รีวิว หนังศีรษะ ลดความเครียด ด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ
  1. รีวิว หนังศีรษะ ลดความเครียด ด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

รีวิว หนังศีรษะ ลดความเครียด ด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ

Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปทำสปาหนังศีรษะลดความเครียด ด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ทำแล้วผ่อนคลาย แถมทำให้ผมเราสวยด้วยค่ะ
writerProfile
16 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย NaQiCha
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/300445610934748/สาว ๆ คนไหนที่ช่วงนี้รู้สึกว่าสมองหนัก ๆ  มีแต่เรื่องเครียด ๆ เข้ามาในชีวิต อยากจะพักผ่อน วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปสปาหนังศีรษะลดความเครียด ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ บอกได้เลยค่ะว่าเป็นสปาหนังศีรษะที่ทำแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เบาสมองมากจริง ๆ ว่าแต่เราจะพาไปทำที่ไหน แล้วมีอะไรพิเศษบ้าง จะผ่อนคลายขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

ll
ร้าน NaQiCha

วันนี้เรามาอยู่กันที่ NaQiCha อยู่ที่ The Paseo Park ถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งก่อนหน้านี้เราพยายามหาร้านทำสปาหนังศีรษะ เพราะแอบรู้สึกว่าตัวเองเหมือนหนัก ๆ สมองอยู่ตลอดเวลา ยิ่งช่วงนี้ทั้งฝุ่นละออง PM 2.5 ไหนจะเรื่องเครียด ๆ ที่เข้ามา พอดีเพื่อนแนะนำให้ลองเข้ามาใช้บริการที่นี่ดูค่ะ นั่งอ่านรีวิวของทางร้าน แต่ละคนที่เคยเข้ามาใช้บริการต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันผ่อนคลายขึ้นมากจริง ๆ ทำให้เรารู้สึกอยากที่จะเข้ามาใช้บริการเลยค่ะ

ส

ซึ่งบรรยากาศของร้าน NaQiCha คือดีงามมาก ๆ การตกแต่งทำให้เรารู้สึกเป็นกันเอง เหมือนอยู่ที่บ้านเลยค่ะ แอบถามพี่เจ้าของร้านมา พี่เค้าบอกว่า การตกแต่งภายในร้านทุกส่วนล้วนคิดมาอย่างดี มีที่มาที่ไป อย่างพื้นที่บริเวณหน้าห้องทำสปา ก็ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนกับสายน้ำในลำธารค่ะ ลึกซึ้งสุด ๆ ชอบมาก ๆ เลยค่ะ

ว
ส

จะบอกว่าที่ชอบมาก ๆ เลยคือเรื่องของบริการ นอกจากพี่ ๆ พนักงานจะยิ้มแย้มเป็นกันเองแล้ว ยังดูแลเราดีมาก ๆ ด้วยค่ะ สาว ๆ ที่อยากทำสปาผมมี Option ให้เลือกหลายแบบเลยนะคะ ตั้งแต่เรื่องของระดับการนวด ระดับการเกา ว่าชอบแบบปานกลางหรือชอบแบบหนัก ๆ เลย ส่วนหลังทำชอบให้ไดร์ผมแบบไหนก็มีนะคะ จะไดร์ตรง วอลุ่ม หรือจะเป็นไดร์ฟาร่าเลยก็ได้ค่ะ นอกจากนี้ก็มีการทำสปาผมอีกหลายแบบให้เลือก ในส่วนของวันนี้เราเลือกทำเป็นแบบ Signature ค่ะ

ส

ซึ่ง Signature of NaQiCha จุดเด่นคือช่วยบำบัดอาการเครียดให้เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้น หรือสาว ๆ คนไหนนอนไม่ค่อยหลับก็ช่วยเหมือนกันนะคะ เพราะว่าสูตรนี้มี Essentials Oil ในการบำบัด ซึ่งพี่เจ้าของร้านบอกว่าตัว Essentials Oil ของทางร้านนำเข้าจากเยอรมัน ซึ่งของเยอรมันเป็นเกรดที่ใช้ในโรงพยาบาล ใช้ในการบำบัดจริง ๆ ซึ่งทางร้านจะผสมผสานการนวดเข้าไปด้วย ก็จะเข้าสู่ระบบประสาทโดยตรงเลยค่ะ

l
l

ทางร้านเสริมว่า ตัว Essentials Oil ถ้าเราใช้เป็นประจำ จะช่วยบำบัดอาการซึมเศร้าได้เลยค่ะ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์สปาที่ใช้ ทางร้านนำเข้าจากอิตาลี ทั้งส่วนของหนังศีรษะและเส้นผมค่ะ หลังทำนอกจากเราจะผ่อนคลายแล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือเส้นผม เพราะมีการทำทรีตเมนต์ให้ผมเราดูสุขภาพดีขึ้นด้วย

l
l

นอกจากบริการสปาหนังศีรษะแล้ว ที่ NaQiCha ในส่วนคอบ่าไหล่จะมี 3 ประเภทให้เลือก ประเภทแรกคือ Relaxing เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมาผ่อนคลาย ไม่ได้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ ส่วนประเภทที่สองคือ Shooting เหมาะสำหรับคนที่ร่างกายขาดน้ำ ดื่มน้ำน้อย เพราะว่าตัวนี้จะมีส่วนผสมของน้ำมันกุหลาบ ช่วยให้ผิวพรรณของเปล่งปลั่งขึ้นค่ะ ส่วนประเภทสุดท้าย Energizine จะเหมาะกับสาว ๆ ที่ออกกำลังกายหนัก ต้องการที่จะผ่อนคลายระบบกล้ามเนื้อค่ะ

l
l

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับการพาไปนวดศีรษะแบบผ่อนคลายสุด ๆ ในวันนี้ บอกได้เลยค่ะว่าผ่อนคลายมากจริง ๆ ส่วนเรื่องของราคาก็เริ่มต้นที่ 1,200 บาท ไปจนถึง 2,000 บาทค่ะ สาว ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้ามาสอบถามกันได้ที่ NaQiCha นะคะ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ

ส

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : NaQiCha
Tel : 095-695-6523
IG : naqicha7

แผนที่

The Paseo Park Kanchanapisek