เทรนด์กำลังมา! กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิม ฮอตฮิตพิชิตเงินในกระเป๋า
  1. เทรนด์กำลังมา! กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิม ฮอตฮิตพิชิตเงินในกระเป๋า

เทรนด์กำลังมา! กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิม ฮอตฮิตพิชิตเงินในกระเป๋า

ช่วงนี้กระแสกระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมกำลังมาแรงมากกก มีหลายแบรนด์หรูที่เค้าออกกระเป๋าผ้ายีนส์ออกมา แล้วแต่ละใบคือน่ารักน่าใช้ทั้งนั้นนน~
writerProfile
15 ก.ย. 2022 · โดย

สาวสายแฟชั่นทั้งหลายคงจะรู้ดีว่าช่วงนี้กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมกำลังมาแรงมากจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะไปทางไหนก็เห็นสาว ๆ หลายคนถือกระเป๋าผ้ายีนส์เดนิมหลากหลายดีไซน์จากหลากหลายแบรนด์กันเต็มไปหมด เอาล่ะ ๆ ๆ วันนี้ Wongnai Beauty เลยไม่พลาดที่จะไม่ตกเทรนด์มาแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมที่กำลังฮอตฮิตมาก ๆ ในตอนนี้ จะมีกระเป๋ารุ่นไหนบ้าง และมาจากแบรนด์อะไรกันบ้าง รีบตามไปดูกันเร็ววววว!

กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์

Louis Vuitton Micro Speedy Denim Bag

ขอเริ่มที่ชาร์มห้อยกระเป๋าใบจิ๋วไซซ์มินิอย่างน้อง Micro Speedy Denim ใบนี้ก่อนเลยค่ะ น้องเป็นเหมือนกับ Accessories ดีไซน์ย่อส่วนของกระเป๋ารุ่นไอคอนิคของแบรนด์ Louis Vuitton อย่าง Speedy กระเป๋ายีนส์เดนิมใบนี้ทำมาจากผ้าคอตตอนแท้ ๆ ที่ตกแต่งด้วยลวดลาย Monogram พร้อมกับลูกเล่นไล่สียีนส์เฟดเข้มบ้างอ่อนใบทั่วทั้งใบ ถือเป็นกระเป๋าใบจิ๋วที่ประดับตกแต่งแต่ก็ใช้งานได้จริงและสะดวกมาก ๆ โดยสายสะพายสามารถถอดเข้าออกเพื่อคล้องกระเป๋าใบอื่น ๆ ได้

ราคา : 30,500 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Stella McCartney Falabella Mini Crochet Tote

สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่น Signature จากแบรนด์ Stella McCartney อย่าง Falabella ที่ปกติแล้วทางแบรนด์เค้าจะใช้แมตทีเรียลเป็นหนังเทียมรักสิ่งแวดล้อมตามสไตล์แบรนด์ แต่สำหรับน้องคนนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่นและพิเศษมาก ๆ เพราะน้องเป็นกระเป๋าถักโครเชต์ผ้าคอตตอนสียีนส์เดนิมถักทอทั้งใบ ส่วนขอบกระเป๋าก็ทำจาก Signature Silver Diamond-Cut Chain เหมือนเดิม ซึ่งเราขอบอกเลยว่าการที่ผ้าสียีนส์เดนิมอยู่คู่กับอะไหล่โลหะสีเงินแบบนี้แล้วเข้ากันมากกก สะพายแล้วสวยชิคสุด!

ราคา : 51,000 บาท
พิกัด : Stella McCartney

Bottega Veneta Padded Tech Cassette

ยังคงขอยืนยันคำเดิมว่าช่วงนี้กระเป๋ารุ่นที่มาแรงที่สุดของแบรนด์ Bottega Veneta ก็ยังเป็นรุ่น Cassette ใบนี้นี่เองค่ะ แต่ความพิเศษของน้องคนนี้คือใช้ผ้าคอตตอนยีนส์เดนิมสี Indigo มาเป็นแมตทีเรียลหลักทั้งใบ ซึ่งถูกสานกันเป็นแถบใหญ่ ๆ ตามดีไซน์ของกระเป๋ารุ่นนี้ ทำให้เราได้เห็นกระเป๋ารุ่น Cassette ในรูปแบบที่ดูแปลกตาและมีเน่สห์ไปอีกแบบเหมือนกัน น้องคนนี้มี Texture ของความอ้วนฟูและมีความหนากว่าแมตทีเรียลที่เป็นหนัง ทำให้สะพายแล้วมีความน่ารักและดูสตรีทไปอีกแบบ

ราคา : 70,900 บาท
พิกัด : Bottega Veneta

Balenciaga Hourglass Small Handbag

ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมให้สาว ๆ สาวเฟียซเปรี้ยว ๆ เท่ ๆ กันบ้างดีกว่า สำหรับกระเป๋าจากแบรนด์ Balenciaga รูปทรงโฉบเฉี่ยวใบนี้ก็เป็นกระเป๋าอีกรุ่นที่มาแรงมาก ๆ เช่นกันค่ะ โดยปกติแล้วกระเป๋ารุ่นนี้จะทำมาจากหนังจระเข้ที่มีลวดลายเอกลักษณ์เป็นหลัก แต่น้องใบนี้ทำมาจากผ้ายีนส์เดนิมฟอกสีอื่นสวย ๆ แถมยังมาพร้อมกับลาย BB Monogram มีโลโก้ตัว B โดดเด่นอยู่ด้านหน้ากระเป๋า อีกอย่างคือกระเป๋าใบนี้สามารถใช้งานได้สองแบบ คือถือหูหิ้วแบบสั้นชิค ๆ ก็ได้ หรือจะสะพายสายยาวก็ได้เหมือนกันค่ะ

ราคา : 74,900 บาท
พิกัด : Balenciaga

Saint Laurent Puffer Small Chain Bag

ขอแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมสัมผัสนุ่มนิ่มอย่าง Puffer Bag จากแบรนด์ Saint Laurent น้องเป็นกระเป๋าใบอวบอ้วนที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มนิ่มของสัมผัส กระเป๋าผ้าคอตตอนเดนิมสี Blue-Gray ฟ้าอมเทาอ่อน ๆ ดูคลาสสิก มาพร้อมลายควิลท์รอบใบและอะไหล่สีทองจากโลโก้ YSL ด้านหน้า กับสายโซ่สะพายสีทองสวยเด่น น้องเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้สะดวกสบายและจุของได้ค่อนข้างเยอะ เพราะมีขนาดที่ใหญ่กำลังพอดีถึงจะเป็นรุ่น Small ก็ตาม ซื้อไปรับรองว่าได้ใช้คุ้มแน่นอนจ้าาา

ราคา : 88,500 บาท
พิกัด : Saint Laurent

Gucci Jackie 1961 Small Shoulder Bag

อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นไอคอนิคสุดฮิตจากแบรนด์ Gucci อย่าง Jackie 1961 น้องเป็นกระเป๋าดีไซน์วินเทจที่นำกลับมา Re-Design ใหม่จนฮอตฮิตมากกกในช่วงปีที่ผ่านมานี้ ที่โดดเด่นมาก ๆ สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้คือน้องเค้าทำมาจากผ้า GG Jacquard Denim ที่เป็นยีนส์สีเข้มสวย ยิ่งพอตัดกับหนังสีน้ำตาลเข้มและอะไหล่สีทองก็ยิ่งสวยสะดุดตาเข้าไปอีกกกก และอีกหนึ่งข้อดีของกระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมใบนี้คือน้องเป็นกระเป๋าที่ใช้งานได้สองแบบ คือปกติจะมาเป็นสายสั้นสะพายไหล่ชิค ๆ และสามารถต่อสายให้ยาวขึ้นเพื่อสะพายข้างก็ได้เช่นกัน

ราคา : 93,500 บาท
พิกัด : Gucci

Dior Medium Dior Caro Bag

ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิกที่สาว ๆ ทั้งหลายต่างใฝ่ฝันอยากได้ คงต้องมีชื่อของ Dior Caro Bag อยู่ใน Wishlist อย่างแน่นอน หลายคนอาจจะคุ้นตากับกระเป๋าแบรนด์เนมทรงสี่เหลี่ยมทำจากหนังแกะนุ่มนิ่มที่ถูกเย็บ Texture เป็นลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ แต่สำหรับน้องคนนี้พิเศษกว่าใบอื่น ๆ เพราะทำมาจากผ้ายีนส์ไล่เฉดสี Blue Tie-Dye Denim สวยงาม ด้านบนจะเป็นสีขาวและไล่สีลงมาเป็นยีนส์สีฟ้าสวย ซึ่งเราขอบอกเลยว่าเป็น Combination ของสีขาว ฟ้า และอะไหล่ทองที่สวยงามลงตัวม๊ากกมากก 

ราคา : 150,000 บาท
พิกัด : Dior

Chanel Classic Handbag

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิกในตำนานที่ราคาขึ้นแล้วขึ้นอีก ตั้งแต่แสนกว่า ๆ จนตอนนี้ขยับมาเป็นสามแสนแล้วจ้าาา ปกติแล้วกระเป๋า Chanel Classic รุ่นนี้จะทำมาจากหนังเป็นหลัก ทั้งหนังคาเวียร์ในตำนาน หนังแกะ หนังแพะ และผ้าทวีตที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Chanel ซึ่งล่าสุดทางแบรนด์ Chanel เค้าได้ออกกระเป๋ารุ่น Classic ที่ทำจากยีนส์เดนิมสีเข้มและสีอ่อนตัดกับโลหะสีทอง ซึ่งเอาจริง ๆ เป็นดีไซน์ที่ดูโดดเด่นและแปลกตามาก ๆ จากรุ่น Classic ที่เคยมีมา ใครเป็นแฟนคลับกระเป๋ารุ่นนี้ต้องซื้อเก็บไว้เลยค่ะ

ราคา : 314,000 บาท
พิกัด : Chanel

เห็นไหมคะ ว่ามีหลายแบรนด์เลยที่ออกดีไซน์กระเป๋าแบรนด์เนมผ้ายีนส์เดนิมมาให้เลือกช้อปเพียบบ! ซึ่งเราขอบอกตรงนี้เลยว่ายังมีกระเป๋าผ้ายีนส์เดนิมอีกหลากหลายรุ่นและหลายแบรนด์อีกเพียบเช่นกัน แต่เราได้ทำการคัดแต่รุ่นฮิต ๆ ตัวท็อป ๆ มาให้เพื่อน ๆ เลือกช้อปด้านบนแล้วววว สาว ๆ คนไหนถูกใจน้องคนไหนก็สามารถไปลองถือลองสะพายของจริงที่ช็อปได้เลยนะคะ!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่... 

• ซื้อครั้งเดียวใส่อีกนาน~ รวมรองเท้าหนังสีดำ แมตช์ได้ทุกลุคใส่ได้ทุกวัน
• รวมพลกระเป๋าแบรนด์เนมใบจิ๋ว ใส่อะไรได้บ้างไม่รู้ แต่ขอซื้อมาไว้ก่อน
• กระเป๋าแบรนด์เนมสีนู้ดเบจ สีฮิตในตำนาน อีกกี่ปีก็ยังฮิตอยู่