ชุดชั้นในสำหรับคน 'ทำหน้าอก' ให้ทรงยังสวย แต่งตัวยังไงก็เป๊ะ
  1. ชุดชั้นในสำหรับคน 'ทำหน้าอก' ให้ทรงยังสวย แต่งตัวยังไงก็เป๊ะ

ชุดชั้นในสำหรับคน 'ทำหน้าอก' ให้ทรงยังสวย แต่งตัวยังไงก็เป๊ะ

สาว ๆ คนไหนทำหน้าอกมาอย่าชะล่าใจค่ะ! เพราะถ้าอยากให้หน้าอกของเรายังทรงสวย ไม่หย่อนยาน ใส่บิกินี่ยังไงก็สวย ใส่ซัพพอร์ตบราที่ช่วยพยุงหน้าอกของเราให้ยังสวยดีกว่า

         สาวแท้ สาวสองคนไหนทำศัลยกรรมหน้าอกมาเชิญทางนี้จ้า เพราะหลังจากที่สาว ๆ อัพไซส์กันแล้วเนี่ยคุณหมอจะแนะนำให้ใส่บาร์ที่ไม่มีโครงเหล็ก เช่น Sport Bra นั่นเอง เพราะว่าในระยะแรก ๆ หลังจากที่ชาวเราผ่าตัดอัพอึ๋มเราจะมีแผลทำให้การใส่เสื้อในที่มีโครงเหล็กอาจไปกดทับแผลของเราได้นั่นเอง ที่สำคัญเจ้าโครงเหล็กผู้แข็งแกร่งจะไปดันซิลิโคนซึ่งอาจทำให้หน้าอกเราลอยไม่เป็นทรงได้ แต่ว่าเสื้อในที่ไม่มีโครงเหล็กนั้นไม่ได้มีแต่ Sport Bra อย่างเดียว เดี๋ยวนี้เค้ามี Support Bra มาตอบโจทย์และช่วยพยุงทรงสาว ๆ กันแล้ว

รีวิว,ทำนม, Support bar

         เราจึงไม่พลาดที่จะมารีวิว Support Bra 👙 สำหรับสาวอัพไซส์ ทำอึ๋มกัน บอกเลยว่างานนี้ของเค้าดีจริง เพราะช่วยพยุงทรง ทั้งใช้ชีวิตประจำวัน ยันตอนนอน 🌛 กันเลย ซึ่งจะช่วยให้อกของสาว ๆ ชิด เป็นทรงสวยธรรมชาติ เหมือนของแท้แม่ให้มาเลยทีเดียว

รีวิว,ทำนม, Support bar
รีวิว,ทำนม, Support bar

         ก่อนอื่นมากระซิบก่อนนิดนึงว่า 'Support Bra' เนี่ย ก็คือเสื้อชั้นในที่คุณหมอมักจะแนะนำให้สาว ๆ ที่อัพไซส์หน้าอกหน้าใจใส่พยุงทรงไว้หลังจากผ่าตัด ก็เนื่องจากธรรมชาติของการเสริมนมแล้วเนี่ย เต้าเทียม ซึ่งก็คือซิลิโคน จะสามารถโยกย้ายไปตามแรงโน้มถ่วง หรือทิศทางที่เจ้าเต้าเทียมอยากจะไปได้ ที่แน่ ๆ คือไม่ถูกใจเราแน่นอน เจ้า Support Bra ตัวนี้ก็เลยเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานี้นี่เอง 

รีวิว,ทำนม, Support bar

         ซึ่งครั้งนี้เราได้หยิบ 'I-Cheer Support Bra' เป็นบราที่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลสาว ๆ อัพไซส์โดยเฉพาะ มารีวิวให้เป็นตัวเลือกสำหรับชาวเราที่ไปอัพอึ๋มมากันจ้า ซึ่งเจ้าตัวนี้เนี่ยมีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือรุ่น Power Net และ รุ่น Comfort Cotton มาดูแต่ละรุ่นกัน~

🌺 รุ่น Power Net

รีวิว,ทำนม, Support bar

     
       รุ่นนี้ทำจากผ้า Power Net ที่มีส่วนผสมของ Lycra จะเป็นตาข่าย บางเบา ช่วยระบายอากาศได้ดี ช่วยให้ระบบไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ซึ่งเจ้าเนื้อผ้าตัวนี้เนี่ยจะมีความยืดหยุ่นสูง จึงช่วยลดแรงตึงของผิว รอยช้ำ การห้อเลือดได้ สาว ๆ ก็จะไม่รู้สึกอึดอัดจ้า
       ในส่วนฐานบราเจ้า Support Bra ตัวนี้นั้นมีการศึกษาวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญ เรื่องการกดทับแผลผ่าตัดที่เหมาะสม และได้มาตรฐาน ดังนั้น !! ไม่ว่าสาว ๆ จะผ่าตัดตรงไหนมาก็หมดกังวลไปได้เลยล่ะจ้า

🌼 รุ่น Comfort Cotton 

รีวิว,ทำนม, Support bar

        Comfort Cotton นี้เป็นผ้าคอตต้อนจะมีความนุ่มพิเศษ และถูกออกแบบสำหรับสาว ๆ ที่ทำหน้าอกมาได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว เพราะเป็นช่วงที่แผลเริ่มหาย หน้าอกหน้าใจเริ่มเข้าที่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาว ๆ ก็ยังคงจะต้องใส่ Support Bra อยู่นะจ๊ะ ..เพราะจะช่วยจัดทรงเต้านมให้อยู่ในท่าทางที่เหมาะสม อกชิดสวย ไม่ห่างกันเกินไป และที่สำคัญช่วยลดแรงตึงผิว รอยแผลเป็น ลดการเสียดสีของแผลใต้ราวนมที่ยังไม่แห้งสนิท และยังช่วยลดปัญหาพังผืดที่จะเกิดขึ้นอีกด้วย โดยสาว ๆ คนไหนที่เริ่มออกกำลังกายเบา ๆ แล้ว ก็สามารถใช้รุ่นนี้แทนสปอตบราได้เลยจ้า

🔴 วิธีการใส่ I-Cheer Support Bra 

รีวิว,ทำนม, Support bar
รุ่น Power Net ควรติดตะขอจากล่างขึ้นบน
รีวิว,ทำนม, Support bar
รุ่น Comfort Cotton แบบรูดซิป
รีวิว,ทำนม, Support bar
ปรับสายรัดไว้ใต้ราวนม หรือบนนม
รีวิว,ทำนม, Support bar
ปรับตีนตุ๊กแกให้พอดีไหล่

🔵 คำแนะนำในการใส่

   ☀️ ตอนกลางวันแนะนำให้นำมารัดไว้ใต้เต้านม เพราะว่าเวลาเราเดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ เต้านมจะขยับไปมา ดังนั้นเจ้าตัวนี้จึงช่วยพยุงไม่ให้เต้าเคลื่อนไหวมากเกินไป เพราะจะทำให้เต้าหย่อนคล้อย และช่วยไม่ให้เรารู้สึกเจ็บแผลด้วย

   🌜 ส่วนตอนกลางคืนแนะนำให้เลื่อนขึ้นมาคาดเหนือนม เพื่อกดซิลิโคนไม่ให้ไหลเทขึ้นมาได้ 

รีวิว,ทำนม, Support bar
การใส่ตอนกลางวัน
รีวิว,ทำนม, Support bar
การใส่ตอนกลางคืน

ช่องทางการติดต่อและจัดจำหน่าย
- Facebook : icheer support bra
- Line : @icheer.th
- Instagram : icheer_thailand
- Tel : 092-4144953 , 090-9824317