รีวิว ฉีดปากอวบอิ่ม เซ็กซี่น่าจุ๊บ  By Dr.Net Clinic
  1. รีวิว ฉีดปากอวบอิ่ม เซ็กซี่น่าจุ๊บ By Dr.Net Clinic

รีวิว ฉีดปากอวบอิ่ม เซ็กซี่น่าจุ๊บ By Dr.Net Clinic

สาว ๆ คนไหนที่อยากปากสวย ดูอวบอิ่ม มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะว่าเราจะพาไปดูรีวิวฉีดปากให้ดูอวบอิ่ม เซ็กซี่น่าจุ๊บ ที่ Dr.Net Clinic กันค่ะ
writerProfile
13 มี.ค. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2023899711088658/ใครที่กำลังมีปัญหาริมฝีปากดูบางเกินไป เวลาทาลิปสติกก็ดูไม่ค่อยสวยเท่าไร ทำให้ใบหน้าดูจืด ๆ หรือคนไหนปากดูคว่ำ เหมือนคนที่กำลังเศร้าอยู่ตลอดเวลา หมดกังวลได้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูเคสรีวิวฉีดปากให้ดูอวบอิ่ม บอกได้เลยว่าเคสนี้ทำออกมาได้สวยปัง ดูเซ็กซี่น่าจุ๊บสุด ๆ ไปค่ะ เราไปดูกันว่าคุณหมอเนต ที่ Dr.Net Clinic จะมีเทคนิคอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา

  • ราคาเริ่มต้นที่ 8,000-15,000 บาท
  • ดารานักแสดงเข้ามาใช้บริการ เช่น คุณโย ยศวดี
  • หลังฉีดคุณหมอจะปั้นด้วยเทคนิคของ Dr.Net Clinic

l
Before
l
After

วันนี้เรามาอยู่กันที่ Dr.Net Clinic ชั้น 2 ภายใน K Village สุขุมวิท 26 กันนะคะ นอกจากบรรยากาศภายในคลินิกยังดูสวย ลักซ์ชัวรีมาก ๆ แล้ว เรื่องเซอร์วิสมายด์ของทางคลินิกก็ดีงามสุด ๆ หลาย ๆ คนเข้ามาใช้บริการทำหน้าทำสวย ต่างบอกต่อเพราะว่าดูแลและให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ค่ะ และเคสรีวิวที่เราจะพาไปดูกันวันนี้มีปัญหาเรื่องปาก ทั้งปากดูคว่ำเหมือนคนหน้าไม่ค่อยร่าเริง หรือดูเศร้า ๆ ตลอดเวลาค่ะ 

c
c

เคสของเราเล่าให้ฟังว่า ปัญหาส่วนตัวเลยคือเป็นคนที่ปากดูไม่ค่อยยิ้ม มีปัญหาปากคว่ำ ช่วงปากดูเล็ก ริมฝีปากด้านบนคว่ำลงมา ซึ่งมันทำให้หน้าเราดูเหวี่ยงดูเศร้าตลอดเวลา คนอื่นมองมาอาจจะคิดว่าเราอารมณ์ไม่ดีหรือเปล่า แต่จริง ๆ ไม่ใช่เลย ซึ่งเป็นปัญหาที่ค่อนข้างกังวลมาก ๆ ค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเนตที่ Dr.Net Clinic ค่ะ

l
คุณหมอเนต พญ.จณัญญา สัมพันธรัตน์

ซึ่งคุณหมอเนต พญ.จณัญญา สัมพันธรัตน์ เล่าให้ฟังว่า ปัญหาของเคสนี้ มีปัญหาปากค่อนข้างบาง แต่พื้นเพปกติปากดูสวยอยู่แล้ว แต่อยากเพิ่มความกระจับเข้ามานิดนึงค่ะ ซึ่งทรงปากค่อนข้างเป็นความชอบของแต่ละคน โดยเทคนิคที่คุณหมอใช้ จะเลือกสารเติมเต็มที่นำมาฉีดปากให้เหมาะกับคนไข้

า
ส

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ทรงปากที่ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอก็จะเลือกสารเติมเต็มฉีดออกมาให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และสำหรับสาว ๆ บางคนอยากได้ขอบปากที่ค่อนข้างชัด หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าปากดูจือ เราก็จะเลือกสารเติมเต็มให้เข้ากับทรงนี้ค่ะ ซึ่งเทคนิคการฉีดก็จะทำให้ปากดูยกขึ้น ไม่ทำให้คว่ำปิดลงมา ส่วนปากล่างเรามีแบบให้เลือกเยอะเลยค่ะ อย่างเช่น ใครชอบปากทรงรูปหัวใจหรือชอบให้ปากดูเท่ากันหมด ก็สามารถเลือกได้ค่ะ

ว

ความรู้สึกหลังทำ : หลังฉีดปากแล้วตอนแรกเราคิดว่าจะดูบวม ๆ ต้องพักฟื้นหรือเปล่า แต่คุณหมอมือเบามาก ๆ ไม่บวมเลยค่ะ ไม่ต้องพักฟื้นด้วย ซึ่งเราสามารถไปถ่ายงานต่อได้ปกติเลย และที่ชอบมาก ๆ เลยคือ ริมฝีปากคุณหมอเนรมิตได้เป๊ะตามใจที่อยากได้เลยค่ะ เพื่อน ๆ ก็ทักว่าหน้าดูสวยขึ้น หน้าดูไม่เหวี่ยงแล้ว ดีงามสุด ๆ เลยค่ะ

Before / After

l
Before
k
After

*ผลการรักษาขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเคสรีวิวฉีดปากให้ดูอวบอิ่ม เซ็กซี่น่าจุ๊บ ของเราในวันนี้ เป็นทรงที่ดูสวยมาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะฉีดปากก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเนตได้ที่ Dr.Net Clinic นอกจากเซอร์วิสฉีดปากแล้ว ที่นี่ยังมีอีกหลากหลายบริการให้สาว ๆ ได้ทำสวยกัน เรียกได้ว่าถ้าอยากสวยมาที่ Dr.Net Clinic สาว ๆ จะต้องประทับใจและสวยปังเหมือนกับเคสรีวิวของเราในวันนี้เลยค่ะ