10 ประโยชน์ความงามหาได้ง่ายๆใน "ว่านหางจระเข้"
  1. 10 ประโยชน์ความงามหาได้ง่ายๆใน "ว่านหางจระเข้"

10 ประโยชน์ความงามหาได้ง่ายๆใน "ว่านหางจระเข้"

"ว่านหางจระเข้" แหล่งขุมทรัพย์ประโยชน์แห่งความงาม หาซื้อง่าย ราคาถูก แถมเป็นสมุนไพรที่ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่อันตราย ดีงามแบบนี้ก็จัดไปสิจ๊ะ จะรออะไรอยู่วว!
[Ad] • 6 ก.ค. 2016 · โดย

"ว่านหางจระเข้" สมุนไพรไทยที่เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานมว๊ากก! ร่ำลือกันมาสมชื่อสุดๆว่าของเค้าดีจริงอะไรจริงประโยชน์มีมากมายสารพัด ทั้งเอาเนื้อมาทานสดๆก็ได้ หรือ เอาเนื้อมาต้มทานเป็นน้ำ ก็ทั้งดีต่อสุขภาพ และยังมีรสชาติอร่อยสุดๆส่วนคุณประโยชน์ที่เอามาอุปโภคก็สามารถทำได้หลายอย่าง ทั้งเอาเนื้อมามาส์กหน้า หรือ เอามาบดประทาแผลสดเพื่อสมานแผลเอามาช่วยรักษารอยดำรอยแดงจากแผลต่างๆบนใบหน้าและร่างกายก็เวิร์ค! ดีขนาดนี้แล้ว ไม่รู้จะรออะไรอยู่ ไปหามากันสิจ๊ะสาวๆ ...

ว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้

ส่วนจะให้ไปนั่งหาว่านหางจระเข้ มันก็อาจจะดูลำบากสำหรับสาวๆบางคนน่ะสิ แถมเอามาเก็บนานๆไม่ได้ใช้ อาจจะเน่าอีกก็เป็นได้ ...ดังนั้น เราก็ต้องมีตัวช่วยใหม่ๆในการดูแลและบำรุงผิวจากว่านหางจระเข้ ซึ่งเราก็ได้ไปเฟ้นหาครีมดีๆสักตัวที่ทำมาจากว่านหางจระเข้แท้ๆ และสามารถให้ประโยชน์แก่ผิวของเราได้อย่างสูงสุด เราจึงค้นพบ "Benberry" เจลว่านหางจระเข้ผสมคอลลาเจนค่าาา!

ว่านหางจระเข้

เจ้าเจลว่านหางจระเข้ยี่ห้อ "Benberry" นี่มีส่วนผสมสำคัญมาจากว่านหางจระเข้แท้ถึง 95% เชียวนะ บอกเลยว่าว่านหางจระเข้นี้เป็น ว่านหางจระเข้สดๆ 100% ค่าา ส่วนอีก 5% ก็คือส่วนผสมความงามที่ซ่อนเร้นอยู่ในครีมตัวนี้ อย่างเช่น สารอย่าง "คอลลาเจน"นั่นเองโดยเจ้าครีมเจลตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ใบหน้า ลดการระคายเคือง พร้อมช่วยสมานผิวบริเวณที่เป็นสิว รวมถึงควบคุมความมันบนใบหน้า แถมยังช่วยบำรุงผิวที่สูญเสียน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุของใบหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใสแห้งกร้านและแพ้ง่ายด้วยนะจ๊ะ

ว่านหางจระเข้

ในเนื้อเจลว่านหางจระเข้จะมีสาร Aloction A, Aloction B, มีฤทธิ์ในการสมาน และลดอาการอักเสบของผิว และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีมากส่วนคอลลาเจนนี้สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยให้ ผิวพรรณเต่งตึง กระชับ ขาวใสอมชมพู

โดยเจ้า Benberry เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ มีคุณประโยชน์ถึง 10 ประการ คือ ...1. เป็นมอยส์เจอร์ไรซิ่งหรือมาส์กได้ เพราะว่านหางจระเข้คือสกินแคร์ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ สาวๆจึงสามารถใช้กับผิวหน้าได้ด้วย 2. เป็นเมคอัพเบส เมื่อใช้เจลว่านหางจระเข้ก่อนแต่งหน้า จะทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นไม่แห้ง เครื่องสำอางจึงติดง่ายขึ้น 3. เป็นอาฟเตอร์เชฟครีมหนุ่มๆสามารถใช้เจลว่านหางจระเข้หลังการโกนหนวดเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยกระชับรูขุมขน4. เป็นแฮร์ทรีทเมนท์ไม่ใช่แค่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณ แต่ยังรวมถึงเส้นผมด้วย คุณจึงสามารถใช้ชโลมเส้นผมเพื่อให้ความชุ่มชื้นหลังสระผม และเป่าให้แห้ง 5. ใช้มาส์กเปลือกตา หลับสบาย ใช้สำลีแต้มเจลว่านหางจระเข้ แล้ววางแปะบนเปลือกตาตอนนอน จะหลับสบายผ่อนคลาย ทำให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้นด้วย 6. ใช้บำรุงเล็บทาเจลว่านหางจระเข้ที่มือและเล็บมือจะช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดี แข็งแรง 7. ใช้เป็นบอดี้แคร์ สามารถใช้เจลว่านหางจระเข้สำหรับบำรุงผิวได้ด้วย โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง 8. มาส์กป้องกันผิวแสบไหม้หลังออกแดด หลังการออกแดด คุณควรใช้เจลว่านหางจระเข้ลูบไล้ป้องกันผิวแสบไหม้9. เวลาแพ้ครีมหรือเครื่องสำอางตัวไหนแล้วสิวขึ้น ทำให้ต้องงดใช้สกินแคร์อื่นๆ ก็ใช้เจลว่านหางจระเข้ทาผิวหน้าทุกวัน เช้าเย็น จะช่วยลดการอักเสบของใบหน้าได้
10. ช่วยลดเลือนรอยด่างดำบนใบหน้าที่เกิดจากรอยสิว และรอยแผลเป็นได้

ว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้

เนื้อเจลเข้มข้นให้ความรู้สึกเย็นสบาย และซึมซาบเร็ว ให้สัมผัสบางเบาสบายผิว ไร้สารแอลกอฮอล์และสารอันตรายต่างๆ ดังนั้นมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน!
มีกลิ่นหอมของชาเขียวแบบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปได้ในขณะทา ฟินสุดๆเลยค่าาา ใครชอบต้องรีบสอยมาลองด่วนๆ ><

ว่านหางจระเข้

ราคาเพียง 189 บาทเท่านั้น!สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ ได้ที่ ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ....www.benberryhouse.com LINE ID : benbrrys
IG : ilove_benberry
Facebook : benberryhouse

ใครใช้แล้วก็อย่าลืมมาบอกกันน้าา ว่าจะสบายจะฟินแค่ไหน
ส่วนเราขอตัวไปนอนมาส์กหน้าละกันนน บั๊ยบายย :D