รีวิว แก้ตาสองชั้น เปลี่ยนตาพังเป็นสวยปัง
  1. รีวิว แก้ตาสองชั้น เปลี่ยนตาพังเป็นสวยปัง

รีวิว แก้ตาสองชั้น เปลี่ยนตาพังเป็นสวยปัง

สาว ๆ คนไหนที่ทำตาสองชั้นมาแล้วยังรู้สึกว่ายังไม่สวย วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปดู รีวิว แก้ตาสองชั้น เปลี่ยนตาพังเป็นสวยปัง ที่แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
[Ad] • 13 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/312852432704234


สาว ๆ คนไหนที่ทำตาสองชั้นมาแล้ว และรู้สึกว่ายังไม่สวยถูกใจ ไม่เหมาะกับตัวเอง วันนี้ต้องอย่าพลาดเลยค่ะ เพราะว่า Wongnai Beauty ได้รับเกียรติจากสาวสวยที่โด่งดังในโลกโชเชียล อย่างคุณมิลล์นมสด มาแชร์เคล็ดลับความสวย เปลี่ยนตาที่พัง ๆ ให้ดูสวยปัง ให้สาว ๆ ได้ดูกัน จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

#วงในบอกมา 

- ชั้นตาอยู่ได้นาน ไม่หลุด
- แผลเล็ก พักฟื้นเร็ว
- แก้ปัญหาหลับตาไม่สนิทและรอยแผลเก่าได้

ส
Before 
k
After 

คุณมิลล์เล่าให้ฟังว่า ที่ตัดสินใจไปทำตาสองชั้นเพราะว่าตัวเองมีชั้นตาหลบใน หลังไปทำตาจากคลินิกแห่งนึงแล้วปรากฏว่า สิ่งที่คิดว่าตัวเองจะได้ตาสวย ๆ แต่กลายเป็นว่า กล้ามเนื้อตากลับดูอ่อนแรง หลับตาไม่สนิท ตาบวมพังมากค่ะ ตอนนั้นเครียดมาก ๆ จิตตกสุด ๆ ร้องไห้ทุกวัน กลัวว่าจะต้องตกงานเพราะว่าต้องใช้หน้าตาในการทำงานด้วยค่ะ แก้เท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นเลย เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเกมส์ที่ Grand Master Clinic ค่ะ

;
นายแพทย์อดุลย์ชัย ธรรมาแสงเสริฐ (คุณหมอเกมส์) 

ที่มิลล์ตัดสินใจเข้ามาทำที่ Grand Master Clinic นอกจากเพื่อนแนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่นี่แล้ว มิลล์ยังนั่งหาข้อมูลและดูรีวิวจากหลาย ๆ ที่ด้วยค่ะ ที่จริงมิลล์ก็รู้จักที่นี่มาก่อนนะคะ แต่ก็รู้ว่าราคาค่อนข้างแพงเลยไม่ได้ตัดสินใจทำ แต่พอมาปรึกษาคุณหมอแล้วเราก็รู้สึกสบายใจ คุณหมอน่ารัก ดูใส่ใจ และรู้เลยว่าคุณหมอจะต้องช่วยเราให้ได้ชั้นตาที่ดูสวยแน่ ๆ ค่ะ ซึ่งหลาย ๆ คนที่เข้ามาทำแล้ว ก็ต่างพอใจ ดูสวยเป็นธรรมชาติมากค่ะ 

l
Grand Master Clinic 
l
บรรยากาศตกแต่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเลยค่ะ 

ซึ่งเทคนิคที่คุณหมอใช้ในการทำตาสองชั้นของมิลล์ในครั้งนี้ คุณหมอใช้เทคนิค Scarless ค่ะ เป็นการเย็บกล้ามเนื้อตาด้านในกับตัวผิวหนังทางด้านใน โดยจะเห็นแผลที่บริเวณเปลือกตาเพียงแค่ 3 มิลลิเมตรค่ะ เป็นการแก้ไขปัญหาถูกจุด ยิ่งเป็นชั้นตาที่พังด้วยแล้ว การใช้เทคนิคนี้จะแก้ไขชั้นตาเรา ได้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ 

ทำตาสองชั้น
ส

ความรู้สึกหลังทำ : ตอนที่ทำตอนนั้นคุณหมอมือเบามากค่ะ ส่วนหลังทำหลังจากที่เห็นชั้นตาตัวเองหลังทำแล้ว ดีใจมากค่ะ ขนาดหลังทำทันทีรู้สึกว่าตัวเองหลับตาได้สนิทมากขึ้น หลังทำประมาณ 3 วัน ก็หายบวมเลยค่ะ ชั้นตาที่ได้มาก็รู้สึกพอใจมาก ๆ เป็นธรรมชาติสุด ๆ ความกังวลที่ได้สะสมมาหลายเดือนก็หายไปเลยค่ะ

ส

ผลลัพธ์หลังทำ 3 ปี 

ผลลัพธ์ที่ได้ ตอนแรกมิลล์คิดว่าตาสองชั้นที่ทำ น่าจะอยู่ได้ไม่นาน แต่ผิดคาดค่ะ ตอนนี้ทำมา 3 ปีแล้วชั้นตายังดูสวยเป๊ะเหมือนเดิมเลยค่ะ 

ส

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel. : 082-473-8000
LINE : Grandmasterclinic
FB : Grandmasterclinic 

แผนที่

หมู่บ้านซื่อตรง ถ.รัตนาธิเบศร์ เชิงสะพานพระนั่งเกล้า
map

การติดต่อ

Grand Master Clinic
Phone number : 082-473-8000, 095-957-7068, 02-101-6818
101/1-3 หมู่ที่ 3 ถนน รัตนาธิเบศร์,เมืองนนทบุรี