รีวิว “ลดผมมัน” ด้วยทรีตเมนต์จากธรรมชาติ
  1. รีวิว “ลดผมมัน” ด้วยทรีตเมนต์จากธรรมชาติ

รีวิว “ลดผมมัน” ด้วยทรีตเมนต์จากธรรมชาติ

ใครที่ผมมัน แล้วรู้สึกว่าผมค่อนข้างที่จะร่วงบ่อย พยายามแก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที วันนี้เราจะพาไปทำทรีตเมนต์จากธรรมชาติที่ Bee Choo ทำออกมาแล้วเป็นอย่างไรไปดูกัน
writerProfile
12 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/854465728232831


ช่วงนี้ใครออกจากบ้านไปไหนนอกจากการสวมหน้ากากป้องกันฝุ่นและมลภาวะ ที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราต้องปกป้องจากฝุ่นก็คือเส้นผมของเรานะคะ เพราะว่าอาการระคายเคืองจากฝุ่นละออง หมอกควันในอากาศ และมลพิษต่าง ๆ อาจจะทำให้ผมของเรามันได้ง่ายขึ้น ยิ่งผมมัน เราก็จะยิ่งเกา จนทำให้รากผมเราเสียได้ วันนี้เราเลยจะพาไปทำทรีตเมนต์จากธรรมชาติ กันที่ Bee Choo กันค่ะ 

#วงในบอกมา

- ทรีตเมนต์จากสมุนไพร 100%
- เป็นทรีตเมนต์จากสิงคโปร์ ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท 
​- ทำแล้วผมไม่มัน ผมดกดำขึ้น

ผมมัน
Before
ผมมัน
After

Bee Choo Treatment Salon เป็นร้านทำผม ทรีตเมนต์ผม ดูแลผมชื่อดังในประเทศสิงคโปร์ ตอนนี้ก็ได้เข้ามาเปิดสาขากันที่ประเทศไทยถึง 4 สาขาด้วยกัน ก่อนหน้านี้เพื่อนได้เข้ามารักษาผมหงอกที่นี่ แล้วเพื่อนก็แนะนำให้เข้ามาใช้บริการค่ะ ซึ่งพี่พนักงานก็แนะนำว่า ทรีตเมนต์ที่นี่นอกจากจะช่วยเรื่องปัญหาผม ไม่ว่าจะเป็นรังแค ผมหงอก ผมเสีย ผมแตกปลายและชี้ฟูแล้ว ยังช่วยเรื่องผมมันด้วย วันนี้เลยถือโอกาสพาแฟนเข้ามาทำดูค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยเรื่องดีท็อกซ์ผม และล้างสารพิษค่ะ

ผมมัน
บรรยากาศภายในร้าน Bee Choo Treatment Salon

พอเข้ามาภายในร้านพี่ ๆ พนักงานก็ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้สมุนไพรในการรักษาเส้นผม และหนังศีรษะค่ะ ซึ่งทรีตเมนต์ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์สมุนไพรสูตรลับภายในครอบครัว ที่ส่งต่อมารุ่นต่อรุ่น และมีการพัฒนาสูตรให้สามารถรักษาทุกสภาพปัญหาเส้นผมค่ะ ในขั้นตอนการปรึกษาพี่พนักงานก็จะวิเคราะห์เส้นผม โดยการส่องกล้องเพื่อดูรากผม 

การส่องกล้องจะทำให้เห็นว่าเรามีปัญหาผมอะไรบ้าง ซึ่งปัญหาหลักของการทำให้ผมมันก็คือ ต่อมไขมันบริเวณหนังศีรษะผลิตไขมันออกมามากเกินไป และมีไขมันอุดตันบริเวณหนังศีรษะค่ะ 

ผมมัน

ซึ่งการรักษาทางร้านจะใช้ทรีตเมนต์สมุนไพรถึง 11 ชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโสม เห็ดหลินจือ ถังเช่า ซึ่งทรีตเมนต์นี้มีสองสูตรค่ะ คือสูตรไม่มีสี เมื่อทำออกมาแล้วสีผมจะไม่เปลี่ยนไปจากเดิม และอีกสูตรคือ สูตรสีธรรมชาติ เหมาะกับคนที่มีผมขาว ตัวนี้จะช่วยปกปิดได้เหมือนครั้งก่อนที่เพื่อนมาทำค่ะ แต่ก่อนที่จะลงสมุนไพรทางร้านจะใช้สเปรย์และนวดโทนิคลงไปที่หนังศีรษะ เพื่อให้เรารู้สึกสบายหนังศีรษะมากขึ้น 

ผมมัน
ใช้สเปรย์และนวดโทนิคลงไปที่หนังศีรษะ
ผมมัน
ทาครีมสมุนไพรลงไปบนหนังศีรษะ

หลังจากที่ลงครีมสมุนไพรแล้ว ก็ไปอบไอน้ำต่ออีก 45 นาทีค่ะ และก็ล้างครีมสมุนไพรออก นวดและปรับสภาพหนังศีรษะ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย รวม ๆ แล้วก็ใช้เวลาไปประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ 

ส
อบไอน้ำเป็นเวลา 45 นาที
ผมมัน
 ล้างครีมสมุนไพรออก นวดและปรับสภาพหนังศีรษะ 

Before / After

ผมมัน
ผมมัน

ความรู้สึกหลังทำ : หลังจากที่ถามแฟนแล้ว แฟนบอกว่าตอนลงครีมสมุนไพร รู้สึกเย็นมาก ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบกลิ่นของสมุนไพร แต่มาทำครั้งนี้รู้สึกว่ากลิ่นค่อนข้างที่จะโอเคเลยค่ะ ไม่ฉุนเกินไป ส่วนหลังทำเห็นได้เลยค่ะว่าผมดูดกดำ และไม่มันอย่างเห็นได้ชัด ปลื้มมาก ๆ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

FB : https://www.facebook.com/beechooherbal/
Website : www.beechooherbal.com

มีทั้งหมด 4 สาขา
สาขา Siam Square One ชั้น 6 เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 02-115-1300
สาขา อุดมสุข เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 02-072-6698
สาขา ตะวันนา เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 02-108-3938
สาขา รัชดา  เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 06-1729-3434

แผนที่

Siam Square One Shopping Center