ชี้เป้า 50 ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ตามงบ!! ครบทุกสไตล์
  1. ชี้เป้า 50 ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ตามงบ!! ครบทุกสไตล์

ชี้เป้า 50 ไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ตามงบ!! ครบทุกสไตล์

ใกล้วันคริสต์มาสและปีใหม่เข้ามาทุกที มาเตรียมของขวัญจับฉลากกันหน่อยดีกว่า ของขวัญจับฉลากงบ 50 100 300 500 1000 บาท ซื้ออะไรเป็นของขวัญไปจับฉลากดีนะ
writerProfile
27 ธ.ค. 2021 · โดย

เผลอแป๊บเดียวจะสิ้นปีแล้วจ้าาา กิจกรรมยอดฮิตที่ทุกคนมักเอาไว้ฉลองแบบกลุ่มคือการจับฉลาก ฟังดูเก่า ๆ ธรรมดา ๆ ไปหน่อย แต่เราเชื่อว่ายังมีคนชอบเล่นอยู่ใช่ไหมล่ะ ความสนุกของกิจกรรมนี้คือเราเดาไม่ได้เลยว่าของขวัญที่แต่ละคนเอามาจับมันคืออะไรบ้าง วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวมของขวัญตามงบต่าง ๆ ที่น่าสนใจมาฝาก ไม่ว่าจะหลักสิบ หลักร้อย หรือหลักพัน เราคัดมาให้หมดแล้ว!!

ของขวัญราคาเป็นมิตรหยิบจ่ายแค่ 50 บาท

เปิดกันด้วยของขวัญจับฉลาก 50 บาทเลยจ้าาา แหม จะจับฉลากทั้งทีพลาดราคาเด็ดดวงแบบนี้ได้ยังไงล่ะ อะ! ของราคา 50 บาทก็มีให้เลือกเยอะไม่ต่างจากเรทราคาอื่น ๆ เลย เพียงแต่ว่าของเหล่านี้อาจสร้างเสียงหัวเราะมากกว่าประทับใจน่ะสิ ว่าแล้วไปดูของขวัญที่เราเลือกมาให้เลยดีกว่า รับรองว่าเด็ดเหมือนราคาแน่นอนจ้าา

กระเป๋าใส่เหรียญน่ารัก ๆ 

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

เปิดกันที่ชิ้นแรกกับกระเป๋าใส่เหรียญสไตล์น่ารัก ๆ ที่สำคัญของขวัญชิ้นนี้พกพาง่าย หลายคนที่ไม่ชอบเก็บเหรียญเยอะ ๆ ไว้ในกระเป๋าสตางค์ ก็มักจะใส่กระเป๋าใบเล็ก ๆ เอาไว้ ถือว่าเป็นของขวัญตามงบที่มีประโยชน์ด้วนะจ๊ะ

ราคา : 37 บาท

พิกัด : Shopee

ที่รัดสายชาร์จ / สายหูฟัง

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

เป็นอีกของขวัญในงบ 50 บาท ที่ใช้ประโยชน์ได้จริง บอกเลยว่าคนได้ต้องถูกใจอย่างแน่นอน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ราคาก็ถูกมาก ๆ เพียงอันละ 25 บาทเท่านั้น ก็จัดให้ 2 อันไปเลยสิคะ

ราคา : 25 บาท

พิกัด : shopee

ปากกา เครื่องเขียน

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ของขวัญที่นิยมให้กันมากในงบ 50 บาท ก็คงไม่พ้นปากกา เครื่องเขียนต่าง ๆ บอกเลยไม่ว่าจะปีไหนก็ต้องมีอยู่ในลิสต์ตลอด ๆ ซึ่งก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายราคา เลือกตามที่เราชอบได้เลยจ้าา

ราคา : 25 บาท

พิกัด : AliExpress

ขวดสเปรย์แอลกอฮอล์

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ในยุคโควิด-19 แบบนี้ ถือว่าขาดไม่ได้เลยสำหรับสเปรย์แอลกอฮอล์ ที่เราควรจะพกติดตัวไว้เสมอ เป็นอีกของขวัญที่มีประโยชน์อย่างมาก แถมเหมาะสมสำหรับทุกคนด้วยนะ 

ราคา : 39 บาท

พิกัด : Shopee

พวงกุญแจ

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ในงบน้อยแบบนี้ พวงกุญแจก็ถือเป็นของขวัญสุดฮิตที่นิยมให้กัน โดยเฉพาะวัยรุ่นทั้งหลาย ไม่ว่าจะนำมาห้อยกระเป๋า ห้อยกุญแจรถ อื่น ๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน

ราคา : 25 บาท

พิกัด : Shopee


แผ่นรองเมาส์สุดน่ารัก

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ของขวัญจับฉลากงบน้อยแต่น่ารักสุด ยกให้แผ่นรองเมาส์นี่แหละ ใครกำลังมองหาของขวัญจับฉลากปีใหม่ในที่ทำงาน อันนี้ตอบโจทย์ งบน้อยแถมน่ารัก ใครได้ไปได้ใช้แน่นอน

ราคา : 35 บาท

พิกัด : shopee


Post-it จัดชีวิตให้เป็นระเบียบ

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ใครมองหาของขวัญงบน้อยแต่น่ารักอีกชิ้น Post-it ก็เป็นไอเดียที่น่ารักน่าซื้อไม่แพ้กันค่ะ เอาไว้ติดโต๊ะทำงานเตือนความจำ ใครได้ไปรับรองว่าชอบแน่นอน จดเอาไว้ไม่มีทางลืมแพลนค่าา

ราคา : 29 บาท

พิกัด : Shopee


ผ้าแขวนผนังแต่งห้องสไตล์เกาหลี

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ของขวัญหลักสิบโดนใจสายแต่งบ้าน! สำหรับผ้าแขวนผนัง ลายการ์ตูนสุดคิวต์ เอาไว้ตกแต่งห้องนอนให้น่ารักสไตล์เกาหลี บอกเลยว่าความน่ารักเกินราคามาก ใครได้ไปเอาไปแต่งห้องนอนรับปีใหม่น่ารักน่าอยู่สุด ๆ

ราคา : 36 บาท

พิกัด : shoppee


ที่แขวนไดร์เป่าผม

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

ของขวัญจับฉลากสุดเก๋อีกชิ้นกับที่แขวนไดร์เป่าผม บอกได้เลยว่าเป็นของขวัญที่คาดไม่ถึงแน่นอน ใครได้ไปต้องมีว้าวบ้างแหละ เห็นแบบนี้แต่มีประโยชน์น้า ช่วยจัดเก็บไดร์เป่าผมให้เป็นระเบียบมากขึ้น ไม่เกะกะอีกต่อไป ผู้รับแฮปปี้คนให้ก็แฮปปี้ค่าา

ราคา : 39 บาท

พิกัด : Morandi


กิ๊บติดผมสไตล์เกาหลี

ของขวัญจับฉลาก 50 บาท

โดนใจสาว ๆ มากค่ะสำหรับไอเท็มชิ้นนี้ บอกเลยว่าเทรนด์กำลังมาาา! กับกิ๊บติดผมสไตล์เกาหลี ราคาหลักสิบแต่ใช้แล้วดูแพงมากค่ะ ให้ลุคลูกคุณหนูสุด ออฟฟิศไหนสาว ๆ เยอะควรแก่การเอาไปเป็นของขวัญจับฉลากมากค่ะ

ราคา : 25 บาท

พิกัด : shopee

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

อัปราคาอีกนิด ได้ของน่ารักในงบ 100 บาท

ไปต่อกับของขวัญจับฉลาก 100 บาทกันบ้างดีกว่า เราเชื่อว่าคนส่วนมากจะชอบราคานี้ เพราะเหมือนเราไม่ต้องควักเงินออกมาเยอะก็ได้ของขวัญสำหรับจับฉลากแล้ววว ต้องบอกก่อนว่าถ้าเราเลือกของดี ๆ แบบเห้ยแกมันดีอะไรยังงี้ เราจะได้ของขวัญที่น่ารักและประทับใจคนรับแน่นอน งงล่ะสิว่าเราจะไปหาของน่ารัก ๆ แบบไหนได้บ้าง ไปดูเล้ยยย

แก้วกาแฟเก๋ ๆ 

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

แก้วกาแฟ ถือว่าเป็นของขวัญสุดฮอตมาก ๆ สำหรับชาวออฟฟิศ นอกจากจะมีลายน่ารัก ๆ มากมาย แถมยังเลือกได้หลายรูปทรง ที่สำคัญได้ใช้ประโยชน์แน่ ๆ ตั้งไว้ที่โต๊ะก็ดูเก๋อีกด้วย

ราคา : 75 บาท

พิกัด : shopee 

ผ้าห่มคลุมไหล่กันหนาว

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

เป็นอีกของขวัญน่ารัก ๆ ที่ไว้สำหรับกันหนาวในที่ทำงาน ราคาไม่แรงแถมใช้ประโยชน์ได้ดี แบบนี้ก็ต้องจัดเลย รับรองว่าคนได้รับต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

ราคา : 95 บาท

พิกัด : lazada  

กล่องใส่แว่นตา

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

ในปัจจุบันนี้พนักงานออฟฟิศหลายคนก็มักจะใส่แว่นตากันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนที่สายตาสั้นอยู่แล้ว หรือใส่แว่นเพื่อกรองแสงจากหน้าจอ กล่องใส่แว่นตาก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ต้องแนะนำเลยค่าาา

ราคา : 80 บาท

พิกัด : shopee 

ผ้าปิดตาเจลลายน่ารัก

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

ของขวัญเอาใจจะได้พักผ่อนสบาย ๆ ไม่มีแสงรอดมาแยงตาอย่างแน่นอน จะได้หลับสนิท ๆ แถมตัวเจลยังช่วยทำให้ผ่อนคลายอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกไอเทมที่ให้แล้วผู้รับต้องแฮปปี้สุด ๆ 

ราคา : 79 บาท

พิกัด : shopee 

กล่องใส่ปากกา ดินสอ

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

พลาดไม่ได้กับไอเทมสุดน่ารัก อย่างกล่องใส่ปากกา ของจุกจิก มีแบบน่ารัก ๆ ให้เราได้เลือกมากมาย คนได้ต้องชอบ วางไว้เก๋ ๆ ช่วยตกแต่งโต๊ะทำงานให้ดูมีสีสันได้อีกด้วย

ราคา : 75 บาท

พิกัด : shopee 


MINISO กระเป๋าใส่เหรียญ

ของขวัญจับฉลาก

เปิดตัวของขวัญราคาหลักร้อยบาทด้วยความคิวต์ กับกระเป๋าใส่เหรียญก็ได้ ใส่ของจิปาถะก็ดี กระเป๋าไซซ์เล็กรูปแตงโมสุดน่ารัก ใครเอากระเป๋าใบนี้ไปจับฉลากเราว่าคนจับได้ต้องแอบยิ้มเบา ๆ บ้างละ

ราคา : 99 บาท

พิกัด : MINISO

กล่องเก็บของสุดมินิมอล

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

มาอีกตัวกับกล่องจัดระเบียบสุดมินิมอล น้อยแต่มาก เรียบ ๆใส่ของได้เยอะ! เรียกได้ว่าเป็นของขวัญหลักสิบที่ดูแพงเกินราคา แถมคุ้มค่า จะตั้งไว้หัวเตียงหรือโต๊ะทำงาน ก็ช่วยให้ของดูเป็นระเบียบขึ้น

ราคา : 79 บาท

พิกัด : Morandi


ไม้นวดหลัง

ของขวัญจับฉลาก 100 บาท

ไอเดียของขวัญจับฉลากที่น่ารักไม่แพ้ไอเท็มอื่น ก็คือไม้นวดหลังนั่นเองงง เหมาะมากกับชาวออฟฟิศซินโดรมอย่างเราค่ะ ปวดหลังปวดบ่าก็เอามาทุบแก้เมื่อย ราคาน่ารัก ซื้อมาเป็นของขวัญจับฉลากแล้วเพื่อนต้องชอบแน่นอน

ราคา : 99 บาท

พิกัด : Miniso


เจลแอลกอฮอล์

ของขวัญจับฉลาก

ใครคิดไม่ออกว่าจะเอาของขวัญอะไรไปจับฉลากดี ไอเท็มเด็ดของปีนี้ต้องเจลแอลกอฮอล์เลยค่ะ แพ็คเกจน่ารักสดใส แถมมีสายคล้องคอไปอีก พกพาไปได้ทุกที สะอาดปลอดภัยสุด ๆ

ราคา : 59 บาท (30 ml)

พิกัด : bambi_bubu

เทียนหอมสุดคิวต์

ของขวัญไม่เกิน 100

ไอเดียของขวัญหลักร้อยแต่ได้ใจมากอีกชิ้น นั่นคือเทียนหอมนั่นเองค่ะ ใครมีเพื่อนที่ชอบจุดเทียนหอมก่อนนอน ชอบความผ่อนคลาย แนะนำมากค่ะ แถมยังมาใน Packaging น่ารักน่าเก็บ ใครได้ไปหลับสบายชัวร์

ราคา : 80 บาท

พิกัด : break.it.up, FRANK สยาม

Source :12, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10


อยากได้ของหลากหลายหน่อยเลือกเรท 300 บาทดีกว่า

ถ้าต้องซื้อของขวัญจับฉลาก 300 บาท หรือว่าไม่เกินนี้ถือว่าโอเคเลย เพราะเลือกของได้หลากหลายและราคากำลังดีแบบไม่ถูกจนเกินไปไม่แพงจนเกินไป แถมเลือกหยิบได้ทั้งกระเป๋า เสื้อ และของใช้ต่าง ๆ แบบนี้ยิ่งทำให้คนที่จับฉลากด้วยกันยิ่งตื่นเต้นมากเข้าไปอีก เว้นเสียแต่ว่าทุกคนอยากเอาของแปลกมาจับฉลาก อันนี้ก็ต้องทางใครทางมันแล้วละค่ะ

หมอนตุ๊กตาพิงหลัง หมอนอิง

ของขวัญไม่เกิน 300 บาท

ของขวัญสุดน่ารักที่ใช้ประโยชน์ได้ดีอย่าง หมอนตุ๊กตาพิงหลัง หมอนอิง เวลาเหนื่อย ๆ พักเอนหลังสักหน่อยสบาย ๆ เป็นของขวัญที่ตอบโจทย์ชาวออฟฟิศมาก ๆ 

ราคา : 159 บาท

พิกัด : lazada  

สมุดโน๊ตจดบันทึก

ของขวัญไม่เกิน 300 บาท

อีกของขวัญยอดนิยมที่ใช้ประโยชน์ได้จริงแถมยังน่ารักอีกด้วย บอกเลยว่าถึงแม้ปัจจุบันจะมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมาย แต่สมุดโน๊ตก็ถือว่ายังเป็นที่ต้องการโดยเฉพาะสายจดบันทึก ต้องไม่พลาด!

ราคา : 285 บาท

พิกัด : AliExpress 

รองเท้าสลิปเปอร์

ของขวัญไม่เกิน 300 บาท

ใครที่เป็นชาวออฟฟิศก็ต้องมีไอเทมนี้ไว้ในที่ทำงาน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ใส่ส้นสูงแล้วต้องมาเปลี่ยนใส่ในที่ทำงานเป็นประจำ การให้รองเท้าสลิปเปอร์เป็นของขวัญก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว

ราคา : เริ่มต้นที่ 200 บาท

พิกัด :  bernetta.store 

กล่องข้าว / ใส่ผลไม้-ของกินเล่น

ของขวัญไม่เกิน 300 บาท

กล่องข้าวลายน่ารัก ๆ สไตล์คุณหนู เอาใจสายแม่บ้านแม่เรือน คนที่ชอบทำอาหาร สามารถไว้ใส่ข้าว ผลไม้หรือของกินเล่นอื่น ๆ ได้อีกด้วย จะพกพาไปไหนก็สะดวก เหมาะสำหรับเพื่อนสาวสุด ๆ 

ราคา : 199 บาท

พิกัด : shopee 

หมอนรองคอพร้อมผ้าปิดตา

ของขวัญไม่เกิน 300 บาท

อีกไอเทมที่ชาวออฟฟิศต้องมีติดไว้ในที่ทำงาน หรือสายที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวนั่งเครื่องบินเป็นประจำ ก็ถือว่าช่วยผ่อนคลายได้ดี บอกได้เลยว่าของขวัญชิ้นนี้ได้ใช้ประโยชน์เป็นอย่างดีเลยค่าา

ราคา : 119 บาท

พิกัด : shopee 


Ssktmmee 2021 calendar

ของขวัญไม่เกิน 300 บาท

เบสิกสุดของการเลือกของขวัญปีใหม่ต้องปฏิทินนี่แหละค่ะ บอกเลยว่าใครได้ไปต้องใช้แน่นอน ไม่ว่าตั้งบนโต๊ะทำงานดูวันสำคัญ หรือจะตั้งบนหัวเตียง ก็น่ารักสุด! ความดีงามคือแต่ละเดือนสามารถแปะสติ๊กเกอร์ mood ได้ด้วย ดูภาพรวมว่าเดือนนี้เราแฮปปี้แค่ไหน ใครได้ไปต้องชอบแน่นอน

ราคา : 280 บาท

พิกัด : ssktmmee

โคมไฟลายอุ้งมือเเมว

ของขวัญจับฉลาก 300 บาท

ใครสายซื้อไม่เน้นใช้งานเท่าไรขอแค่น่ารักเป็นพอ เหมาะกับการหยิบโคมไฟลายอุ้งมือแมวไปจับฉลากมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าวันไหนอยากเปิดตรงหัวเตียงก็พอได้ หรืออยากจะวางเอาไว้ตกแต่งห้องเก๋ ๆ ก็ดีไม่น้อย ใครเป็นสาวกแคทเลิฟเว่อร์ต้องชอบมากก!

ราคา : 280 บาท

พิกัด : Shopee

กระจกมินิมอล

ของขวัญจับฉลาก 300

เอาใจคนชอบแต่งบ้านกันอีกครั้งกับกระจกมินิมอล ที่ตั้งไว้ตรงไหนของบ้านก็ดูเกาหลีขั้นสุด! จัดเป็นอีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่น่ารักมากก ผู้รับชอบคนให้ก็แฮปปี้ น่ารักแบบนี้แอบอยากได้เองอีกด้วยค่าา

ราคา : 259 บาท

พิกัด : Shopee

Don’t hurt my feeling notebook

ของขวัญจับฉลาก 300 บาท

สมุดบันทึกเล่มนี้เหมาะแก่การเอาไว้เขียนเป้าหมาย หรือวางแพลนถึงสิ่งจะทำนั่นเอง เวลาซื้อสมุดบันทึกเซตนี้เราจะได้สติ๊กเกอร์คำคมที่เข้าสมุด ทำจาก PVC ไม่ไก่กาติดมาด้วย รวม ๆ แล้วถ้าผู้รับชอบการจดบันทึกล่ะก็ต้องประทับใจกับของขวัญชิ้นนี้แน่นอน

ราคา : 250 บาท

พิกัด : Daddy And The Muscle Academy

แจกันเซรามิก

ของขวัญจับสลากไม่เกิน 300 บาท

ของขวัญปีใหม่เอาใจคนชอบแต่งบ้าน ต้องนี่เลยค่ะ แจกันเซรามิกมีให้เลือกหลายขนาดมากเว่อร์ ตั้งแต่ใบจิ๋วสุดคิวต์ไปจนถึงไปใหญ่สุดติสต์ ใครชอบปลูกต้นไม้อยู่แล้ว ได้ไปต้องประทับใจค่ะ จะวางมุมไหนของบ้านก็สวยทุกมุมเลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 150 บาท

พิกัด : glowdesign.store

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

เล่นใหญ่ไม่มากกับของขวัญราคา 500 บาท

ใครที่รอเรทราคาของขวัญจับฉลาก 500 บาทนี่บอกเลยว่าเอาแบงค์ 500 มาจ่ายได้เงินทอนกลับไปแน่นอน ถ้าไม่ซีเรียสว่าของขวัญที่จะจับฉลากต้องราคาพอดีเป๊ะ เอาแค่ที่อยู่ในเรท 500 ของขวัญคืองานดี คนได้ต้องกรี๊ดดด ประทับใจแน่นอน เพราะของขวัญแต่ละอย่างที่เราเลือกมาใช้ได้จริง ไม่ต้องเอาไปเก็บไว้ให้รกบ้านแน่นอนจ้าาา

เตาสุกี้-หมูกระทะ

ของขวัญไม่เกิน 500

เปิดมาด้วยเตาปิ้งย่าง สุกี้-หมูกระทะไปเลยจ่ะ จัดไปแบบจุก ๆ ใครได้ก็จะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอนบอกเลย วินาทีนี้เป็นของขวัญที่นิยมให้กันอย่างมากกกก แถมราคาก็เริ่มด้วยไม่แรงมาก

ราคา : 470 บาท

พิกัด : lazada  

นาฬิกาปลุก

ของขวัญไม่เกิน 500

ต่อกันด้วยนาฬิกาปลุกสไตล์น่ารัก ๆ ก็ยังถือว่าเป็นของขวัญที่ยังไม่เอ้าท์นะจ๊ะ นอกจากจะใช้ประโยชน์ดูเวลาได้ตั้งปลุกได้ ยังถือเป็นของตั้งโชว์เก๋ ๆ ได้อีกด้วยนะ

ราคา : 377 บาท

พิกัด : Shopee 

โคมไฟวินเทจตั้งโต๊ะ

ของขวัญไม่เกิน 500

เทรนด์สไตล์วินเทจ มินิมอลกำลังมา! อีกของขวัญสุดเก๋ไก๋อย่าง โคมไฟตั้งโต๊ะ ก็ถือเป็นของขวัญที่น่าสนใจสุด ๆ ที่สำคัญสามารถตั้งโชว์เป็นพร็อพถ่ายรูปได้อีกด้วยน้าาา

ราคา : 329 บาท

พิกัด : lazada  

กระเป๋าโน้ตบุ๊กแบบกันน้ำ

ของขวัญไม่เกิน 500

โน้ตบุ๊กก็ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากในการทำงาน พนักงานออฟฟิศจะเข้าใจดี เราเลยขอแนะนำของขวัญเป็น กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก ที่สำคัญรุ่นนี้กันน้ำได้ด้วย สามารถปกป้องทรัพย์สินได้ดี

ราคา : 320 บาท

พิกัด : sunsky 

หมอนผ้าห่มไมค์ซัลลี่ น่ารัก ๆ 

ของขวัญไม่เกิน 500

มาที่หมอนผ้าห่มสไตล์น่ารัก ๆ ลายไมค์ซัลลี่ นอกจากจะหนุนนอนได้แล้ว ยังสามารถนำมาห่มได้ด้วย เหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิศสุด ๆ หนาวแอร์บริษัทก็เอามาห่มได้อีกด้วยน้าา ปังสุด ๆ 

ราคา : 390 บาท

พิกัด : Shopee 


แก้ว Starbucks

ของขวัญไม่เกิน 500

พลาดไม่ได้เลยค่ะ สำหรับไอเดียของขวัญจับฉลากต้องมีแก้วน้ำมาแน่นอน ซึ่งคราวนี้มาในแบรนด์ดังสุดฮิตขวัญใจชาวออฟฟิศอย่าง Starbucks x Kate spade แก้วสีสันสดใส หูจับถนัดมือ คนได้ไปแฮปปี้ ใช้งานได้จริงแน่นอนค่ะ

ราคา : 500 บาท

พิกัด : Starbuck ทุกสาขา


Yoobao Powerbank P2T New Style 20000mAh Fast Charge 2.1A

ของขวัญจับฉลาก 500

อีกหนึ่งของขวัญจับฉลากที่ใช้งานได้จริง เพราะนี่คือพาวเวอร์แบงค์นั่นเอง จัดไปเลยค่ะ 20000 mAh แถมมี Fast Charge ไปอีก ใครได้ไปแบตไม่มีหมด จัดเป็นของขวัญที่ควรค่ากับการเอามาจับฉลากมากค่ะ

ราคา : 449 บาท

พิกัด : Yoobao


ไดร์เป่าผม Philips EssentialCare รุ่น HP8120/00

ของขวัญจับฉลาก 500 บาท

ด้วยความหวังดีอย่างเจ้าของของขวัญแบบเรา ๆ มันต้องนึกถึงประโยชน์ของสิ่งของในราคาสุดคุ้มด้วยถูกไหมคะ แน่นอนว่าถ้าคิดแบบนั้นนี่คือของขวัญที่ตอบโจทย์และคุ้มมากจ้าา ที่ไดร์เป่าผมนี้ราคาไม่แพงเกินไป ใช้งานได้ดี ใครได้ไปต้องรู้สึกคุ้มค่าชัวร์จ้าา

ราคา : 490 บาท

พิกัด : Philips


Central Gift Voucher

ของขวัญงบ 500

สาวคนไหนสายเปย์แบบสวย ๆ ต้องนี่เลย Gift Voucher ราคา 500 บาท ของเซ็นทรัล ใครจับได้ของขวัญก็จะแฮปปี้หน่อย ๆ เพราะเราสามารถเอาไปแลกซื้อของในเซ็นทรัลได้ แนะนำเพิ่มเติม ใครได้ให้รีบไปใช้เพราะเงื่อนไขของ Gift Voucher สามารถถูกเปลี่ยนได้ตลอดเวลา

ราคา : 500 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ Central ทุกสาขา

GW Canvas Tote Bag

ของขวัญไม่เกิน 500

อีกหนึ่งไอเท็มสุดฮิตของปีนี้ GW Canvas Tote Bag จัดเป็นไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าซื้อมากค่ะ ดีต่อใจทั้งซื้อใช้เองและซื้อไปเป็นของขวัญจับฉลาก ราคาน่ารัก ใช้งานได้จริง ลดการใช้ถุงพลาสติกได้อีกด้วย

ราคา : 390 บาท

พิกัด : GENTLEWOMAN

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ชอบ ต้องจัดงบ 1,000 บาท

ของขวัญราคานี้มันจะมาอะไรก็ได้ไม่ได้แล้วปะ ใช่ค่ะ! เราต้องจ่ายเงินค่าของขวัญจับฉลาก 1,000 บาท ยังไงต้องไม่เลือกของขวัญไก่กามาจับแน่นอน และของขวัญที่เราคัดมาให้ทุกคนเป็นของขวัญสุดว้าวที่คนรับต้องยิ้มไปตาม ๆ กัน ไม่ว่าจะแก้วน้ำเอย เครื่องสำอางเอย ของใช้เอย คือดีมากกกแม่ ถ้าเลือกของแบบนี้ทั้งแก๊งคือไม่เสียดายเงินแน่นอน

ลําโพงบลูทูธ

ของขวัญงบ 1,000 บาท

ชิ้นแรกสำหรับของขวัญที่น่าจะฮอตฮิตพอสมควร สำหรับลําโพงบลูทูธ รับรองว่าคนได้ต้องถูกใจ เป็นของขวัญที่เหมาะสมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใครมีเพื่อนสายฟังเพลงต้องจัดเลยค่าา

ราคา : 735 บาท

พิกัด : lazada  

เตารีดไอน้ำไร้สายแบบพกพา

ของขวัญงบ 1,000 บาท

ของขวัญชิ้นนี้เอาใจสายท่องเที่ยวสายเดินทางมาก ๆ สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เน้นใช้ประโยชน์ได้จริงมีคุณภาพ รับรองคนได้รับต้องชอบสุด ๆ 

ราคา : 759 บาท

พิกัด : lazada  

เครื่องฟอกอากาศ อัลตราโซนิค เครื่องพ่นอโรม่า

ของขวัญงบ 1,000 บาท

มาที่ของขวัญสายสุขภาพสายเฮลตี้ ใครที่ชอบเครื่องฟอกอากาศ เครื่องพ่นอโรม่า แนะนำรุ่นนี้เลย XIAOMI เครื่องทำความชื้น พ่นอโรม่า ตัดการทำงานเมื่อน้ำน้อยความจุ 5 ลิตร รุ่น DEM-F329 สีเขียว ต้องถูกใจคนที่รับสุด ๆ

ราคา : 790 บาท

พิกัด : Shopee 

เครื่องดูดฝุ่นโรบอท

ของขวัญงบ 1,000 บาท

อีกของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ต้องถูกใจกันทุกคน ใครที่เป็นสายไม่ชอบทำงานบ้านก็ต้องจัดเลย กับ ROBOTIC VACUUM CLEANER เครื่องดูดฝุ่นโรบอท ถือว่าเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านสำหรับคนยุคใหม่

ราคา : 890 บาท

พิกัด : Shopee 

หม้อทอดไร้น้ำมัน

ของขวัญงบ 1,000 บาท

อีกของขวัญที่กำลังเป็นเทรนด์ในช่วงนี้ สำหรับหม้อทอดไร้น้ำมัน สายเข้าครัวทำอาหารต้องแฮปปี้สุด ๆ ที่สำคัญต่อให้ไม่เก่งเรื่องเข้าครัวก็สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ สะดวกสบายสุด ๆ

ราคา : 890 บาท

พิกัด : lazada  


BENEFIT COSMETICS Beauty Thrills Holiday Set (Limited Edition)

ของขวัญงบ 1,000 บาท

ปังมากค่ะสำหรับของขวัญจับฉลากเซตนี้ จาก BENEFIT ออฟฟิศไหนสาว ๆ เยอะจัดเซตของขวัญจับฉลากนี้ไปได้เลย รับรองว่าคนได้มีกรี๊ดแน่นอนค่ะ ในเซตจะประกอบด้วยมาสคาร่าคิ้ว ไพรเมอร์ ที่ปัดคิ้ว เรียกว่าเหมาะกับการเป็นของขวัญมากค่ะ คนรับไปแฮปปี้เว่อร์!

ราคา : 900 บาท

พิกัด : Sephora ทุกสาขา

Charles & Keith ANIMAL PRINT PUSH-LOCK MINI WALLET

ของขวัญไม่เกิน 1,000

อีกหนึ่งของขวัญที่น่าจะเรียกความประทับใจจากผู้รับได้ดี นั่นคือกระเป๋าสตางค์นั่นเองค่ะ กระเป๋าสตางค์แบรนด์ดังจาก Charles & Keith ด้วยความที่ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องใช้กระเป๋าสตางค์ใบใหม่เอาฤกษ์เอาชัยซะหน่อย แถมดีไซน์ดีงาม ใครได้ไปได้ใช้จริงแน่นอนค่ะ แอบบอกว่าลดราคาด้วยนะ ราคาดีน่าตำเว่อร์

ราคา : 745 บาท (ราคาเต็ม 1,490 บาท)

พิกัด : Charles & Keith

เครื่องชั่งน้ำหนัก Xiaomi Mi Body Composition Scale 2

ของขวัญจับฉลาก

อีกหนึ่งสิ่งของขวัญจับฉลากสุดคุ้มค่า ต้องเครื่องชั่งน้ำหนักเลยค่ะ ตอบโจทย์สายสุขภาพมากเว่อร์ แล้วยิ่งเป็น Xiaomi Mi Body Composition Scale 2 ฟังก์ชั่นครบครัน เก่งคุ้มเกินราคา แอบบอกเลยว่าอยากได้เอง!

ราคา : 690 บาท

พิกัด : Xiaomi Mi

กล้องฟิล์ม Kodak 35M

ของขวัญจับฉลาก 1000 บาท

หาของขวัญเก็บความทรงจำดี ๆ ยกให้เจ้ากล้องฟิล์มตัวนี้เลยค่ะ เห็นแบบนี้เปลี่ยนฟิล์มได้ด้วยน้า แถมมาในสีสันสุดน่ารัก จะเป็นซื้อไปเป็นของขวัญจับฉลากหรือให้เป็นของขวัญ ก็ดีต่อใจมากค่ะ

ราคา : 790 บาท

พิกัด : worldcamera_officialstore

KARMAKAMET Original Room Perfume Diffuser

ของขวัญจับฉลาก 1000 บาท

เอาใจคนชอบกลิ่นหอมอยากผ่อนคลายก่อนนอน ด้วยก้านน้ำหอมปรับอากาศ จากแบรนด์ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องหอมอย่าง KARMAKAMET พูดเลยว่าใครได้เป็นของขวัญต้องกรี๊ดแน่นอน ทั้ง Packging และเรื่องความหอม รับรองต้องประทับใจค่า

ราคา : 990 บาท

พิกัด : KARMAKAMET

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

ครบแล้วกับของขวัญ 50 ชิ้นที่ Wongnai Beauty คัดสรรมาฝากกก เป็นยังไงบ้างคะ มันต้องมีชิ้นไหนโดนใจอยากซื้อไปจับฉลากบ้างแหละ เพราะของแต่ละชิ้นที่เราเลือกมาคือเราคิดแล้วว่ามันต้องได้ใช้แน่นอน ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วเผื่อใครคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรไปจับฉลากดี เราเอา มหากาพย์ 50 ร้านไอจีน่าซื้อ ราคาดีต่อใจ! มาฝากจ้าาา กดเข้าไปไม่ได้ของขวัญก็ได้ของใช้เองแน่นอนนน~

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ