รีวิว Aroma Spa กลิ่นบำบัดเพื่อผิวสวย

รีวิว Aroma Spa กลิ่นบำบัดเพื่อผิวสวย

สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ Wongnai Beauty จะพาไป Aroma Spa กลิ่นบำบัดเพื่อผิวสวย กันที่ Bhu Mhai Spa ใจกลางไอคอนสยามค่ะ
[Ad] • 22 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/973386413051976


สาว ๆ คนไหนที่ช่วงนี้รู้สึกหงุดหงิดตัวเอง ทั้งอากาศร้อนเอย หรือมีเรื่องเครียดให้คิดอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัวสักเท่าไหร่ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาไปดู Aroma Spa กลิ่นบำบัด ทำแล้วผิวดูสวยโกลด์ ออร่าแบบสุด ๆ ที่สำคัญสบายตัวและผ่อนคลายมาก ๆ และวันนี้เราก็มาอยู่กันท่ีร้าน BHU MHAI LIFESTYLE SPA ใจกลางไอคอนสยาม จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ 

พิกัดร้าน BHU MHAI LIFESTYLE SPA 

ส
บริเวณลานจอดรถชั้น B1
ส
หน้าร้าน BHU MHAI LIFESTYLE SPA

การเดินทางมาที่ร้าน BHU MHAI LIFESTYLE SPA ก็ง่ายมาก ๆ ค่ะ สาว ๆ คนไหนมาเดินเล่น ช้อปปิ้งที่ไอคอนสยามก็ไม่ควรพลาดเลย เมื่อมาถึงไอคอนสยามแล้ว ก็ลงบันไดเลื่อนฝั่ง Siam Takashimaya ร้านจะอยู่ที่ลานจอดรถชั้น B1 ติดกับไปรษณีย์ไทยค่ะ นอกจากสาขาที่ไอคอนสยามแล้ว  BHU MHAI LIFESTYLE SPA ที่สยามพารากอนก็มีด้วยนะคะ 

า
BHU MHAI LIFESTYLE SPA 

BHU MHAI LIFESTYLE SPA ร้านนวด สปา ที่ให้บริการครบวงจรเลยค่ะ ที่ร้านจะแบ่งออกเป็นสามโซน คือโซนนวดเท้า นวดไทย และนวดน้ำมัน รวมถึงแพ็คเกจสปาที่มีให้เลือกเยอะแยะเลย และสาว ๆ คนไหน ที่อยากมานวดสปา แต่มีเจ้าตัวเล็กติดสอยห้อยตามมาเที่ยวด้วย ก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะว่าที่ร้านก็มีบริการสปาสำหรับเด็กด้วยค่ะ  

สส
ห้อง Aroma นวดน้ำมัน
ว
บรรยากาศห้องนวดไทย 
ส
ห้องทำสปาเท้า 

บริการของทางร้าน

Aroe Vera Well Being Therapy เป็นบริการของทางร้านที่คิดค้นมาสำหรับหน้าร้อนเมืองไทยเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ผิวไหม้หมองคล้ำจากแสงแดด ต้องสปาตัวนี้เลย เพราะจะช่วยฟื้นฟูผิวของเรา หรือใครที่นั่งห้องแอร์นาน ผิวค่อนข้างที่จะแห้ง ก็จะมีตัวบำรุงที่เป็นว่านหางจระเข้สกัดพิเศษที่เป็นสูตรลับของทางร้าน ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวเราดูนุ่มชุ่มชื้นค่ะ 

ด
ด

ที่ชอบที่สุดเลยคือที่นี่ ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติ ที่เป็นสูตรพิเศษของทาง BHU MHAI LIFESTYLE SPA เองเลยค่ะ 

อ
อ

นอกจากการทำ Aroma Spa แล้ว บริการของทางร้านก็ยังมีอีกเยอะแยะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น นวดไทย นวดศีรษะคอบ่าไหล่ ทำสปาเท้า นวดเท้า เรียกได้ว่าครบครันเลยทีเดียว สาว ๆ ที่เครียด ปวดเมื่อยบริเวณร่างกาย รวมไปถึงอาการปวดศีรษะจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรืออยากที่จะผิวผ่องแบบออร่า เข้ามาใช้บริการที่ BHU MHAI LIFESTYLE SPA รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ มาใช้บริการได้ทั้งสาขาไอคอนสยามและสาขา สยามพารากอนได้เลยค่ะ 

ส
นวดไทย อีกหนึ่งบริการของทางร้าน
า
สปาเท้า นวดเท้า 

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : https://web.facebook.com/pg/bhumhaispaiconsiam
Tel : 02 003 9266
Line : bhumhaispa2

แผนที่

ชั้น B1 ฝั่ง Siam Takashimaya ติดไปรษณีย์ไทย
map

การติดต่อ

พู่ไหม สปา ไอคอนสยาม
Phone number : 02-003-9266, 089-362-2555
Instagram : bhumhaispaiconsiam
299 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน