แชร์พิกัด เคล็ดลับสปาผิวใส ชาวออฟฟิตเลิฟ  เซเลปชอบ
  1. แชร์พิกัด เคล็ดลับสปาผิวใส ชาวออฟฟิตเลิฟ เซเลปชอบ

แชร์พิกัด เคล็ดลับสปาผิวใส ชาวออฟฟิตเลิฟ เซเลปชอบ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังเสี่ยงต่อการเป็นออฟฟิศซินโดรมอยู่ในตอนนี้ เราจะพาไปทำสปาแก้อาการออฟฟิศซินโดรมกัน ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ
27 มิ.ย. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/446055619306903


สาว ๆ คนไหนที่ช่วงนี้งานเยอะมาก ทำงานจนเพลินมารู้ตัวอีกทีก็ใกล้นัดสำคัญแล้ว แต่จะเตรียมผิวให้มีออร่าได้ยังไง มีเวลาแค่นิดเดียว แล้วไหนจะอาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศซินโดรม ที่อาจทำเสียบุคลิกอีก แต่ไม่ต้องกลัวไปนะคะสาว ๆ เพราะ Wongnai Beauty จะพาไปดูสกินสปาทรีตเม้นต์ใหม่ ที่ได้ประโยชน์แบบ 2 in 1 ผิวสว่างกระจ่างใส ไร้เซลลูไลท์ แถมยังบำบัดอาการออฟฟิศซินโดรมด้วยนะเออ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

l
MAAI 
l
บรรยากาศภายในร้าน 

วันนี้เรามาอยู่กันที่ร้าน MAAI Skin Spa หรือร้านไม้นั่นเอง แค่ชื่อก็ว้าวแล้ว! เค้าเป็นร้านนวดสกินสปาแห่งใหม่ใจกลางเมือง ซึ่งร้านไม้นี้อยู่ในเครือ SLC Group หรือ SLC Clinic & Hospital แค่นี้ก็การันตีแล้วว่าคุณภาพคับแน่นแน่ ๆ แล้วที่ร้านไม่ได้มีดีแค่การนวดสกินสปานะคะ แต่เค้ายังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วย มีทั้งทีม R&D, ทีม Product Development และโรงงาน SLC Inter Lab ผลิตเองอีกด้วยค่ะ 

บรรยากาศในร้านถูกตกแต่งโทนสีขาว-ทอง แซมด้วยใบไม้สีเขียว ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ภายใต้คอนเซปธรรมชาติในเมืองหลวง เหมือน Oasis ที่เราเข้ามาเมื่อไหร่ก็จะรู้สึกได้กลับไปสัมผัสกับธรรมชาติอีกครั้ง พี่ ๆ พนักงานในร้านก็เป็นกันเอง แถมยังให้คำแนะนำเป็นอย่างดีเลยค่ะ 

สปา

ที่ร้าน MAAI มีที่เค้าเรียกว่าสกินสปาที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีผิวสวยด้วยธรรมชาติ โดยที่ R&D เค้าคัดสรรค์ส่วนผสมและวัตถุดิบจากธรรมชาติโซน South East Asia ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าพืชของป่าแถบนี้โด่งดัง และเป็นที่ยอมรับระดับโลกทั้งในเรื่องสมุนไพร พืชพรรณที่มีคุณสมบัติล้ำ ๆ มาทรีตผิวเราให้โกลว์เนียนเรียบ และถ้าหากใครต้องการความกระจ่างใสก็ยังมีคอร์สให้เลือกด้วย พร้อมการนวดทรีตผิวยังมีคุณสมบัติผ่อนคลายสำหรับคนเป็นออฟฟิศซินโดรมอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นเซอร์วิสที่เหมาะกับคนที่นั่งทำงานอยู่หน้าคอมเป็นเวลานาน ๆ แถมยังผิวสวยไปด้วย ได้ 2 in 1 เลย เหมาะกับคนเวลาน้อยอย่างเรามาก ๆ เลยค่ะ 

Office Syndrome Therapy

ขอเกริ่นว่า ก่อนเริ่มสปาทรีตเม้นต์บูทส์ผิวกระจ่างใส Maai Signature Glow Skin ที่นี่เค้าจะผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้เรา ด้วยการนวด Office Syndrome Therapy เป็นการนำนวดไทยมาผสานกับการนวดน้ำมัน โดยจะนวดตั้งแต่บริเวณศีรษะ คอ บ่า และไหล่ ช่วยให้เราผ่อนคลายความเครียด ความเมื่อยล้า และความตึงของกล้ามเนื้อจากการทำงานในออฟฟิศ โดยจะมี “Detox & Destress Half Body Sauna” เป็นการซาวน่าครึ่งตัวล่าง ตั้งแต่บริเวณเอวลงมาถึงฝ่าเท้า ความร้อนจะช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มขั้นตอนแรกกันเลยค่ะ

ขั้นตอนแรก : ผ่อนคลายพร้อมกระตุ้นการไหลเวียนเลือด

f
Detox & Destress Half Body Sauna & Massage

สาว ๆ ที่ชอบเข้าสตรีมซาวน่า ต้องชอบมากแน่ ๆ ค่ะ เพราะว่าเซอร์วิสนี้เป็นการซาวน่าครึ่งตัวล่างในเครื่อง Pocket Sauna นำเข้าจากเกาหลี ตั้งแต่บริเวณเอวจนถึงฝ่าเท้าค่ะ ซึ่งความร้อนจะทำให้กล้ามเนื้อของเราผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดได้ และเนื่องจากบริเวณเท้าเป็นศูนย์เส้นประสาทของอวัยวะทุกส่วนในร่างกาย และยังช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

ขั้นตอนที่ 2 : คลายความตึงเครียดบริเวณนิ้ว

ส
Finger Stretching 

การคลายความตึงเครียดที่บริเวณนิ้วเพื่อลดอาการนิ้วล้อค (Finger Stretching) เป็นการนวดฟ้อนเล็บที่ใช้อุปกรณ์ยืดนิ้วจากภูมิปัญญาไทย มาลดอาการนิ้วล็อค หรือภาวะปลอกหุ้มเอ็นอักเสบซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม โดยการนวดฟ้อนเล็บจะใช้อุปกรณ์ยืดนิ้วมาบริหารนิ้วมือ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่บริเวณนิ้วมือ เส้นเอ็นนิ้วมือได้ยืดและคลายตัวออก จึงบรรเทาอาการนิ้วล็อคและการปวดนิ้วได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 : ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และเผยผิวเนียนใส

สปา
ขั้นตอนสครับผิว

ก่อนนวดก็จะมีการเตรียมผิวนุ่มก่อนค่ะ ซึ่งที่MAAI จะมีสครับต่าง ๆให้เราเลือกเหมาะกับผิว ทั้งสครับมะพร้าว กาแฟ มะขาม ที่ทีม R&D เค้าทดสอบกันหลายรอบจากหลาย ๆ ผิว เพื่อเช็กผลลัพธ์และคุณค่าจากวัตถุดิบว่าคับแน่นแน่ ๆ สครับนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน และเพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวพร้อมรับวิตามินจากสารบำรุงผิว มั่นใจเลยว่า ingredient อัดแน่น เห็นผลลัพธ์ในเรื่องของผิวแน่นอนค่ะ 

ขั้นตอนที่ 4 : นวดอโรม่าผ่อนคลายด้วยน้ำนม และทรีตเม้นท์ผิวผ่องมีออร่า

สปา
Coco Lover Speed White Treatment

มาถึงตัวที่ชอบมากกกกก คือนวดน้ำนม!! หลังจากที่เตรียมผิวนุ่มแล้วก็จะมีการนวดอโรม่าด้วยน้ำมัน ซึ่งมีความพิเศษคือเมื่อน้ำมันสัมผัสกับน้ำ น้ำจะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำนมทันที!! (ตอนเด็ก ๆ เคยอยากแช่น้ำนมให้ผิวใส ๆ ตลอด) ที่สำคัญตัวน้ำนมจะซึมเข้าผิวเราไวมาก และยังช่วยเคลือบผิวไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นอีกด้วย สเต็ปนี้สบายมากกกก! จากนั้นก็เป็นขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ผิวสว่างดูมีออร่า คือการนวดบำรุงผิวอีกทีด้วย Coco Lover Speed White Treatment ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากมะหาด มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเมลานินเม็ดสี ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส และสารสกัดจากมัลเบอร์รี่ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และลดการอักเสบของผิว ที่สำคัญคือส่วนผสมจากมะพร้าวที่ไม่ทำให้ความชุ่มชื้นหายไป หลังทำทรีตเม้นต์ผิวนวลเนียน ดูมีออร่าขึ้นจริง ๆ ค่ะ

ส

หลังจากที่เราทำครบทุกขั้นตอนแล้ว รู้สึกได้เลยค่ะว่า สบายตัวมาก ๆ เลยค่ะ แถมผิวเราก็ยังดูนุ่มจากการทำ Milky Aroma อีกด้วย เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ที่กำลังต้องรีบเตรียมผิวออกงาน หรืออยากมีผิวสวย ๆ พอได้อ่านรีวิวแล้ว บอกได้เลยค่ะว่าต้องโดน!!! ลองมาทำสกินสปาที่นี่รับรองจะไม่ผิดหวัง ดูได้จากศิลปิน ดารา เซเลปเลือกเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องเลยยยย 

แ
แ

พบกับ Maai Massage & Skin Spa ได้ที่
• MAAI x Claire Takashimaya ชั้น M : 02 009 1068
• MAAI Central World ชั้น 2 : 02 022 0080

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/myMaaiTH/

แผนที่
Central World ชั้น 2 B2 หน้าฝั่ง ISETAN อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/articles/review-maai-spa

แผนที่

Central World ชั้น 2 B2 หน้าฝั่ง ISETAN
map

การติดต่อ