ส่อง 2 วิธี "กำจัดถุงใต้ตา" ให้หายไปจากใบหน้าได้ทันที!
  1. ส่อง 2 วิธี "กำจัดถุงใต้ตา" ให้หายไปจากใบหน้าได้ทันที!

ส่อง 2 วิธี "กำจัดถุงใต้ตา" ให้หายไปจากใบหน้าได้ทันที!

ปัญหาตาแพนด้า ขอบตาคล้ำ ถุงใต้ตาใหญ่ เพราะอดหลับอดนอน พักผ่อนได้ไม่เต็มที่ นี่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่มากกก! สาวๆ เกือบร้อยละ 85 เป็นต้องพบเจอมันกันทุกคน ...
writerProfile
1 มี.ค. 2017 · โดย

"นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ จนขอบตาดำคล้ำ ถุงใต้ตาชัด จนเหมือนศพเดินได้!"

ถุงใต้ตา

โอ๊ยย นี่นึกว่าพูดถึงตัวเองอยู่! นับวันยิ่งเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาในชีวิตของเรามากขึ้น ดูเหมือนว่าความสะดวกสบายจะมากขึ้นตาม แต่หารู้ไม่ว่ามันดึงเวลาต่างๆ ในชีวิตเราไปเยอะอยู่พอสมควร ... จะบอกว่าทำงาน นั่นก็ใช่ แต่สังคมโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ นี่แหละจ้าา ที่ติดงอมแงมจนบ้างทีไม่ได้หลับ ไม่ได้นอน ไม่ได้ทำงานกันเลยทีเดียว!

ถุงใต้ตา

ผลที่ตามมา ไม่ต้องบอกก็รู้ค่ะ สาวๆ ทุกวันนี้น่ะ ขอบตาดำคล้ำจนหมีแพนด้ายังอาย ที่สำคัญเลย คือ "มีถุงใต้ตา" แล้วปัญหานี่คือพอมีถุงใต้ตาแล้วกำจัดออกยากมากกกก ใช้เวลานานแบบสุดๆ ทีนี้จะทำยังไงกันดีล่ะ ... ไม่ต้องห่วงค่ะ วงในบิวตี้ได้ไปคัดสรรหาวิธีการ "กำจัดถุงใต้ตาแบบรวดเร็วทันใจเสก" มาให้สาวๆ แล้วววว > <

1ลงเครื่องสำอางบนบริเวณใต้ตาเพื่อกลบรอยคล้ำต่างๆ

ถุงใต้ตา

แน่นอนค่ะว่าวิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้ววว! ทำปุ๊บ รอยดำ รอยคล้ำ ถุงใต้ตาหายว๊าบในชั่วพริบตาเท่านั้น เก๋จนไม่รู้จะพูดยังไง! แต่วิธีนี้ก็ต้องแอบใช้ความพิถีพิถันในการลงคอนซีลเลอร์อยู่พอตัวนะ จะมาทาลวกๆ ปาดไปทิศทางตามใจไม่ได้เลยยย ไม่งั้นไม่เนียน ดูตาลอยขึ้นมาล่ะยุ่งเลย เรามาดูวิธีการลงคอนซีลเลอร์ที่ถูกต้องกันดีว่า ว่าควรลงแบบไหนและทาไปในทิศทางไหนถึงจะอำพรางรอยดำ รอยคล้ำ และถุงใต้ตาได้เนียนที่สุด ...

ถุงใต้ตา
ถุงใต้ตา

2เนื้อเยื่อเทียมช่วยได้ ฉีดแปบเดียวก็สวยแล้ว!

ถุงใต้ตา

ใช่ค่ะ การฉีด "เนื้อเยื่อเทียม" เนี่ยแหละค่ะ สามารถเติมเต็มบริเวณถุงใต้ตาที่ดำคล้ำของเรา ให้กลับมามีเรียบเนียน เสมอกับผิวปกติของเรา พอเนื้อได้รับการเติมเต็ม ก็จะช่วยทำให้สีผิวใต้ตาบริเวณที่คล้ำ ดำ ดูกลับมาขาว ไร้รอยแพนด้าแล้วล่ะค่าา > <

ถุงใต้ตา

สาวๆ บางคนอาจจะคิดว่าการฉีดเนื้อเยื่อเทียมเนี่ย อันตรายมากนะ เดี๋ยวไหลไปโดนตา หรือผิวเน่า แพ้อะไรก็ว่ากันไป ... นี่จะบอกว่าไม่จริงเลยย! พวกเธออาจจะไปเจอเคสที่เค้าไปฉีดกับหมอเถื่อน หรือ ใช้ตัวยาที่เป็นของปลอมมาหลอกฉีดมา ถ้าพวกเธอได้รับการฉีดเนื้อเยื่อเทียมที่คลินิกที่ได้มาตรฐาน ฉีดกับแพทย์ที่ศึกษาเฉพาะทางและมีประสบการณ์มากมาย รวมถึงใช้ตัวยาที่เป็นของแท้ ผ่านมาตรฐานของอย. แล้วล่ะก็ สิ่งพวกนั้นน่ะ ไม่เกิดขึ้นหรอกค่าา :D

ถ้าใครกำลังมองหาที่ฉีดเนื้อเยื่อเทียมที่ได้มาตรฐานทั้งทางคลินิก แพทย์ รวมถึงตัวยา เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับที่นี่เลยค่ะ

"V Square Clinic"

ถุงใต้ตา
ถุงใต้ตา
ถุงใต้ตา
ถุงใต้ตา

คลินิกที่เลี่ยงชื่อลือชาในเรื่องของเทคนิคในการจัดแต่งรูปหน้า ทรงหน้า และแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าด้วยเนื้อเยื่อเทียม ขอบอกว่าคนไข้ของที่นี่เยอะมากกกกกกก! คิวยาวเป็นหางว่าว เพราะตัวยาของที่นี่มีให้เลือกมากมาย และทุกตัวได้รับมาตรฐานว่าปลอดภัย ผ่านอย. 100% ค่ะ ผลงานปัง ปัง ปัง แน่นอน > <

ถุงใต้ตา

เพราะคุณหมอของที่นี่เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่เรียนจบมาทางด้านนี้โดยตรง แถมยังมีประสบการณ์ในเคสการฉีดเนื้อเยื่อเทียมมาไม่ต่ำกว่าพันเคสเลย! เรียกได้ว่าสามารถเติมเต็มและแก้ไขจุดบกพร่องของใบหน้าได้ดีมากค่ะ ไม่ว่าจะจุดไหน คุณหมอของ V Square ก็เอาอยู่ค่ะ :D

ถุงใต้ตา
ถุงใต้ตา

ซึ่งเทคนิคในการกำจัดรอยใต้ตาของที่นี่ ก็คือการใช้ "เนื้อเยื่อเทียม" ฉีดเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนังส่วนใต้ตาของเราเพื่อกำจัดรอยดำคล้ำใต้ตานั่นเองค่ะ ไม่เจ็บ ไม่เป็นอันตรายใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอยู่ในมือของคุณหมอผู้เชี่ยวชาญตลอดเวลา สบายมาก แถมฉีดแล้ว "เห็นผลทันที" เทคนิคนี้ดีเหมือนกันกับการลงคอนซีลเลอร์ใต้ตา แต่สามารถอยู่ได้นานถึง 8 เดือนด้วยกัน จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้า ก็มองไม่เห็นถุงใต้ตาดำๆ ของเราแล้ววว ... 

ถุงใต้ตา
ฉีดเข้าไปปุ๊บ รอยใต้ตาหายไปปั๊บค่ะ เด็กขึ้นทันทีเลย! รอยช้ำ รอยบวมหลังฉีดไม่มี หน้าเด็กขึ้นทันตาเห็น
(ฝั่งซ้ายคือก่อนฉีด และฝั่งขวาคือหลังฉีด)
ถุงใต้ตา
ฉีดด้วยคุณหมอที่เรียนจบทางด้านนี้มาโดยเฉพาะ ผ่านเคสมามากมาย มั่นใจได้เลยค่ะว่าไม่อันตรายแน่นอน!
ถุงใต้ตา
BEFORE
ถุงใต้ตา
AFTER

เทคนิคดีๆ แบบนี้ ใครที่สนใจสามารถติดต่อไปได้เลยที่เบอร์ 091-905-7000 และเบอร์ 091-913-7000 นะคะ โทรไปจองคิวด่วนๆ เลย เดี๋ยวคิวเต็ม ยาว รอนาน สวยช้าแล้วจะมาหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะ ;P

ถุงใต้ตา

2 เทคนิคง่ายๆ สบายๆ ที่เอามาฝากให้ลองนำไปทำตามกันดู ♡
รับรองเลยว่า แพนด้า ถุงใต้ตา หายวาร์ปเหมือนโดนเสก!

Video at //business.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1221199521289498/

แผนที่

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

การติดต่อ

V Square Clinic Botox Filler Center ปิ่นเกล้า
Phone number : 0990067000
Instagram : @VsquareClinic
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า,บางพลัด