5 บลัชออน "สีแดง" ปัดแล้วดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด
  1. 5 บลัชออน "สีแดง" ปัดแล้วดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด

5 บลัชออน "สีแดง" ปัดแล้วดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด

รวมบลัชออนสีแดง ปัดแล้วดูสุขภาพดี แก้มมีเลือดฝาดขึ้นมาทันที ไปดูกันสิว่ามีตัวไหนบ้าง
writerProfile
7 มิ.ย. 2019 · โดย

สาว ๆ ที่อยากดูสุขภาพดี แก้มแดงเป็นลูกมะเขือเทศ ต้องเคยได้ยินบ้างแหละว่าต้องกินมะเขือเทศเยอะ ๆ แก้มถึงจะอมชมพู แดงแบบสุขภาพดี แต่ถ้าจะให้กินมะเขือเทศจริง ๆ คงต้องกินกันเป็นกิโล ๆ เลยทีเดียว เรามีทางลัดไปกว่านั้น คือการใช้บลัชออนสีแดงค่า ซึ่งหลาย ๆ คนอาจเคยคิดว่า เฮ้ยแกกก สีมันแรงไป ชั้นปัดไม่ได้หรอก มันเข้มไป แต่จริง ๆ แล้วถ้าเราเลือกของดี ปัดในปริมาณน้อย ๆ เราจะสวยแบบดูเด็กลง และดูสุขภาพดีเลยล่ะ วันนี้เราได้รวมมาให้สาว ๆ แล้ว

1. NARS Exhibit A


บลัชออนสีแดงตัวแรกของเราในวันนี้เป็นของแบรนด์ NARS ค่ะ ตัวนี้สีหน้าตลับคือแรงมากกกกก แต่!!! ปัดออกมาสวยมากกก ๆ แต่อย่าปัดหนานะคะ ปัดบาง ๆ จะสีสวยมาก เหมือนแก้มเด็กเลย ใครชอบแบรนด์นี้อยู่แล้วอย่าลืมไปสอยสีนี้มาลองใช้บ้างนะ

ราคา : 1,250 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ NARS

2. MAC FRANKLY SCARLET


บลัชออนสีแดงตัวต่อไป ตัวนี้สีชัดมากกกกกกกก มากกกกก มาก ๆ แดงจริงอะไรจริง ของ MAC Pigment เค้าชัดจริง ๆ ต้องให้เค้าเลยล่ะเรื่องนี้ แนะนำให้ปัดเบา ๆ นะ ใครชอบสีแดงชัด ๆ จัดแบรนด์นี้รับรองไม่ผิดหวัง

ราคา : 1,120 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ MAC

3. Bobbi Brown Berry Blush

  
มาที่บลัชสีแดงก่ำตัวต่อไป จากแบรนด์ Bobbi Brown อันนี้คนสีผิวเข้ม ๆ ก็ใช้ได้นะสวยเหมือนกัน  สีจะออกแดงอมน้ำตาลก่ำ ๆ หน่อย ใช้แล้วดูมีเลือดฝาดแบบสุขภาพดีสุด ๆ สาวผิวแทนอย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูล่ะ ตัวนี้ชาวเน็ตให้คะแนนเยอะมาก

ราคา : 1,405 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ Bobbi Brown

4. 3CE Red Recipe Face Blush #Purity Red


มาสายเกาหลีบ้าง บลัชออนสีแดงตัวนี้เหมาะกับสาวเอเชียเลยที่มีผิวอมเหลือง นางปัดแล้วจะออกแดงอมส้มระเรื่อ ๆ สายแบ๊ว ต้องโดนเลยตัวนี้ ในไทยก็มีขายแล้วนะ ไปลองดูที่ช็อปได้เลย สีแจ่มไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลยค่ะ

ราคา : 750 บาท
หาซื้อได้ที่ : เคาน์เตอร์ 3CE ช็อป Stylenanda

5. Oriental Princess Beneficial Kiss From A Rose Tint 


ต่อไปเป็นแบรนด์ไทย ๆ บ้างเนอะ บลัชออนสีแดงอันนี้จะเป็นเนื้อ Tint นะคะ โปร่ง ๆ ใส ๆ ใช้แล้วจะดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ จากแบรนด์ Oriental Princess เบอร์ #02 Heart Breaker สีนี้ชอบมาก ๆ ใช้บ่อยมาก อมส้มหน่อย ๆ ใช้ได้ทั้งปากและแก้มบอกเลยว่าลองใช้แล้วจะติดใจ

ราคา : 215 บาท
หาซื้อได้ที่ : ช็อป Oriental Princess 

Source : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

เห็นไหมมม การปัดแก้มด้วยบลัขออนสีแดงไม่ได้น่ากลัวเลยยย ใครกลัวปัดแล้วดูเป็นงิ้วบอกเลยว่าไม่จริง! แต่เราอาจจะต้องปัดบลัชออนแบบเบามือ ค่อย ๆ เพิ่มเลเยอร์สีเอาเนอะ สาว ๆ คนไหนเคยแต่ปัดบลัชออนสีสุภาพ ๆ นู้ด ๆ ลองหันมาใช้บลัชออนสีแดงในวันเปรี้ยว ๆ ชิค ๆ ดูบ้างก็สามารถเพิ่มลูกเล่นในการแต่งหน้าได้อยู่น้าาาา ลอง!