ป้ายยาแบรนด์เครื่องประดับสายมูสุดปัง
  1. ป้ายยาแบรนด์เครื่องประดับสายมูสุดปัง

ป้ายยาแบรนด์เครื่องประดับสายมูสุดปัง

วันนี้ขอมาป้ายยาแบรนด์เครื่องประดับสายมูสุดปัง เสริมการเงินให้มั่งคั่ง เสริมความรักรุ่งเรือง และเสริมชีวิตโดยรวมให้ดีขึ้น!
writerProfile
6 ธ.ค. 2023 · โดย

ขอเช็กเสียงประชากรสายมูกันหน่อยเร็ววว ใครเป็นสายมูบ้างคะ เชื่อว่าประชากรสายมูหลาย ๆ คนน่าจะเคยใส่หรือเคยซื้อเครื่องประดับสายมูอย่างแน่นอน การมีเครื่องประดับสายมูก็เหมือนการมีเครื่องรางติดตัวไปไหนมาไหนพร้อมกันกับเรา เครื่องประดับสายมูแต่ละอย่างก็อาจจะเสริมดวงแตกต่างกันออกไป Wongnai Beauty เลยขอเอาแบรนด์เครื่องประดับสายมูมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนค่าาา บอกเลยค่ะว่าแบรนด์ที่เอามาฝากในวันนี้มีเครื่องประดับช่วยเสริมการเงินให้มั่งคั่ง เสริมความรักรุ่งเรือง และยังช่วยเสริมชีวิตโดยรวมให้ดีขึ้น ถ้าใครอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง กดเข้ามาอ่านกันเลย! 

HARMENSTONE

HARMENSTONE แบรนด์เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

แบรนด์เครื่องประดับสายมู HARMENSTONE เป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ช่วยเสริมพลังให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์ของเครื่องประดับแบรนด์นี้มีความโดดเด่นในเรื่องของความเท่ แฝงไปด้วยความประณีต ด้วยดีไซน์ออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าเพศไหนก็ใส่ได้ จะซื้อให้เป็นของขวัญตัวเองหรือจะซื้อให้คนสนิทก็ดี รับรองว่าเครื่องประดับสายมูจากแบรนด์นี้ใครได้ไป รับรองว่าต้องชอบแน่นอนค่ะ

พิกัดร้าน : Facebook

source : 1, 2

KING STONE

เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

ต่อกันด้วยแบรนด์เครื่องประดับ KING STONE แบรนด์นี้ได้ออกแบบเครื่องประดับสายมูให้มีความทันสมัย เข้ากันกับทุกสไตล์ และช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากเสริมดวงเรื่องหน้าที่การงานหรือด้านความรัก บอกเลยว่าต้องหาซื้อกำไลร้านนี้มาใส่ด่วน ๆ ตัวหินมีความหรูหราเข้ากันได้ดีกับศรัทธาความเชื่อ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเพื่อน ๆ สามารถออกแบบเครื่องประดับสายมูให้เป็นสไตล์ของตัวเองได้ด้วยค่ะ

พิกัดร้าน :
Instagram และ Twitter

source : 1, 2

Leila Amulets

เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

แบรนด์เครื่องประดับสายมูที่มาด้านนี้โดยเฉพาะ กับแบรนด์ Leila Amulets ใครที่มองหาเครื่องประดับสายมู เครื่องราง ของขลังต่าง ๆ บอกเลยว่าแบรนด์ไลลาได้พัฒนางานออกมาเป็นอย่างดี ศาสตร์ทางด้านความเชื่อและแฟชั่นการออกแบบเข้ากันได้อย่างลงตัว ดีไซน์เก๋และมีเอกลักษณ์ ที่สำคัญคือจะให้เป็นของขวัญในวันสำคัญก็ยังได้ ดีไซน์การออกแบบมีทั้งหรูหรา น่ารัก น่าเกรงขาม ฯลฯ ใครชอบแนวไหนก็กดเลือกเครื่องประดับสายมูได้ตามใจชอบเลยค่ะ 

พิกัดร้าน : เว็บไซต์ และ Facebook 

source : 1, 2

RAVIPA JEWELRY

เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ RAVIPA ที่เป็นแบรนด์เครื่องประดับสายมูที่ฮิตสุด ๆ ในขณะนี้ หันไปทางไหนก็เจอแต่ใส่เครื่องประดับแบรนด์นี้ ขนาดลิซ่า BLACKPINK ยังต้องหยิบมาใส่อะคิดดู! เครื่องประดับสายมูแบรนด์นี้มีทั้งสร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ กำไลข้อมือ ฯลฯ ต้องยอมรับเลยค่ะว่าแบรนด์มีสินค้าเยอะมากกก เลือกกันไปแบบเพลิน ๆ เลย จุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน น่าจะมาจากดีไซน์ของเครื่องประดับสายมูมีความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรู จนแทบไม่รู้เลยว่านี่คือเครื่องประดับสายมู ดังนั้นใครที่อยากเสริมดวงด้านต่าง ๆ ในชีวิตให้ดีขึ้น ก็ต้องมาเลือกช็อปกับแบรนด์เลยค่ะ มีดีไซน์ให้เลือกเยอะมาก ๆ 

พิกัดร้าน : Instagram และ Twitter

source : 1, 2

A DAY X PEARL

เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

แบรนด์เครื่องประดับสายมู A DAY X PEARL เป็นเครื่องประดับสร้อยข้อมือที่ผ่านการทำพิธีมาแล้วทุกเส้น ใครที่อยากเสริมดวงด้านความรัก การงาน หรือการเงิน บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขาตอบโจทย์มาก เพราะบางทีสินค้าก็นำเข้ามาจากวัดฮ่องกงที่เด่นในสายนี้ แถมรีวิวเครื่องประดับสายมูยังมีอีกเพียบ รับประกันเรื่องความปังแน่นอน จุดเด่นของแบรนด์นี้คือดีไซน์ถูกออกแบบมาให้มีความน่ารัก เหมาะกับสาว ๆ ทุกเพศทุกวัย จะวัยเรียนหรือวัยทำงานก็ใส่ได้หมดดด ใครเบื่อ ๆ ไม่รู้จะซื้ออะไรช่วงแคมเปญลดราคาดี ลองหันมาเปิดใจให้แบรนด์เครื่องสายมูกันดีไหมคะ

พิกัดร้าน : Facebook และ Instagram

source : 1, 2

Maron Jewelry 

เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

Maron Jewelry เป็นแบรนด์เครื่องประดับสายมูที่ทำจากอัญมณีธรรมชาติ อัญมณีตามตำราโหราศาสตร์ไทย ช่วยเสริมทั้งลาภยศ การงาน ความรัก และด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่มองหาเครื่องประดับสายมูที่ทำอัญมณีคุณภาพดีและดีไซน์สวย ต้องเทใจมาให้แบรนด์นี้เลย ใส่แล้วดีไซน์เครื่องประดับเข้ากับความเป็นโมเดิร์นอย่างลงตัว สวยมีเสน่ห์และยังช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ถ้าไม่รีบหาซื้อมาใส่จะถือว่าพลาดเลยละค่ะ

พิกัดร้าน : Facebook, Instagram และ Lazada 

source : 1, 2

A.CEMI

เครื่องประดับสายมู
เครื่องประดับสายมู

สุดท้ายขอจากกันไปกับแบรนด์เครื่องประดับ A.CEMI ที่เป็นแบรนด์สัญชาติไทย เครื่องประดับสายมูของแบรนด์นี้ถูกปลุกเสกที่วัดแตกต่างกันไป ทำให้เสริมโชคด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ตัวแบรนด์ได้ผสมผสานความเป็นไทยและญี่ปุ่น มีกลิ่นอายความเชื่อสไตล์ไทยและดีไซน์ถูกออกมาให้โดดเด่นแบบสไตล์ญี่ปุ่น ใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับสายมูที่เสริมด้านต่าง ๆ ในชีวิต โดยเฉพาะการเสริมความเจริญก้าวหน้า มั่งคั่ง และรํ่ารวยในชีวิตที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบเรียบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ต้องยอมรับเลยค่ะว่าแบรนด์ A.CEMI เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ลงตัว

พิกัดร้าน : เว็บไซต์ และ Instagram

source : 1, 2

ทุกวันนี้ การใส่เครื่องประดับสายมูแทบจะกลมกลืนไปกับการใส่เครื่องประดับทั่วไปเลยค่ะ เพราะเครื่องประดับสายมูแบรนด์ต่าง ๆ ได้ออกแบบกำไล แหวน สร้อยคอ และเครื่องประดับอื่น ๆ ให้มีความสวยทันสมัย บางแบรนด์ก็ออกแบบให้ดูมินิมอลน่ารักขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ใครที่กำลังเล็งแบรนด์ไหนก็อย่าช้าเลยนะคะ รีบไปหาซื้อตามกันด่วน บางแบรนด์ออกคอลเลกชั่นใหม่มาทั้งทีก็ Sold Out แล้วค่ะ ขายดีเกินไปไหมมม การใส่เครื่องประดับสายมูจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นหรือไม่ ส่วนหนึ่งก็มาจากตัวเราด้วยนะคะ ใครที่ใส่กำไลสายมูหรือแหวนเสริมดวงก็อย่าลืมคิดดีทำดีกันด้วยน้าาา จะได้เห็นผลลัพธ์ไวมากขึ้นนั่นเองค่ะ ใครสมหวังในเรื่องไหนก็อย่าลืมมาแชร์กันได้นะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่าาา