รวมซีรีส์เกาหลีมาแรงปี 2019 ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว
  1. รวมซีรีส์เกาหลีมาแรงปี 2019 ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

รวมซีรีส์เกาหลีมาแรงปี 2019 ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ครึ่งปีนี้มีซีรีส์อะไรมาแรงบ้าง? Wongnai Beauty รวมซีรีส์เกาหลีน่าดูครึ่งปีแรกประจำปี 2019 มาให้ตามเก็บกันจ้า คัดมาแล้ว บอกเลยว่าฮิตสุด ๆ
writerProfile
8 ก.ค. 2019 · โดย

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาซีรีส์เกาหลีดูอยู่บ้างเอ่ย? มีใครเป็นอย่างเราบ้างคะดูซีรีส์แค่แป๊บเดียว แต่กว่าจะเลือกเรื่องดูได้ใช้เวลาเป็นวันเลย  แต่ไม่ต้องใช้เวลาเลือกนานอีกต่อไปแล้ว เพราะวันนี้เราคัดซีรีส์เกาหลีสุดฮิตของครึ่งปีแรกมาให้สาว ๆ เลือกกันถึง 8 เรื่อง บอกเลยว่าดูยันฟ้าสว่างไปเลย มีเรื่องไหนบ้างมาดูกันน

Her Private Life

kdrama
kdrama

เริ่มที่ซีรีส์ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Her Private Life ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ ที่เหมือนเอาชีวิตติ่งดาราเกาหลีอย่างเรามาตีแผ่เลยค่ะสาว ๆ โดยที่นางเอกเนี่ยเธอมีโลกอยู่สองใบ เบื้องหน้าเป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์แกลเลอรี ส่วนอีกโลกนึงเค้าเป็นแฟนคลับไอดอลตัวแม่ และห้ามมีใครในที่ทำงานของเธอรู้เด็ดขาดว่าเธอเป็นติ่ง แต่พระเอกซึ่งเป็นผู้บริหารคนใหม่ของที่ทำงานเธอดันรู้ความลับเรื่องนี้เข้า เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อต้องรีบตามไปดูเลยค่า ซีรีส์เรื่องนี้เค้าจะมีดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการเป็นติ่งอยู่ ที่บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับไอดอลตัวยง จะต้องฟินสุด ๆ ที่สำคัญนางเอกคือเลขาคิมคนสวย จากเรื่อง What Wrong With Secretary Kim นั่นเอง ที่จะทำให้เราต้องหลุมรักอีกครั้งแล้วว

Source  : 1, 2

The Secret Life of My Secretary

kdrama
kdrama

เรื่องต่อมาที่มีความฟินไม่แพ้กัน ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ The Secret Life of My Secretary  เรื่องราวของเจ้านายมีนิสัยชอบชี้นิ้วสั่งเลขาฯ ต้องได้ในสิ่งที่เขาต้องการอยู่ตลอด นางเอกซึ่งเป็นเลขานั้นก็เสียสละเพื่อเจ้านายได้เสมอ แม้ดูจากภายนอกนางเอกดูเป็นคนอ่อนโยน แต่ลึก ๆ แล้วเธอก็โหดใช่เล่นเลยจ้า แต่อุบัติเหตุดันเกิดขึ้นกับเจ้านาย ทำให้เขาเกิดอาการจำหน้าคนอื่นไม่ได้ นอกจากเลขาฯ ความสัมพันธ์ระหว่างหัวหน้าและเลขาฯ จะเป็นอย่างไรต่อต้องตามไปดูกัน บอกเลยว่าพระเอกน่ารักมากกก สาว ๆ คนไหนชอบซีรีส์ฟิน ๆ และมีความตลกอยู่ อย่าพลาดเรื่องนี้เลยจ้า 

Source : 1, 2

Doctor Prisoner 

kdrama
kdrama

ใครชอบซีรีส์เกี่ยวกับหมอต้องเรื่องนี้ค่ะ Doctor Prisoner ซีรีส์แนวดราม่าแบบดาร์ก ๆ แต่บอกก่อนเลยว่าไม่ใช่หมอผ่าตัดแบบเดิมที่เคยเห็นในซีรีส์เกาหลีแน่นอน แต่เป็นการพูดถึงหมอในเรือนจำ เรื่องราวเกี่ยวกับหมอที่โดนกลั่นแกล้งโดยผู้มีอำนาจ ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เขาใช้เวลาหลายปีอยู่ในเรือนจำ จนได้เป็นว่าที่ผู้อำนวยการแพทย์ประจำเรือนจำ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการแก้แค้นเท่านั้น บอกเลยว่าเข้มข้น พล็อตเรื่องพีค ๆ สนุกทุกตอน สาว ๆ คนไหนชอบซีรีส์เน้นดราม่า แก้แค้น เชือดเฉือนอารมณ์บอกเลยว่าห้ามพลาด 

Source : 1, 2

Confession 

kdrama
kdrama

ซีรีส์ดราม่าแนวกฎหมาย Confession ที่พระเอกต้องการลบล้างมลทินให้พ่อที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร เขาจึงพยายามช่วยพ่อโดยการเป็นทนายความ ซีรีส์มีปมมากมายให้เราติดตาม ใครชอบแนวสืบสวน ไขปริศนา บอกเลยว่าสืบกันจนปวดหัวเลยค่าซิส ดูเอามันส์แน่นอน เน้นสืบ เรื่องรักพักไปก่อนเลยจ้า  

Source : 1, 2

Angel’s Last Mission: Love

kdrama
kdrama

สาว ๆ คนไหนชอบแนวโรแมนติกแฟนตาซี เรื่องนี้น่าติดตามมากจ้า Angel’s Last Mission: Love เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่พ่อแม่ตายอย่างกะทันหัน จนทำให้เธอกลายเป็นทายาทของนักธุรกิจ มีความเย่อยิ่งและมีหัวใจที่เย็นชา และเธอก็ยังเป็นนักบัลเลต์ที่เก่งที่สุด แต่ดันพบกับเหตุการณ์ที่เลวร้าย พระเอกซึ่งเป็นเทวดาจอมซุ่มซ่าม ขณะที่กำลังทำภารกิจสุดท้ายอยู่ดันไปก่อปัญหาขึ้น ทางเดียวที่จะทำให้เขาไม่หายไป คือต้องแผลงศรรักให้นางเอก เป็นไงคะซิส พล็อตเรื่องแฟนตาซีจนอยากมีแฟนเป็นเทวดาเลยใช่มั้ยล่ะคะ ซีรีส์น่ารักกุ๊กกิ๊ก แฝงความเศร้า แต่ก็ยังมีซีนดราม่าให้เราเครียดอยู่ด้วยเหมือนกัน สนุกมากบอกเลย

Source : 1, 2

My Absolute Boyfriend

kdrama
kdrama

ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอเมดี้ที่มีความเกี่ยวข้องกับหุ่นยนต์ค่ะซิส My Absolute Boyfriend โดยที่นางเอกเนี่ยเธอเป็นช่างแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ และแอบคบกับนักแสดงหนุ่มไฟแรง ความสัมพันธ์ของเธอกับนักแสดงหนุ่มคนนี้เป็นไปอย่างลับ ๆ จนเกิดความเบื่อหน่ายและเลิกรากันในที่สุด จนเกิดการปรากฏตัวของหุ่นยนต์ที่ถูกตั้งโปรแกรมให้ตกหลุมรักเธอ และเป็นแฟนหนุ่มแบบสมบูรณ์แบบ เมื่อทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นจึงตกหลุมรักกัน เมื่อนั้นเองเจ้าของเดิมก็อยากได้หุ่นยนต์คืน เรื่องราวของรักสามเส้านี้จะเป็นอย่างไร ไปตามดูกันต่อเลยจ้า มันดีจนอยากมีแฟนเป็นหุ่นยนต์เลยแก

Source : 1, 2

My Fellow Citizens

kdrama
kdrama

My Fellow Citizens เรื่องราวของนักต้มตุ๋นที่ตัดสินใจลาออกจากวงการเพื่อไปแต่งงานกับหญิงสาวที่เขารัก แต่ชีวิตหลังแต่งงานกับพลิกไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อพบว่าหญิงสาวที่เขาแต่งงานด้วยเป็นตำรวจสายสืบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ เมื่อเขาถูกบังคับให้เป็น ส.ส. และต้องหลอกลวงคนทั้งประเทศ เรื่องราวของการเอาตัวรอดจะเป็นอย่างไร บอกเลยว่าน่าติดตามมาก ที่สำคัญพระเอกของเราคือ ชเวซีวอน หนุ่มมาดดีที่สาว ๆ ทั้งประเทศหลงรัก ซีรีส์นี้ได้เรตติ้งในเกาหลีดีมากเลยค่ะซิส  แค่เห็นพระเอกก็อยากดูแล้วจ้า อย่าพลาดเลยย

Source : 1, 2

Abyss

kdrama
kdrama

ซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่นำแสดงโดย พัคโบยอง สาวร่างเล็กที่มีผลงานจากซีรีส์เรื่องดัง อย่าง Oh My Ghost หลังจากห่างหายไปจากจอซีรีส์ 2 ปี วันนี้เธอกลับมากับเรื่อง Abyss ที่บอกเลยว่าน่าดูมากกกก  เรื่องราวของลูกแก้ววิเศษที่ช่วยให้พระเอกและนางเอกได้ฟื้นคืนชีพจากความตาย ทำให้หน้าตาของทั้งสองเปลี่ยนไปเหมือนคนใหม่ จากนางเอกที่เป็นอัยการสาวสายกลับกลายเป็นทนายความสุดแสนธรรมดา และพระเอกจากที่หน้าตาไม่โดดเด่น แต่รวยและฉลาด กลับกลายเป็นหนุ่มหล่อ เรื่องราวพลิกผันที่ชวนให้หาคำตอบที่มาที่ไป ซีรีส์แนวสืบสวนชวนติดตาม บอกเลยว่าสาวกซีรีส์แฟนตาซีไม่ควรพลาดจ้า 

Source : 1, 2

 Cover Source : 1, 2, 3