รีวิว ต่อขนตาแบบธรรมชาติ แบบไหนเข้ากับหน้าสาวไทยมากที่สุด
  1. รีวิว ต่อขนตาแบบธรรมชาติ แบบไหนเข้ากับหน้าสาวไทยมากที่สุด

รีวิว ต่อขนตาแบบธรรมชาติ แบบไหนเข้ากับหน้าสาวไทยมากที่สุด

เดี๋ยวนี้ที่ร้านต่อขนตามีขนตาให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์เหลือเกิน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าต่อขนตาแบบไหนถึงจะออกมาสวย เหมาะกับเรามากที่สุด ไปดูกันเลยค่ะ
[Ad] • 7 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/646683192490508


ต่อขนตา ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่สาว ๆ นิยมไปทำกัน เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่เดี๋ยวนี้รูปแบบการต่อขนตามีเยอะมาก ๆ ทั้งแบบเรียงเส้น แบบวอลลุ่ม แบบหนา ๆ สไตล์สายฝอ หรือจะแบบน่ารัก ๆ เหมือนสาวเกาหลีก็มีนะคะ และแบบไหนล่ะที่จะเข้ากับใบหน้าสาวไทยอย่างเรามากที่สุด ไปดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา 

- ดีไซน์ขนตาตามรูปหน้าตัวเองได้ 
- ขนตาเบาไม่หนักตา
- ใช้กาวต่อขนตาเกรดพรีเมียม คุณภาพดี 

;
Before
l
After 

ที่ Ever Lash Studio เป็นสตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้วค่ะ มีเซอร์วิสหลายอย่างให้เราได้เลือกใช้บริการ ทั้งต่อขนตาหรือจะ ลิฟติ้งขนตา แว็กซ์คิ้ว ที่นี่ก็มีหมดเลยค่ะ มีทั้งหมด 4 สาขาให้เราเลือกไปใช้บริการ ได้แก่ สาขาสยามสแควร์, สาขาทองหล่อ สาขาอโศก และสาขาพระรามเก้าค่ะ แต่วันนี้เรามาอยู่กันที่สาขาอโศกค่ะ 

v
Ever Lash Studio 
v
Ever Lash Studio 

ซึ่งก่อนที่เราจะต่อขนตาก็ได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญจากทางร้าน พี่เค้าก็เลยแนะนำ เรื่องการเลือกขนตาให้เหมาะกับเรามากที่สุดค่ะ ซึ่งทางร้านบอกว่า การต่อขนตาก็เปรียบเสมือนการแต่งหน้า เราสามารถเลือกเฉดสีแบบไหนก็ได้ แต่ก็ต้องดูดี รับกับใบหน้าเรา เพราะว่านอกจากเรื่องเทคนิคในการต่อที่มีหลายแบบแล้ว ยังมีเรื่องของความยาวอีกด้วย แต่ไม่ว่าจะต่อแบบไหน ความยาวเท่าไหร่ ที่ Ever Lash Studio ก็พิถีพิถันทุกขั้นตอนและใช้แต่ของที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียมค่ะ

ต่อขนตา
ขนตาเกรดพรีเมียม 

ขนตาที่เหมาะกับสาวไทยมากที่สุด

โดยทั่วไปแล้วเทคนิคที่ทางร้านใช้ในการต่อขนตาก็มีแบบ ต่อเป็นช่อวอลลุ่ม กับการต่อแบบเส้นต่อเส้น และความยาวที่ใช้ก็มีให้เลือกตั้งแต่ 8-14 มิลลิเมตร ด้วยความที่สาวไทยทั่วไปใบหน้าและดวงตาจะดูคมอยู่แล้ว การต่อแบบเส้นต่อเส้นก็จะช่วยเสริมดวงตาให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ในช่วงนั้น อย่างเช่น เราไปปาร์ตี้กับเพื่อนเราก็ต่อขนตาให้ดูฟูหน่อย หรือถ้าไปเรียนไปทำงานทั่ว ๆ ไป ก็ต่อให้ดูเบา ๆ ใส ๆ ได้ค่ะ 

l
l

ความรู้สึกหลังทำ : หลังทำรู้สึกได้เลยว่าตาสวยขึ้นมากค่ะ ถ่ายรูปออกมาแล้วตาเด่นมาก สวยคมดูเข้ากับหน้าเราสุด ๆ ตอนแรกกังวลว่าต่อขนตาแล้วตาจะดูลอยกว่าเดิมรึเปล่า แต่ปรากฏว่าต่อออกมาสามารถแก้ปัญหาเรื่องตาลอยของเราได้ด้วยค่ะ ดีงามมาก ที่สำคัญไม่รู้สึกว่าหนักตาเลยค่ะ เบาสบายมาก ๆ

l

Before / After 

แ
Before
แ
After 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/everlashstudio/
Tel
093-494-9563
Line : @everlashstudio

แผนที่

map

การติดต่อ

Ever Lash Studio
Phone number : 02-658-0566,093-494-9563
Instagram : everlashstudio
อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ชั้น B2 ห้อง B210/1 ถนน สุขุมวิท 21 ซอย อโศก,วัฒนา