รีวิว “ต่อขนตา” เกรดพรีเมียมที่ ICONSIAM

รีวิว “ต่อขนตา” เกรดพรีเมียมที่ ICONSIAM

วันนี้จะพาสาว ๆ Wongnai Beauty ไปต่อขนตากันที่ ICONSIAM ที่เค้ารีวิวกันว่า ได้ขนตาเกรดพรีเมียม ต่อออกมาแล้วดูสวย เรียงเส้น ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ตามไปดูกัน
[Ad] • 25 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1124312844413480


ตอนนี้เทรนด์ต่อขนตากำลังมาแรงเลยค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองต่อขนตา หรือใครอยากที่จะไปต่ออีก วันนี้ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะว่า Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปต่อขนตาแบบพรีเมียม กันที่ ICONSIAM ว่าแต่จะเป็นร้านอะไร และจะต่อขนตาออกมาสวยขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา

- ขนตาไหมเทียมเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
- ช่างต่อขนตา ได้รับการเทรนโดยช่างจากประเทศญี่ปุ่น
- แก้ปัญหาหางตาตก และขนตาทิ่มลง

chabanail
Before 
chabanail
After 

ปกติแล้วเราเองเป็นคนที่ชอบทำเล็บมากค่ะ เรียกได้ว่าแต่ละเดือนลายบนเล็บมือเล็บเท้าไม่ซ้ำกันเลยค่ะ ร้านไหนที่ว่าดี พรีเมียม ไปลองมาแทบหมดแล้ว วันนั้นว่าง ๆ หลังจากเดินเล่นที่ ICONSIAM เดินผ่านร้าน Chaba Nails & Eyelashes Pro เลยลองเข้าไปทำเล็บดู แต่เห็นมีบริการต่อขนตาด้วย เลยอยากต่อขนตาขึ้นมาเลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ต้องแต่งหน้าออกงานบ่อย แต่ไม่ค่อยชอบติดขนตาปลอมสักเท่าไหร่ ต่อขนตาไปเลยทีเดียวดีกว่า 

chabanail
Chaba Nails & Eyelashes Pro

เราเองก็ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องต่อขนตาสักเท่าไหร่ค่ะ แต่ดีที่พี่พนักงานน่ารักมาก ๆ ให้คำปรึกษาอย่างดีเลย แอบรู้มาด้วยว่าพี่ ๆ ช่างต่อขนตาที่นี่ทุกคนได้รับการเทรนโดยช่างจากประเทศญี่ปุ่นทุก ๆ ปี ทั้งอัปเดตเทรนขนตา และสอบวัดเทคนิคของช่างต่อขนตาของทางร้านด้วยค่ะ ดีงามมาก ๆ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าแต่ละคนมือโปรทั้งนั้น

และที่สำคัญเลยขนตาจากร้าน Chaba Nails & Eyelashes Pro เป็นไหมเทียมเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็นำเข้าด้วยเช่นกันนะ ไปค่ะ ไปดูกันเลยว่าพี่ ๆ เค้ามีวิธีการทำอย่างไรให้ขนตาเราออกมาสวย

chabanail
พี่พนักงานมือเบามาก  ๆ 
chabanail
ใช้ขนตาเกรดพรีเมียม ต่อเรียงเส้น

เทคนิคที่ทาง Chaba Nails & Eyelashes Pro ใช้ในการต่อขนตา มีทั้งแบบวอลลุ่ม และต่อแบบเส้นต่อเส้นค่ะ โดยช่างต่อขนตาจะวิเคราะห์ตามความเหมาะสม และแก้ปัญหาดวงตาให้สวยขึ้น เช่น หางตาตก ขนตาแหว่ง ขนตาทิ่มลง ก็สามารถใช้ขนตาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ อย่างเช่น ใครตาไม่เท่ากันก็จะมีการใช้เทคนิคต่อขนตาแบบวอลลุ่มมาช่วย ก็สามารถทำให้ตาทั้งสองข้างดูเท่ากันได้ค่ะ 

chabanail
ความแตกต่างระหว่างตาข้างที่ยังไม่ต่อขนตา กับฝั่งที่ต่อขนตาแล้ว 
chabanail
มองมุมไหนก็เห็นขนตาสวยเรียงเส้นสุด ๆ ค่ะ 

ซึ่งในวันนี้เราเองเลือกต่อขนตาแบบเรียงเส้นค่ะ ระหว่างทำเสร็จไปหนึ่งข้างพี่เค้าก็ให้ดูว่าเป็นอย่างไร ซึ่งเราก็พอใจมากค่ะ ชอบมาก ๆ ด้วยซ้ำเพราะว่าก่อนหน้านี้เคยไปต่อขนตาที่อื่นมาแล้วรู้สึกว่าหนักตามาก ๆ ค่ะ แต่ทำครั้งนี้รู้สึกได้เลยว่าเบาสบายสุด ๆ ค่ะ

ส
ส

ความรู้สึกหลังทำ : อย่างที่บอกค่ะ เรื่องของความเบาสบายของขนตาที่ต่อ ให้เต็มสิบเลยค่ะ ชอบมาก ๆ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจไม่ต้องหยีตา หนักตาเหมือนกับที่เคยต่อมาเลยค่ะ ที่สำคัญที่ชอบมากคือขนตาสวยเรียงเส้น แต่งหน้าเบา ๆ ก็ดูมีอะไร ถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวย หรือวันไหนที่ไม่ได้แต่งหน้าตาก็ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนขนตาจริงเลย ดีงามจริง ๆ ค่ะ 

วิธีการดูแลหลังการต่อขนตา

และสิ่งที่สาว ๆ ต้องรู้หลังจากการต่อขนตาแล้วก็คือ คลีนซิ่ง makeup remover ต้องงดการใช้แบบน้ำมันไปก่อนค่ะ ให้เปลี่ยนมาใช้แบบน้ำหรือน้ำนมแทน เพื่อเราจะ เพื่อยืดอายุขนตาให้นานยิ่งขึ้นนะคะ และที่นี่มีเซรั่มบำรุงขนตา ที่ออกแบบมาเพื่อสาว ๆ ต่อขนตาโดยเฉพาะ ตัวนี้จะบำรุงขนตาให้แข็งแรง ดกหนา เงางามค่ะ เพียงแค่นี้ก็ต่อขนตาได้ตลอด ตาจะได้สวยแบบสาวญี่ปุ่นค่ะ เพราะสาวญี่ปุ่นจะต่อขนตาแบบต่อเนื่องเลยค่ะ 

เซรั่ม
เซรั่มบำรุงขนตา

Before / After 

chabanail
chabanail

ช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูล

Facebook : Chabanailspa
IG : chabaeyelashespro
Tel : 02-288-0040
Line : @chabanailspa

แผนที่

ชั้น 5
map

การติดต่อ

Chaba Nails & Spa ไอคอนสยาม
Phone number : 02-288-0040
Instagram : chabanailspa
299 ซอยเจริญนคร 5 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน