แก้อาการวัยทอง คืนความกระชับให้จุดซ่อนเร้น
แก้อาการวัยทอง คืนความกระชับให้จุดซ่อนเร้น

แก้อาการวัยทอง คืนความกระชับให้จุดซ่อนเร้น

กลั้นฉี่ไม่ได้ เกิดอาการคัน ตกขาว บอกเลยว่านี่คือสัญญาณเบื้องต้นเกี่ยวกับเรื่องของจุดซ่อนเร้นแล้วล่ะค่ะ แล้วเราจะดูแลยังไง มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างนั้น มาดูกันค่ะ
[Ad] • 12 ต.ค. 2017 · โดย

กลั้นฉี่ไม่ได้ ปัสสาวะเล็ด!! รู้สึกคัน หรือเกิดอาการเจ็บเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ ถ้าเริ่มมีอาการเหล่านี้อย่าได้นิ่งนอนใจไปนะคะสาว ๆ ขา เพราะนี่คือสัญญาณเบื้องต้นของการมีปัญหาที่จุดซ่อนเร้นแล้วล่ะค่ะ วันนี้เราเลยพามาที่ Ratinan Clinic ค่ะ เพราะได้ข้อมูลมาว่าที่นี่มีโปรแกรม Femilift Laser เลเซอร์ รีแพร์ ที่จะมาช่วยดูแลในเรื่องของจุดซ่อนเร้นค่ะ

ทำรีแพร์
บรรยากาศภายในคลินิก

แพทย์หญิง รัตตินันท์ ตรีรัตน์ ได้บินไปเรียนรู้โดยตรงกับหมอสูติ-นรีเวช จากประเทศอังกฤษ ที่ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะ ได้อธิบายให้เราฟังเกี่ยวกับปัญหาเรื่องนี้ว่า สำหรับผู้หญิงที่มีอาการปัสสาวะบ่อย เล่นฟิตเนสแล้วรู้สึกกลั้นฉี่ไม่ได้ เล็ด! หรือเวลาที่มีเพศสัมพันธ์แล้วรู้สึกเจ็บ ไม่กระชับ เกิดอาการคัน ช่องคลอดแห้ง ให้คิดไว้ก่อนเลยว่า จุดซ่อนเร้นของเราเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะค่ะ

จุดซ่อนเร้น
ทำรีแพร์
ปรึกษาคุณหมอ
ทำรีแพร์
ภาพโครงสร้างภายในของผู้หญิง

ซึ่งตัวช่วยที่จะมาดูแลในเรื่องนี้ก็คือเจ้าเครื่องเลเซอร์ตัวนี้เลยค่ะ FemiLift ที่จะมาช่วยปรับสมดุลภายในช่องคลอด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และที่สำคัญสะอาด ปลอดภัย จุดเด่นของ Femilift คือ มีฝาครอบเลเซอร์แบบใช้แล้วทิ้ง เพื่อป้องการการติดเชื้อ โดยมีให้เลือก 2 ขนาดตามสรีระคนไข้ (บางยี่ห้อไม่มีแบบนี้ แค่เอาไปแช่น้ำยาฆ่าเขื้อแล้วมาวนใช้ต่อ) แอบกระซิบบอกว่ามีในไทยเพียงไม่กี่เครื่องเท่านั้นนะคะ! 

ทำรีแพร์
รางวัลการันตี

หลายคนอาจจะคิดว่าการทำเลเซอร์ทำแล้วจะเจ็บไหม? ซึ่งคุณหมอได้บอกว่า การทำเลเซอร์คือการใช้ความร้อนเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้านใน ไม่มีอาการเจ็บ ทำเดือนละ 1 ครั้งติดกัน 3 เดือน เพื่อผลลัพท์ที่ขัดเจน หลังจากนั้นเข้ามาทำปีละ 1 ครั้งเพื่อป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีก

ทำรีแพร์
ตัวนำความร้อน
ทำรีแพร์
เปลี่ยนหัวใหม่ทุกครั้ง

ข้อดีของเจ้า FemiLift ตัวนี้ก็คือ ..

- ไม่ต้องพักฟื้นเป็นเวลานาน ๆ
- ไม่เจ็บ
- สะอาด ปลอดภัย
- และช่วยกระตุ้นให้ภายในกระชับ ฟูได้จริง

โดยกระบวนการทำงานของเครื่องนี้ก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 หัวค่ะ ซึ่งคุณหมอจะทำการประเมินก่อนว่า แต่ละคนเหมาะสมกับขนาดไหน และต้องการการดูแลมากน้อยแค่ไหนค่ะ คุณหมอจะใช้เวลาการทำประมาณ 10 - 15 นาที คนไข้สามารถพูดคุยกับคุณหมอได้อย่างเป็นปกติเลยล่ะค่ะ

ทำรีแพร์
ขนาดของตัวเลเซอร์
ทำรีแพร์
ขั้นตอนระหว่างทำ

หลังทำ คุณหมอแนะนำให้งดเพศสัมพันธ์และงดว่ายน้ำประมาณ 2 - 3 วัน นะคะ แต่ใช้ชีวิตประจำวันและออกกำลังกายได้ตามปกติ อาการเจ็บปวดข้างในไม่มีเลยค่ะ ชิว ๆ

ทำรีแพร์
คนไข้สามารถพูดคุยกับคุณหมอได้อย่างสบายค่ะ
ทำรีแพร์
เลเซอร์จะออกมาทางเลนส์สีทอง

นอกจากจะช่วยฟื้นฟูความสาวด้านในแล้ว เจ้าเครื่องนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวด้านนอกที่อาจจะเริ่มหมองคล้ำ เหี่ยว ให้กลับมาอมชมพู ดูเด็กอีกครั้ง แถมยังถือเป็นการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวไปได้ในตัวอีกด้วยค่ะ

การเตรียมตัวก่อนทำ ก็ง่าย ๆ เลยค่ะ คือไม่ทำในช่วงที่มีประจำเดือน เตรียมใจมาให้พร้อมเท่านี้เอง

Video at //www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1486272048115576/

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเข้ามาปรึกษา ก็สามารถเข้ามาหาคุณหมอที่ Rattinan Clinic ได้เลย .. 🚩

ทำรีแพร์
บรรยากาศภายในคลินิก
ทำรีแพร์
บรรยากาศภายในคลินิก

แผนที่

สีลม ซ.3 ชั้น 12A อาคารสิทธิวรกิจธิ์ (ตึก The fifth)BTS ศาลาแดง

การติดต่อ

Rattinan Clinic รัตตินันท์คลินิก
Phone number : 02-233 1424,02-233 1425
Instagram : rattinan_clinic
เลขที่ 5 อาคารสิทธิวรกิจ (The Fifth) ชั้น 12 A ซอยสีลม 3 (ซอยพิพัฒน์) ถนนสีลม,บางรัก