ประทับใจนะคะ

Source : 1 

ไอเดียที่ 7 : เสื้อผ้า

หาของขวัญที่ผู้ชายอยากได้มีอะไรบ้าง

สิ่งที่ผู้ชายน่าจะอยากได้จากแฟนไม่มากที่สุดแต่ก็พออยากได้บ้างคงเป็นเสื้อผ้านี่แหละ อย่างที่เห็น ๆ กันว่าในยุคนี้เราไม่ใส่เสื้อคู่กันสักเท่าไรแล้วเพราะงั้นการซื้อเสื้อผ้าอาจจะเป็นโทนสีเดียวกัน หรือเสื้อแบบเดียวกันไปเลยเวลาไปไหนแล้วใส่ด้วยกันก็มีความน่ารักมุ้งมิ้งเป็นพิเศษพอตัวอยู่นะคะ สำหรับใครที่คิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะซื้อของขวัญอะไรดีตัวเลือกนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะค่ะ

Source : 1

ไอเดียที่ 8 : กระเป๋าใส่โน๊ตบุ็คหรือกระเป๋าทำงาน

หาของขวัญที่ผู้ชายอยากได้จะพอมีอะไรบ้างแนะนำหน่อยได้ไหม

สาว ๆ อย่าเข้าใจผิดว่าเวลาผู้ชายทำงานเค้าไม่มีกระเป๋านะคะ ในยุคที่ผู้ชายก็มีของต้องพกไม่ต่างกับเราเลยเค้าก็จะมีกระเป๋าในสไตล์ของตัวเองค่ะ จริง ๆ ตรงนี้เราอาจจะต้องทำการสักเล็กน้อยว่าเค้าชอบกระเป๋าแบบไหน ใส่อะไรบ้างมีโน๊ตบุ๊คไหมนะ หรือว่าพกแค่ของใช้ส่วนตัวเวลาที่เราไปเลือกซื้อของขวัญจะได้เลือกตรงกับความต้องการหรือการใช้งานของเค้าด้วยนั่นเองค่าา

Source : 1

ไอเดียที่ 9 : นาฬิกา

หาของขวัญให้แฟนหนุ่มมีอะไรบ้างที่น่าซื้อ

ต้องบอกว่านาฬิกาก็เป็นหนึ่วของขวัญหรือสิ่งของที่ผู้ชายอยากได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาวินเทจ หรือนาฬิกาคอลเลกชันใหม่จากแบรนด์ต่าง ๆ ก็ยังถือว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจสำหรับชายหนุ่มอยู่ดีนั่นเอง ก็ต้องบอกว่าใครที่มีความคิดจะซื้อนาฬิกาให้แฟนหนุ่มล่ะก็ต้องเลือกจากรสนิยมการแต่งตัวอีกเหมือนกันเพราะว่าถ้าซื้อแบบที่ไม่ใช่เค้ามาสุดท้ายเค้าก็จะไม่ได้ใช้ค่ะ แต่ถ้าเราทำการบ้านมาดีเผลอ ๆ เค้าจะทั้งรักทั้งหลงเราแทนน้า

Source : 1

ไอเดียที่ 10 : Smart Watch

หาของขวัญที่ผู้ชายอยากได้มีอะไรบ้าง

ใครที่อยากได้แอดวานซ์กว่านาฬิกาปกติก็เลือกซื้อ Smart Watch เป็นของขวัญให้กับแฟนหนุ่มได้ค่ะ เพราะว่าบางทีการใช้งานของเราไม่เหมือนกันฉะนั้นถ้าเรารู้ว่าเค้าอาจจะชอบออกกำลังกาย รักสุขภาพทำงานเยอะ เราก็อาจจะเลือกซื้อของแบบนี้ให้เค้าก็ได้เหมือนกัน นับว่า Smart Watch เป็นของอีกชิ้นที่เหล่าคุณชายอยากได้เป็นของขวัญจากแฟน ใดใดคือเลือกรุ่นและฟังก์ชันที่เหมาะกับการใช้งานเป็นใช้ได้ไม่ว่าใครได้ไปก็ต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

Source : 1

ไอเดียที่ 11 : เคสโทรศัพท์มือถือ

อยากได้ของขวัญที่เอาไปให้ผู้ชายมีอะไรน่าซื้อบ้าง

ถ้าเรานึกไม่ออกจริง ๆ ว่าจะซื้ออะไรคิดไว้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ ผู้ชายอาจจะอยากได้อะไรเรียบ ๆ อย่างเคสโทรศัพท์มือถือก็ได้แน่นอนว่ามันอาจจะดูธรรมดามากกก็จริงแต่มันก็ขึ้นอยู่กับการเลือกของแต่ละคนด้วยนะคะ ว่าดีไซน์แบบไหนบางทีเราก็สังเกตจากของที่หนุ่ม ๆ ใช้ปกติอยู่แล้วก็ได้ค่ะ ถือว่าได้คะแนนความใส่ใจเหมือนกันน้าทุกคน ใดใดคือแอบเป็นไอเท็มใช้คู่กันได้อยู่เด้ออหาทำไปค่ะ!

Source : 1

ไอเดียที่ 12 : เนคไท

หาจองขวัญให้ผู้ชายซื้ออะไรให้ดี

ถึงแม้ว่าเนคไทจะเป็นสิ่งของที่อาจจะไม่ได้ใช้บ่อยสำหรับชายบางคนแต่ถ้าเมื่อไรที่ต้องงานทางการขึ้นมานิดนึง การเลือกเนคไทที่ดูมีความเป็นทางการเอามาใช้ก็อาจจะเป็นสำคัญ พูดอีกแง่คือเราให้เพื่อที่จะได้ให้เค้าใช้ในโอกาสต่าง ๆ ก็ได้ค่ะ เวลาเลือกก็เอาตามสไตล์ก็ได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะต้องดูว่าคาแรกเตอร์ของแฟนเราเป็นแบบไหนด้วยนะคะ ถึงเวลาเค้าหยิบไปใช้จริง ๆ จะได้ดูเข้ากับบุคลิกนั่นเองค่า

Source : 1

ไอเดียที่ 13 : สมุดจนบันทึกแบบสลักชื่อ

หาของขวัญน่ารัก ๆ ที่ผู้ชายออยากได้มีอะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากได้ความมียูนิคขึ้นมาเล็กน้อยลองเลือกของที่มีชื่อหรือใส่ text ดูก็ได้ค่ะ เดี๋ยวนี้มีร้านที่รับสลักชื่อทำปกสมุดจดเยอะแยะหาง่ายมาก เราแค่เลือกดีไซน์ของสมุดจดในแบบที่อยากได้จะเป็นปกกระดาษสกรีนเอาหรือเป็นสมุดปกหนังแล้วสลักชื่อก็ดูเท่ไปอีกแบบ ทีนี้เวลาเลือกก็ขึ้นอยู่กับความชอบเลยค่ะ ว่าเราชอบแบบไหนสไตล์อะไรรับรองว่าคนรับต้องประทับใจแน่นอนเพราะว่าจะมีแค่เล่มนี้เล่มเดียวที่เค้าเป็นเจ้าของง

Source : 1

ไอเดียที่ 14 : ปากกาสลักชื่อ

อยากได้ของขวัญให้ผู้ชายซื้ออะไรดี

ปากกาสลักชื่อดูเหมือนว่าเป็นของโบราณไม่น่าให้เป็นของขวัญใช่ไหมคะ แต่จริง ๆ แล้วถือว่าเป็นของขวัญที่น่าประทับใจมากเพราะว่าเป็นของที่เค้าเอาไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำเลยค่ะ พูดเลยว่าแบบของปากกาที่จะเอาไปสลักชื่อมีความเรียบหรูมาก ๆ ขึ้นอยู่กับว่าเราอยากได้ความคลาสสิกแบบไหนก็เลือกเลยจ้าา รับรองว่าผู้ชายได้ไปต้องปลื้มแน่นอนน

Source : 1

ไอเดียที่ 15 : กระเป๋าสตางค์

มีอะไรบ้างที่ผู้ชายอยากได้

กระเป๋าสตางค์เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจที่ผู้ชายหลาย ๆ คนอยากได้ แน่นอนว่าเป็นของใช้ที่เค้าพกติดตัวเป็นประจำอยู่แล้วถ้าเราซื้อที่ดีหน่อยเป็นแบรนด์เนมคนรับต้องยิ้มแก้มปริชัวร์ สำหรับของขวัญชิ้นนี้ทุกคนควรเลือกแบบที่ฟังก์ชันเข้ากับการใช้งานของผู้ชายด้วยนะคะ เวลาที่ให้เค้าไปจะได้เอามาใช้ได้จริงด้วยไม่งั้นเดี๋ยวโดนเก็บไว้เป็นของสะสมน้าา

Source : 1

ไอเดียที่ 16 : อุปกรณ์กีฬา

ถ้าจะซื้อของออกกำลังกายให้ผู้ชายซื้ออะไรดี

ใครที่มีคู่ชอบออกกำลังกายแล้วต้องหาของขวัญให้แนะนำไอเท็มอุปกรณ์ออกกำลังกายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นไม้แบดมินตัน ดัมเบล เชือกสำหรับออกกำลังกาย ของเหล่านี้เราสามารถซื้อเป็นเซ็ตได้เลยไม่จำเป็นต้องแยกซื้อก็ได้ต้องบอกว่าถ้าเค้าสายเฮลตี้ต้องรักคนซื้อให้แน่นอนค่ะ แอบบอกว่าเป็นการรวมของขวัญสุดคิวต์อยู่นะทุกคนน

Source : 1

ไอเดียที่ 17 : เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

หาเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าให้กับผู้ชาย

ของที่ผู้ชายน่าจะอยากได้ไม่แพ้อย่างอื่นคงเป็นที่โกนหนวดไฟฟ้าค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหนวดหรือเคลาเค้าก็ต้องโกนออกทุกซีซั่นเพราะงั้นเราอาจจะเลือกของที่ผู้ชายอยากได้เป็นที่โกนหนวดก็ได้พูดเลยว่าไม่ขี้เหร่นะคะ เพราะราคาเครื่องโกนหนวดดี ๆ จึ้งอยู่นะแม่คุ๊ณ! ไม่เชื่อลองเสิร์ชได้เลยรุ่นแพง ๆ ราคาเป็นหมื่นก็มีเลือกได้ตามความชอบเลยล่ะค่ะ ใดใดคือคนรับต้องยิ้มแน่นอนตอนเปิดเห็นของขวัญ

Source : 1

ไอเดียที่ 18 : น้ำหอม

ซื้อน้ำหอมให้ผู้ชายได้ไหม

น้ำหอมเป็นอีกไอเท็มสุดฮิตที่เราซื้อเป็นของขวัญให้หนุ่ม ๆ ได้ค่ะ เพราะผู้ชายมักมีกลิ่นประจำตัวที่นับว่าเป็นเสน่ห์เลยทีเดียวแอบบอกว่าเทสการเลือกน้ำหอมเป็นอีกตัววัดใจที่สำคัญมาก ๆ เลือกกลิ่นเค้าชอบก็ได้ความประทับใจกันไป เรียกว่าน้ำหอมเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้ชายได้เลยจ้า อะ! ใครอยากได้แฟนลุคไหนหล่อหรือแบดบอยก็เลือกกันเล้ยยย

Source : 1

ไอเดียที่ 19 : แว่นกันแดดซน

แว่นกันแดดแบบไหนเหมาะกับผู้ชาย

มาถึงตรงนี้แล้วถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรลองเก็บแว่นกันแดดไปเป็นตัวเลือกก็ได้ค่ะ ถ้ามีแฟนหนุ่มที่ชอบแต่งตัวสนุกกับมิกซ์แอนด์แมตช์แว่นกับแดดถือเป็นของขวัญอีกอย่างที่เค้าต้องอยากได้ เพราะว่าถ้าเลือกดีไซน์ที่เก๋และแตกต่างเค้าก็จะเอาไปสร้างลุคที่แปลกใหม่ได้ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจใช่ไหมล่าา

Source : 1

ไอเดียที่ 20 : ของขวัญที่ทำด้วยตัวเอง

ของขวัญทำเองให้ผู้ชายทำอะไรดี

สุดท้ายคือเดอะเบสสกลับสู่ความเบสิกของการทำให้ของผู้ชายยยยแก๊ ! เชื่อว่าทุกคนต้องมีโมเมนต์ทำของขวัญให้กับผู้ชายไม่ว่าจะเป็นถักผ้าพันคอเอย ทำขนมเอย ทำการ์ดเอย สิ่งของเหล่านี้ถือเป็นของขวัญแทนใจได้เหมือนกันค่ะ บางทีของที่ทำให้อาจจะไม่ได้แพงมากแต่ว่าคนรับต้องประทับใจมาก ๆ จนยิ้มปากฉีกแน่นอนเพราะเค้าต้องเห็นถึงความพยายามและความใส่ใจของเราค่ะ ปะเริ่มคิดได้เลยว่าทำอะไรดีน้าา

Source : 1

กริ๊ดดด ! เป็นยังไงบ้างคะ ทุกคนนบอกแล้วว่าของขวัญที่เราเลือกมาคือเราคัดมาแล้วว่าเป็นของขวัญที่ผู้ชายอยากได้จริง ๆ นะจ๊ะ ต่อไปเวลาจะซื้อของขวัญให้แฟนก็ไม่ต้องคิดเยอะให้ปวดหัวจดเป็นลิสต์ไปเลยค่ะ ว่าอยากจะซื้ออะไรบ้างในเทศกาลต่าง ๆ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินให้ปวดขาแล้วก็เสียอารมณ์ด้วยนั่นเองง

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ