Redhill Coffee คาเฟ่พัทยา เอาใจคอกาแฟ อาราบิก้าแท้จากยอดดอย
  1. Redhill Coffee คาเฟ่พัทยา เอาใจคอกาแฟ อาราบิก้าแท้จากยอดดอย

Redhill Coffee คาเฟ่พัทยา เอาใจคอกาแฟ อาราบิก้าแท้จากยอดดอย

ดื่มด่ำกลิ่นหอมของกาแฟกันที่ “Redhill Coffee” คาเฟ่พัทยา เอาใจคอกาแฟ ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้จากยอดดอย!
writerProfile
22 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Redhill Coffee
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/264836124461125/


#วงในบอกมา

  • ร้าน Redhill Coffee ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ปลูกเอง คั่วเอง จากดอยผาตั้ง จังหวัดเชียงราย
  • รายได้ส่วนหนึ่งสนับสนุนกลุ่มสมาชิกเกษตรกรบนดอยผาตั้ง
  • ตกแต่งร้านโดยสถาปนิกจากไต้หวัน ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากธรรมชาติบนดอย

ใครมาเที่ยวพัทยาแล้วมองหาร้านกาแฟเย็น ๆ นั่งคลายร้อนบ้างคะ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรีขอแนะนำ Redhill Coffee คาเฟ่พัทยาที่ขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ เพราะทางร้านมีไร่กาแฟอาราบิก้าเป็นของตัวเองที่ดอยผาตั้ง จังหวัดเชียงราย ที่สำคัญเป็นเมล็ดกาแฟพระราชทานที่นำมาปรับปรุงสายพันธุ์เองต่อให้มีความเข้มข้น หอมละมุน ทางร้านมีทั้งกาแฟดริป อาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามาที่เดียวอิ่มครบจบทุกความฟินเลยล่ะค่า~

อิ่มครบทั้งคาวหวาน
อิ่มครบทั้งคาวหวาน
Redhill Coffee
Redhill Coffee

Redhill Coffee พัทยา ตั้งอยู่ถนนชัยพฤกษ์ ทางลงหาดจอมเทียนพัทยา บรรยากาศร้านใหญ่กว้างขวาง มีหลายที่นั่งให้เลือก รองรับได้ประมาณ 100 ที่นั่งเลยทีเดียว จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นแก๊งที่นี่ก็ตอบโจทย์หมด สามารถนั่งได้ทั้งโซนในร้าน และโซน Outdoor นอกร้านรับลมชิลล์ ๆ ก็ดีไปอีกแบบค่า

มีหลายโซนให้เลือกนั่ง
มีหลายโซนให้เลือกนั่ง
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศร้าน
บรรยากาศด้านนอก
บรรยากาศด้านนอก

มาร้าน Redhill Coffee ก็ห้ามพลาดกับเมนูเครื่องดื่มไฮไลต์อย่างกาแฟ เพราะทางร้านใช้กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ปลูกเอง คั่วเอง จากดอยผาตั้ง จังหวัดเชียงรายเริ่มกันที่เมนู “กาแฟดริป” (65 บาท) ดริปกันสด ๆ อย่างพิถีพิถันที่หน้าเคาน์เตอร์ กลิ่นหอมโชยเตะจมูกกันสุด ๆ ต่อด้วย “ลาเต้ร้อน” (65 บาท) ที่ใช้ศิลปะในการเทลาเต้อาร์ทอย่างเบามือ และสวยงาม

กาแฟดริป
กาแฟดริป
    พิถีพิถันสุด ๆ
    พิถีพิถันสุด ๆ
ลาเต้ร้อน
ลาเต้ร้อน
   ตั้งใจเท~
   ตั้งใจเท~

สำหรับใครที่ชอบรสเข้มของกาแฟ แต่อยากกินอะไรหวาน ๆ ด้วยต้องเมนูนี้เลยกับ “อัฟโฟกาโต” (95 บาท) เอสเปรสโซ่ชอต เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา หวานเข้มลงตัว~ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งชา และน้ำผลไม้ต่าง ๆ

อัฟโฟกาโต
อัฟโฟกาโต

ก่อนจะไปดื่มด่ำกับกาแฟหอม ๆ เราของรองท้องกันด้วย “เซตอาหารเช้า” (110 บาท) ประกอบด้วยวาฟเฟิลอบมาแบบหอม ๆ ไส้กรอกชิ้นใหญ่ เบคอน และผักสลัด ต่อด้วยเมนู “ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง” (85 บาท) ผัดมากับพริกเผากลิ่นหอมฉุยมาแต่ไกล ถึงสีจะดูแดงแต่รสชาติไม่เผ็ด กินได้ทุกวัยจ้า~

เซตอาหารเช้า
เซตอาหารเช้า
ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง
ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง

มาต่อกันที่เมนู “ข้าวปลาทอดกระเทียมพริกไทย” (95 บาท) ใช้ปลากะพงขาว ทอดกระเทียมมาแบบกรอบ ๆ เข้ากันดีกับกระเทียมพริกไทย รสชาติกลมกล่อม เข้ากันดี๊ดี~ และ “สปาเกตตีขี้เมาปลาสลิด” (165 บาท) เมนูอาหารฟิวชันที่รสจัดจ้านลงตัว ได้ปลาสลิดทอดมาเป็นชิ้นพอดีคำ

ข้าวปลาทอดกระเทียมพริกไทย
ข้าวปลาทอดกระเทียมพริกไทย
สปาเกตตีขี้เมาปลาสลิด
สปาเกตตีขี้เมาปลาสลิด

ใครยังไม่อิ่มมาต่อกันเลยกับ “ปีกไก่ทอด” (125 บาท) เมนูสุดเบสิกที่กินได้ทุกเพศทุกวัย ปีกไก่บนทอดมาแบบกรอบ ๆ เนื้อฉ่ำใน กินคู่กับน้ำจิ้มซอสพริกคือฟิน~ ปิดท้ายด้วยเมนูอาหารไทยอีสานอย่าง “คอหมูย่าง” (145 บาท) เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติแซ่บซี๊ด คอหมูย่างสุกแบบพอดี หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจ้า~

ปีกไก่ทอด
ปีกไก่ทอด
ปีกไก่ทอด
     ปีกไก่บนกรอบ ๆ
คอหมูย่าง
คอหมูย่าง

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่าง “วาฟเฟิลผลไม้” (185 บาท) ใครชอบของหวานบอกเลยว่าปลื้มแน่ ๆ เพราะมีทั้งวาฟเฟิลอบร้อน ๆ ไอศกรีมวานิลลา วิปครีม น้ำผึ้ง ซอสคาราเมล และผลไม้หลากหลาย ทั้งกล้วยหอม กีวี และสตรอว์เบอร์รี

วาฟเฟิลผลไม้
วาฟเฟิลผลไม้
วาฟเฟิลผลไม้
 ราดน้ำผึ้ง

เรียกได้ว่ามา Redhill Coffee ที่เดียวอิ่มครบทั้งอาหารคาว และของหวาน แถมยังมีกาแฟดี ๆ ให้จิบฟิน ๆ กันอีก นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมล็ดกาแฟขายอีกด้วยนะค้า ใครชื่นชอบกาแฟร้านนี้ก็สามารถซื้อกลับไปฟินกันต่อที่บ้านได้ และถ้าเพื่อน ๆ ยังจุใจไม่พอกับร้านกาแฟพัทยา หรือคาเฟ่พัทยาก็สามารถกดติดตามพวกเราต่อได้ใน ชลบุรีกินอะไรดี น้า <3

เมล็ดกาแฟสำหรับซื้อกลับบ้าน
เมล็ดกาแฟสำหรับซื้อกลับบ้าน

พิกัด: ตั้งอยู่ถนนชัยพฤกษ์ ทางลงหาดจอมเทียนพัทยา

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 9.00 - 21.00 น.

เมนูห้ามพลาด

กาแฟดริป, ลาเต้ร้อน, อัฟโฟกาโต

แผนที่

ซอยชัยพฤกษ์ ทางลงหาดจอมเทียนก่อนถึงแยกหาดป้อมตำรวจ

การติดต่อ