มหากาพย์ 50 ร้านไอจีน่าซื้อ ราคาดีต่อใจ ประจำปี 2019!
  1. มหากาพย์ 50 ร้านไอจีน่าซื้อ ราคาดีต่อใจ ประจำปี 2019!

มหากาพย์ 50 ร้านไอจีน่าซื้อ ราคาดีต่อใจ ประจำปี 2019!

เริ่มต้นปี 2019 นี้ด้วยการช็อปปิ้งออนไลน์กับร้านไอจีน่าซื้อทั้ง 50 ร้าน ที่กำลังมาแรงแถมราคาดีต่อใจสุด ใครกำลังอยากได้เสื้อผ้าตัวใหม่กดดูเลยจ้าาา!
7 ม.ค. 2019 · โดย

ช่วงนี้กระแสการช็อปปปิ้งออนไลน์ก็ยังมาแรงไม่ตกเหมือนเดิม มาอัปเดตกันหน่อยดีกว่าค่ะว่าปี 2019 นี้มีร้านไอจีร้านไหนบ้างที่น่าซื้อน่าโดน แถมราคาดีต่อใจ คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ เราคัดมาให้ทุกคนแล้วค่ะกับ 50 ร้านไอจีที่แบ่งหมวดมาชัดเจนว่ามีทั้งร้านเสื้อผ้า ร้านกระเป๋า ร้านรองเท้า และร้านเครื่องประดับ มาดูกันเลยดีกว่า!

รวม 20 ร้านเสื้อผ้าน่าซื้อน่าโดน

IG : highestjump

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ไหน ๆ ใครชอบใส่เสื้อผ้าสไตล์เด็กแนวต้องร้านนี้ค่ะ เพราะที่ร้านเค้าทั้งดีไซน์ ออกแบบและผลิตเองเลยนะ พวกลายผ้าก็คือต่างจากร้านอื่น ใส่แล้วไม่เหมือนใครแน่นอน ใส่แล้วรับรองว่าไม่มีเอาต์เพราะเห็นเน็ตไอดอลใส่รีวิวกันเพียบบบบ!

IG : chamniii

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านเสื้อผ้าไอจีรูปแบบ UNISEX ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยค่ะ เสื้อผ้าเค้าออกเป็นแนว Casual ใส่สบาย ๆ เน้นเป็นพวกเสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวาย มีบางตัวที่เค้าฮิต ๆ ใส่กันก็มาจากร้านนี้นี่แหละ ใครอยากไปลองของจริงก่อนก็ไปหน้าร้านได้เลย มีหน้าร้านอยู่หลายที่ตามพวกร้าน Multi-Brand ทั่วไปค่ะ

IG : kiddi.official

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านกางเกงยีนส์ที่ฮิตสุด ๆ มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นแนวสตรีทที่ใส่ได้ง่าย ๆ แต่มีความเป็นแฟชั่น ซ่า ๆ หน่อย กางเกงยีนส์คือมีสีให้เลือกเยอะมากเว่อร์ ทั้งสียีนส์เข้ม ยีนส์อ่อนแบบปกติ สีส้ม สีเหลือง สีแดงอะไรเค้าก็มีหมดจ้าาา ที่สำคัญยังมีแบบขาด ๆ เซอร์ตามกระแสแฟชั่นด้วยนะ แล้วตอนนี้ก็เริ่มผลิตเสื้อน่ารัก ๆ มาวางขายแล้วด้วย ลองเข้าไปดูกัน!

IG : behersofficial

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

เสื้อผ้าน่ารัก ๆ แนวเรียบง่าย อารมณ์แบบคุณหนูรักธรรมชาติ Signature เค้าคือจะใช้ผ้าลินิน คอตตอนซะส่วนใหญ่ เป็นผ้าเรียบ ๆ สีเอิร์ธโทน ดูแล้วสบายตา มีทั้งพวกเดรสทรงเอ เสื้อปาดคอวี กางเกงผ้าเอวสูงก็มี ที่สำคัญสไตล์ของเสื้อผ้าร้านนี้นี่ใส่ได้ทั้งในวันธรรมดาและวันทำงานเลยนะ อ้อ มีแบบ Made to Order ด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากได้ไซซ์พอดีตัวกับเราเป๊ะ ๆ !

IG : fucia.studio

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

สาวออฟฟิศวัยทำงานต้องร้านนี้เลยจ่ะ เค้ามีเสื้อผ้าสไตล์ Formal สไตล์สาวเมืองกรุง อารมณ์แบบว่าไปทำงานแต่ยังอยากไปเดินแฟชั่นนะจ๊ะ ส่วนใครไปทำงานแล้วกลางคืนต้องไปปาร์ตี้ต่อ ร้านนี้เค้าก็มีพวกสูทชิค ๆ กับเสื้อสายเดี่ยวเก๋ ๆ ใส่คู่กันไว้ด้านใน ลุคเดียวก็คือไปทำงานแล้วถอดสูทออกไปปาร์ตี้ต่อได้เลยจ้าาา เริ่ด!

IG : nature.bkk

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านเสื้อผ้าสไตล์สาววินเทจ สวยหวาน รักธรรมชาติอีกร้านที่สาว ๆ เห็นแล้วจะต้องชอบ! เพราะด้วยความที่เป็นเสื้อผ้าแบบจับจีบ ระบาย ผ้าพลิ้ว ๆ แขนตุ๊กตา ใส่แล้วคือมีความคิ้วท์ละมุนเว่อร์ ๆ แถมยังใช้สีตุ่น ๆ แนวเอิร์ธโทนในทุกชุดอีก ให้อารมณ์สาววินเทจละมุน ๆ น่ารักกก!

IG : chuuchop

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ใครชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีต้องร้านนี้เลยจ่ะ พวกเสื้อแขนยาว สเวตเตอร์ แจ็คเก็ต หรือเดรสพลิ้ว ๆ แบบสาวเการ้านนี้เค้ามีหมด ที่สำคัญคือราคาไม่แพง จับต้องได้ น้อง ๆ หนู ๆ ที่มีงบน้อยต้องร้านนี้เลย เพราะเสื้อผ้ามีความน่ารักในราคาเบา ๆ รีบจัดด่วนเลยจ้าา

IG : cintage.official

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

น้อง ๆ วัยมัธยมต้องไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านนี้! กับ Cintage ที่ขายดีม๊ากมากก เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีอีกร้านที่ดังสุด ๆ ที่สำคัญคือราคาถูกเว่อ มีทั้งเสื้อยืดสี ๆ ฮิต ๆ เสื้อผ้าแนวสตรีท แนวน่ารักแบ๊ว ๆ ก็มี เค้ามีหน้าร้านที่สยามด้วยนะ ลองไปเลือกดูกันได้จ้า

IG : mitr

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

เป็นอีกร้านที่สาวสไตล์วินเทจจะต้องชอบมาก ๆ ด้วยความระบาย กางเกงเอวสูงแบบย้อนยุคแต่ยังดูสมัยใหม่ และสีสันที่มีมากกว่าความเป็นเอร์ธโทน คือมีสีสด ๆ เข้ามาแซมบ้างให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไป ใครมาสายนี้ลองไปดูเสื้อผ้าร้านนี้ได้นะคะ

IG : magarines

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

สาวสายมินิมอลต้องมาร้านนี้เลย! ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นพวกเสื้อผ้าไหมพรมสีเรียบ ๆ เซตสูทแบบเข้าชุด ใส่แล้วช่วยอัพลุคให้ดูโตเป็นสาวขึ้นมาหน่อย คือมีความชิคแบบไม่เอะอะ ใส่แล้วดูแพงด้วย!

IG : basicsbysita

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ใครชอบเสื้อสไตล์หรู ๆ ดูแพงหน่อยก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้า Semi Formal ใส่ง่าย ๆ ใส่ไปทำงานแบบชิค ๆ ไปจนถึงชุดปาร์ตี้แนวเซ็กซี่ก็มีค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้เหล่าดาราเซเลบเค้าฮิตใส่กันเต็มเลยจ้าา

IG : aprilpoolday

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

มาที่ร้านชุดว่ายน้ำกันบ้างดีกว่า กับร้านดังร้านนี้ aprilpoolday ชุดว่ายน้ำสไตล์ Sport น่ารัก ๆ ออกแนววินเทจย้อนยุคหน่อย ๆ ใส่ง่ายคือใส่แล้วดูไม่โป๊เกิน แถมมีไอเท็มกระโปรงเทนนิสสุดคิ้วท์ที่สามารถใส่คลุมทับชุดว่ายน้ำได้ด้วย!

IG : daisyseason

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสายฝ. ก็ต้องมาร้านนี้เลยค่ะ เทรนด์เสื้อผ้าสไตล์สายฝ. แบบไหนกำลังมาร้านนี้เค้ามีหมด ไม่ว่าจะเป็น Crop Top เก๋ ๆ เสื้อกลิตเตอร์แบบสาวแฟชั่น กระโปรงสั้นเดนิมชิค ๆ เสื้อยืดรัดรูปแบบที่เซเลบดาราฝรั่งเค้าใส่กันก็มีนะ

IG : missmodern_boutique

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ชุดออกงานเริ่ด ๆ เก๋ ๆ ที่เหล่าดาราเซเลบใส่กันเยอะมากกกก มีทั้งเดรสสั้น เดรสยาวแนวเซ็กซี่ ผ่านิดแหวกหน่อยแบบพอดูดี มีระดับ ใครกำลังหาชุดออกงาน ไม่ว่าจะงานแต่ง งานวันเกิด งานปาร์ตี้ ต้องมาซื้อร้านนี้เลยนะคะ แนะนำ!

IG : wrongera.official

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

เสื้อผ้าเรียบ ๆ ใส่ง่าย มีความ Formal เป็นทางการแบบใส่ไปทำงานได้ ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาวเอวสูงทรงกระบอกใหญ่ ดูวินเทจนิด ๆ ย้อนยุคหน่อย ๆ ก็เป็นอีกไอเท็มที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้นะคะ ใครยังไม่มีมาจัดกันที่ร้านนี้เลยยย

IG : ladyjanebrand

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านเสื้อผ้าของสาวตัวเล็กที่มีสัดส่วนอกเอวสะโพก ที่มักจะชอบหาไซซ์เสื้อผ้ายาก ๆ มาที่ร้านนี้เลยยย เค้าจะเน้นเป็นพวกเสื้อผ้าแนวคุณหนู โทนสีเรียบ ๆ สุภาพ ดูแล้วสบายตา ราคาสูงนิดนึงแต่ก็สมราคากับการตัดเย็บและคัตติ้งเนี้ยบ ๆ ของเค้านะคะ สาวออฟฟิศใส่แล้วต้องชอบแน่ ๆ

IG : cpjgirlxx

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านเสื้อผ้าไอจีเน้นพวกเสื้อเสวตเตอร์ เสื้อไหมพรมน่ารัก ๆ สีสันสดใส หลากหลายลาย เหมาะเลยค่ะกับช่วงต้นปีที่อากาศกำลังจะหนาวแบบนี้ หรือใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศก็อย่าลืมแวะมาดูเสื้อไหมพรมร้านนี้กันได้นะคะ

IG : daddy_and_themuscleacademy

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

มาที่ร้านนี้กันบ้างที่โด่งดังสุด ๆ กับสไตล์โดดเด่นน่ารัก ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ความจริงแล้วเค้ามีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับต่าง ๆ ขายเพียบเลย แต่เสื้อผ้าร้านนี้น่ารักมากกก มีหลายตัวเลยค่ะที่ขายดีและฮิตสุด ๆ จนเห็นคนทั่วไปใส่เต็มท้องถนนเลย ใครไม่มีถือว่าเอาต์นะ

IG : sosixx

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านไอจีที่ขายแต่เสื้อเชิ้ต ใครมีเป้าหมายไว้ในใจว่าอยากได้พวกเสื้อเชิ้ตไว้ใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวเล่นอยู่แล้วให้กดเข้าไปดูร้านนี้เลยจ่ะ ถึงร้านเค้าจะมีแต่เสื้อเชิ้ตแต่ว่าก็มีดีไซน์ที่หลากหลายนะคะ ทั้งการวางลวดลายต่าง ๆ รวมไปถึงดีเทลเล็ก ๆ อย่างกระดุม ขอบแขน การผูกโบว์ต่าง ๆ ก็ออกแบบมาได้น่ารักไม่แพ้ใครเลยค่าาา

IG : shinyshiny.store

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

สาว ๆ คนไหนชอบความโดดเด่น ใส่เสื้อลายไม่ซ้ำใครต้องนี่เลย! กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวผูกโบว์รอบคอที่กำลังเป็นเทรนด์ฮิตเลยแหละ ร้านนี้เค้ามีเสื้อผ้าสไตล์นี้ให้เลือกหลายลายเลยนะคะ ไม่ว่าจะลายหัวใจน่ารัก ๆ ลายเสือชิค ๆ หรือผ้ากลิตเตอร์วิ้ง ๆ เค้าก็มี คือใส่แล้วเก๋มากเว่อออ

รวม 10 ร้านกระเป๋าเทรนด์ฮิต

IG : wewish_official

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

สาวสายแบ๊วที่เลิฟความขน ความฟรุ้งฟริ้งต้องร้านนี้เลยยย! เพราะเห็นมีแต่คนใช้กระเป๋าขนฟรุ้งฟริ้งสีรุ้งของร้านนี้กันเต็มไปหมด นอกจากนี้ยังมีขนลายอื่น ๆ อีกเยอะมากกก แล้วยังมีพวกกระเป๋าผ้าลายน่ารัก ๆ เย็บระบายอีกด้วย ใครอยากรู้ต้องเข้าไปดูกันด่วน ๆ

IG : meal.official

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

ความกระเป๋าหนังก็มา ทั้งหนังเทียมหนังแท้ แบบสะพายข้าง คาดเอวคาดอกร้านนี้เค้ามีหมดจ้าาา จะเน้นเป็นพวกกระเป๋าแนวชิค ๆ ที่ใช้ได้ในทุกวัน แถมตอนนี้มีแบบใหม่ ๆ เข้ามาให้เลือกเยอะมากกกก ใครอยากรู้ต้องรีบเข้าไปดู ช้าหมดอดนะจ๊ะเพราะเค้าผลิตมาแบบจำกัดจ้าาา

IG : atreasurebox

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

กระเป๋าร้านดังอีกร้านที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องรู้จัก กับกระเป๋าสไตล์คุณหนูเรียบหรูแบบมีความน่ารักกก มีหลายแบบหลายทรงเลยค่ะ แต่จะเน้นเป็นพวกกระเป๋าทรงกล่อง ๆ กับสายหนัง สายโซ่ กับพวกดีเทลอะไหล่โลหะดูดี ราคาสูงนิดนึงแต่คุณภาพดีใช้ไปได้ยาว ๆ เลยค้าาา

IG : baggo.co

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

กระเป๋าหนังเทียมสไตล์สาวญี่ปุ่น ความสีเอิร์ธโทนเอยอะไรเอย ทำให้กระเป๋าเค้าใช้ง่ายใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ มีทั้งทรง Tote ทรงสะพายข้างคิ้วท์ ๆ ใบเล็กใบใหญ่ก็มีให้เลือก ใครชอบใช้กระเป๋าทรงเรียบ ๆ ดีไซน์ง่าย ๆ ต้องร้านนี้เล้ยยยย!

IG : bangkoktales

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

หลาย ๆ คนคงจะเคยเห็นคนถือกระเป๋าคล้ายถุงกระสอบที่สกรีนลายคำว่าโชคดีแบบตัวอักษรไทยกันบ่อย ๆ บอกเลยว่ามาจากร้านนี้นี่แหละค่ะ เอาจริง ๆ เราว่าเป็นกระเป๋าที่ใช้ง่ายมากก แล้วมีความครีเอทีฟคือเอาพวกความเป็นไทยมาทำให้ดูเข้าใจง่ายขึ้น ดูทันสมัยขึ้น

IG : troopers_official

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

ร้านกระเป๋า Backpack ทรงเป็นเอกลักษณ์ต้องร้านนี้เลย จุดเด่นเค้าคือดีไซน์และมีกระเป๋าเล็ก ๆ หลายช่องไว้แยกใส่ของ ที่สำคัญคือจุของได้เยอะมากเว่อออร์ ด้วยความที่เป็นกระเป๋าผ้าทรงใหญ่แบบบิ๊กเบิ้ม เหมาะกับคนที่ของเยอะ ๆ หรือสะพายไปออกทริปต่างจังหวัดสั้น ๆ ก็เอาอยู่แล้วค่ะ

IG : bohostyle_18

รวมร้านไอจี
รวมร้านไอจี

ร้านกระเป๋าสานถัก ๆ ที่มีทรงให้เลือกเยอะมากกก ทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยมอะไรก็มาหมด จริง ๆ แล้วกระเป๋าสานถือว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมีในช่วงนี้เลยนะคะ เพราะเวลาแต่งตัวไปเที่ยวทะเล ภูเขา ที่เที่ยวธรรมชาติก็ต้องหิ้วกระเป๋าสานแบบนี้แหละถึงจะเข้าสุด

IG : whiteoakfactory

รวมร้านไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านกระเป๋าหนังเทียมสีพื้นหลากสีที่แต่ละสีคือสวยทั้งนั้น มีหลายโทนหลายเฉดมากเว่อร์ ทั้งสีเบสิกอย่างดำ น้ำตาล เบจ หรือโทนสีพาสเทล โทนสีเอิร์ธโทนก็มีนะ ที่ฮิต ๆ จะมีทรง Tote Bag กับกระเป๋าสะพายข้างที่เห็นคนใช้เยอะ ๆ ลองซื้อมาใช้ใบนึงรับรองต้องมีซื้อใบต่อ ๆ ไปชัวร์!

IG : triangle.tohold

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านกระเป๋าผ้าแคนวาสใบใหญ่ทรงสามเหลี่ยมที่ใส่ของได้เยอะจริง แถมเป็นทรงที่ใช้ง่าย ถือไปในวันที่เราของเยอะ ๆ อย่างวันทำงานหรือวันไปเรียนจะเหมาะมากกก ร้านนี้มีกิมมิกคือสามารถปักฟ้อนต์หรือชื่อของเราไว้ที่หน้ากระเป๋าได้ด้วยนะคะ ถือไปไม่สลับกับเพื่อนแน่นอน

IG : merrymetric.store

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

มากันที่ร้านไอจีขายกระเป๋าร้านสุดท้ายกันค่ะ กับกระเป๋าแนว Handmade แบบถักมือเก๋ ๆ ใช้แล้วไม่ซ้ำใครแถมมีคุณค่าทางจิตใจด้วยจ้าา ไอเท็มเด็ดเค้าจะเป็นกระเป๋าถักโคร์เชต์ทรงสี่เหลี่ยมสะพายข้างคล้าย ๆ ตาข่าย น่ารักมากกก

รวม 10 ร้านรองเท้าที่สาว ๆ ต้องซื้อ!

IG : wanderlustshoes_

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านรองเท้าใส่ง่ายสไตล์สาววัยทำงาน มีแบบรองเท้าส้นเตี้ยที่ใส่สบาย ๆ ไม่สูงจนเกินไป มาพร้อมกับสีสันน่ารักสดใสที่มีสีให้เลือกเยอะมาก คือถ้าใครใส่รุ่นไหนแล้วชอบเป็นพิเศษก็เหมารุ่นนั้นไปทุกสีได้เลยจ้าา ใส่ง่ายสบาย ๆ ซื้อไปแล้วใส่คุ้มแน่นอนค่ะ

IG : mywinterwhite

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านรองเท้าหนังแท้ที่มีความคิ้วท์ระดับ 10 มาพร้อมสีโทนพาสเทลอ่อน ๆ แบบนู้ดชมพู หน้าตาน่ารัก ที่สำคัญคือเป็นรองเท้าหนังแท้ที่ใส่แล้วมีความนุ่มสบาย ราคาสูงสักนิดแต่เป็นเราเรายอมลงทุนอะ เพราะได้รองเท้าสวย ๆ กลับมาแถมใส่สบาย ใส่ไปได้ยาว ๆ เลยยยย

IG : oysterfootwear

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านรองเท้าหนังแท้อีกร้านที่ใส่ดูชิคขึ้นมาทันทีเลยยย ด้วยดีไซน์ที่เป็นแนวเรขาคณิตอย่างส้นรองเท้าทรงสี่เหลี่ยมคางหมู หัวรองเท้าแหลม ๆ ทรงสามเหลี่ยม กับ Material หนังแท้นุ่มนิ่มน่าใส่สุด ๆ ร้านนี้เค้าไม่มีหน้าร้านนะคะ แต่ว่าชอบตั้ง Pop Up Store ตามห้างต่าง ๆ เป็นช่วง ๆ ใครอยากลองก่อนซื้อก็คอยติดตามที่ไอจีเค้าได้เลย

IG : rompboy

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

มาที่ร้านรองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทยกันบ้างค่ะ กับรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Rompboy ร้านฮิตในไอจีที่เน็ตไอดอลใส่รีวิวกันเยอะพอสมควรเลยค่ะ ฮิตกันทั้งในหมู่ผู้หญิงและผู้ชายเลยนะ คือเป็นดีไซน์แบบ UNISEX ใส่ได้ทั้งชายหญิง หันมาอุดหนุนรองเท้าผ้าใบแบรนด์ไทยกันดีกว่าค่ะ

IG : maveshoes

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

รองเท้าคัตชูแนวสุภาพอีกร้านที่สาวออฟฟิศควรมีไว้ครอบครองเป็นที่สุด ส่วนใหญ่จะเป็นพวกรองเท้าคัตชูและรองเท้าส้นเตี้ยที่ใส่ง่าย ๆ เข้าได้กับทุกลุค โทนสีส่วนใหญ่จะเป็นแบบเรียบ ๆ สุภาพ ใส่ไปทำงานได้สบาย ๆ เลยจ้ะ

IG : minxshoes

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านรองเท้าส้นสาน ๆ ให้อารมณ์ความญี่ปุ่นนิด ๆ ด้วยผ้าแคนวาสปลายรุ่ยและผ้าทวิตสีตุ่นตัดกับเชือกสานสีน้ำตาลอ่อน ทำให้รองเท้าร้านนี้ใส่ง่ายดูสบายตา เหมาะกับการใส่ในวันชิลล์ ไปเดินเล่นตามสวนนี่ได้ฟิลมากกก

IG : savvy.bkk

ร้านรองเท้าไอจี
ร้านรองเท้าไอจี

ร้านรองเท้าแตะแบบดูดีดูแพงแต่ใส่ชิล ๆ ได้ คือวันสบาย ๆ วันไหนที่ไม่อยากใส่รองเท้าส้นสูงให้เมื่อย แนะนำรองเท้าร้านนี้เลยค่ะ เพราะถึงแม้จะเป็นรองเท้าแตะแต่ว่ามีความ Glam ด้วยคริสตัลประดับเล็ก ๆ เริ่ด!

IG : londonbrownshop

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านรองเท้าหนังที่ดังมาก ๆ อีกร้าน เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นร้านนี้ผ่านตาบ้างแหละเพราะมีคนพูดถึงเยอะมากกก รองเท้ามีทั้งแบบของผู้ชายของผู้หญิงเลยค่ะ มีแบบให้เลือกเยอะพอสมควร ที่สำคัญเค้าเป็นแบบ Handmade ด้วยนะ คือผลิตขายให้ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้น!

IG : g.glur

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านรองเท้าไอจีสไตล์มินิมอลมีทั้งแบบคัตชูมีส้น ไม่มีส้น รองเท้าบู๊ทชิค ๆ ตามกระแสแฟชั่นก็มี ของร้านนี้เป็นหนังเทียมแต่ว่าดูโอเคเลยนะ ราคาก็ไม่แพงเกินถือว่าคุ้มอยู่ค่ะ แต่บอกไว้นิดว่าของที่ร้านเค้าเป็นแบบพรีออเดอร์สั่แล้วต้องรอนิดนึงง แต่ได้ของมาแล้วถูกใจแน่ ๆ จ้า

IG : oandb_official

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านรองเท้าสไตล์ผู้หญิงจ๋าาาาา สาว ๆ ทุกคนควรจะซื้อเก็บไว้สักคู่นะคะร้านนี้ เพราะรองเท้าเค้าใส่ง่ายใส่สบาย เป็นแบบคัตชูนุ่มนิ่ม ใส่แล้วโค้งตามรูปเท้าคล้าย ๆ รองเท้าบัลเล่ต์เลยค่ะ อีกอย่างคือมีสีให้เลือกอย่างเยอะแบบทุกเฉดจริง ๆ เช่นสีฟ้าก็มีตั้งแต่ฟ้าเข้มสุดไปฟ้าอ่อนสุดเลยยย

รวม 10 ร้านเครื่องประดับชิค ๆ ไว้ใส่เก๋ ๆ 

IG : issarapapbrand

ร้านเสื้อผ้าไอจี
ร้านเสื้อผ้าไอจี

ร้านเครื่องประดับ Handmade ที่ Made by Heart ตาม Concept ร้านเลยแหละ มีทั้งพวกสร้อยคอ สร้อยข้อมือลูกปัดหินน่ารัก ๆ และพวกหมวกไหมพรมทั้งทรงเบเร่ ทรง Baby Hat ไม่พอยังมีพวกเข็มขัด Belt Bag ด้วยนะ! จุดเด่นร้านเค้าคือการเล่นกับแถบไหมพรมสีสันสวยงาม ใส่แล้วชิคมาก

IG : whiteory

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านต่างหูเงินน่ารัก ๆ ใส่ง่ายใส่ได้ทุกวัน มีแบบลายเล็ก ๆ กระจุ๊งกระจิ๊งน่ารักมุ้งมิ้ง ต่างหูเงินทรงเรขาคณิตสไตล์มินิมอล ต่างหูห่วงกลม และต่างหูเซรามิกหินที่เค้ากำลังฮิตก็มีค่ะ นอกจากนี้ยังมีไอเท็มอื่น ๆ อีก อย่างพวกกำไล แหวน แต่จะเน้นไปทางต่างหูมากกว่าค่ะ

IG : complete.look

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านไอจีสร้อยคอเก๋ ๆ ที่บอกเลยว่าตอนนี้ใครยังไม่มีไอเท็มสร้อยคอแบบนี้ถือว่าเอาต์แล้วนะ เพราะใคร ๆ ก็ฮิตใส่กัน กำลังมาแรงม๊ากกมากกก แค่ใส่เสื้อเชิ้ตธรรมดา ๆ แล้วใส่สร้อยสามเส้นแบบนี้เข้าไปก็ดูชิคและมีอะไรขึ้นมาทันทีแล้ววว

IG : mystery_accessories

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านที่เน้นขายเครื่องประดับเก๋ ๆ มีตั้งแต่เข็มขัด ต่างหู สร้อยคอ แว่นตา กระเป๋า คือเรียกง่าย ๆ ว่าเข้ามาร้านนี้ร้านเดียวก็ได้กลับไปครบเซตเลยจ้าาา สาว ๆ คนไหนอยากได้เครื่องประดับสไตล์สาวสายฝ. ลองเข้ามาดูร้านนี้นะ เริ่ด!

IG : beaubadin

ร้านไอจี
ร้านไอจี

พวกหมวก Bucket น่ารัก ๆ มาเจอได้ที่ร้านนี้เลยย มีทั้งทรงใหญ่ทรงเล็ก สีพื้นหรือแบบลายแพทเทิร์นก็มี ไม่ว่าจะลายจุด ลายสก็อต ดอกไม้คิ้วท์ ๆ ก็มีเพียบบบ แถมหมวก Bucket ทรงแบบนี้เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่ละแบบดูเป็นเด็กแนวสายแฟชั่นไปเลยจ้าา ลองดู!

 IG : getnature.house

ร้านไอจี
ร้านไอจี

สาวรักธรรมชาติต้องถูกใจร้านนี้แน่ ๆ กับ getnature.house เพราะเค้าหยิบเอาดอกไม้ต้นไม้แห้งมาทำเป็นเครื่องประดับ โดยการเก็บไว้ในแก้วใส ๆ ที่มีความน่ารักมากกก มีเครื่องประดับทุกแบบเลยค่ะตั้งแต่แหวน กำไล สร้อยคอ ต่างหู หรือพวกกรอบรูป Handmade งาม ๆ เค้าก็ทำนะ สั่งเป็นของขวัญไปให้เพื่อนได้ด้วย

IG : hebijewelry

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ใครชอบเครื่องประดับพวกหินสีหวาน ๆ สายพาสเทลมาทางนี้เล้ยย แต่ละวงเป็นงาน Handmade ที่เป็นแบบ Customize หรือ Made to Order สั่งทำได้ตามไซซ์นิ้วของแต่ละคน แถมยังมีพวกกำไลเงินสลักชื่อได้ด้วยค่ะ จะได้ใส่สวย ๆ คนเดียวไม่ซ้ำใคร!

IG : leila_amulets

ร้านไอจี
ร้านไอจี

สาวสายมูทั้งหลายต้องชอบร้านนี้ เพราะกำไลของเค้านอกจากจะใส่เพื่อความสวยงามแล้วยังมีความเชื่อในเรื่องของโชคลางอีกด้วย โดยจะมีให้เลือกหลายแบบมากค่ะ ทั้งช่วยด้านการเงิน การเงิน ความรัก สุขภาพ ลองไปเลือกดูได้ตามความชอบแลยนะ

IG : huabohraan.vtg

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ความวินเทจต้องยกให้ร้านไอจีร้านนี้เลย กับพวกเครื่องประดับแนววินเทจรุ่นคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังกลับมาฮิตใหม่อีกครั้ง อย่างกิ๊บติดผมยุค 90s ลายหินอ่อนหรือกลิตเตอร์น่ารัก ๆ แล้วยังมีแว่นเลนส์สี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ทรงวินเทจมีสายโซ่คล้องขาแว่น ทรงนี้กำลังฮิตมากเว่อร์ ใครชอบแต่งตัวแนวนี้อยู่แล้วต้องมาซื้อเครื่องประดับเก๋ ๆ ไปใส่เพิ่มนะ

IG : quartz.stone

ร้านไอจี
ร้านไอจี

ร้านสุดท้ายยย กับต่างหูลายหินอ่อนที่กำลังฮิตสุด ๆ ในหมู่สาว ๆ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่คนใส่ต่างหูสไตล์นี้กันทั้งนั้นเลยค่ะ แล้วร้านนี้เค้ามีต่างหูสไตล์แบบนี้ให้เลือกเยอะมากอะ เรียกว่าเวลาซื้อทีนึงแทบเลือกไม่ถูกจนต้องเหมาหมดทุกแบบกันเลยทีเดียว!

Cover Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6